แนะนำ Luxury pool villa Phuket

แนะนำ Luxury pool villa Phuket ตั้งอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 39 เมตรพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของอ่าวยนต์ วี วิลล่า ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทหรูสุดพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับคู่รักและครอบครัวและเพื่อนฝูงที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและการปล่อยตัวอย่างแท้จริง

รีสอร์ทแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมโดดเด่นตั้งอยู่บนยอดเขาส่วนตัว ให้บริการวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวเพียง 19 หลัง ในรูปแบบ 1, 3 และ 4 ห้องนอน โดยแต่ละหลังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง การตกแต่งภายในที่หรูหรา กระแสธรรมชาติระหว่างพื้นที่ในร่มและกลางแจ้ง วิวเนินเขาหรือทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด และสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบไร้ขอบรับประกันประสบการณ์วันหยุดที่ผ่อนคลาย

แนะนำ Luxury pool villa Phuket

แนะนำ Luxury pool villa Phuket ที่ดีที่สุดในภูเก็ต

การเข้าพักในวิลล่าริมสระที่น่าตื่นตาตื่นใจแห่งหนึ่งของภูเก็ต มองเห็นวิวทะเลอันดามัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการเพลิดเพลินกับวันหยุดบนเกาะ ถ้าคุณสามารถซื้อความหรูหราได้แน่นอน โดยเฉลี่ยแล้วมันค่อนข้างแพง แต่ก็เป็นที่น่าจดจำเช่นกัน

เนื่องจากเราอาศัยอยู่ที่ภูเก็ตเกือบตลอดเวลา เราจึงมีโอกาสมากมายที่จะได้ลองใช้โรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ต และคุ้มค่าทุกครั้งที่ได้พัก พูลวิลล่าไม่ได้เป็นเพียงห้องพักเท่านั้น มันเป็นวิถีชีวิต ในขณะที่คุณสามารถขับรถไปรอบๆ และสำรวจเกาะได้ คุณอาจจะใช้เวลาพักผ่อนในวิลล่าของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณเลือกวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำไร้ขอบ!

Trisara Phuket – แนะนำ Luxury pool villa Phuket

Luxury Private Pool Villas in Phuket

ตรีสรา ภูเก็ต เป็นยังไง?

ตรีสรา ภูเก็ต เป็นรีสอร์ทสุดโรแมนติกในภูเก็ต หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับเกาะสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้ ในวิลล่าของตรีสราทั้ง 39 หลังที่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดในทอน คุณจะถูกรายล้อมไปด้วยความสะดวกสบายและความหรูหราเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะต้องการพักและเพลิดเพลินกับทุกนาทีของวันหยุดของคุณ

ในห้องขนาดใหญ่ที่มีเตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำขนาดใหญ่และสว่างสดใส คุณจะพบกับคุณสมบัติทั้งหมดของรีสอร์ทระดับ 5 ดาวและอีกมากมาย! เหนือสิ่งอื่นใด วิลล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่ยอดเยี่ยม

เดอะวิลล่าส์

เราไม่มีโอกาสได้วิลล่าที่ใหญ่ที่สุด แต่เรารู้สึกสบายใจกับห้องพูลวิวมากกว่า เพิ่มบริการที่ไร้ที่ติและการรับประทานอาหารในวิลล่าในบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมนี้ โรงแรมภูเก็ต และคุณจะได้สถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการฮันนีมูน หลีกหนีจากชีวิตในเมืองที่บ้าคลั่ง หรือแม้แต่ที่ทำงานในช่วงสุดสัปดาห์

แค่นึกภาพตัวเองนั่งริมสระน้ำภายใต้ร่มสีขาว ถือแก้วหันหน้าออกสู่ทะเลและสัมผัสสายลม ไม่มีอะไรจะกวนใจคุณจากวันหยุดที่สมควรได้รับ

เมื่อคุณเบื่อกับการไม่ทำอะไรเลย ตรีสราสปามีชื่อเสียงในด้านคุณภาพของทรีตเมนต์และบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ หากคุณเป็นคนฟิต ฟิตเนสที่หันหน้าเข้าหาทะเลนั้นสวยงาม และผู้สอนสามารถช่วยคุณได้

ร้านอาหารและร้านอาหาร

ถึงเวลาอาหารเย็นริมทะเล อาหารเช้าเป็นไฮไลท์ของวันนี้ บางทีอาจเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมของปีเมื่อเราอยู่ที่นั่น แต่ดวงอาทิตย์ตกพอดีตรงกลางโต๊ะของเรา

ตรีสรามีร้านอาหารสามแห่ง ‘พรู’ เป็นร้านอาหารมิชลิน 1 ดาวแห่งเดียวในภูเก็ต ถัดจากนั้นคือ ‘ซีฟู้ด’ และระเบียงเปิดหน้าริมทะเลคือ ‘เดอะเด็ค’ อาหารก็ยอดเยี่ยม และแน่นอน ราคาก็สอดคล้องกับมาตรฐานของโรงแรม

มันทำให้ฉันยิ้มได้เสมอเมื่อบางคนคาดหวังว่าข้าวผัดจะมีราคาแพงเหมือนในเพิงในท้องถิ่น บาร์และพื้นที่กลางแจ้งที่ตรีสรา ภูเก็ต นั้นกว้างใหญ่และสะดวกสบาย นั่งข้างนอกเพื่อพูดคุยกันเป็นเวลาหลายชั่วโมงในขณะที่แสงแดดส่องลงมาที่ขอบฟ้านั้นประเมินค่าไม่ได้

The Shore at Katathani Phuket

Katathani Phuket

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี เป็นยังไง?

The Shore at Katathani บนหาดกะตะน้อยเป็นหนึ่งในโรงแรมที่พิเศษและโรแมนติกที่สุดในภูเก็ต ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ดีที่สุดของเราบนเกาะนี้ โรงแรมผสมผสานส่วนผสมทั้งหมดได้อย่างง่ายดายเพื่อการหลบหนีที่สมบูรณ์แบบ: สถานที่ตั้งบนชายหาด พูลวิลล่าพร้อมวิวที่สวยงาม พนักงานที่เอาใจใส่อย่างแท้จริง ร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม สปาที่ดีและรายละเอียดเล็ก ๆ นับไม่ถ้วนที่สร้างความแตกต่างระหว่างปกติ ‘พักโรงแรม’ ที่ภูเก็ตและวันหยุดที่น่าจดจำอย่างแท้จริง

ที่ตั้งบนหาดกะตะน้อย

สถานที่ตั้งในภูเก็ตคือสิ่งที่สร้างความประทับใจเป็นอันดับแรก ตรงและเหนืออ่าวอันเงียบสงบของหาดกะตะน้อย ซึ่งเป็นอ่าวทรายขาวที่ยอดเยี่ยมที่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้เนื่องจากไม่ได้อยู่บนถนนสายหลัก วิลล่าส่วนใหญ่สามารถมองเห็นวิวของอ่าวนี้ได้

และคุณจะไม่มีวันเบื่อกับทัศนียภาพแบบพาโนรามา ดังนั้นอย่าลืมจองวิลล่าที่มีวิวทะเล วิลล่ามีความงดงาม ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากทัศนียภาพอันเป็นเอกลักษณ์เหล่านี้อย่างเต็มที่ พูลวิลล่า และด้วยความใส่ใจในรายละเอียดปลีกย่อย ทำให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ต

เดอะ พูล วิลล่า

ตั้งแต่สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ไปจนถึงห้องน้ำสไตล์วินเทจ การจัดดอกไม้เฉพาะบุคคล และแม้แต่เครื่องชงกาแฟ Lavazza ทุกอย่างได้รับการออกแบบอย่างมีรสนิยมเพื่อให้ห้องของคุณเป็นรังสำหรับวันหยุดแสนโรแมนติก และคุณจะไม่อยากออกไปไหน เหนือสิ่งอื่นใดคือมุมมองที่น่าทึ่งอีกครั้งจากเตียงของคุณ: ลืมตาขึ้น และด้านหน้าของคุณมีเมฆลอยอย่างเกียจคร้านเหนือมหาสมุทรและเกาะหาดกะตะอันเป็นสัญลักษณ์ คุณไม่จำเป็นต้องเงยหน้าขึ้นจากหมอน

พระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก และเมฆลอยเหนือน้ำทะเลสีฟ้าครามทำให้การเข้าพักคุ้มค่าทุกบาท ในที่สุด คุณจะต้องก้าวออกไปและเพลิดเพลินกับร้านอาหาร และคุณจะไม่เสียใจกับมัน แน่นอน คุณสามารถสั่งอาหารในห้องพักได้เช่นกัน เจ๋งมาก แต่คุณจะพลาดโอกาสที่จะรับประทานอาหารที่ชายหาดที่สวยงามแห่งนี้ เพียงแค่ลองทั้งสองตัวเลือกต่อไป

Kata Rocks Phuket

Staying at Kata Rocks on Kata Beach

พักที่กะตะร็อคส์ ภูเก็ต

กะตะร็อคส์ ภูเก็ต เปลี่ยนโฉมหน้าที่พักสุดหรูในภูเก็ต เป็นมากกว่าการเข้าพักในโรงแรม แต่เป็นประสบการณ์วันหยุดที่ยากจะลืมเลือน โรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขาทางตอนใต้สุดของหาดกะตะที่ยอดเยี่ยม และจากที่นั่น สกายวิลล่าทุกหลังมีทิวทัศน์อันตระการตาของทะเลอันดามัน การออกแบบของกะตะร็อคนั้นสวยงาม เป็นสนามเด็กเล่นของจริง โดยเฉพาะร่มที่มีชื่อเสียงในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ รีสอร์ทได้รับความนิยมมากจนต้องรอนานถึงจะได้สัมผัส แต่ในที่สุดวันนั้นก็มาถึง

โรงแรมมีความรู้สึกค่อนข้างกะทัดรัด เนื่องจากวิลล่ากว้างขวางใช้พื้นที่ส่วนใหญ่ และรถบักกี้จำเป็นต้องใช้ทางเดินแคบๆ จากแผนกต้อนรับไปยังห้องพักและพื้นที่หลักของคุณ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในทันทีคือความใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างเหลือเชื่อ ตั้งแต่เก้าอี้ในสระว่ายน้ำไปจนถึงมุมห้องครัวของวิลล่า คุณสามารถบอกได้ว่าการค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดนั้นเกือบจะครอบงำจิตใจ ทำให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ต

เดอะ สกาย วิลล่า

ทันทีที่คุณเดินเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ วันหยุดของคุณก็เริ่มต้นขึ้น พูลวิลล่าทั้งหมดมีขนาดใหญ่ด้วยเพดานสูงและหน้าต่างกระจกเต็มผนังที่สไลด์เกือบทั้งหมดเพื่อเปิดบนระเบียงของคุณ ทุกองค์ประกอบของวิลล่าได้รับการออกแบบในสไตล์มินิมอลสีขาวแต่ดูมีระดับ การสำรวจอพาร์ตเมนต์ของคุณกลายเป็นส่วนหนึ่งของความสนุก!

เราชอบพื้นที่ทำอาหารในครัวที่มีเกาะกลางขนาดใหญ่และอุปกรณ์สนุก ๆ ทั้งหมด สิ่งของไฮเทคนั้นสนุกกับการเล่น และการออกแบบก็เรียบง่ายด้วยลายเส้นที่สง่างาม พูลวิลล่า ภูเก็ต สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือเครื่องดูดควันและปลั๊กไฟฟ้าที่ยกขึ้นจากเคาน์เตอร์อย่างสง่างามเมื่อจำเป็น ลิ้นชักจำนวนมากเผยให้เห็นคอลเลกชันที่สวยงามของช้อนส้อม จานของนักออกแบบ แว่นตา และอุปกรณ์ทำอาหาร

พื้นที่ใช้สอยเป็นรูปแบบในฝันที่มีพื้นที่ทำอาหารขนาดใหญ่ด้านหนึ่ง โต๊ะรับประทานอาหารตรงกลางข้างโซฟารูปตัว L และสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้รอคุณอยู่ด้านนอก ด้วยห้องนอน 3 ห้องที่ชั้นบน บ้านนี้จึงเหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน

สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัวไม่สามารถต้านทานได้ มันกว้างเท่ากับวิลล่า และคุณยังสามารถซื้อนกฟลามิงโกสีชมพูเป่าลมขนาดยักษ์ได้โดยตรงจากโรงแรมเพื่ออาบแดดตลอดทั้งวัน บริเวณที่นั่งเล่นมีเก้าอี้นอนสองสามตัวและโซฟาขนาดใหญ่ เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการใช้เวลาพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือแม้แต่ทำงานพร้อมชมทิวทัศน์อันตระการตาของทะเล

ห้องนอนหลักหันออกสู่ทะเล วิวจากเตียงตอนเช้าคุ้มทุกบาท นอกจากวิวทะเลแล้ว เราชอบทีวีจอแบนขนาดใหญ่ที่ฝังอยู่ในเพดานเหนือเตียง มันเป็นสัมผัสที่ไม่คาดคิดที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน! ที่นี่เช่นกัน ระเบียงมีกระจกบานเลื่อนเต็มผนังและมีอ่างจากุซซี่กลางแจ้งขนาดใหญ่ ยังไม่พอ ก็มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ในห้องน้ำกว้างขวางด้วย (ไม่ต้องเพิ่มก็มีเรนชาวเวอร์ขนาดใหญ่ด้วย)

SALA Phuket Mai Khao Beach Resort

SALA Phuket Mai

รีสอร์ทสุดโรแมนติกบนหาดไม้ขาว

ศาลา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา บนหาดไม้ขาว เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนที่เราโปรดปรานที่สุดในภูเก็ต แต่ไม่ใช่โรงแรมสำหรับทุกคน เป็นรีสอร์ทโรแมนติกที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่สำหรับคู่รัก ด้วยบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นส่วนตัว ความหรูหราดังกล่าวไม่ได้มาในราคาถูกแต่ก็ยังมีราคาจับต้องได้ และศาลาภูเก็ตเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ต

ความเป็นส่วนตัวทั้งหมด

ห้องพักที่ศาลา ภูเก็ต ไม้ขาว บีช รีสอร์ท มีคุณสมบัติไฮเทคทั้งหมดที่คุณสามารถคาดหวังได้จากรีสอร์ทสุดหรู บวกกับการออกแบบสไตล์ไทยสมัยใหม่ที่สวยงาม ค่อนข้างเรียบง่ายแต่ไม่เกินยอด: ถูกต้อง

วิลล่าส่วนตัวทั้ง 68 หลังแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ล้อมรอบด้วยกำแพงสูง ไม่ใช่การแช่เท้าหรือ ‘สระแช่ตัว’: ที่นี่คุณจะได้เล่นในสระว่ายน้ำที่เหมาะสม Phuket Villa ห้องน้ำกลางแจ้งก็เป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน เป็นมากกว่าแค่ฝักบัวกลางแจ้ง แต่เป็นห้องน้ำที่ออกแบบอย่างแท้จริงด้วยอ่างอาบน้ำรูปไข่ขนาดใหญ่ริมสระน้ำพร้อมโคมระย้าแฟนซีด้านบน ถ้าฝนตกก็ยิ่งสนุก!

นักออกแบบต้องตัดสินใจเลือกสิ่งที่ยากและตัดสินใจว่าด้วยเงินจำนวนนี้ แขกจะใช้เวลาอยู่ข้างนอกริมสระน้ำหรือโซฟากลางแจ้งมากกว่าในห้องของตน มิฉะนั้นพวกเขาจะจองรีสอร์ทอื่น จึงจัดสรรพื้นที่ให้ห้องน้อยลงและชดเชยด้วยเพดานที่สูงมาก

ร้านอาหารและบาร์

เปิดโล่งอย่างเต็มที่และหันหน้าไปทางสนามหญ้าและทะเลที่ไกลออกไป ห้องอาหารศาลา ภูเก็ต ให้บริการอาหารไทยสมัยใหม่ชั้นเยี่ยมที่ได้รับการคัดสรร บาร์มีโซฟาทรงกลมขนาดใหญ่และบีนแบ็กขนาดยักษ์ ชิงช้าขนาดใหญ่ที่ห้อยลงมาจากต้นคาชัวรินาสูงริมทะเลเหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกพร้อมค็อกเทลในมือ สระว่ายน้ำหลักมีขนาดใหญ่และล้อมรอบด้วยโซฟาที่น่าดึงดูดใจ ที่นี่ไม่มีการตกแต่งที่หรูหรา พื้นที่เปิดโล่ง และเส้นสายที่เรียบง่าย

สปา

เรารักสปาแต่แทบจะบอกไม่ได้ว่าร้านไหนดีที่สุดในบรรดาร้านหรู การตกแต่งและอารมณ์ เหมือนกับทุกที่ในรีสอร์ท สง่างามและตรงไปตรงมา พนักงานสุภาพและอ่อนโยน การบำบัดก็ดีตามที่คุณคาดหวัง

อ่านเพิ่มเติม : ไอเดียการเลือก สีทาบ้าน มงคล,คู่มือออก แบบสวนมงคล,กระทู้แนะนำ จัดสวนเอง ง่ายๆ pantip