แบบบ้านหรู แต่งแบบไหนให้สวย

แบบบ้านหรู แต่งแบบไหนให้สวย 5 แบบบ้านหรู สะดุดตามีเอกลักษณ์ สไตล์ MODERN LUXURY

แบบบ้านหรู แต่งแบบไหนให้สวย 5 แบบบ้านหรู สะดุดตามีเอกลักษณ์ สไตล์ MODERN LUXURY26TH MARCH 2021 KNOWแอลอีดีGE บ้านสไตล์ Modern Luxury บ้าน หนึ่งแบบบ้านยอดนิยมในกลุ่มของผู้คนรักบ้านหรู ด้วยแบบบ้านที่มีความสวยยอดเยี่ยมย้ำการประสมประสานความหรูหราเลิศเลอให้กับความล้ำยุคสไตล์โมเดิร์น

ฟังก์ชันการใช้แรงงานข้างในของบ้านสไตล์ Modern Luxury วิลล่าในป่าตอง ก็เลยย้ำการใช้สอยพื้นที่ได้อย่างคุ้ม แม้กระนั้นไม่ลืมเลือนสร้างทุกแง่มุมให้มีกลิ่นของความโก้หรูผ่านการตกแต่ง

  • เลือกใช้สีให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น เรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์ด้วยโทนสีขาว เทา แล้วก็เอิร์ธโทน ที่ใช้ผสมกับสีทองคำรวมทั้งเมทาลิค เพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลายหินอ่อน แล้วก็สีทองคำของเครื่องเรือน
  • ย้ำพื้นที่ว่างให้ความรู้ความเข้าใจสึกโปร่ง เตียนโล่ง เน้นย้ำโชว์ออกแบบทำให้บ้านมองสวยตระการตา
  • เฟอร์นี้พบร์ย้ำแบบที่มีความมันวาวหรือแบบหนัง ช่วยทำให้ห้องมองมีมิติ
แบบบ้านหรู

5 แบบบ้านหรู สะดุดตาด้วยการออกแบบสไตล์ Modern Luxury

ด้วยคิดถึงสิ่งที่จำเป็นของผู้อาศัยที่ชอบใจแบบบ้านหรูสไตล์โมเดิร์น อาร์ต เทค โฮม ก็เลยมี 5 บ้านภูเก็ต แบบบ้านสไตล์ Modern Luxury มาเสนอแนะให้เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาแบบบ้านที่งดงามมีเอกลักษณ์ เหมาะสมกับการใช้ชีวิตอย่างโอ่อ่าหรูหรา

1. แบบบ้าน AT-1010

แบบบ้านหรูที่มีความสะดุดตาด้วยการประสมประสานความร่วมยุคแล้วก็ความโมเดิร์นเข้าด้วยกัน มีการเลือกใช้อุปกรณ์ตกแต่งมองเรียบหรู การออกแบบเน้นย้ำพื้นีท่ให้เข้าถึงและก็สนิทสนมธรรมชาติสูงที่สุด ขายบ้าน ทำให้บรรยากาศโดยรวมมองอบอุ่นและก็น่าดึงดูดมากขึ้นเรื่อยๆ

การจัดแบ่งแยกพื้นที่ใช้สอยมีความพอดี ข้างในมองโปร่ง ขายบ้านภูเก็ต อากาศถ่ายระบายได้สะดวก มีการเชื่อมต่อพื้นที่ใช้สอยด้านในรวมทั้งข้างนอกด้วยสระว่ายน้ำกลางบ้าน ทำให้บ้านมีมุมมองที่น่าดึงดูด เหมาะสมกับการพักอาศัย

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,183 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 41 x 36 เมตร

• บ้านมี 5 ห้องนอน 8 ห้องอาบน้ำ 4 ที่จอดรถ

2. แบบบ้าน AT-1003

บ้านที่ถูกจัดวางให้ตัวบ้านโอบล้อมสระว่ายน้ำ และก็มีสวนล้อมตัวบ้านอีกชั้นยอด เพื่อบ้านถูกแทรกสอดไปกับธรรมชาติ ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกบรรเทา โดยตัวบ้านถูกแบ่งไว้ 2 ฝั่ง รวมทั้งจัดวางให้ซ้อนกัน เพื่อสามารถรับลมรวมทั้งแสงอาทิตย์อ่อนตอนเช้าได้

แบบบ้านหรู

ทุกๆส่วนของบ้านมีการการประสมประสานของสิ่งของธรรมชาติทั้งยังหินแล้วก็ไม้ แต่ว่ายังคงมีความหรูหราเลิศเลอด้วยหลังคาเรียบรวมทั้งฝาผนังฉาบเรียบลงสีในแบบของบ้านยุคใหม่ที่ทำให้ท่านรู้สึกถึงความพอดีในทุกช่วงของการอาศัย

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,178 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 36 x 48 เมตร หรือ 430 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 สุขา 4 ที่จอดรถ

ข้

3. แบบบ้าน AT-1006

บ้านที่ถูกวางแบบให้มีลักษณะแบบ Tropical สไตล์ Modern Luxury Nordic เน้นย้ำการปรับใช้รูปลักษณ์ให้เหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศเมืองไทย โดยนำกลิ่นตะวันตกแถบสแกนดิเนเวียมาใช้เป็นส่วนประกอบของบ้าน

ด้วยดีไซน์ที่สวยแล้วก็เด่น ทำให้บ้านมองประหลาดตาแล้วก็น่าดึงดูด กับทุกๆช่วง ได้บรรยากาศบ้านแบบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่อยู่สบายในทุกฤดู

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,287 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 34 x 62 เมตร หรือ 527 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องอาบน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้

4. แบบบ้าน AT-1007

แบบบ้านที่ย้ำความหรูหราเลิศเลอแต่ว่าที่ยังคงความอบอุ่นของบรรยากาศด้านในภาย พื้นที่ข้างในมองกว้างใหญ่ภูมิฐานสามารถรองรับแขกได้เป็นจำนวนมาก มีการดีไซน์ที่เพิ่มความสบายสบายให้ผู้อาศัยด้วยลักษณะการวางตึกล้อมสระว่ายน้ำ ทำให้ทุกห้องสามารถมองเห็นทิวทัศน์สระทะลุไปจนกระทั่งสนามหญ้าหลังบ้าน

แบบบ้านหรู

อีกทั้งข้างนอกแล้วก็ข้างในบ้านมีพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจให้รู้สึกถึงความสบายที่ไม่ใช่แค่เพียงแค่อยู่ด้านในภายเพียงแค่นั้น ส่วนสิ่งของที่ใช้เรียบง่ายดูดีมีสไตล์ เน้นย้ำสีโทนอบอุ่นทำให้บ้านน่าอยู่ มีความเลิศหรูสวย เหมาะมากสำหรับคนที่มีรสนิยม

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,001 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 43 x 41 เมตร หรือ 440 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 6 สุขา 6 ที่จอดรถ

5. แบบบ้าน AT-1008

จากความอบอุ่นหรูหราของบ้านถูกเอามาหลอมรวมเป็นคอนเซ็ปต์สำหรับในการวางแบบบ้านข้างหลังนี้ โดยแบบบ้านมีความเด่นด้วยการวางแนวทางตัวบ้านล้อมสระว่ายน้ำ เพื่อทุกห้องได้รับทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามจากอีกทั้งด้านในรวมทั้งด้านนอก

แบบบ้านหรู

การจัดวางแบบแปลนบ้านกับสวนนั้นมีความเกี่ยวข้องกัน โดยด้านหน้าบ้านมีการจัดวาง Landscape ให้ตอบรับกับงานออกแบบทุกส่วนประกอบ สร้างความเด่น อบอุ่น และก็หรูหราอย่างพอดี

เนื้อหาแบบบ้าน

• ขนาดพื้นที่ใช้สอย 1,087 ตารางเมตร

• ขนาดที่ดิน 47 x 43 เมตร หรือ 510 ตารางวา

• บ้านมี 5 ห้องนอน 7 ห้องอาบน้ำ 4 ที่จอดรถ

ข้อ

ทั้งหมดทั้งปวงนี้เป็น 5 แบบบ้านหรูที่สะดุดตาด้วยการออกตัวอย่างมีเอกลักษณ์สไตล์ Modern Luxury ที่ตอบปัญหาทั้งยังพื้นที่ วางแบบ แล้วก็ฟังก์ชันการใช้แรงงาน ที่สำคัญยังหรูหราหรูหราและก็ให้กลิ่นของความนำสมัย ออกแบบพอดี สามารถพักอาศัยได้ในระยะยาว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต