โครงการของ Phuket Realty

โครงการของ Phuket Realty Phuket Realty & Associates เป็นธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ดำเนินการโดยเพื่อนหญิงสองคน ซึ่งต้องการเสนอบริการที่อบอุ่น เป็นส่วนตัว และเป็นมืออาชีพให้กับลูกค้าของพวกเขา เรามาร่วมกันด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกัน – เพื่อทำให้ความฝันในการเป็นเจ้าของทรัพย์สินที่สวยงามเป็นจริงโดยปราศจากความเจ็บปวด

เราดูแลลูกค้าของเราราวกับว่าพวกเขาเป็นครอบครัวของเราเอง เราให้รายละเอียดเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่เราเชื่อว่าเป็นการลงทุนที่ปลอดภัยเท่านั้น เราต้องการให้ลูกค้าของเรามีความสุข และในกรณีส่วนใหญ่พวกเขาได้กลายเป็นเพื่อนกันตลอดชีวิต

โครงการของ Phuket Realty

โครงการของ Phuket Realty ที่มีความน่าสนใจ

การซื้อหรือเช่าอสังหาริมทรัพย์จำเป็นต้องทำการตัดสินใจที่สำคัญหลายอย่าง ทำความเข้าใจตลาดในท้องถิ่น และกรอกเอกสารให้มาก ช่วยให้มีผู้เชี่ยวชาญในมุมของคุณเมื่อทำความพยายามดังกล่าว บ้านจัดสรร เราสามารถแนะนำคุณตลอดกระบวนการนี้ และยังให้คุณเข้าถึงรายการอสังหาริมทรัพย์ก่อนที่จะออกสู่ตลาดทั่วไป

ขาย วิลล่า สุรินทร์ ภูเก็ต 3 ห้องนอน – โครงการของ Phuket Realty

ขาย วิลล่า สุรินทร์ ภูเก็ต 3 ห้องนอน

วิลล่าสไตล์ไทยร่วมสมัยชั้นเดียวพร้อมระเบียงที่กว้างขวาง พื้นที่นั่งเล่นแบบเปิด และสระน้ำส่วนตัวที่เปียกโชก (5 x 10 ม.) พร้อมคูน้ำล้อมรอบ วิลล่าตั้งอยู่ในสวนเขตร้อนที่เขียวชอุ่ม พร้อมพื้นที่ศาลาที่เป็นกันเองสำหรับการพักผ่อนหรือความบันเทิง

วิลลาเป็นพูลวิลล่าแบบสบายๆ ของภูเก็ตที่ตั้งอยู่ในหมู่บ้านเขตร้อน ใช้เวลาเดินเพียงไม่นานไปยังหาดทรายของหาดบางเทาและหาดสุรินทร์ในทะเลอันดามัน

ทะเลสีฟ้าครามและทิวเขาเขียวชอุ่มของบางเทาและสุรินทร์ดึงดูดให้ผู้มาพักผ่อนที่หมายปองมาพักผ่อนกับวิถีชีวิตบนเกาะเขตร้อนที่น่าอัศจรรย์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการต้อนรับแบบไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ทนานาชาติ สนามกอล์ฟ ร้านอาหาร สปา บาร์ และแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของภูเก็ต

วิลล่ามีสามห้องนอน ออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย ร่วมสมัย และตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเทาเพียงไม่กี่นาที บ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 450 ตร.ม. ครอบคลุมสามห้องนอนทั้งหมดมีห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดขนาดใหญ่ ห้องครัวสไตล์ตะวันตก ห้องแม่บ้าน ห้องซักรีด พื้นที่จอดรถ 2 คันสำหรับจอดรถในร่ม

ทรัพย์สินสนุกกับประโยชน์ของอสังหาริมทรัพย์ที่มีโครงสร้างพื้นฐานเต็มรูปแบบและมีการออกแบบคุณภาพที่เหนือกว่าและสถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งช่วยให้แสงธรรมชาติสูงสุดนำการใช้ชีวิตในสวนกลางแจ้งในบ้าน
เมื่อประตูเปิดจนสุด ซื้อวิลล่าภูเก็ต สระสี่เหลี่ยมจึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของห้องเมื่อเปิดประตูจากภายนอกเข้าและออกจากด้านในจนสุด

สระน้ำไหลผ่านขอบอินฟินิตี้เพื่อสร้างน้ำตกสูงชั้นเดียวที่มีทางเข้า: ทางเข้าบ้านเป็นเหมือนการแนะนำเรื่องราว
บ้านมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันด้วยพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เครื่องปรับอากาศในห้องพักทุกห้อง เคเบิลทีวี UBC ฝักบัวกลางแจ้ง ศาลาเปิดโล่งริมสระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

บริษัทจัดการที่ดูแลการพัฒนาเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไทยและมีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในการก้าวข้ามมาตรฐานการจัดการเพื่อให้แน่ใจว่าการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมสำหรับเจ้าของวิลล่าแต่ละหลังสามารถจัดรับประทานอาหารที่บ้านแบบส่วนตัวหรือทำสปาทรีตเมนต์ในวิลล่า , ซักรีดส่วนบุคคล ขนส่ง และอาหารและเครื่องดื่มสั่ง

ขายเพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอน บางเทา ภูเก็ต – โครงการของ Phuket Realty

ขายเพนท์เฮาส์ 2 ห้องนอน บางเทา ภูเก็ต

ลดราคาจาก 8 ล้าน เหลือ 6 ล้าน ขายด่วน!!

คอมเพล็กซ์อพาร์ตเมนต์บูติกที่หรูหรา ตั้งอยู่ห่างจากหาดทรายสีขาวของบางเทาและสุรินทร์โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาที เป็นที่ตั้งของโรงแรม รีสอร์ท และบีชคลับที่ดีที่สุดและหรูหราที่สุดของภูเก็ต

อยู่ไม่ไกลจากสนามกอล์ฟระดับโลก ร้านอาหารนานาชาติ ครัวไทยแท้ บริษัททัวร์ สปา ร้านเสริมสวย สนามบินภูเก็ต และกิจกรรมบันเทิงมากมาย ในขณะที่ยังคงเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายท่ามกลางสวนเขตร้อนที่เขียวชอุ่มภายในคอมเพล็กซ์

อพาร์ทเมนท์เพนต์เฮาส์นี้มีพื้นที่บนดาดฟ้าเพิ่มเติม 120 ตร.ม. พร้อมจากุซซี่ส่วนตัว พื้นที่พักผ่อนอันเงียบสงบพร้อมวิวเขาสุรินทร์และอมันปุริ

คอนโดมิเนียมกว้างขวาง มีห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้องและห้องน้ำในตัว 2 ห้องที่นำไปสู่พื้นที่ใช้สอยที่เปิดโล่ง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและการตกแต่งเสร็จสิ้น บ้านโครงการใหม่ มีอุปกรณ์ครบครันสำหรับผู้ซื้อที่ฉลาดที่สุด ห้องนี้มีเฟอร์นิเจอร์ครบครันและพร้อมเข้าอยู่

สระหินเขตร้อนที่กว้างขวางซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณส่วนกลางเป็นโอเอซิสที่น่าทึ่งและให้ความกลมกลืนสำหรับผู้เช่าทุกคนที่มองหาช่วงเวลาพักผ่อนริมสระน้ำ

นอกจากนี้ยังมีโรงยิมที่มีอุปกรณ์ครบครัน สระว่ายน้ำ Lap ซาวน่า และพื้นที่บาร์บีคิวถัดจากคลับเฮาส์ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้สำหรับเจ้าของและผู้เช่าทุกคน

มีที่จอดรถมากมายนอกอาคารแต่ละหลัง และสำนักงานจัดการในสถานที่จะช่วยคุณดูแลอพาร์ตเมนต์ของคุณในขณะที่คุณไม่อยู่ และยังรวมถึงการดูแลผู้เช่าของคุณ หากคุณเลือกที่จะเช่าอสังหาริมทรัพย์และเพลิดเพลินกับผลตอบแทนจากการเช่าที่น่าดึงดูดใจ

อพาร์ทเมนต์ ลายัน ซีวิว ขนาดใหญ่

อพาร์ทเมนต์ ลายัน ซีวิว ขนาดใหญ่

Layan Sea View Pool Apartments ตั้งอยู่บนเนินเขาที่มองเห็นหาดลายัน อพาร์ตเมนต์พร้อมวิวทะเลร่วมสมัยจำนวน 18 ห้องที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยขนาดหลักสามขนาดและการกำหนดค่าที่แตกต่างกันสองแบบ มีทั้งอพาร์ทเมนท์แบบสองหรือสามห้องนอน อพาร์ตเมนต์ที่เหลือทั้งหมดมีระเบียงมองเห็นวิวทะเลที่กว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัวตลอดความกว้างของที่พัก

ทางเข้าอพาร์ทเมนท์อยู่ในพื้นที่ซึ่งเปิดใช้ร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์ ห้องครัว / ห้องรับประทานอาหาร / เลานจ์ ซึ่งเปิดออกสู่ระเบียงขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมวิวทะเลและพระอาทิตย์ตก พื้นไม้เป็นกระเบื้องเซรามิกเคลือบด้าน ให้สัมผัสที่นุ่มนวล ห้องครัวแบบตะวันตกสุดหรูและสั่งทำพิเศษมีอุปกรณ์ครบครันซึ่งจำเป็นต้องใช้ตลอดจนพื้นที่เก็บของมากมาย

ระบบหน้าต่างสามารถพับเก็บได้อย่างสมบูรณ์เพื่อเปิดด้านข้างของอพาร์ตเมนต์ได้ทั้งหมด ดังนั้นจึงมี ประสบการณ์การใช้ชีวิตในร่มและกลางแจ้งที่ไร้รอยต่อ Phuket ซึ่งมักจะนำเสนอแต่ไม่เคยเชี่ยวชาญเหมือนในอพาร์ทเมนท์เหล่านี้ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้มาพร้อมน้ำตกที่มีสไตล์และผ่อนคลาย โดยเน้นที่ผนังหินชนวนอันเป็นเอกลักษณ์ของนิคม

ด้านหน้าของที่พักมีห้องนอนส่วนตัว 3 ห้องอยู่ทางด้านหลังเพื่อให้ความสะดวกสบายที่เหนือชั้น มีเพดานสูงตลอด เครื่องปรับอากาศแบบครบวงจรและพัดลมเพดานจำนวนมากเพื่อระบายอากาศ ห้องน้ำหลักเปิดออกสู่พื้นที่นั่งเล่นพร้อม เพดานโค้งที่น่าประทับใจ ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน และพื้นไม้เนื้อแข็ง

ด้านหลังเป็นห้องน้ำหลักที่วิจิตรบรรจง พร้อมอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และฝักบัวแบบสายฝน ผู้พัฒนาอพาร์ทเมนท์เหล่านี้มีประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในการก่อสร้างในจังหวัดภูเก็ต คุณภาพและความรู้ของเขาส่องประกายผ่านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย มีที่จอดรถในร่มมากมายใต้อาคารทั้งสามหลัง

รวมทั้งลิฟต์ที่เข้าถึงชั้นต่างๆ สิ่งเหล่านี้เป็นคุณสมบัติที่มีคุณภาพโดดเด่นและจะให้ผลตอบแทนการเช่าที่ดีเยี่ยม หากเพิ่มในโปรแกรมการเช่าของผู้บริหาร อพาร์ทเมนท์มีขนาดตั้งแต่ 200 – 300 ตร.ม. แบบ 2 หรือ 3 ห้องนอน และราคาตั้งแต่ 19 – 34 ล้านบาท

ขายวิลล่าลากูน่าภูเก็ต 3 ห้องนอน

ขายวิลล่าลากูน่าภูเก็ต 3 ห้องนอน

พูลวิลล่าส่วนตัวที่สวยงามในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิด ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินประมาณ 20 นาที และอยู่ไม่ไกลจากหาดทรายขาวบริสุทธิ์ของหาดบางเทาและหาดลายัน และสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของรีสอร์ทระดับ 5 ดาวของลากูน่า รวมถึงสนามกอล์ฟลากูน่า 18 หลุม วิลล่าเหล่านี้สร้างบ้านที่สมบูรณ์แบบในขณะที่ยังให้โอกาสแก่นักลงทุนในการสร้างผลกำไรจากการลงทุนที่ยอดเยี่ยมและผลตอบแทนจากการเช่า

วิลล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ได้รับการออกแบบให้มีขนาดกว้างขวางและโปร่งสบายในรูปแบบที่น่าดึงดูดและใช้งานได้จริง ห้องนั่งเล่นหลักและห้องนอนที่เชื่อมต่อถึงกัน เพลิดเพลินกับวิวสระว่ายน้ำ ในขณะที่ห้องนอนใหญ่และพื้นที่นั่งเล่นเพิ่มเติมอยู่ติดกับสระว่ายน้ำอีกด้านหนึ่ง

วิลล่าไม่เพียงแต่อยู่ในทำเลที่เป็นที่ต้องการและเป็นเอกสิทธิ์เท่านั้น แต่ยังเป็นการลงทุนที่น่าอิจฉาในตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีเสถียรภาพและให้ผลกำไรเพิ่มขึ้นที่สุดแห่งหนึ่งของเอเชีย

วิลล่าได้รับการอัพเกรดพื้นที่ภายในให้มีขนาดใหญ่กว่าวิลล่าอื่นในการพัฒนาเดียวกัน

ขายวิลล่าวิวสนามกอล์ฟในกะทู้

ขายวิลล่าวิวสนามกอล์ฟในกะทู้

บ้านสวนล็อคปาล์ม เป็นสไตล์วิลล่า-รีสอร์ท รายล้อมด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่มและเงียบสงบในพื้นที่เงียบสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และสถานที่สะดวกสบายมากมาย เช่น น้ำตกกะทู้ สนามกอล์ฟเรดเมาท์เทน ฟลายอิ้งหนุมาน ล็อคปาล์มกอล์ฟคลับ และ สวนน้ำภูเก็ต

ภายในวิลล่ากว้างขวางและจัดเป็นสัดส่วน ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำรูปตัว L ที่มาพร้อมกับศาลากลางแจ้ง โครงการได้ตกแต่งสวนด้วยต้นไม้และสนามหญ้าให้สวยงาม ให้บรรยากาศที่ร่มรื่นและอบอุ่นแก่ผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้

ประเภทและรายละเอียดวิลล่า 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในวิลล่า – สระว่ายน้ำส่วนตัว – สวนส่วนตัว – ที่จอดรถส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ – กล้องวงจรปิด – ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

โอเชี่ยน วิลล่า กมลา เฮดแลนด์

วิลล่าตั้งอยู่บนทำเลที่น่าตื่นตาตื่นใจและน่าอิจฉามาก ซึ่งสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของมหาสมุทรอันกว้างไกลถึง 270 องศา ที่ล้อมรอบเนินเขา เมือง และทิวทัศน์ชายหาดของอ่าวป่าตอง ออกสู่มหาสมุทรเปิดและพระอาทิตย์ตก ตามรูปแบบที่โดดเด่นและร่วมสมัยของสถาปัตยกรรมดั้งเดิม วิชั่น วิลล่า เบญญาสิริยกย่องมุมที่แสดงออกด้วยลายเส้นที่สะอาดตาและเรียบง่าย

สถานที่ระดับพรีเมียมแห่งนี้คงไม่มีใครเทียบได้ Samsara ตั้งอยู่บน ‘Millionaire’s Mile’ ระหว่างหาดกมลาระดับโลกและหาดป่าตอง เมืองหลวงแห่งสถานบันเทิงยามค่ำคืนของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งสองแห่งสามารถเข้าถึงได้ง่ายภายในเวลาขับรถไม่ถึง 10 นาทีที่พักแบบห้าห้องนอนมีขนาดประมาณ

พื้นที่ใช้สอย 800 ตร.ม. บนสองระดับหลัก ทรัพย์สินอยู่บนพื้นที่ 2,977 ตร.ม. ของที่ดินโฉนด ซึ่งประกอบด้วยสองแปลงในที่ดิน วิลล่าบนพื้นที่ 1,608 ตร.ม. หรือเพียง 1 ไร่กว่า ขณะที่อีกแปลงหนึ่งขนาด 1,369 ตร.ม. ใช้เป็นสวน ที่ดินเพิ่มเติมนี้สามารถขายหรือสร้างโดยเจ้าของใหม่ เพื่อเพิ่มขนาดของทรัพย์สินที่มีอยู่หรือสำหรับวิลล่าวิวทะเลหลังใหม่ทั้งหมด

เมื่อเข้ามาแล้ว Villa Benyasiri ยินดีต้อนรับคุณด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจเหมือนโบสถ์ ด้วยเพดานโค้งและระบบประตูกระจกสองพับจากพื้นจรดเพดานที่ยอดเยี่ยมเพื่อจัดกรอบทัศนียภาพอันงดงามตระการตา ทิวทัศน์ทอดยาวจากแสงสียามค่ำคืนของหาดป่าตองทางตอนใต้สู่ทะเลเปิดและน้ำทะเลสีฟ้าคราม

ห้องนอนที่สองก็ตั้งอยู่บนชั้นนี้เช่นกัน ในขณะที่ห้องนอนหลักที่น่าประทับใจและห้องนอนอีก 3 ห้องจะอยู่ชั้นล่างของสวน นอกจากนี้ ในระดับสวนแห่งนี้ยังมีโฮมเธียเตอร์ที่มีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางวิลล่า เบญญาสิริ ได้รับการดูแลอย่างดีและอยู่ในสภาพดีเยี่ยม

ผู้ซื้อที่กำลังมองหามาตรฐานการสร้างใหม่ควรพิจารณาวิลล่านี้อย่างจริงจัง ห้องครัว/ห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ของวิลล่าเพิ่งถูกแทนที่โดยสมบูรณ์ โดยที่ส่วนตรงกลางเป็นพื้นที่โต๊ะรับประทานอาหารแบบยาวซึ่งเป็นจุดโฟกัสสำหรับการสังสรรค์และการรับประทานอาหาร มีห้องครัวเพิ่มเติมจำนวนมากพร้อมอุปกรณ์ติดตั้งสแตนเลสสำหรับการเตรียมอาหารในเชิงพาณิชย์

ครัวมืออาชีพทำงานได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อกับพ่อครัวที่ทำอาหารเลิศรสสำหรับแขกจำนวนมาก นักวางแผนงานปาร์ตี้รู้สึกประทับใจเป็นพิเศษเพราะทำให้วิลล่าเป็นสถานที่จัดงานปาร์ตี้ชั้นเยี่ยมด้วยที่นั่งสำหรับ 18 ท่านที่มองเห็นวิวมหาสมุทรโดยไม่จำเป็นต้องนำอุปกรณ์จัดเลี้ยงมา ที่พักมีพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งกว้างขวาง รวมทั้งบาร์บีคิวและโต๊ะอาหารขนาดใหญ่

บางทีจุดที่มีมนต์ขลังที่สุดในที่พักคือพื้นที่ศาลาบนยอดเขาซึ่งให้บรรยากาศที่เป็นกันเองสำหรับการพักผ่อนและชื่นชมทัศนียภาพที่งดงามอย่างแท้จริงของอ่าวและพระอาทิตย์ตก สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกเพิ่มเติม ได้แก่ ระเบียงกว้างและลานอาบแดดพร้อมสระว่ายน้ำไร้ขอบ 13 เมตร

บริเวณสระว่ายน้ำมีระบบเสียงกลางแจ้งระดับบนสุด ที่ดินได้รับการจัดการอย่างเชี่ยวชาญและให้การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และรักษาพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดให้ได้มาตรฐานที่ดีเยี่ยม ปัจจุบัน วิลล่า เบญญาสิริ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการจัดการห้องเช่า Samsara ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทั้งหมดนี้พร้อมแล้วและสามารถดำเนินการต่อได้หากต้องการ

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.