Villa Phuket beachfront ซัมเมอร์นี้มาภูเก็ตกัน

villa phuket beachfront ซัมเมอร์นี้มาภูเก็ตกัน แกรนด์บีชฟร้อนท์วิลล่าในริมฝั่งทิศตะวันออกของจังหวัดภูเก็ต

villa phuket beachfront ซัมเมอร์นี้มาภูเก็ตกัน บ้าน สำหรับคนที่คลั่งไคล้ในบรรยากาศร่มรื่นขอบหาดทราย ริมน้ำสีขาวเนียน น้ำทะเลงามใส และก็ใฝ่ฝันต้องการมีวิลล่าหรือคอนโดที่มาพร้อมทั้งทิวทัศน์สมุทรที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจสักข้างหลังแล้วละก็ คงจะไม่มีผู้ใดไม่คิดถึงจังหวัดภูเก็ต ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะเป็นเกาะที่สมบูรณ์ไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแล้ว

ยังเป็นจุดหมายของนักเดินทางทั้งยังไทยรวมทั้งเมืองนอกที่อยากได้เดินทางมาสัมผัสถึงความสวยของจังหวัดภูเก็ตอีกด้วย วันนี้ Phuket.Net Real Estate มี 10 ยอดเยี่ยมวิลล่ารวมทั้งคอนโดทิวทัศน์สมุทร งาม วิลล่าในป่าตอง บรรยากาศเยี่ยมที่สุดในจังหวัดภูเก็ตที่พวกเราตั้งมั่นคัดสรรมาเสนอแนะกัน

บาบา บีชฟร้อนท์ วิลล่า

 • – ทำเลที่ตั้ง: หาดทรายที่นาใต้
 • – ราคา: 150 ล้านบาท
 • – สถานะแผนการ: อยู่ระหว่างปฏิบัติงานก่อสร้าง
 • – ข้อเสนอแนะพิเศษ: ไม่มีการยืนยันผลตอบแทนค่าใช้จ่ายสำหรับเช่า
 • – เจ้าของ: มีอีกทั้งแบบครอบครองโดยชาวไทยรวมทั้งแบบสัญญาเช่าระยะยาว
villa phuket beachfront

ถ้าหากคุณกำลังมองหาวิลล่าขอบหาดทรายบนชายหาดส่วนตัว บ้านภูเก็ต ที่เดินเพียงแต่ไม่กี่ก้าวจากหน้าบ้านก็ถึงสมุทร บาบา บีชฟร้อนท์ วิลล่า น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ วิลล่าหรูขนาด 5 ห้องนอนนี้ได้รับการตกแต่งอย่างงดงามและก็นำสมัย มากับสวนข้างหน้ารวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวที่เบือนหน้าออกสู่สมุทร ให้ท่านสามารถพักรวมทั้งประทับใจกับบรรยากาศอันเปี่ยมเสน่ห์ของริมหาดทุ่งนาใต้ได้อย่างใกล้ชิด

เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอนทิวทัศน์ชายหาดกะตะ

 • – ทำเลที่ตั้ง: กะตะ
 • – ราคา: 27 ล้านบาท
 • – สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • – ข้อแนะนำพิเศษ: ไม่มีการรับรองผลตอบแทนค่าใช้จ่ายในการเช่า
 • – เจ้าของ: แบบสัญญาเช่าระยะยาว
villa phuket beachfront

เพนท์เฮ้าส์ 3 ห้องนอนนี้ตั้งอยู่บนอาคารชุดที่สร้างอยู่เนินสูง ขายบ้าน เห็นทิวทัศน์ริมหาดสีขาวกับทะเลสีครามของกะตะได้แบบเต็มๆพื้นที่ใช้สอยข้างในได้รับการจัดสรรอย่างพอดี เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจ สระว่ายน้ำซึ่งหันออกสู่สมุทร ให้ท่านสามารถดูทิวทัศน์สมุทรและก็พระอาทิตย์ลับฟ้าแบบไม่มีอะไรมาขวางสายตา

บีชฟร้อนท์พูลวิลล่าขนาดใหญ่ปลายแหลมยามู

 • – ทำเลที่ตั้ง: แหลมยามู
 • – ราคา: 377.92 ล้านบาท
 • – สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • – ข้อแนะนำพิเศษ: ไม่มีการรับรองผลตอบแทนค่าใช้จ่ายในการเช่า
 • – เจ้าของ: แบบสัญญาเช่าระยะยาว
villa phuket beachfront

วิลล่าริมหาดขนาดใหญ่โตข้างหลังนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ส่วนตัวปลายแหลมยามูที่คุณจะได้มองเห็นทิวทัศน์อ่าวจังหวัดพังงาได้อย่างกว้าง ความสะดุดตาอีกอย่างหนึ่งเป็นสระว่ายน้ำรูปตัว L ขนาด 35 เมตรซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์อันงดงามของสมุทรได้ทั้งวันอย่างใกล้ชิด ขายบ้านภูเก็ต พื้นที่รอบๆวิลล่าที่นี้ยังประกอบไปด้วยสวนและก็มุมพักที่โล่งแจ้งที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลาทำกิจกรรมด้วยกันท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น

โอเชี่ยนหมากฟร้อนท์พูลวิลล่าหาดทรายกะตะ

 • – ทำเลที่ตั้ง: กะตะ
 • – ราคา: 165 ล้านบาท
 • – สถานะ: พร้อมเข้าอยู่
 • – คำแนะนำพิเศษ: ไม่มีการยืนยันผลตอบแทนค่าใช้จ่ายในการเช่า
 • – เจ้าของ: แบบสัญญาเช่าระยะยาว
โอเชี่ยนหมากฟร้อนท์พูลวิลล่าหาดทรายกะตะ

พูลวิลล่าข้างหลังนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สงบเงียบเป็นส่วนตัวริมทะเลกะตะแล้วก็ห่างจากสมุทรเพียงแค่ไม่กี่ก้าว คุณจะได้สัมผัสทิวทัศน์สมุทรที่งามไม่แพ้ที่อื่นจากดูเหมือนจะทุกมุมของตัวบ้าน สระว่ายน้ำรวมทั้งระเบียงที่เบือนหน้าออกสู่สมุทรยังเป็นหลักที่พบปะที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทำกิจกรรมสนุกสนานๆร่วมด้วยได้

สำหรับอพาร์เม้นท์และก็บ้านพักในจังหวัดภูเก็ตเอง ก็มีบังกะโลหรูหราระดับ 4-5 ดาว อยูนานัปการที่ เช่น ชายทะเลที่ได้รับความนิยมก็จะเป็น ชายหาดป่าตอง หัวข้อ กะรน กะตะ หาดทรายราไวย์ หาดทรายไม้ขาว หาดทรายกมลา ชายหาดบางเทา แหลมพันวา และก็ชายหาดอื่นอีกเยอะมาก ซึ่งราคาบ้านพักในตอน Low season นะจ้ะ ก็มีการจัดโปรโมชั่นลดบ้านพักกันแบบสุดๆไปเลยจ๊ะจ้ะ

มีตั้งแม้กระนั้น ราคาสูงที่สุด กันไปจนกระทั่ง ราคาไม่แพงสุดๆเพียงแค่หลักพันต้นๆเองจ้ะ ถ้าในตอนวันสุดสัปดาห์แบบงี้ คนไหนที่กำลังคิดแผนมาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตในตอนเดือนนี้อยู่ ทดลองซื้อตั๋วเรือบิน มานอนพักอพาร์เม้นท์ที่จังหวัดภูเก็ตระดับ 4-5 ดาวกันมองสักคืนนะจ้ะ เดี๊ยนรับประกันว่าเริ่ดสะแม๊นแตนสุดๆไปเลยคะ

ชี้แนะจ้ะ รายนามบังกะโลระดับ 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ต อยู่ติดสมุทร ติดชายทะเล ราคาสูงเว่อร์ กระทั่งถึง ราคาไม่แพงเว่อร์ บ้านพักสุดหรูหรา เรียบแม้กระนั้นมองหรู สำหรับท่านที่ถูกใจความ exclusive, very private,very premium เป็นส่วนตัวแบบสุดๆอพาร์เม้นท์มีสระว่ายน้ำ เห็นทิวทัศน์สมุทร งามที่สุด พร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน แล้วก็การบริการชั้นเยี่ยม จัดโปรโมชั่นลดตอน Low season ให้คุณได้จองล่วงหน้า มีดังนี้จ้ะ

1.กะตะ ร็อคส์ (Kata Rocks)

1.กะตะ ร็อคส์ (Kata Rocks)

บังกะโลระดับ 5 ดาว เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในจังหวัดภูเก็ต น่าพักทิวทัศน์งามสุดอีกที่จ้ะ เหมาะกับครอบครัว หรือคู่แต่งงานฮันนีมูนจ้ะ ราคาโปรโมชั่น Low Season เริ่มเบาๆคืนละ 50,000++บาทเพียงเท่านั้นจ้ะ ห้องเช่าแนวสวีทสุดหรู กว้างใหญ่ พร้อมการบริการชั้นเยี่ยม แลเห็นทิวทัศน์สมุทรงามที่สุดจ้ะ

2.อินิอาลา บีช เฮาส์ (Iniala Beach House)

โฮเต็ลระดับ 5 ดาว อพาร์เม้นท์ บ้านพักสไตล์ วิลล่าส่วนตัวสุดหรู ติดสมุทร น่าพักอีกที่ในจังหวัดภูเก็ต บ้านพักมีสระว่ายน้ำ เหมาะกับครอบครัว แล้วก็แฟนฮันนีมูนที่อยากพักนอนดูทิวทัศน์สมุทรงามๆ

2.อินิอาลา บีช เฮาส์ (Iniala Beach House)

ที่อยู่ 40/14 กลุ่ม 6 บ้านนาใต้ โคกกลอย, โคกกลอย, จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-451456

3.บันจนถึง ทรี สปา แซงจูปรี่ (Banyan Tree SPA Sanctuary)

รีสอร์ทระดับ 5 ดาว เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในจังหวัดภูเก็ตสุดหรูหรา น่าพักอีกที่ บรรยากาศดี ทิวทัศน์งาม มีสระว่ายน้ำ เหมาะกับพัก เสนอแนะจ้ะ

3.บันจนถึง ทรี สปา แซงจูปรี่ (Banyan Tree SPA Sanctuary)

ที่อยู่ 33, 33/27 กลุ่ม 4 ถนนหนทางศรีสุนธร,หาดทรายบางเทา, จังหวัดภูเก็ต หมายเลขโทรศัพท์ 076-372400

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต