นำเสนอ Luxury Villa Phuket

นำเสนอ Luxury Villa Phuket จังหวัดภูเก็ต ที่พักผ่อนเกาะเขตร้อนชื่อดังของไทยยอดนิยมไปทั่วทั้งโลก เปิดประตูบ้านต้อนรับเซเลบริตี้ชาวไทยรวมทั้งต่างชาติมามากมาย สร้างรายได้ให้คนในพื้นที่แล้วก็ประเทศต่อปีสูงถึง 4 แสนล้านบาทในปี 2562 หาดทรายเนียนละเอียดสีขาวนวล แล้วก็น้ำทะเลสีฟ้ามรกต พร้อมโรงแรมรวมทั้งรีสอร์ทคุณภาพระดับประเทศ ทำให้ภูเก็ตเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในลิสต์จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวหลายๆคน

นำเสนอ Luxury Villa Phuket

นำเสนอ Luxury Villa Phuket ที่บรรยากาศดี น่าพัก

การนำเสนอ Luxury Villa Phuketวิลล่าส่วนตัวได้เปลี่ยนวิธีที่โลกรับรู้ถึงที่พักหรูหราอย่างแน่นอน ได้กำหนดความหมายของความพิเศษเฉพาะตัวและให้บริการแบบเฉพาะตัวในระดับที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ในเกาะภูเก็ตของประเทศไทยการต้อนรับที่ค่อนข้างใหม่นี้กำลังบานสะพรั่งอย่างแน่นอน จุดท่องเที่ยวสุดหรูแห่งนี้เป็นที่ตั้งของวิลล่าและบ้านเช่ามากมายอย่างไม่น่าเชื่อ มีคุณสมบัติพิเศษเหนือกว่าสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ทั่วไปและห้องชุดในห้องนอน บางคนอาจแปลกใจเมื่อพบว่าบ้านเรือนเหล่านี้มีความหรูหราที่ซ่อนอยู่ภายในกำแพงและรั้ว

Villa Amaravida – นำเสนอ Luxury Villa Phuket

Amaravida

เมื่อพูดถึงการพักผ่อนสุดหรูในภูเก็ต ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการเลือกบ้านส่วนตัวและวิลล่าระดับไฮเอนด์ที่ Cape Yamu มีให้ แหลมยามูตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของเกาะเขตร้อนอันเลื่องชื่อ ขึ้นชื่อเรื่องหาดทรายละเอียด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของเกาะ และทิวทัศน์อันตระการตาของอ่าวพังงา ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันทำเครื่องหมายทุกช่องสำหรับการพักผ่อนที่หรูหราและรวมทุกอย่าง แม้กระทั่งสำหรับผู้ที่มีรสนิยมที่เฉียบแหลมที่สุด

ตามแนวชายฝั่งของแหลมยามูคือวิลล่า อมรวิดา หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่พบในฝั่งนี้ของภูเก็ต ให้ทั้งความหรูหราและการพักผ่อนภายในพื้นที่ 8,000 ตารางเมตรที่กว้างขวาง

ความงดงามกลางแจ้ง

Villa Amaravida เปล่งประกายความสง่างามในทุกย่างก้าว เมื่อเข้ามา แขกจะได้รับการต้อนรับด้วยประตูสูงจากพื้นจรดเพดานอันสง่างามที่ล้อมรอบด้วยสนามหญ้าที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและสระน้ำที่ส่องประกายระยิบระยับซึ่งเพิ่มลักษณะที่สงบและสง่างามของที่พัก พูลวิลล่า ภูเก็ต โครงสร้างที่เบาและทันสมัยเน้นองค์ประกอบแบบเอเชียคลาสสิก ทำให้เกิดความสมดุลระหว่างความร่วมสมัยและความร่วมสมัยอย่างลงตัว

วิลล่า อมาราวิดา นอกจากความสะดวกสบายทันสมัยและความสง่างามแล้ว วิลล่า อมาราวิดา ยังนำเสนอรสชาติของธรรมชาติอันตระการตาด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิดที่พบในที่พัก และทิวทัศน์ของท้องทะเลที่อยู่ตรงหน้าโดยไม่มีสิ่งกีดขวาง

แขกจะได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งและอาบแดดด้วยการนั่งพักผ่อนบนระเบียงกว้างขวาง รับประทานอาหารที่ศาลากลางแจ้งริมสระน้ำ หรือแช่ตัวในสระว่ายน้ำสามแห่งของที่พักซึ่งกระจายอยู่ตามระดับต่างๆ ของที่พัก

เพื่อการนัดพบที่สมบูรณ์แบบในยามพระอาทิตย์ตก วิลลายังมีบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่สามารถรองรับแขกได้มากถึงสิบหกคน บริเวณนี้ยังมีจากุซซี่สองแห่งของที่พัก ซึ่งเหมาะสำหรับการแช่ตัวอย่างรวดเร็วในขณะที่เพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแสนสดชื่น

Villa Amaravida ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่ชอบเล่นกีฬาและสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบฉีดอะดรีนาลีน ผู้พักร้อนจะได้เพลิดเพลินกับเทนนิส บาสเก็ตบอล และสควอชที่ทำให้หัวใจเต้นแรงบนคอร์ทที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของคฤหาสน์ เด็กๆ ยังสนุกสนานไปกับสนามเด็กเล่นที่มีทั้งปีนหน้าผา ชิงช้า โต๊ะปิงปอง และบาร์ลิง สำหรับคนชอบเล่นน้ำ ที่ดินยังมีเรือคายัคและกระดานโต้คลื่นที่คุณสามารถออกไปสู่ทะเลได้ผ่านทางชายหาดส่วนตัวของวิลล่า

VILLA AMARAPURA PHUKET

VILLAAMARAPURAPHUKET

ภูเก็ตเป็นที่ที่วิลล่าหรูถูกกำหนดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และวิลล่าให้เช่าบางหลังในปัจจุบันนั้นไม่ธรรมดา ที่จุดสุดยอดของความซับซ้อนของวิลล่าคือวิลล่า อมรปุระ รีสอร์ท 7 ห้องนอนบนแหลมยามูทางทิศตะวันออกของภูเก็ต ย้อนกลับไปในสมัยนั้น

ผู้ที่ต้องการวิถีชีวิตในวันหยุดห่างจากห้องตัดคุกกี้ในโรงแรมและรีสอร์ทต่างรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับข้อเสนอให้มีโอกาสได้อาศัยอยู่ในบ้านสุดหรูที่อยู่ห่างไกลจากบ้าน ที่นี่พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์วันหยุดที่แตกต่างและดีขึ้นในสถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดบางแห่ง

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ความหรูหราของวิลล่าได้เบ่งบานเพื่อมีความหมายมากกว่าวันหยุดพักผ่อน และกลายเป็นประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อซึ่งเต็มไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามตระการตา ความงามของสถาปัตยกรรม และแน่นอน สระอินฟินิตี้ที่ต้องมี วิลล่า อมรปุระ มีสระว่ายน้ำ 2 แห่งในระดับที่แตกต่างกัน ผลักดันนิยามของวิลล่าหรูในภูเก็ตให้ไปไกลยิ่งขึ้นไปอีก ยกระดับมาตรฐานและขยายขอบเขตแนวคิดของวิลล่าในวันหยุด

คุณสมบัติโดดเด่นยกระดับความหรูหราไปอีกระดับเพื่อสร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของพื้นที่ แสง บรรยากาศ และความสบาย ตัวอย่างของการออกแบบที่สวยงามของวิลล่า พูลวิลล่า อมรปุระ ที่นี่คือห้องโถงใหญ่ในห้องนั่งเล่นที่มีเอกลักษณ์ซึ่งมีเพดานสูงตระหง่านและหลังคาไม้หน้าจั่ว

การตกแต่งภายในและนอกบ้านเป็นไปอย่างยิ่งใหญ่และราบรื่น ผสมผสานกันเพื่อสร้างผลงานละคร ศิลปะแห่งการใช้ชีวิตอันยิ่งใหญ่ที่โคมระย้าอันหรูหรากลายเป็นกระจุกดาวที่ส่องประกายตัดกับภายนอกที่มืดมิด

แน่นอนว่าทำเลสร้างความแตกต่างและไม่มีที่ไหนมากไปกว่าภูเก็ตที่ความแตกต่างระหว่างบางพื้นที่ชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน วิลล่า อมรปุระ พบกับจุดที่เงียบสงบและพิสูจน์ให้เห็นว่าแม้แต่ในภูเก็ตที่ได้รับความนิยมก็สามารถพบสวรรค์อันเงียบสงบได้ ส่วนนี้ของภูเก็ตอยู่ในตำแหน่งที่น่าอิจฉา มองออกไปเห็นเกาะที่น่าประทับใจในอ่าวพังงา

การออกแบบที่หรูหราและทิวทัศน์ที่สวยงามน่าปวดหัวที่จัดวางอย่างลงตัวเมื่อคิดออกมาดีแล้ว ก็สามารถสร้างผลงานชิ้นเอกของวิลล่าได้ และวิลลาอมราปุระก็เป็นงานศิลปะสำหรับวันหยุดของวิลล่า วิลลาหลังเดี่ยวทรงลูกบาศก์สีขาวมีห้องนอน 1 ห้อง อยู่ตามทางเดินหินที่ทอดข้ามสนามหญ้ากว้างใหญ่ เป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่ยอดเยี่ยมท่ามกลางความยิ่งใหญ่ของพื้นที่

เป็นที่ชัดเจนว่าวิลล่าหรูทุกหลังให้ความสะดวกสบายที่ผ่อนคลายและวิถีชีวิตที่ยอดเยี่ยมเพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริงในวันหยุด ท้ายที่สุดแล้ว แนวคิดทั้งหมดของการพักผ่อนก็คือการพักผ่อนหย่อนใจและหล่อเลี้ยงความเป็นอยู่ที่ดีของคุณ

ไม่ว่าจะผ่านการไม่ทำอะไรอย่างสง่างามหรือดื่มด่ำกับความฟุ่มเฟือยตามอัธยาศัย เบื้องหลังความหรูหรานี้มีรายละเอียดเพิ่มเติมที่สร้างเอกลักษณ์ของวิลล่า ลักษณะของวิลล่า อมรปุระ อาจจะเป็นกีฬาที่สนุกสนานและสนุกสนานอย่างน่าประหลาดใจด้วยห้องชมภาพยนตร์ ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน และห้องเล่นเกมซึ่งรวมถึงเกมจำลองการเล่นกอล์ฟและโต๊ะพูล

พื้นที่กลางแจ้งของวิลล่าหรูทุกหลังก็เป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์วันหยุดเช่นกัน มากกว่าจะเป็นเพียงแค่บรรยากาศที่สวยงาม วิถีชีวิตของวิลล่าไหลจากภายนอกสู่ภายในและในทางกลับกัน ที่วิลล่า อมรปุระ คุณยังสามารถฝึกกอล์ฟบนกรีนและยิงห่วงในสนามบาสเก็ตบอล ในขณะที่ยังมีเทนนิสให้บริการภายในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดของวิลล่า ในขณะเดียวกัน พายเรือคายัคบนชายหาดและเล่นน้ำกระเซ็นก็เรียกหา

VILLA ANALAYA IN PHUKET

VILLAANALAYAINPHUKET

Villa Analaya ตั้งอยู่ริมชายฝั่งบนเกาะภูเก็ตที่สวยงามและเหมือนสวรรค์ในประเทศไทย Villa Analaya เป็นบ้านพักตากอากาศที่หรูหราและน่าทึ่ง ด้วยห้องนอนใหญ่ 3 ห้องและห้องพัก 3 ห้อง Villa Analaya เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่กว้างขวางและสวยงาม

ตกแต่งครบครันและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับรสนิยมที่แตกต่างกัน คุณและแขกของคุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการพักผ่อนที่น่าตื่นตาตื่นใจและผ่อนคลาย

วิลล่าสามชั้นขนาดมหึมานี้มีพื้นที่รวม 1,865 ตร.ม. เป็นสถานที่พักผ่อนที่หรูหราและน่าเกรงขามอย่างแท้จริง มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ศาลาเปิดสำหรับรับประทานอาหาร ห้องดูทีวี แทรมโพลีนและโต๊ะปิงปอง ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน เรือคายัค 2 ลำ ลานโยคะกลางแจ้ง

ห้องน้ำในตัวในห้องนอนทุกห้อง ระเบียงกลางแจ้ง และอื่นๆ อีกมากมายที่น่าแปลกใจ! Villa Analaya นำความหรูหรามาสู่ประสบการณ์วันหยุดอย่างแท้จริง โดยเสนอที่พักที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งทั่วทั้งเกาะ และเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการเดินทางทุกที่

ภายในวิลล่า คุณจะรู้สึกผ่อนคลายและสะดวกสบาย วิลล่าภูเก็ต ไม่ว่าคุณจะอยู่ในห้องหรือพื้นที่ส่วนกลาง เนื่องจากทุกพื้นที่ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการและความต้องการของแขก

ห้องนอนแต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ และห้องนอนสองห้องสามารถเลือกเตียงเดี่ยวได้สองเตียง ห้องพักบางห้องมีทั้งวิวชายหาดและมหาสมุทร เครื่องปรับอากาศและพัดลมติดเพดาน ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอิน ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ เสื้อคลุมอาบน้ำ เตียงนอนเล่น

ระเบียงขนาดใหญ่พร้อมเตียงอาบแดด โต๊ะทำงาน โซฟา ตู้นิรภัย พื้นที่สำนักงานส่วนตัวและอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนใหญ่หรือห้องพักแขก ทุกห้องมีขนาดกว้างขวาง มีลักษณะเฉพาะและดูน่าทึ่งอย่างยิ่ง

วิลล่าอนายายามีทุกสิ่งสำหรับทุกคนและทุกอารมณ์ เพลิดเพลินกับการชมภาพยนตร์ยามค่ำคืนด้วยการชมภาพยนตร์เรื่องโปรดของคุณในห้องดูทีวีที่มีที่นั่งสบายจากสองห้อง ให้เลือดสูบฉีดในห้องออกกำลังกายซึ่งเต็มไปด้วยอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายทั้งแบบเบาและหนัก

บางทีคุณอาจต้องการวางแผนการพบปะสังสรรค์อย่างเป็นกันเองที่บริเวณนั่งเล่น/รับประทานอาหารพร้อมวิวทะเลอันตระการตา มีแม้กระทั่งห้องสมุดสำหรับนักเดินทางทางปัญญาทุกคน! ห้องครัวมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการทำอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติแสนอร่อย นอกจากนี้ คุณยังได้รับเชฟส่วนตัวและพนักงานอีกสี่คน!

ด้านนอกของ Villa Analaya นั้นน่าทึ่งพอๆ กับภายใน มีพื้นที่มากมาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม และวิวที่สร้างแรงบันดาลใจ ซึ่งจะทำให้คุณต้องการอยู่ที่นี่ตลอดไป

สระว่ายน้ำที่สดชื่นและผ่อนคลายนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจากสปอตไลต์มีผลของความไร้ขอบเขตและอิสระที่ไม่มีวันสิ้นสุด ดำดิ่งลงไปในน่านน้ำแห่งสวรรค์และสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและชวนให้หลงใหล คุณจะเห็นว่าแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีช่วงเวลาที่ไม่สมบูรณ์ในขณะที่อยู่ในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัวของ Villa Analaya

ศาลาด้านนอกเหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์และ/หรือดินเนอร์สุดโรแมนติก เป็นสถานที่กลางแจ้งที่ค่อนข้างส่วนตัวเพื่อสร้างอารมณ์ที่สวยงามและเพลิดเพลินกับเพื่อนฝูง รับประทานอาหารค่ำในวันหยุดแบบเปิดโล่งพร้อมเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์และวิวทะเล

จากนั้นตรงไปยังที่พักริมชายหาดของคุณเพื่อพายเรือคายัคผจญภัย นอกจากนี้ยังมีลานเล่นโยคะที่ชายหาด เพื่อให้คุณสามารถฝึกสมาธิพร้อมชมทิวทัศน์อันตระการตาของมหาสมุทร

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Villa Analaya เป็นบ้านพักตากอากาศที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความหรูหราอย่างแท้จริงสำหรับผู้ที่มีรสนิยมชั้นยอดและซาบซึ้งในความสุขของชีวิตเป็นอย่างมาก

VILLA PADMA PHUKET

VILLAPADMAPHUKET

เมื่อคุณอ่านรีวิวเกี่ยวกับบ้านเช่าสุดหรู คุณจะเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าสถานที่นั้นเป็นอย่างไร ในขณะที่คุณมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกในวิลล่าที่ล้ำสมัย บรรยากาศที่สง่างามตามธรรมชาติ และบรรยากาศพิเศษเฉพาะวิลล่าที่น่าจดจำเท่านั้น วันหยุดสามารถสร้างแรงบันดาลใจ

เป็นที่แน่ชัดในทันทีว่าวิลลาปัทมามีความโดดเด่นในเรื่องปัจจัย ‘มัน’ ที่เลียนแบบไม่ได้ มากเกินกว่าที่การพักผ่อนในวันหยุดแบบสี่ห้องนอนนี้สามารถแสดงออกด้วยคำพูดและรูปภาพเพียงอย่างเดียว การจะเข้าใจความงามของวิลล่าปัทมาคือการได้สัมผัสวิลล่าปัทมา

วิลล่าที่กำหนดวันหยุดพักผ่อนของคุณ

แน่นอนว่า Villa Padma มีปัจจัยด้านความหรูหราที่จำเป็นทั้งหมด ตั้งแต่วิวทะเลอันตระการตาไปจนถึงตำแหน่งที่สูงขึ้นและสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ยอดเยี่ยม Phuket อย่างไรก็ตาม “จุดหมายปลายทางในวันหยุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับกลุ่มเพื่อน ครอบครัว

หรือสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก” เป็นที่ชัดเจนว่า Villa Padma กำหนดวันหยุดมากกว่าที่จะให้การพักอย่างหรูหรา Villa Padma ได้รับการอธิบายว่าเป็น “สวรรค์ที่ซ่อนอยู่” ที่ “สวยงาม” ด้วย “การตกแต่งที่เหลือเชื่อ” และ “การออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจ” วิลล่าปัทมาเป็นสวรรค์ของภูเก็ตที่บริสุทธิ์

หลบหนีที่สวยงาม

ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารที่มีเพดานสูงหน้าจั่วและเสาที่เก๋ไก๋ไหลออกสู่ระเบียงขนาดใหญ่ด้านนอก ซึ่งนำไปสู่สระว่ายน้ำขนาด 25 เมตรพร้อมเตียงสระว่ายน้ำที่จมอยู่ใต้น้ำอย่างวิจิตร แกนกลางของวิลล่าแห่งนี้งดงามและให้บรรยากาศสำหรับการหลีกหนีจากวิลล่าที่หรูหราและหรูหรา Villa Padma ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกของ Cape Yamu

แต่หันหน้าไปทางทิศตะวันตกโดยข้ามเชิงเขา Villa Padma เป็นสถานที่พักผ่อนอย่างแท้จริง จากการตั้งค่าอันเงียบสงบที่แปลกตาไปจนถึงการออกแบบร่วมสมัย คุณจะเข้าใจได้ทันทีว่าความสมดุลของความงามและการผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบนี้เป็นสิ่งที่ Villa Padma ตั้งใจจะสร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง

หรูหราด้วยคาแรคเตอร์สีสันสดใส

วิลล่าสุดหรูที่มีปัจจัย ‘it’ เป็นมากกว่าการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกสิ่ง และเพิ่มองค์ประกอบของความประหลาดใจหรือคุณลักษณะเฉพาะตัว เมื่อคุณกำลังมองหาที่พักแบบวิลล่า ลักษณะที่น่าสนใจเหล่านี้สามารถสร้างความแตกต่างได้

วิลลาปัทมาผสมผสานงานศิลปะสมัยใหม่เข้ากับประติมากรรมไม้แบบไทยแท้และการออกแบบสไตล์เอเชียเพื่อเพิ่มความน่าดึงดูดใจ ในขณะที่ที่นั่งศาลาแบบฝังกลางแจ้งพร้อมกันสาดแบบหดได้ ผสมผสานวิลล่าสุดเก๋เก๋ไก๋ข้างเลานจ์ริมสระน้ำกลางแจ้ง

ความสนุกและเกม

ความหรูหราคือการสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการจะทำได้ตั้งแต่วินาทีที่คุณขึ้นสู่ดวงอาทิตย์ที่ส่องแสงระยิบระยับไปจนถึงสิ้นสุดวันที่สมบูรณ์แบบอีกวัน ความบันเทิงและกิจกรรมในวิลล่าพลิกโฉมการเข้าพักในวิลล่า และวิลลา ปัดมา มีความหลากหลายด้วยห้องเกมที่มีโต๊ะพูลและโต๊ะฟุตบอล

ตลอดจนโรงภาพยนตร์แสนสบายที่ขดตัวให้เข้ากับภาพยนตร์ดีๆ สำหรับออกแดดในยามบ่ายหรือหลังพระอาทิตย์ตก อาหารเย็นแสนอร่อยที่ปรุงโดยเชฟส่วนตัวของคุณ Villa Padma เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นวิลล่าส่วนตัวที่ดีที่สุดในภูเก็ตโดย The Luxury Signature

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำ Luxury pool villa Phuket,ไอเดียการเลือก สีทาบ้าน มงคล,คู่มือออก แบบสวนมงคล