แนะนำประกาศ ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต

แนะนำประกาศ ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต ในระหว่างที่หลายท่านกำลังมองหาบ้านท่ามกลางแดด แต่ว่าการศึกษาเรียนรู้วิจัยแสดงให้เห็นว่าอสังหาริมทรัพย์ส่วนมากในจังหวัดภูเก็ตกำลังถูกซื้อโดยนักลงทุนที่ต้องการรับผลตอบแทนที่ดีมากยิ่งกว่าจากเงินของพวกเขา 

เหมือนกันกับการลงทุนอะไรก็ตามสิ่งจำเป็นเป็นควรจะมีความรู้ความเข้าใจอย่างครบถ้วนของตลาด ซึ่งรวมทั้งวิธีการทำความเข้าใจความซับซ้อนและก็ปัจจัยเบื้องต้นที่เกี่ยวข้องกับการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยก่อนจะทำการจ่ายเงินใดๆก็ตาม

แนะนำประกาศ ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต

แนะนำประกาศ ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต ที่น่าสนใจ

จังหวัดภูเก็ต เป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคใต้ของเมืองไทย แล้วก็เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อยู่ในสมุทรอันดามัน จังหวัดที่ใกล้เคียงทางทิศเหนือเป็นจังหวัดพังงา โรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ต ทางทิศตะวันออกเป็นจังหวัดพังงาแล้วก็จังหวัดกระบี่ ทั้งยังเกาะล้อมรอบด้วยมหาสมุทรประเทศอินเดีย

ทาวน์โฮมส์ วิวพระใหญ – แนะนำประกาศ ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต

ทาวน์โฮมส์ วิวพระใหญ่

ทาวน์เฮาส์หรูหราทันสมัยใหม่เอี่ยมพร้อมสระว่ายน้ำพร้อมขายในสังสรรค์จังหวัดภูเก็ต

วิลล่าสามชั้น เฟอร์ฯครบ พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกยามรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วันแล้วก็กล้องวงจรปิด ทำเลที่ตั้งยอดเยี่ยม ซื้อที่ดิน โฮมโปร 3 นาที วิลล่ามาร์เก็ตสังสรรค์ 7 นาทีถึงพระใหญ่รวมทั้งวัดฉลอง 15 นาทีถึงราไวย์ หาดทรายในหานและก็กะตะ ชายหาดกะรน แล้วก็ 45 นาที นาทีถึงท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ต

โครงการ ชาววิไล ภูเก็ต แอร์พอร์ต – แนะนำประกาศ ขายทาวน์โฮม ภูเก็ต

โครงการ ชาววิไล ภูเก็ต แอร์พอร์ต

Chao Wilai Phuket Airport โครงการแนวความคิดใหม่ที่วิถีชีวิตอันเรียบง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ แบบบ้านยุคใหม่ ในพื้นที่สีเขียว พร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ตั้งใจสภาพแวดล้อม เพื่อคุณภาพชีวิตที่เพอร์เฟ็คให้ความเอาใจใส่สำหรับการสร้างบรรยากาศ ที่สวยสดงดงาม ร่มรื่น รวมทั้งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

#โครงการชาววิไล โครงการบ้านดีๆที่คุ้ม อีกทั้งราคาและก็มาตรฐานงานสำหรับในการก่อสร้าง

– แผนการใกล้ท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดภูเก็ต

– อุทยานแห่งชาติสิรินาถ

– สนามกอล์ฟ Blue Canyon

– หาดทรายในทอน

– มัสยิด Pool

– วัด

– วิทยาลัยวิธีถลาง แล้วก็การเดินทางที่สบาย

https://goo.gl/maps/baPUj9YEutYYfxyp6

เพียง 5 นาที่จากสนามบินภูก็ตที่บางม่าเหลา ซอย 7

เจอกับ

บ้านเดี่ยว(วิไลทรัพย์)

บ้านแฝด(วิไลโชค)

ทาวน์โฮม(วิไลสุข)

ที่ให้ความสงบสุข ชีวิตที่เพอร์เฟ็ค ด้วยสังคมประสิทธิภาพ ภายใต้ความนำสมัยของแบบบ้าน โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ร่มรื่น มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม อีกทั้งใกล้ทำเลที่ตั้งสถานที่สำคัญต่างๆมากมายก่ายกอง #ที่มีเพียง80หลังแค่นั้น

#เปิดจองแล้ว

#โครงการบ้านจัดสรรใกล้สนามบินจังหวัดภูเก็ต

#หมู่บ้านจัดสรรจังหวัดภูเก็ต #ทาวน์โฮม #บ้านแฝด #บ้านก่อสร้างสามารถติดต่อมาและสอบถามได้ที่ 076-328-298, 061-8344869 ออฟฟิศ

091-0346911 คุณคอยกิ

laguna property phuket

laguna property phuket

นักพัฒนา

บริษัทได้ก่อตั้งตัวเองเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในภูเก็ต (ไทย) บินตัน (อินโดนีเซีย) และลังโค (เวียดนาม)

ด้วยอสังหาริมทรัพย์กว่า 1,200 แห่ง ลากูน่า พร็อพเพอร์ตี้ นำเสนออสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุน คอนโด ทาวน์เฮาส์ วิลล่า และที่พักอาศัยที่หลากหลาย

บมจ. ลากูน่า รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล Phuket Villa จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2536 และได้รับชื่อเสียงในฐานะนักพัฒนาที่มีความรับผิดชอบ ซึ่งมีความสนใจในการผสมผสานโรงแรมและอสังหาริมทรัพย์โดยเน้นที่คุณภาพและการรักษาสิ่งแวดล้อม โดยได้รับรางวัลด้านสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวมากมาย

ศุภาลัย พรีโม่ กู้กู ภูเก็ต

ศุภาลัย พรีโม่ กู้กู ภูเก็ต

เนื้อหาโครงการ (Project Details)

ดำรงชีวิตที่ดี ในสังคมประสิทธิภาพ กับแบบบ้านล้ำสมัย สไตล์โมเดิร์นท่ามกลางธรรมชาติแล้วก็อากาศบริสุทธิ์ กับบ้านเดี่ยว บ้านแบบใหม่ รวมทั้งทาวน์โฮม ที่เอาใจใส่ทุกรายละเอียดของการออกแบบ ประดิษฐ์ด้วยสิ่งของประสิทธิภาพ ที่สุดที่ฟังก์ชั่นเพื่อการอาศัย บ้านแสนสบาย ใช้พลังงานน้อยลง สร้างความรู้สึกสดใสแล้วก็เย็นสบายกว่า

พร้อมทำเลที่ตั้งที่ดำเนินชีวิตได้สุดกำลัง ในตรอกพัชนี-บางชีสุราซึ่งสามารถเข้าออกได้หลายช่องทางทั้งยัง ถนนเทพกระษัตรี รวมทั้งถนน รัษฎานุสรณ์ เชื่อมสู่ใจกลางเมืองจังหวัดภูเก็ตอย่างราบรื่น สบายทุกการเดินทาง

พื้นที่โครงการ ประมาณ 19 ไร่
ลักษณะโครงการ บ้านเดี่ยว บ้านแบบใหม่แล้วก็ทาวน์โฮม 2 ชั้น
สิ่งอำนวยความสะดวก
สวนสาธารณะ
เข้า-ออกสะดวก ด้วย Easy Pass
ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

เจ้าฟ้าการ์เด้นโฮม

เจ้าฟ้าการ์เด้นโฮม

บ้านตัวอย่างหลังสุดท้าย

แนวความคิดโครงการ

CHAO FAH GARDEN HOME 7 PREMIERE PARK ขยายความสุขให้กว้างขึ้น เพิ่มคุณภาพชีวิตให้เหนือกว่า

จุดแข็งโครงการ

* มาพร้อมบ้านออกแบบสวย สไตล์โมเดิร์นทั้งการก่อสร้างที่เปี่ยมประสิทธิภาพ พร้อมถนนเมนที่กว้างสูงสุดถึง 18 เมตร รองรับความต้องการของคุณอย่างสมบูรณ์

* สัมผัสชีวิตประสิทธิภาพท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สุดยอด ได้รับการดูแลความสะอาดอย่างยอดเยี่ยม เชื่อมั่นแต่ละวันพักด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้ท่านรื่นรมย์เพิ่มขึ้นกับคลับเฮาส์, สนามกีฬา แล้วก็สวนสาธารณะร่มรื่นใกล้บ้านคุณ

* สบายกว่าผู้ใดบนทำเลที่ตั้งสมรรถนะ เชื่อมต่อโครงงานเจ้าฟ้าการ์เด้นโฮม 3 รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมาก ทั้งยังสถานศึกษา, โรงพยาบาล รวมทั้งห้าง รองรับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณแล้วก็ครอบครัวได้เป็นอย่างดี

* ราคาพิเศษกว่าคนไหนกันบนทำเลที่ตั้งสุดพิเศษที่การอยู่อาศัย

เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ถนนเทพกระษัตรี – หัวข้อ
ถนนเทพกระษัตรี – สนามบิน
ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เป็นต้นว่าซุปเปอร์มาร์เก็ตเทสเก๋โลตัส ห้างเซ็นทรัลจังหวัดภูเก็ต รวมทั้งโรงเรียนและก็โรงพยาบาล

Pruksa Ville

Pruksa Ville

เนื้อหาโครงการ (Project Details)
ทาวน์โฮม 2 ที่จอดรถ ใกล้เมือง ใกล้ป่าตอง ใจกลางเมืองจังหวัดภูเก็ต เริ่ม 2.89 ล้าน*

เปลี่ยนแปลงอารมณ์บ้านเดิมๆด้วยดีไซน์ เรียบสงบ ลดทอนเนื้อหาแล้วก็เพิ่มพื้นที่ในข้อสำคัญด้วย Concept การออกแบบที่มาจาก Zen โปร่งโล่งเตียนรวมทั้งรับมุมมองธรรมชาติ ให้บ้านไม่ใช่แค่ที่พักอาศัย แม้กระนั้นเป็นหลักที่ที่สนองตอบทุกสิ่งที่ต้องการของคนทั้งยังครอบครัว โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น
– Flexible Living เปิดมุมมองที่กว้างขึ้น สัมผัสความรู้สึกโปร่ง เตียนโล่ง สบายกับพื้นที่ใช้สอยของห้องเอนกประสงค์ พร้อมอิสระกับการเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้แรงงานได้ตามสิ่งที่จำเป็น
– Suite Master Bedroom ห้องนอนใหญ่ที่ให้คุณสัมผัสถึงห้องนอนอารมณ์บ้านเดี่ยว
– Kitchen พื้นที่ครัวที่เป็นสัดส่วน เพื่อความสุขที่มากขึ้นของครอบครัว

Pruksa Ville รัษฎา-เกาะแก้ว

Pruksa Ville รัษฎา-เกาะแก้ว

เนื้อหาโครงงาน (Project Details)
ทาวน์โฮมโครงการใหม่ปัจจุบัน ทิวทัศน์สมุทร ใจกลางเมืองจังหวัดภูเก็ต เริ่ม 2.69 ล้าน*

ทาวน์โฮม 2 ชั้นที่มากับการออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างพอดีรวมทั้งกลมกลืน มีแบบอย่างพื้นฐานเป็นงานดีไซน์ที่เรียบง่าย ไม่มี ลวดลายสลับซับซ้อน เน้นเส้นสายตกแต่งให้สวยงามขึ้น ด้วยหลังคาเล่นระดับ ,ระแนง รวมทั้งเส้นบัวประดับประดาตึก ต่างๆอย่างพอดี 

เพิ่มความโปร่งสบาย โล่ง ด้วยประตูบานใหญ่ และก็หน้าต่าง Enlarge-High window เปิดรับแสงสว่างธรรมชาติ รวมทั้งเพิ่มความสวยสดงดงาม เพิ่มความสูงของข้างบน เพื่อความโปร่งสบาย คัดสรรอุปกรณ์ชั้นดี เสมอกันบ้านเดี่ยว จัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างพอดี และก็ปรับเปลี่ยนได้ ให้ท่านได้ศึกษาค้นพบแบบการใช้ชิวิตใหม่ๆและก็อารมณ์ใหม่ๆของการใช้ชีวิต…ที่นี่

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.