บ้านพูลวิลล่า บางแสน

บ้านพูลวิลล่า บางแสน Pool Villa เป็นบ้านพักตากอากาศ ที่ทำขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้คนมาเช่าเป็นรายวันโดยเฉพาะ เพื่อทำกิจกรรมสังสรรค์ ปาร์ตี้ ประชุมและอื่น ๆ บ้านพักตากอากาศแบบ Pool Villa จะถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ภายในบ้านจะมีบริเวณกว้างกว่าปกติ ทั้งห้องนอนที่สามารถรองรับคนได้เป็นจำนวนมาก ห้องครัวขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำซึ่ง และอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงอีกมากมาย

เช่น โต๊ะสนุกเกอร์ เตาย่าง BBQ ห่วงยาง เครื่องเสียง Karaoke TV HD จอใหญ่พิเศษสำหรับเล่นเกมส์ ดูหนัง ดูบอล เป็นต้น จุดเด่นของการเที่ยวแบบ Pool Villa คือ หึหึ คุณสามารถปาร์ตี้ได้อย่างเมามันและบ้าคลั่งที่สุด จะร้องเพลง เฮฮา เสียงดังแค่ไหนก็ได้โดยที่จะไม่มีใครสนใจและเรียกตำรวจมาเคาะประตูบ้านคุณ

เพราะส่วนมาก บ้าน Pool Villa มักอยู่ในหมู่บ้านที่ออกแบบมาเพื่อทำธุรกิจแนวนี้อยู่แล้ว ร้องเพลงเจ็บคอแล้วก็ กระโดดลงสระว่ายน้ำ เหนื่อยแล้วขึ้นจากน้ำมาย่าง BBQ กิน เปิดกระป๋องเครื่องดื่มเย็น ๆ นั่งชมดวงจันทร์เล่าเรื่องสนุกสนาน เฮฮากับเพื่อน ๆ ได้บรรยากาศการท่องเที่ยวที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาแน่นอน รับรองว่ายิ่งไปกับเพื่อนมากเท่าไหร่ยิ่งสนุกและตื่นเต้นมากขึ้นเท่านั้น

บ้านพูลวิลล่า บางแสน

รอยัล สามมุข วิลลา บางแสน

บ้านพูลวิลล่า บางแสน

รอยัล สามมุข วิลลา (Royal Sammuk Villa) พูลวิลล่าบางแสน แบบรีสอร์ตระดับ 4 ดาว เป็นหมู่บ้านส่วนตัวเล็ก ๆ สุดสะดวกสบายใจกลางบางแสน ให้บริการห้องพักและวิลล่าตกแต่งสุดหรูใกล้กับเขาสามมุก และห่างจากชายหาดบางแสนเพียง 5 นาที

ภายในห้องพักมีทั้ง Wi-Fi ฟรี มินิบาร์ ตู้นิรภัย บางห้องมีห้องครัวขนาดเล็กพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีสวนหย่อมส่วนตัว และเฉลียง วิลล่าเป็นหลังขนาดใหญ่มีทั้งแบบ 3 – 5 ห้องนอน ส่วนบ้านพักแบบพูลวิลล่ามี “วิลลาแบบ 3 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำ” บ้านเป็นหลังขนาดใหญ่ถึง 130 ตร.ม. มีโซนห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอน เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่มาก ๆ พร้อมทั้งบริการฟรีอาหารเช้า และบริการรูมเซอร์วิส

ราคา เริ่มต้นหลังละ 13,660 บาท/คืน ที่อยู่ 62/6 เดอะรอยัลสามมุข ถนนบางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130 เบอร์โทร 081 615 0999

วิลล่าบานบุรีบางแสน

บ้านพูลวิลล่า บางแสน

วิลล่าบานบุรีบางแสน ตั้งอยู่ห่างจากทะเลเพียง 450 เมตร ให้บริการบ้านพักหลากหลายรูปแบบ มีตั้งแต่ 1 ห้องนอนจนถึง 7 ห้องนอน รองรับได้ตั้งแต่ 4 ท่านมากสุดถึง 30 ท่าน/หลัง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง เหมาะกับยกแก๊งค์มาพักผ่อนปาร์ตี้ริมสระ วิลล่า

ภายในบ้านพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือยมีทั้งห้องนั่งเล่น ทีวี แอร์ ตู้เย็น ชุดเครื่องเสียง เตาปิ้งย่าง WiFi ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ ห้องครัวและอุปกรณ์ทำครัวครบครัน สระว่ายน้ำจะเป็นระบบเกลือ พร้อมบริการอาหารเช้าฟรี และที่จอดรถ

ราคา เริ่มต้นหลังละ 4,900 บาท/คืน ที่อยู่ 18/1 ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130 เบอร์โทร 095 059 0598

ศิริ 2 พูลวิลล่า บางแสน

ศิริ 2 พูลวิลล่า บางแสน

ศิริ 2 พูลวิลล่า บางแสน (Siri 2 Poolvilla Bangsaen) ที่พักแบบพูลวิลล่าบางแสนเปิดใหม่อยู่ห่างจากชายหาดบางแสนเพียง 2 กม. หลังขนาดใหญ่มากมี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และ 1 ห้องรับแขก

ภายในมีโถงกลางชั้น 1 และชั้น 2 มีห้องร้องเพลงพร้อมเครื่องเสียง ไมค์ร้องเพลง และ Smart TV มีฟรี Wi-Fi มีโต๊ะพูลขนาด 7 ฟุต โต๊ะทานอาหารพร้อมครัวและเตาปิ้งย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือขนาด 3*6 ม. ลึก 1.30 ม. และมีที่จอดรถส่วนตัวจอดได้ 4 – 6 คัน ใกล้ ๆ บ้านพักมีร้านสะดวกซื้อมากมาย

ราคา เริ่มต้นหลังละ 7,900 บาท/คืน ที่อยู่ บางแสนสาย 4 ใต้ ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี 0.ชลบุรี 20130 เบอร์โทร 084 565 0463

สายธาร รีสอร์ท

สายธาร รีสอร์ท

สายธาร รีสอร์ท ที่พักบรรยากาศดีริมทะเลแห่งนี้เป็นบ้านพักสุดชิลล์ ที่พร้อมตอนรับทุกคนให้มาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ตัวบ้านพักเป็นบ้าน 1 ชั้นที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สำหรับใครที่ต้องการบรรยากาศติดทะเล ที่นี่ก็มีบ้านพักสีเขียว และบ้านชมทะเลเปิดให้บริการ บอกเลยว่าบรรยากาศดีไม่แพ้กัน

แต่ทั้งหมดนี้ ก็ถือเป็นบ้านพักที่เหมาะกับการมาเป็นหมู่คณะ เป็นอีกหนึ่งที่พักบางแสนที่วิวสวยมากๆ ใครชอบบรรยากาศริมทะเลต้องมาสักครั้ง! ที่ตั้ง 274/83 ม.2 ต.บางพระ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 3,500 – 14,000 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 038 776 309