คู่มือ แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

คู่มือ แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นครึ่ง ชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์น พร้อมปลูก

คู่มือ แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง แบบบ้านชั้นครึ่ง ยกสูง เล่นระดับ สไตล์โมเดิร์น บ้าน แบบบ้านชั้นเดี่ยว งามๆล้ำสมัย พร้อมบริษัทวางแบบ แล้วก็ก่อสร้างบ้าน งานนี้บ้านในฝัน อยู่ใกล้แค่เอื้อม! เนื่องจากจัดเต็มกับแบบบ้านจากบริษัทดีไซน์ชั้นแนวหน้าถึง 5 ที่ คัดเลือกมาให้กับ 13 แบบบ้าน ทั้งยังชั้นเดี่ยวรวมทั้งแบบบ้านชั้นครึ่งงามๆยกสูงยุคใหม่

พร้อมแบบแปลนบ้านที่มองเห็นรูปทรงได้แจ่มแจ้ง วิลล่าในป่าตอง การันตีชอบใจผู้ที่ถูกใจบ้านสไตล์โมเดิร์นอย่างแน่แท้ ด้วยทรงที่มองนำสมัย แล้วก็อาจคลาสสิก ตอบปัญหาผลดีการใช้สอยได้สูงสุด เป็นแบบบ้านที่ขายจริง สร้างได้จริง ผู้ใดกันแน่ถูกใจสไตล์ของบริษัทไหน ก็ไปติดต่อกันได้เลย!

แบบบ้านชั้นครึ่ง เล่นระดับ แบบบ้านชั้นเดี่ยว โมเดิร์น

5) แบบบ้านชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่ง โดย Architect-BKK

เริ่มด้วยแบบ้านจากบริษัท อาร์คิเทค บีเคเค จำกัด บริษัทนี้รับวางแบบตึก บ้านภูเก็ต วางแบบตกแต่ง ดีไซน์ภูมิทัศน์ ให้คำแนะนำ ด้านการออกแบบ แล้วก็ควบคุมงานตึกทุกชนิด พร้อมพรีเซ็นท์แบบบ้านสำเร็จรูปที่คุณสามารถซื้อนำไปสร้างได้เลย

เป็นการอดออมงบประมาณไปในตัวอีกด้วย บริษัทนี้ไม่ผูกมัดจากการจ้างแรงงานแบบเทินคีย์ เป็นสามารถนำแบบไปพบผู้รับเหมาก่อสร้างที่อื่นๆได้ ส่งผลงานมากยิ่งกว่า 200 แผนการ

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง
  • ข้อมูลอื่นๆ Architect-BKK
  • หมายเลขโทรศัพท์ 02-509-2324

Resort Style แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน

แบบบ้านโรงแรมสไตล์โมเดิร์น โรงแรม แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน แบ่งรูปทรงของนั่งพักผ่อน พื้นที่รับประทานข้าว และก็ครัวได้อย่างเป็นสัดส่วน ข้างหลังนี้พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร มีพื้นที่หยุดรถยนต์สำหรับ 2 คัน เหมาะกับสร้างบนที่ดิน 90.00 ตารางวา ครั้งดินกว้าง 20 เมตร ลึก 18 เมตร

Modern Style แบบบ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ทรงบ็อกซ์ เรียบหรู 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ขายบ้าน เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก เน้นย้ำหรูหรารวมทั้งอบอุ่น ด้วยการแตกแต่งจากฝ้าไม้รวมทั้งฝาผนังหิน มีพื้นที่ใช้สอย 182 ตารางเมตร หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน เหมาะกับสร้างบนที่ดิน 85.56 ตารางวา ครั้งดินกว้าง 18.50 เมตร ลึก 18.50 เมตร

Modern Style แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน

สำหรับคนถูกใจความโมเดิร์นมองโปร่งสบาย ด้วยพื้นที่กระจกสูง ทำให้เกิดความรู้สึกไม่อึดอัด ขายบ้านภูเก็ต เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ข้างหลังนี้พื้นที่ใช้สอย 240 ตารางเมตร เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กถึงขั้นกึ่งกลางมีพื้นที่หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน แบ่งรูปร่างห้องรับแขกและก็พื้นที่รับประทานข้าวไว้อย่างแจ่มแจ้ง เหมาะกับสร้างบนที่ดิน 112.50 ตารางวา ครั้งดินกว้าง 30 เมตร ลึก 15 เมตร

4) แบบบ้านชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่ง โดย Click4Home

‘บ้านงาม อยู่สบาย’ เป็นแนวความคิดฐานรากของงานวางแบบบ้านชั้นครึ่งที่ Clicks4Home แบบบ้านที่ตั้งดวงใจสร้างในราคาที่ไม่แพงเกินจริง คำตอบบ้านที่เสร็จสิ้นสวยตรงหัวใจผู้อาศัย เป็นความภาคภูมิของผู้ออกแบบด้วยเหมือนกัน รอยยิ้มของลูกค้าเป็นสิ่งที่บริษัทที่นี้ตั้งมั่น โดยทาง Click4Home มีทั้งยังบริการแบบบ้านสำเร็จรูป ล้ำสมัย

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

พิจารณาถึงฟังก์ชั่นการใช้สอยให้สอดคล้องกับความงามทางสถาปัตยกรรมศาสตร์ อยู่สบาย ระบายอากาศดี ไม่เป็นอันตราย มั่นคงแข็ง แรง มัธยัสถ์ค่าครองชีพได้ 3-5 เท่าเมือเทียบกับการว่าจ้างวางแบบใหม่ บริการปรับใช้ เปลี่ยนแปลงแบบบ้าน ซึ่งสามารถปรับใช้ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อาศัยโดยยิ่งไปกว่านั้น และก็บริการรับสร้างบ้าน ตึกทุกแบบอย่าง ไม่ว่าจะโครงงานเล็กหรือใหญ่ก็ไม่มีเกี่ยงงอน!

  • รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ clicks4home
  • หมายเลขโทรศัพท์ 088-500-3001

แบบบ้านชั้นเดี่ยว Modern Tropical บ้านใต้ถุนยกสูง

เป็นการผสมแรงผลักดันจากบ้านทรงไทยกับโมเดิร์นได้อย่างพอดี บ้านชูใต้ถุนสูง สไตล์โมเดิร์นทรอคอยปิคอล ใช้อุปกรณ์เอาอย่างไม้ ทำให้ดูอย่างเป็นธรรมชาติแล้วก็อบอุ่น ด้วยพื้นที่ยกสูงทำให้มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ไว้สนทนานั่งพักผ่อนบรรเทาได้ เป็นบ้านที่เหมาะสมกับครอบครัวเล็ก เนื่องจากมีห้องนอน 1 ห้อง หากแม้ข้างหลังจะเล็ก แต่ว่าจัดพื้นที่ข้างในได้อย่างพอดีคุ้ม

แบบบ้านชั้นเดี่ยว Modern Tropical สไตล์อพาร์เม้นท์ 3 ห้องนอน

บ้านชั้นเดี่ยว ข้างหลังใหญ่ สไตล์ Modern Tropical ความเด่นของแบบบ้านนี้เป็นเส้นของหลังคาสไตล์โมเดิร์น ผิดตา ที่ประสานกับเส้นแนวดิ่งของแผงไม้ ที่นอกเหนือจากการที่จะสวยสดงดงามเสมือนอยู่บังกะโลแล้ว ยังปฏิบัติหน้าที่ช่วยป้องกันแสงแดด มีพื้นที่หน้าบ้านที่เหมาะสมกับนั่งพักผ่อนชิลล์ๆมีห้องนอนขนาดกึ่งกลาง-ใหญ่ 3 ห้อง

ทุกห้องมีส้วมในตัว ส่วนของห้องนอนรวมทั้งห้องรับแขกถูกจัดรูปทรงแยกกันไว้อย่างยอดเยี่ยม มีการยกฐานะพื้นเพื่อไปสู่พื้นที่ห้องนอนทั้งยัง 3 ห้อง ทำให้เป็นส่วนตัว เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยในบ้านสะดวก ระบายอากาศได้ดิบได้ดี

แบบบ้านชั้นครึ่ง งามๆสไตล์ โมเดิร์น 2 ห้องนอน

เป็นบ้านที่ผสมความเป็นโมเดิร์นร่วมยุครวมทั้งความ Local แบบไทยๆไว้อย่างพอดี แบบบ้านชั้นครึ่ง ที่มองเด่น หรูหรา และก็อบอุ่น ชูใต้ถุนสูงที่ได้รับแรงจูงใจมาจากบ้านทรงไทยในต่างจังหวัด มองแจ่มใส เสมือนบ้านพักตากอากาศ ด้านล่างหยุดรถยนต์ได้ 2 คัน พร้อมมีพื้นที่สำหรับนั่งชิลล์ๆสามารถจัดโต๊ะเล่นปิงปอง

หรือแม้กระทั้งโต๊ะสนุ๊กไว้บันเทิงใจเอ็นหน้าจอยด้วยกัน มี 2 ห้องนอน 2 ส้วม ส่วนห้องรับแขกและก็มุมกินอาหารและก็ห้องครัว เปิดเตียนโล่งทั้งยัง 3 ด้าน ประตูหน้าต่างทรงสูงทำให้เกิดความรู้สึกโปร่ง ไม่ร้อน อยู่สบายได้ตลอดทั้งวัน

3) แบบบ้านชั้นเดี่ยว ชั้นครึ่ง โดย Function house design

แม้คุณอยากได้บริการเบ็ดเสร็จ ตั้งแต่ดีไซน์แล้วก็ก่อสร้างบ้าน ตกแต่ง เสนอแนะคณะทำงาน Function House Design ที่นอกเหนือจากการที่จะให้บริการดีไซน์ รวมทั้งวาดแบบ ยังรับก่อสร้างบ้าน มีกลุ่มคนเขียนแบบ และก็วิศวกร ที่ชำนิชำนาญ รวมทั้งล้ำยุค เทคโนโลยีจัดเต็ม ให้ท่านได้เห็นภาพบ้านจริงในมุมต่างๆก่อนสร้างจริงและก็กระทำการปรับปรุงก่อนวาดแบบ AUTO CAD

แบบบ้านโมเดิร์น ชั้นครึ่ง

เพื่อลดเงินลงทุนแล้วก็ปัญหาที่เกิดขึ้นตอนหลัง โดยที่มียังมีบริการดีไซน์ตกแต่ง โดยพรีเซนเทชั่นเป็นภาพเหมือนจริงด้วยโปรแกรม 3D Perspective รวมทั้งคณะทำงาน Building Design ต่อยอดความฝันบ้านใหม่ให้เป็นจริง “สร้างก่อนคิดบัญชีที่ข้างหลัง” และค้ำประกัน งานส่วนประกอบ 10ปี หลังคา 5 ปี และก็อื่นๆ1ปี

  • ข้อมูลเพิ่มเติม functionhousedesign
  • หมายเลขโทรศัพท์ 0-2951-6897

แบบบ้านชั้นครึ่งโมเดิร์น 1FTH016

บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่เพิ่มการออกแบบบ้านให้ยกฐานะ แยกรูปร่างการใช้แรงงานจริง เพื่อบ้านโปร่งขึ้น ให้ลมเข้าได้อย่างเต็มเปี่ยม ยกตัวบ้านขึ้นจากพื้นเพเดิม 1.50เมตร เพื่อมองสูงมากขึ้นกว่าบ้านธรรมดา รวมทั้งมีระเบียงกว้างๆไว้ต้อนรับแขก นั่งพักผ่อนยามเย็น เข้าไปในตัวบ้านพวกเราก็จะมีการวางแบบห้องโถง ห้องรับแขกให้เตียนโล่งไปจนกระทั่งระเบียงข้างหลัง

ให้ลมพัดผ่านได้สบาย จะมีผลให้บ้านข้างหลังนี้เย็นทั้งวัน รวมทั้งมีส่วนห้องครัวเล็กๆไว้ตระเตรียมของกิน ส่วนที่ 2 แยกความเป็นส่วนตัวออกมาในความสูงที่ 3.00เมตร จะไว้เป็นที่จอดรถ ลานกิจกรรม มี 2 ห้องนอน 3 สุขา พื้นที่หยุดรถยนต์ 1 คัน พื้นที่ใช้สอยรวมทั้งสิ้น 180 ตำรวจมัธยม ขนาดที่ดินที่สมควร 16 x 17.5 มัธยม หรือ 70 ตำรวจวา

แบบบ้านชั้นครึ่งงามๆล้ำยุค 1FTH012

บ้านสไตล์โมเดิร์นที่มีกลิ่นของอพาร์เม้นท์ 2 ห้องนอน 3 ห้องสุขา บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 147 ตำรวจมัธยม ยกพื้นสูงไว้สำหรับหยุดรถยนต์รวมทั้งเพิ่มพื้นที่ให้ลมพัดผ่าน มีแยกโซนพื้นที่เล็กๆไว้สำหรับนั่งพักผ่อน หรือนั่งปฏิบัติงาน พร้อมสระเล็กๆมองสงบและก็รมระรื่น ทำให้บ้านเป็นราวกับที่พักผ่อนที่เหมาะสมที่สุดของคุณ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต