สไตล์ modern luxury สวยหรูดูแพง

สไตล์ modern luxury สวยหรูดูแพง Modern Luxury Style – Living Inspire

สไตล์ modern luxury สวยหรูดูแพง คอลัมน์​ Living Inspire by SB Design Square เป็น บ้าน คอลัมน์ที่จะชี้แนะการแต่งบ้านหลายแบบหลายสไตล์ นับเป็นการปรากฏแล้วก็สถิติใหม่ที่น่าดึงดูดของแวดวงอสังหาฯ สำหรับในการผุดขึ้นของคอนโดระดับบนหลายแผนการที่ตั้งอยู่ในยอดเยี่ยมทำเลที่ตั้งบริเวณแกนกลางพระนครเทวดามหานคร

ที่มียอดจองสูงแล้วก็มีชีวิตชีวามาตั้งแต่ตอนต้นปี 58 วันนี้ วิลล่าในป่าตอง ก็เลยขอตอบรับความแรงของคอนโดระดับบน ด้วยไอเดียแต่งคอนโดหรูใน สไตล์สไตล์โมเดิร์นลักซ์ชัวปรี่

ที่เลือกจับ สไตล์โมเดิร์น มาเป็นหลักสำหรับการการนำเสนอ บ้านภูเก็ต ด้วยด้วยเหตุว่าเป็นสไตล์การตกแต่งที่ยังคงเป็นที่นิยม… “น้อยแม้กระนั้นมากมาย” ด้วยเสน่ห์ที่ความนำสมัย ถ้าหากปรารถนาแปลงความง่ายๆให้เป็นเรียบเก๋…ก็เพียงแต่มองหาหรือทดลองนำสิ่งของเทรนด์ใหม่ๆที่ให้ลุค ลักซ์ชัวปรี่ มาใช้ อีกทั้งในส่วนที่เป็นงานวางแบบตกแต่ง

รวมทั้งการเลือกใช้เครื่องเรือนแล้วก็ของตกแต่งต่างๆ ขายบ้าน สำหรับคอนโดสไตล์ โมเดิร์นลักซ์ชัวปรี่ ห้องนี้ เลือกใช้โทนสีขาว ดำ เทา ทองคำ มาเป็นธีมหลักสำหรับการตกแต่งเพื่อถ่ายทอดบรรยากาศที่ความหรูหราโอ่อ่าล้ำยุค

สไตล์ modern luxury

เริ่มกันที่ “ห้องนอน” ในส่วนที่เป็นผู้แสดงนำชายของห้อง เลือกใช้เป็นเตียงหนังสีทองคำ จากแบรนด์ Posh Atelier ที่มีหัวเตียงวางแบบโอ่อ่า โอบรับรวมทั้งพอดีกับตู้ข้างเตียงที่ผลิตจากวัสดุหรูอย่างกระจกทองคำ พร้อมเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้ฝาผนังด้วยกระบวนการทำ ฝาผนังตกแต่ง (Wall Decoration) ขายบ้านภูเก็ต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหนทางที่สามารถช่วยทำให้ห้องของคุณงามดูดีมีสไตล์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

เพราะว่านอกเหนือจากวอลเปเปอร์หลายสีสันรวมทั้งลวดลายต่างๆแล้ว การนำสิ่งของเดิร์นๆเก๋ๆมาดีไซน์ทำเป็นฝาผนังตกแต่ง นอกเหนือจากการที่จะสร้างความสวยสดงดงามบริบูรณ์ให้กับห้องแล้ว ยังช่วยในการเปลี่ยนฝาผนังเรียบปกติให้เปลี่ยนเป็นเสมือนเครื่องเรือนชิ้นสวยในห้องโปรดของคุณได้อีกด้วย สำหรับห้องนี้เลือกทำฝาผนังหัวเตียงด้วยอุปกรณ์กระจกทองคำ มาเสริมความหรูหราเลิศเลอแล้วก็ล้อไปกับอุปกรณ์ที่ใช้ดีไซน์เครื่องเรือนชิ้นอื่นๆ

ข้างในห้องฝาผนังอีกภายในห้องนอน สามารถจัดเป็นมุมดำเนินการส่วนตัว ที่มองมีสไตล์และไม่งุ่มง่าม ด้วยการเลือกใช้ชุดเฟอร์นพบร์แบบห้อยฝาผนัง รุ่น Infinity โดยเลือกใช้เป็นหน้าบานวีเนียร์ สี Dark Ebony ที่มีชีวิตชีวาและก็ลวดไม้สีแก่ เนื่องจากอยากได้ประสานความยุติธรรมชาติกับความล้ำยุค และก็ให้สัมผัสของไม้มาเบรกความราบเรียบแข็งของสิ่งของอย่างกระจกแล้วก็โลหะ เพื่อบรรยากาศให้ห้องนอนมองอบอุ่นนุ่มนวลขึ้น

สไตล์ modern luxury

Modern Luxury Style

อีกหนึ่งมุมที่ไม่มีอาจจะมิได้สำหรับคนมีรสนิยมนำสมัย โน่นเป็น ห้องแต่งตัวแบบ Walk-in Closet ซึ่งนับเป็นสไตล์ที่เหมาะสมกับชีวิตคอนโดอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่าเป็นต้นแบบห้องแต่งตัวที่ย้ำการใช้พื้นที่ให้กำเนิดคุณประโยชน์สูงสุด ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแปลงให้พอดีได้กับทุกขนาดพื้นที่ของตัวเอง ทั้งยังฟังก์ชั่นใช้งานด้านในตู้ให้เลือกใช้สอยได้นานัปการ ดังเช่นว่า ตู้ลิ้นชัก ช่องเก็บของ ราวห้อย หรือชั้นต่างๆ

คนที่เป็นเจ้าของก็สามารถกำหนดรูปแบบได้ตามความพึงพอใจเพื่อใส่รับกับไลฟ์สไตล์ของตน สำหรับห้องนี้ เลือกตกแต่งด้วยเครื่องเรือนใบเสร็จรับเงินท์อิน รุ่น Pano Series จาก SB Furniture เพราะว่าเป็นรุ่นที่ไม่มีเสาแล้วก็ฝาผนังกันกึ่งกลาง ทำให้ผู้ใช้งานได้รับความสบายสบายสำหรับเพื่อการเลือกหาเสื้อผ้ารวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ต่างๆเพิ่มมากขึ้น

โดยใบเสร็จรับเงินท์อินในต้นแบบ L Shape ตั้งแต่พื้นถึงเพดาน ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ และก็เครื่องเพชรพลอยให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็เลือกใช้อุปกรณ์ทั้งผองเป็นคริสตัลไฮมายากลอสสีขาว ที่มีประกายเงาสวยสะท้อนความนำสมัยสไตล์โมเดิร์น พร้อมเสริมงานอินทิเรียร์ด้วยการตกแต่งฝ้าเพดานด้วยกรอบอลูมินัมสี Pink Gold มาช่วยสร้างลุคหรูหรา

ห้องรับแขก เลือกกรุฝาผนังด้วยหินอ่อนสีแก่เด่นด้วยลวดลายที่มองนุ่มนวลและก็งามล้ำยุค ตัดกับชุดโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์โทนสีสว่าง รุ่น Infinity จากแบรนด์ Posh Atelier โดยเลือกใช้อุปกรณ์หน้าบานเป็นลายหนัง Serpente Sand ที่ให้ความงดงามชิคแบบแฟชั่นพร้อมผิวสัมผัส (texture) ที่เชื้อเชิญสะดุดตา

แล้วเสริมความสวยหรูให้โซนนั่งพักผ่อนด้วยโซฟาหนังแท้ตลอดตัว จากแบรนด์ Kelvin Giormani และก็โต๊ะกึ่งกลางหินธรรมชาติ ส่วนงานอินทิเรียร์เลือกทำฝ้าหลุม เพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจให้เพดานเรียบโล่งเตียนปกติให้งดงามน่าดึงดูดแล้วก็ทำให้ห้องมองมีมิติเพิ่มมากขึ้น

สไตล์ modern luxury

Modern Luxury Style

พื้นที่อีกส่วนถูกแยกเป็น มุม Pantry ด้วยชุดห้องครัวใบเสร็จรับเงินท์อิน แบบมี Island เพิ่มพื้นที่และก็ความสบายสำหรับเพื่อการเตรียมการของกิน โดยเลือกใช้เป็นอุปกรณ์ High Pressure Laminate ซึ่งเป็นสิ่งของที่มีคงทนถาวรสำหรับการใช้งาน โดยหน้าบานของชุดห้องครัวเลือกใช้เป็นลายอลูมินัมที่ให้ความเงาสวยตัดกับกรอบสี Pink Gold ให้มองงามชิค

พร้อมตู้ห้อยสำหรับเก็บเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆหน้าบาทผลิตจากวัสดุกระจกเทามองหรูหราแล้วก็กลมกลืนไปกับกระเบื้องลายหินอ่อน พร้อมเพิ่มเติมโต๊ะอาหารท็อปหินสร้างเป็นมุมรับประทานอาหารเล็กๆสำหรับของกินมื้อเบาๆในวันสบายๆนับเป็นแบบอย่างห้องครัวที่สะท้อนถึงโมเดิร์นไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีเยี่ยม

ไอเดีย การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style

การตกแต่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา แม้กระนั้นซ่อนเร้นไปด้วยความนำสมัย ในสไตล์ Modern Luxury ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ยอดนิยมเอามาตกแต่งห้อง วันนี้พวกเราก็เลยมี 8 ไอเดีย การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style ในลักษณะต่างๆมาฝากสหายๆกันจ้ะ

1. การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style ด้วยลวดลายหินอ่อน

ความนำสมัยที่มาพร้อมความโก้หรู สะดุดตาด้วยฝาผนังหัวเตียงเป็นบิวท์อินปิดผิวด้วยลายหินอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยหัวเตียงมีความคลาสสิคอยู่หน่อยๆด้วยการดึงดุม มีเอกลักษณ์ และก็คุมโทนสีให้บรรยากาศมองอบอุ่น น่าอยู่ และก็น่านอนสุดๆเลยจ๊ะ

2. การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style ด้วยเส้นสีทองคำ

มุมนั่งพักผ่อนที่แม้ว่าจะมีพื้นที่ไม่มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าก็สามารถตกแต่งในแบบหรูหราได้เช่นเดียวกัน โดยข้างหลังโทรทัศน์ได้มีการเปลี่ยนแปลงจากฝาผนังขาวๆให้แปลงเป็นหินอ่อนสีขาวเทา

เพิ่มความเลิศหรูด้วยเส้นสีทองคำ พร็อพตกแต่งตามชั้น เป็นต้นว่า โคมสีทองคำ แล้วก็กล่องกระดาษทิชชูทรงงาม ส่วนหลังโซฟาได้ตกแต่งด้วยกระจก เพื่อห้องมองกว้างขึ้น พร้อมจัดวางด้วยโซฟาสิ่งของชั้นเลิศ โทนสีเทาอ่อน กว้างๆนุ่มๆให้ได้นั่งพักผ่อนกันอย่างเต็มที่จ้ะ

สไตล์ modern luxury

3. การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style รอบๆโซนกินอาหาร

เด่นในโทนสีทองคำ สำหรับมุมกินอาหาร ที่ให้บรรยากาศของความโก้หรูด้วยท็อปโต๊ะอุปกรณ์หินอ่อน แล้วก็ขาโต๊ะสีทองคำ ในส่วนของเก้าอี้เย็บกระดุม บุผ้ากำมะหยี่อย่างยอดเยี่ยม พร้อมจัดตกแต่งด้วยชุด Dinner Sets สวยงาม พร้อมแก้วไวท์ทรงสูง ซึ่งย้ำโทนสีขาว-ทองคำ เป็นหลักจ้ะ

4. การตกแต่งห้อง Modern Luxury Style ในโทนสีเทา

แต่งห้องโทนสีเทา ก็สามารถทำให้ห้องมองหรูหราได้ ด้วยการเพิ่มส่วนประกอบต่างๆที่ช่วยเพิ่มความสะดุดตา รวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหรา อาทิเช่น เส้นโทนสีทองคำ ของตกแต่งต่างๆ กระจก รวมถึงแถวๆหัวเตียงด้วยการออกแบบแบบดึงดุมจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต