มาเปลี่ยนบ้านเก่าๆให้เป็น สไตล์บ้านยอดนิยม

มาเปลี่ยนบ้านเก่าๆให้เป็น สไตล์บ้านยอดนิยม แบบบ้านงามที่ปี 2020 วางแบบเยี่ยม ยอดเยี่ยมอีกทั้งข้างในแล้วก็ข้างนอก !

มาเปลี่ยนบ้านเก่าๆให้เป็น สไตล์บ้านยอดนิยม แบบบ้านงาม 2020 รวมแบบบ้านงามๆเด็ดๆออกแบบเริ่ด บ้าน ยอดเยี่ยมอีกทั้งด้านในและก็ข้างนอก เพื่อเป็นแรงผลักดันให้กับผู้ที่กำลังหาไอเดียก่อสร้างบ้าน เพราะเหตุว่าตลอดทั้งปีที่ล่วงเลยไป มีแบบบ้านงามๆปังๆให้ได้ดูกันเยอะแยะ ด้วยเหตุดังกล่าววันนี้กระปุกดอทคอมเลยฉวยโอกาสสะสมแบบบ้านงามที่ปีที่เคยลงในเว็บพวกเรามาฝากกัน โดยมีครบอีกทั้งแบบบ้านชั้นเดี่ยว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านขนาดเล็ก แบบบ้านขนาดใหญ่ แบบบ้านไม้

แบบบ้านปูน แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น รวมทั้งแบบบ้านสไตล์ทรอคอยปิคอลเลย วิลล่าในป่าตอง งานนี้คนใดกำลังมองหาบ้านงามๆหรือไอเดียก่อสร้างบ้านเด็ดๆอยู่ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ไม่นิมอลทรอคอยปิคอล

บ้านข้างหลังนี้สำเร็จงานของ OTATO Architect ตั้งมั่นสร้างเป็นบ้านริมหนองมะพร้าวให้ท่านตา ตั้งอยู่ขอบหนองสลิด อำเภอดำเนินสบาย ที่ดิมล้อมรอบไปด้วยสวนมะพร้าว หันเข้าถนนหนทาง บ้านภูเก็ต หันหลังเข้าหนอง แถมมีหิ่งห้อยเป็นเพื่อนเวลากลางคืน โดยเขาวางแบบอย่างใส่ใจ ปรับใช้ให้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร

สไตล์บ้านยอดนิยม

วางแบบสไตล์ไม่นิมอล-ทรอคอยปิคอล เพื่อสะท้อนความธรรมดารวมทั้งเป็นธรรมชาติ สะดุดตาด้วยธีมสีขาวสะอาดตา คลีนๆโปร่งๆพอดี น่าอยู่ ใช้เวลาสำหรับการทำไปทั้งผอง 4 เดือน ขายบ้าน กับงบประมาณ 660,000 บาท ที่สำคัญมีระเบียงนั่งพักผ่อนรับลมและก็ฟุตบาทลงไปชายน้ำข้างหลังบ้านด้วย

2. แบบบ้านไม้ใต้ถุนสูง

คนใดถูกใจบ้านไม้ใต้ถุนสูง กลิ่นบ้านนอก วางแบบล้ำสมัย ขายบ้านภูเก็ต จำเป็นต้องประทับใจ “บ้าน ทำ-มะ-ดา” ผลงานการออกแบบของ STUDIO MITI แน่ๆ เพราะว่าบ้านข้างหลังนี้งามเรียบง่ายตั้งอยู่ท่ามกลางไร่นาที่นาใน จังหวัดจังหวัดปทุมธานี บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวแล้วก็หนองขนาดเล็ก ส่วนตัวบ้านด้านล่างทำเป็นปูน

พร้อมชูใต้ถุนสูงไว้นั่งพักผ่อนพัก ข้างบนทำเป็นไม้ เรียงงามตามแนวดิ่ง ทำให้บ้านสูงโปร่ง พร้อมเสริมด้วยกระจกใหญ่รวมทั้งของอำนวยความสะดวกครบ กระทั่งกล่าวได้ว่าเป็นบ้านปกติที่ไม่ธรรมดา ด้านนอกมองบ้านนอกแต่ว่าข้างในหลบซ่อนความนำสมัย ให้ลูกเล่นดีเลิศเสมือนรีสอร์ต มองเห็นแล้วอยากได้สักข้างหลังเลย

3. แบบบ้านทรงกล่องสีขาว

แบบบ้านทรงกล่องงามเก๋ข้างหลังนี้ เป็นของ คุณ Orawan Wannarit สาวจังหวัดเชียงใหม่ที่ทุ่มเทกำลังกายรวมทั้งกำลังใจเพื่อก่อสร้างบ้านในฝันข้างหลังแรกอย่างสุดพลัง โดยคุณเลือกแบบแล้วก็ของเองทั้งผอง จนได้เป็นบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ห้องโถง 1 ครัว และก็ 1 ที่จอดรถ ที่งาม นำสมัย

สไตล์บ้านยอดนิยม

ขนาดพอดี พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร ตัวบ้านยกพื้นสูงนิดหน่อย มีมุมนั่งพักผ่อนพักข้างหน้า มีช่องปลูกต้นไม้ประหลาดตา และก็มีกระจกบ้านใหญ่เพิ่มมิติ ส่วนข้างในเตียนโล่งโปร่งสบาย แสงสว่างส่องเข้ามาได้สุดกำลัง เต็มไปด้วยความราบเรียบหรู ดูดี สีขาวสะอาดตา โดยใช้งบประมาณไม่รวมแต่งไปราว 1,700,000 บาท

4. แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอคอยปิคอล

TANN House เป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอคอยปิคอล ผลงานการออกแบบของ AOMO Architecture นักออกแบบไทยมากมายความสามารถ ผู้รังสฤษฏ์บ้านหรูให้ออกมาตรงตามใจผู้ครอบครองเป๊ะ โดยดีไซน์ย้ำความสวยสดงดงามเรียบยอดหรูหรา โชว์ความพิเศษของสีขาวสบายตา ซึ่งรับกับสีของอุปกรณ์ต่างๆอาทิเช่น อะลูมิเนียมแล้วก็ไม้ได้อย่างดีเยี่ยม

พื้นที่ใช้สอยข้างในกว้างใหญ่ ฟังก์ชันการใช้แรงงานล้ำสมัย ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของคนกรุง ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวแต่ว่าก็เห็นทิวทัศน์ได้อย่างแจ่มแจ้ง ช่วยทำให้สัมผัสวิถีสนิทสนมธรรมชาติ นับว่าเป็นบ้านที่ดีเลิศรวมทั้งน่าอยู่มากมายทีเดียว

5. แบบบ้านสองชั้นขนาดใหญ่

แบบบ้านสองชั้นขนาดใหญ่ข้างหลังนี้ มาจากรีวิวการผลิตบ้านขนาด 300 ตารางเมตร บนที่ดินไม่ 1 ไร่ในจังหวัดชลบุรี ของ คุณ สมาชิกเลข 1756080 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม โดยเขาเล่าว่าใช้เวลาสร้างไปทั้งผอง 1 ปี 2 เดือน ตั้งแต่ปี 2560-2561 ใช้ช่างและก็คนงานทั้งสิ้น 6 คน กับงบประมาณเฉพาะบุคคลบ้าน 3,200,000 บาท

ซึ่งด้วยความเอาใจใส่และก็ละเอียดทุกจุด ก็ทำให้ผลสรุปออกมางดงามมากมาย ทุกสิ่งทุกอย่างมองพอดี เป๊ะปัง มีความล้ำยุคแม้กระนั้นก็อบอุ่น ด้านในตกแต่งน่าอยู่ ข้างนอกใหญ่มโหฬารหรูหรา แถมรอบบ้านปูสนามมาเลย์สีเขียวเต็มพื้นที่ ช่วยทำให้ดูดี มีมิติขึ้นมาอีกด้วย

6. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

อีกหนึ่งแบบบ้านที่งามพอดีจนถึงจำต้องยกนิ้วให้ ดังเช่น แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นของ 048 Architect studio ที่ดีไซน์มาอย่างประดิษฐ์ ตั้งมั่นให้เป็นบ้านทรงสี่เหลี่ยมนำสมัย 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก รวมทั้ง 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยข้างใน 76 ตารางเมตร มาพร้อมระเบียงไม้ระแนง สวนหน้าบ้าน แล้วก็ที่จอดรถ 1 คัน

สไตล์บ้านยอดนิยม

ส่วนการตกแต่งเน้นย้ำสีขาว-ดำแล้วก็งานไม้เป็นหลัก แต่ว่าก็แอบแทรกสอดหินอ่อนเข้ามาน้อย ทำให้บรรยากาศสว่างไสว กว้างใหญ่ สบายตา แม้กระนั้นก็อบอุ่นแล้วก็หรูหราไปในเวลาเดียวกัน โดยทั้งผองนี้แพงค่าก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ 800,000-900,000 บาทจ้ะ

7. แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี

ต่อกันที่ผลงานของ คุณ Narm Supattra ที่สร้างบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพรารีออกมาได้งาม นำสมัย งานดีไปทุกมุม มีการยกพื้นสูงบางส่วน มีการแทรกระเบียงสองจุด ส่วนด้านในแบ่งแยกพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องโถง 1 ห้องพระ รวมทั้ง 1 ครัว มาพร้อมมุมรับประทานข้าวขนาดพอดี แล้วก็ที่จอดรถ 2 คัน

รวมพื้นที่ใช้สอยราว 135 ตารางเมตร ใช้งบประมาณก่อสร้างตัวบ้านราว 1,690,000 บาท หากรวมรั้วด้วยก็ราวๆ 2,000,000 บาท ซึ่งผลลัพทธ์ก็ออกมาสวยงาม ครบถ้วน คุ้ม สมราคา แถมเพอเฟกต์ทั้งยังข้างในและก็ข้างนอกเลย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต