บ้านใหม่ภูเก็ต

บ้านใหม่ภูเก็ต สไตล์ภูเก็ตวิลล่า

บ้านใหม่ภูเก็ต ภูเก็ต เกาะที่สวยงามตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไทย มีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบสำหรับผู้ที่แสวงหาความสงบห่างไกลจากเมืองที่วุ่นวาย สถานที่ที่น่าดึงดูดใจแห่งนี้เป็นที่ตั้งของวิลลาที่สวยงามและหรูหราที่สุด โดย New House Phuket เป็นหนึ่งในนั้นความหรูหราของบ้านใหม่ภูเก็ตวิลล่าที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลอันดามันจะทำให้คุณลืมหายใจทันทีที่คุณก้าวเท้าเข้ามา นิว เฮาส์ ภูเก็ต ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกแก่ผู้เข้าพัก ตั้งแต่ชายหาดส่วนตัวไปจนถึงบริการสปาที่ผ่อนคลายที่สุดเท่าที่คุณจะเคยสัมผัสมา บ้านตัวอย่าง

บ้านใหม่ภูเก็ต สไตล์ภูเก็ตวิลล่า

วิลล่าติดตั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ล้ำสมัย รวมถึง Wi-Fi ความเร็วสูงและชุดทีวี LED ที่รับประกันประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่สมบูรณ์แบบ วิลล่าทั้งหลังมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้แน่ใจว่าแขกจะสบายในระหว่างการเข้าพักห้องออกแบบเองนิว เฮาส์ ภูเก็ต มีห้องนอน 9 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งด้วยสไตล์เฉพาะตัวที่ผสมผสานเข้ากับธีมโดยรวมของวิลล่าได้อย่างลงตัว ห้องพักแบ่งออกเป็นพื้นที่ต่างๆ ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าพัก ห้องพักมีทัศนียภาพที่สวยงามของเกาะที่สวยงามล้อมรอบด้วยน้ำทะเลสีฟ้าใสจากระเบียงส่วนตัวของคุณ

มายากลการทำอาหารโดยเชฟส่วนตัวนิวเฮาส์ ภูเก็ต มีเชฟประจำโรงแรมที่จะปรนเปรอคุณด้วยอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่อร่อยที่สุด เชฟจะปรึกษากับคุณเพื่อออกแบบเมนูส่วนตัวตามความต้องการของคุณ ทีมงานที่ทุ่มเททำให้มั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะได้รับการดูแลตั้งแต่ประสบการณ์การรับประทานอาหารของคุณไปจนถึงความสะอาดรอบ ๆ วิลล่า

การพักผ่อนที่ดีที่สุดนิว เฮาส์ ภูเก็ต มีพื้นที่กลางแจ้งที่หรูหราพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และเฉลียงที่มอบพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในขณะที่เพลิดเพลินกับสายลมทะเลอันสดชื่น คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนวดริมสระน้ำหรือแม้แต่ฝึกโยคะตามลำดับโดยไม่มีสิ่งรบกวน สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณได้รับความหรูหราและผ่อนคลายสูงสุดความสงบของบ้านใหม่ภูเก็ตวิลล่าตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบซึ่งคุณสามารถหลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวันและมีประสบการณ์ที่เงียบสงบ ลมทะเลเย็นๆ เสียงคลื่นและนกร้องเจื้อยแจ้วให้กลิ่นอายของความผ่อนคลายที่จะทำให้คุณสดชื่นไปอีกนานหลังจากจบทริป

บทสรุปนิวเฮาส์ ภูเก็ต มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่ผ่อนคลาย หรูหรา และเงียบสงบสำหรับแขกทุกท่าน ไม่ว่าคุณจะต้องการพักผ่อนในสระว่ายน้ำหรือเพลิดเพลินกับการเดินเล่นบนชายหาดสุดโรแมนติก ที่นี่คือจุดหมายปลายทางที่เหมาะจะใช้วันหยุดของคุณ

ด้วยสถานที่ทำงานที่กำลังพัฒนา ประสบการณ์ในที่ทำงานที่เปลี่ยนแปลงไปย่อมมาพร้อมๆ กัน เมื่อธุรกิจต่างๆ เปลี่ยนไปใช้วิธีการทำงานที่ยืดหยุ่นมากขึ้น สำนักงานของบริษัทก็จำต้องรวมการทำงานตามกิจกรรมเข้าไว้ด้วยกันและมอบปฏิสัมพันธ์ที่เป็นส่วนตัวให้กับพนักงาน เพื่อให้โมเดลการทำงานแบบผสมผสานประสบความสำเร็จ พนักงานต้องได้รับประโยชน์จากการใช้เวลาในสำนักงาน เพิ่มโอกาสในการทำงานร่วมกันด้วยทุกสิ่งที่ต้องการ บ้านในภูเก็ต

สร้างมูลค่าเพื่อวันพรุ่งนี้

เชื่อว่าปัจเจกชนและวัฒนธรรมของทีมมีบทบาทสำคัญในความสำเร็จขององค์กร ดังนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องค้นหาบุคลากรที่เหมาะสม พัฒนาวัฒนธรรมที่ดี และรับรู้ถึงการมีส่วนร่วมของพวกเขา

บ้านใหม่ภูเก็ต สไตล์ภูเก็ตวิลล่า

ผู้นำหลายคน วิสัยทัศน์เดียว

คณะกรรมการและทีมผู้บริหารของ Andaman Asset Solution ทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างช่องทางการสื่อสารที่แข็งแกร่งทั่วทั้งองค์กรเพื่อการเติบโตโดยรวมของกลุ่ม

ประสบการณ์มีความสำคัญ

โดยรวมแล้ว ทีมงานของเรานำเสนอความเชี่ยวชาญและความรู้หลายทศวรรษในด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ การพัฒนา การจัดการสินทรัพย์ การตลาด การเงินและการจัดการเงินทุน และอื่นๆ

เติบโตไปด้วยกัน

ทีมงานของเราคือหัวใจของธุรกิจของเรา ในขณะที่เราแบ่งปันความทะเยอทะยานเป็นส่วนรวม เราก็มีความทะเยอทะยานเป็นรายบุคคลเช่นกัน เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ ทั้งหมดที่งานของเราสัมผัสเรามีความยินดีและภูมิใจที่จะประกาศว่า อันดามัน แอสเสท โซลูชั่น ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน

ผู้ชนะรางวัล Best Breakthrough Developer Phuket 2021จาก Dot Property Thailand Awards ผลงานที่โดดเด่นของเราได้รับการยอมรับ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาโครงการที่ไม่เหมือนใครอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับนักลงทุนและชุมชนท้องถิ่น

ความสำเร็จของเราเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงวิวัฒนาการและความก้าวหน้าของบริษัท

อันดามัน แอสเสท โซลูชั่น ได้รับรางวัลมากมายในด้านการออกแบบนวัตกรรม การอนุรักษ์สถาปัตยกรรม และการพัฒนาธุรกิจ ในปี 2564 ด้วยแนวคิดการพัฒนา ความยั่งยืน และเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม อันดามัน แอสเสท โซลูชั่น ได้รับรางวัล Best Breakthrough Developer ใน Dot Property Thailand Award 2021 และ The Winner of Best Breakthrough Developer in Property Guru Thailand Property Awards 2021

ที่สุดแห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ที่ให้รางวัลความเป็นเลิศในทุกด้านของการพัฒนา The Residence Urban life villa คว้ารางวัล Best Development of Urban Lifestyle Development และ Best Development of Luxury Townhome จาก Dot Property Thailand Award 2021 จากการออกแบบและพัฒนาทาวน์โฮมหรูสู่ความพิเศษภายในคอมเพล็กซ์ที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์

อันดามัน แอสเสท โซลูชั่น ยังได้รับส่วนแบ่งจากรางวัลสำหรับความมุ่งมั่นในการออกแบบ การต่อยอด และอื่นๆ ด้วยรางวัล Highly Commended of Best Club Facilities Design สำหรับโครงการต่างๆ เช่น The Victory New Definition of Luxurious ใน Property Guru Thailand Property Awards 2021 เป็นการยืนยันวิสัยทัศน์และความมุ่งมั่นของบริษัทในการส่งมอบโครงการที่เป็นแลนด์มาร์คที่ผสมผสานกับการออกแบบที่สร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกราย

การออกแบบแนวคิด

เพื่อความเป็นจริงสูงสุดของคุณในการอยู่อาศัย ณ ที่ใดที่หนึ่ง THE RESIDENCE ออกแบบมาเพื่อความพิเศษในทุกด้านของการอยู่อาศัยที่เป็นเอกสิทธิ์ของคุณ มากกว่า “บ้าน” ที่เรียบง่าย แต่เป็นของขวัญล้ำค่าที่เรียกว่า “ความสมบูรณ์แบบ” ที่สุดที่เอื้อมถึง ค้นพบมากกว่าการอยู่อาศัยสุดพิเศษกับหมู่บ้านล่าสุดของเราโดย ANDAMAN ASSET SOLUTION การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ รีโนเวตทาวน์โฮม

ทางเข้าสระว่ายน้ำหลายทาง

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณให้สมบูรณ์แบบด้วย Pool Access Living Roomทุกห้องเป็น Multi-Entry เชื่อมต่อถึงกัน ให้คุณเต็มที่กับทุกกิจกรรมในวันพักผ่อนของคุณ เหมือนได้อยู่รีสอร์ทหรู 5 ดาว และนี่คือที่สุดของคุณ เอกสิทธิ์ส่วนตัวที่ The Residence : Urban Life Villa ที่เรามอบให้คุณถึง 24 ยูนิต

การพักผ่อนส่วนตัว

“ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนส่วนตัว”เพิ่มความสมดุลให้ชีวิตใจกลางเมือง ด้วยพื้นที่สีเขียวส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 350 ตร.ม. พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในแต่ละหลังให้คุณได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้อย่างเต็มที่

บ้านใหม่ภูเก็ต สไตล์ภูเก็ตวิลล่า

การออกแบบแนวคิด

พูลวิลล่าร่วมสมัยที่โดดเด่นผสมผสานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่แบบมินิมอลเข้ากับหลังคาโค้งอย่างงดงามและหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานเพื่อให้ดูโปร่งโล่งและชวนให้นึกถึงการออกแบบในเอเชียยุคเก่า มีจำหน่ายในรุ่นแปลนสองชั้นวิลล่าส่วนตัวสุดหรูทรินิตี้ในภูเก็ตการออกแบบแนวคิด

การวางแนวอาคารในอุดมคติพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและทางเดินไปยังพื้นที่ส่วนกลางให้ความเป็นส่วนตัว ชุมชนนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาพูลวิลล่าที่ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติบ้านสไตล์ไทยร่วมสมัยหลังนี้ผสมผสานภูมิปัญญาดั้งเดิมเข้ากับการออกแบบที่ทันสมัย คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมทุกด้าน รวมถึงการไหลเวียนของอากาศ ความสงบ และความสะดวกสบาย วิถีชีวิตแห่งความงามและธรรมชาติที่แท้จริงรอคุณอยู่ที่ The Trinity

การออกแบบแนวคิด

นิยามใหม่ของวิลล่าสุดหรู ในจังหวัดภูเก็ตถือเป็นวันสำคัญ ในประวัติท้าวเทพกระษัตรีและท้าวศรีสุนทรซึ่งมีบันทึกไว้และตามความเชื่อของท้องถิ่นว่าในสมัยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ วีรสตรีทั้งสองได้รวมพลคนในท้องถิ่นปกป้องเมืองถลางซึ่งได้รับการปกป้องจากกองทัพพม่าได้สำเร็จ ทำให้เมืองถลางกลายเป็นเมืองที่สงบสุขจนถึงปัจจุบัน ในอดีตผู้คนเรียกสนามรบแห่งนี้ว่าสนามแห่งชัยชนะ ปัจจุบันเรียกว่าอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิถลางโครงการวิลล่า

แลนด์มาร์คสุดยอดทำเลย่านศูนย์กลางธุรกิจ

บ้านใหม่ภูเก็ต สไตล์ภูเก็ตวิลล่า

ความงดงามทางสถาปัตยกรรมท่ามกลางสนามประวัติศาสตร์ The Victory คือความฝันในการออกแบบของนักสมัยใหม่ที่มีความน่าทึ่งที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับความทรงจำในประวัติศาสตร์ของภูเก็ต ปลายทางแห่งชัยชนะและสะท้อนภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงาม

สองแนวคิดการใช้ชีวิตที่แตกต่าง

แนวคิดด้านภาพที่สำคัญของ The Victory คือสถาปนิกและการออกแบบได้เสร็จสิ้นบ้านพักอาศัย 2 ชั้นที่เรียกว่า ”นิยามของวิลล่าสุดหรูแห่งใหม่” สำหรับผู้ขยายที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างในจังหวัดภูเก็ตของประเทศไทย คิดเป็นชุดของหน่วยที่จัดเรียงรอบลานเปิด โครงการนี้สร้างสมดุลที่ละเอียดอ่อนระหว่างความเป็นส่วนตัวและการเชื่อมต่อ

CONCEPT DESIGN

Distinctive contemporary pool villas blend modern, minimalist architecture with gracefully curved roofs and floor-to-ceiling windows for a light and airy look reminiscent of age-old Asian designs. Available in two floor plan models.

บ้านใหม่ภูเก็ต สไตล์ภูเก็ตวิลล่า

IDEAL BUILDING ORIENTATION

Spacious living areas and walkways to common areas offer secluded privacy. The community is suitable for families looking for a uniquely designed pool villa with full-service facilities.

NATURAL SURROUNDINGS

This Contemporary Thai style house incorporates traditional wisdom into its modern design. All aspects of the environment are taken into account, including air circulation, calmness and comfort. A lifestyle of real beauty and nature await you at The Trinity.