BaanDDphuket

BaanDDphuket

BaanDDphuket

BaanDDphuket บ้านจัดสรรภูเก็ต วิลล่าจังหวัดภูเก็ตล้ำสมัย มีพื้นที่สโลบไล่ลงไป ตามแนวเชิงเขาในบรรยากาศป่าดง อันเหน็บหนาว ตั้งอยู่ในซอย ป่าสัก 8 เป็นเขตทำเลดี ที่เหมาะสมกับการเลือกที่พักในจังหวัดภูเก็ต กำหนดรูปแบบโดยการใช้พื้นที่ ว่างให้กำเนิดคุณค่าสูงสุด มีพื้นที่เปิดเตียน เพื่อสร้างบรรยากาศให้ความสุขสบายเป็นธรรมชาติ ส่วนของภายใน มีการวางแบบ ให้มีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว ให้คุณได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มเปี่ยม ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว เราได้มีการวางแบบ ให้ตัวบ้านเห็นพื้นที่สวนสีเขียว ให้ท่านได้สนิทสนมกับธรรมชาติมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นการผสม ระหว่างความสบายสบาย รวมทั้ง ความเที่ยงธรรมชาติ ให้กลมกลืน กับแบบ การใช้ชีวิตที่คุณใฝ่ฝัน

DESIGN

ดีไซน์โครงงานบ้าน ให้พอดีในทุกฟังก์ชั่น ที่เชื่อมต่อความเกี่ยวเนื่องของสมาชิก ทุกคนในครอบครัว สร้างกิจกรรมต่างๆด้วยกัน ทั้งยังบ้าน รวมทั้ง พื้นที่ ศูนย์กลาง โดยได้รับแรงจูงใจมาจากวิถีชีวิตชายน้ำ

INNOVATION

ด้วยเหตุว่าความสบายสบายเป็นสิ่งจำเป็น สิ่งใหม่ก็เลยเป็นสิ่งสำคัญ เน้นย้ำครอบคลุม อีกทั้งการอาศัย ความปลอดภัย ความสบายสบาย รองรับไลฟ์สไตล์คนกรุง ที่อยากความรวดเร็วรวมทั้งง่ายมาก

QUALITY

เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีมากยิ่งกว่า แผนการก็เลยตั้งใจในทุกรายละเอียด เริ่มตั้งแต่การออกแบบ การคัดสรรอุปกรณ์ ไปจนกระทั่งการควบคุมคุณภาพของการก่อสร้าง พร้อมให้ท่านได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีในแต่ละวัน

เกี่ยวกับเรา

The Victory

โมเดิร์น ลักชัวรี พูลวิลล่าโมเดิร์น ลักชัวรี พูลวิลล่า
BaanDDphuket

ขายบ้านภูเก็ตมีรายละเอียดที่หลบซ่อนอยู่ในชายแดนอย่างนุ่มนวล “ความจริงของข้าวของที่เปิดเผยน้อย แต่เขียวชอุ่ม”

ความสำเร็จต้อนรับคุณด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่สะดุดตา การตกแต่งที่หรูหรา และงานฝีมือที่เหนือชั้น ไม่ว่าคุณจะนอนเล่นขอบสระ อาบแดด PHUKET VILLA หรือให้ความบันเทิงกับแขกในพื้นที่ใช้สอยที่เปิดเตียนโปร่งสบาย ไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นตอนขณะที่การผ่อนคลายที่ไม่สิ้นสุด

คลื่นลูกใหม่ของจุดแข็งสุด ประวัติความเป็นมาเชื่อมโยงภูมิทัศน์สูงสุดและจากนั้นก็ชุมชนของอัตลักษณ์เหมาะสมกับครอบครัวปกติใหม่ เป็นการผสมระหว่างความสบายแล้วก็ความตรงไปตรงมาชาติที่กลมกลืนกับไลฟ์สไตล์ที่คุณใฝ่ฝันมาตลอด

Master Plan & Floor Plan

BaanDDphuket

Master plan

มี 54 ยูนิต ในพื้นที่ป่าอันสวยงามขนาด 30400 ตร.ม. สร้าง เอ็ม วิลล่า 370 ตร.ม. 38 ยูนิต R Villa 330 ตร.ม. 330 ยูนิต รวม 19,340 ตร.ม.

BaanDDphuket

Floor plan
วิลล่าทุกหลังมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องครัวเต็มรูปแบบ พื้นที่ทานอาหาร ห้องรับแขก และก็สระว่ายน้ำ

The Residence

โมเดิร์น ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์เฮาส์ พูลวิลล่า
The Residence

กลยุทธ์นี้เป็นการปรับแก้ที่มีรั้วรอบขอบติดของทาวน์เฮาส์สไตล์โมเดิร์นหรูหราพร้อมสระว่ายน้ำในพื้นที่ขนาด 5 ไร่ (8000 ตร.ม. ) บริเวณบ้านดอนในจังหวัดภูเก็ต ทาวน์เฮาส์ขนาด 330 ตร.ม. เป็นสถานที่หนีจากความธรรมดาด้วยสไตล์ที่หรูหราล้ำยุค มีทั้งมวล 3 ชั้นพร้อมเครื่องเรือนพร้อม 3 ห้องนอน 3 ห้องส้วม ห้องรับแขก โฮมสถานที่สำหรับทำงาน ห้องครัว และก็สระว่ายน้ำ

ด้วยความสบายสบายที่เหนือชั้นในการไปยังหาดทรายที่ใกล้ที่สุด หรือห้าง Villa Market อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการออกแบบวิลล่าแต่ละด้านหลังที่ The Residence ได้รับแรงบันดาลใจจาก Elderly Care Design Solution โดยดีไซน์สถานที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้สูงอายุสามารถใช้งานได้สบายมากขึ้นและผสมกับสถาปัตยกรรมยุคสมัยใหม่ได้อย่างพอดิบพอดีและคุ้มเยอะที่สุด

Master Plan & Floor Plan

The Residence

Master Plan
โครงงานมี 24 ยูนิต บนพื้นที่ดินสำหรับในการก่อสร้าง 8000 ตารางเมตร ผลิตขึ้นทั้งสิ้น 7897 ตารางเมตร

The Residence

Floor Plan
วิลล่าทั้งหมดทั้งปวงมี 3 ห้องนอน 3 สุขา ครัวครบถ้วน พื้นที่กินอาหาร ห้องรับแขก รวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว

The Nest

โมเดิร์น ทรอปิคอล พูลวิลล่า
The Nest

จำหน่ายขายบ้านภูเก็ตวิลล่าทันสมัยบนพื้นที่สโลบไล่ไปตามแนวเชิงเขาในบรรยากาศป่าดงอันสวย ตั้งอยู่ในซอยป่าสัก 8 เป็นรอบๆทำเลดีที่เหมาะสมกับการเลือกที่พักในจังหวัดภูเก็ต กำหนดรูปแบบโดยการใช้พื้นที่ว่างให้กำเนิดผลในทางที่ดีสูงสุด มีพื้นที่เปิดเตียนเพื่อสร้างบรรยากาศให้ความสุขสบายเป็นธรรมชาติ ส่วนของภายในดีไซน์ให้มีพื้นที่สำหรับความเป็นส่วนตัว ให้แก่ท่านได้รับการผ่อนคลายเป็นอย่างมาก

เว้นเสียแต่เราได้มีการออกแบบให้ตัวบ้านแลเห็นพื้นที่สวนสีเขียว ให้แก่ท่านได้คุ้นเคยกับธรรมชาติเยอะขึ้นเป็นการประสานระหว่างความสบายสบายแล้วก็ความตรงไปตรงมาชาติให้กลมกลืนกับตัวอย่างการใช้ชีวิตที่คุณใฝ่ฝัน

Master Plan & Floor Plan

The Nest

Master Plan
ทั้งยัง 10 แปลงในพื้นที่ป่าที่สวย 2 ไร่ (3200 ตร.ม.) ในพื้นที่บางเทา(ลากูน่า) วิลล่า Type A 378.23 ตารางเมตร. และก็ Type B 378.23 ตารางเมตร

The Nest

Floor Plan
โครงการบ้านภูเก็ตวิลล่าทั้งหมดมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำห้องครัวเต็มรูปแบบพื้นที่ทานอาหารห้องรับแขกและก็สระว่ายน้ำ