แห่ซื้อ บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว ในยุคโควิด

แห่ซื้อ บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว ในยุคโควิด แบบที่พัก บ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยว ทรงทรงปั้นหยา ยกพื้นสูง ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ

แห่ซื้อ บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว ในยุคโควิด บ้าน สวัสดีครับผมสมาชิกทุกคน เจอกันบ่อยๆวันแล้ววันเล่ากับการแชร์บ้านงามรวมทั้งการรีวิวแบบบ้าน จากคณะทำงาน Showbizgoa ซึ่งพื้นนี้ที่นี้เป็นชุมชนขนาดใหญ่รวมทั้งมีแบบบ้านงามๆให้ทุกคนได้ดูเยอะมาก เหมาะสมกับคนที่กำลังมองหาแบบและก็ไอเดียสำหรับการก่อสร้างบ้านในเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งวันนี้ก็เป็นอีกวันที่พวกเรามีแบบบ้านงามมานำเสนอ ซึ่งจำงดงามมากแค่ไหนพวกเราไปดูกันเลยขอรับ

บ้านงามข้างหลังนี้เป็นบ้านผู้เดียวชั้นเดี่ยว ยกพื้นสูงนิดหน่อย วิลล่าในป่าตอง หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องลอนสีเทา งานละเอียดงาม เชิงชายสีฟ้า ท่ามกลางธรรมชาติสวย ผลงานการออกแบบแล้วก็ก่อสร้างโดย รับออกแบบบ้านวัวราชสตรองแลนด์ ชื่อนี้ประกันประสิทธิภาพ และก็เป็นบริษัทที่มีชื่ออีกบริษัทหนึ่งที่รับออกแบบบ้านในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา เจ้าของบ้านเป็นคุณสุภาวดี ก่อสร้างที่ อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา

บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว

ตัวบ้านมาในโทนสีขาว ฐานของบ้านสีเทา บ้านภูเก็ต ระหว่างตัวบ้านรวมทั้งฐานตกแต่งด้วยบัวปูนปั้นสีขาวเพื่อเพิ่มความสวยให้กับบ้าน เสาบ้านบ้านทุกต้น กรุด้วยกระเบื้องหินทรายสีขาวเทา คั้นด้วยบัวสีขาว กลางเสากรุด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาล ที่เสาหน้าบ้านจัดตั้งประทีปเพื่อแสงไฟ รอบๆหน้ามุกมีการตกแต่งด้วยปูนปั้นสีขาวงดงาม

1. บ้านชั้นเดี่ยวยกพื้น สไตล์คอนเทมโพรารี เด่นด้วยหลังคาหลากวางแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ใช้สอย 140 ตำรวจมัธยม

บ้านชั้นเดี่ยวยกพื้น สไตล์คอนเทมโพรารี สะดุดตาด้วยหลังคาหลากออกแบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ใช้สอย 140 ตำรวจมัธยม

สวัสดีจ้ะเพื่อนพ้องๆที่สวยทุกคน วันนี้ ในบ้าน ขายบ้าน ได้ได้โอกาสนำไอเดียบ้านงามๆมาฝากเพื่อนพ้องๆอีกเหมือนเคย ซึ่งบ้านข้างหลังนี้ได้ผลหน้าที่การงานดีไซน์จาก X Strong Land ฟังก์ชันเหมาะกับครอบครัวขนาดกึ่งกลาง ด้วยพื้นที่ใช้สอย 140 ตำรวจมัธยม ออกแบบมีความน่ารักน่าเอ็นดูอบอุ่น เหมาะกับสร้างเป็นบ้านสวนบ้านนอกอีกด้วยจ้ะ

ลักษณะด้านนอกบ้านเป็นสไตล์ร่วมยุค ขนาดกระชับพอดิบพอดี พร้อมยกพื้นสูง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีดีไซน์ที่อบอุ่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยาคู่กับหลังคามะนิลา รวมทั้งหลังคาจั่วกึ่งกลางที่ได้จัดตั้งหน้าต่างเอาไว้ ขายบ้านภูเก็ต ช่วยทำให้ตัวบ้านมีความเด่นมากมายๆส่วนโทนสีจะย้ำเป็นสีฟ้าอมเทา ตัดด้วยฝาผนังกระเบื้องลายก้อนอิฐสีส้ม

เฉียงหน้าบ้านมีขนาดที่กว้างใหญ่ พร้อมที่นั่งสำหรับดูทิวทัศน์ดีๆภายนอก บรรยากาศด้านในภาย เน้นย้ำโทนสีทาอ่อน ฝ้าเพดานหลุมฝังไฟวอร์มไลท์ไว้ สร้างความรู้สึกที่มองบรรเทาเยอะขึ้นเรื่อยๆ ส่วนสิ่งของพื้นของห้องเลือกใช้เป็นกระเบื้องลายหินอ่อน ซึ่งเพิ่มความหรูได้อย่างดีเยี่ยม

บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว

ข้างในครัวมีความโล่งโล่งเตียน ด้วยโทนสีขาวสบายตารวมทั้งประตูกระจกบานเลื่อน นอกจากนี้แล้วยังเลือกใช้บานประตูตู้เคาน์เตอร์เป็นอุปกรณ์ไม้เทียมสีแก่ ตัดกับสิ่งของเคาน์เตอร์ที่เป็นกระเบื้องสีขาวได้อย่างเหมาะควร ในส่วนของห้องอาบน้ำจะมีความราบเรียบหรู โดยใช้กระเบื้องที่มีลวดลายงดงาม และก็กระเบื้องลายหินอ่อน ไปจนกระทั่งกระเบื้องโมเสค ก็ช่วยทำให้มองกับเครื่องสุขภัณฑ์สีขาวทั้งปวง ทั้งยังการกั้นโซนแฉะ/แห้งด้วยกระจกใส ก็ทำให้ห้องมองไม่ทึบเหลือเกิน

บ้านข้างหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 สุขา โถงต้อนรับแขก ครัว และก็เฉียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้น 140 ตำรวจมัธยม งบประมาณสำหรับการก่อสร้างอยู่ที่ 1.89 ล้านบาท ถ้าหากสหายๆคนไหนกันแน่พอใจสามารถถามไถ่รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ได้ดังที่มาด้านหลังบทความเลยนะ ^^

ปล. งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย เพราะฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะสาเหตุที่แตกต่างได้

  • โทรศัพท์ : 061-419-5241, 087-447-3264
  • อีเมล์ : Strong.land666@gmail.com
  • Line id : strongland

2. แบบบ้านร่วมยุคยกพื้น โทนสีฟ้าอมเทา หลังคาทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ส้วม พื้นที่ใช้สอย 122 ตำรวจมัธยม

แบบบ้านร่วมยุคยกพื้น โทนสีฟ้าอมเทา หลังคาทรงปั้นหยา 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย 122 ตำรวจมัธยม

กลับมาเจอกันอีกรอบกับ ในบ้าน นะคะ วันนี้พวกเราก็มีไอเดียบ้านงามๆมาฝากสหายๆที่น่ารักน่าเอ็นดูเหมือนปกติ โดยบ้านข้างหลังนี้ได้ผลสำเร็จหน้าที่การงานดีไซน์จาก X Strong Land เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก ไปจนกระทั่งขนาดกึ่งกลางด้วยขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ตามมาดูกันได้เลย

ลักษณะด้านนอกเป็นบ้าน สไตล์ร่วมยุค (คอนเทมโพรารี) ตัวบ้านมีขนาดพอดิบพอดี วางแบบส่วนประกอบโดยยกพื้นสูง แล้วก็มีดีไซน์ที่เรียบง่าย ในโทนสีฟ้าอมเทา หลังคาทรงปั้นหยา ส่วนสิ่งของด้านนอกที่เลือกใช้จะเป็นฝาผนังปูน และก็ตามด้วยฝาผนังกระเบื้องลายก้อนอิฐ รวมทั้งพื้นเฉียงปากทางเข้าลายหินงาม

ข้างหลังบ้านมีประตูทางออกอีก 1 บาน เพิ่มความสบายสำหรับเพื่อการใช้งานระหว่างครัวกับพื้นที่ข้างนอก ภายในเหมือนบ้านเดี่ยวชั้นเดี่ยวปกติ แต่ว่าเพิ่มฝ้าหลุมฝังไฟวอร์มไลท์ไว้ เพื่อบรรยากาศข้างในห้องรับแขกมองมีความบรรเทาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งใกล้ๆกันก็มีบานหน้าต่างขนาดกว้าง ที่ช่วยทำให้แสงสว่างธรรมชาติเข้ามาได้สุดกำลัง

บ้านทรงปั้นหยาชั้นเดียว

ครัวมีความโปร่งสบายโล่งเตียน มองดูสบายตา โดยจะย้ำที่โทนสีขาวเป็นหลักเหมือนกันกับห้องข้างนอก และก็ยังเลือกใช้เคาน์เตอร์ห้องครัวเป็นสิ่งของไม้เทียมตัดกับท็อปเคาน์เตอร์ที่เป็นกระเบื้องสีดำ ซึ่งช่วยทำให้วิธีการทำความสะอาดเป็นเรื่องที่ไม่ยาก ส้วมมีความหรูหราเลิศเลอแล้วก็พอดี ดูได้จากการเลือกใช้อุปกรณ์แต่ละแบบ ยกตัวอย่างเช่น กระเบื้องลายก้อนอิฐ กระเบื้องพื้นลายไม้ หรือกระเบื้องโมเสคสีแก่ ก็ล้วนกับเครื่องสุขภัณฑ์สีขาวแบบเรียบนอกจากแล้วยังแบ่งแยกพื้นที่โซนแฉะ/แห้งด้วยกระจกใสอีกด้วย

บ้านข้างหลังนี้มี 3 ห้องนอน 2 ส้วม ห้องรับแขก ครัว รวมทั้งเฉียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยทั้งสิ้น 122 ตำรวจมัธยม งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างอยู่ที่ 1.39 ล้านบาท แม้สหายๆผู้ใดพึงพอใจสามารถถามข้อมูลอื่นๆได้ดังที่มาด้านหลังบทความเลยจ๊า ^^

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่ต่างกันนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ฉะนั้น ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เรียนรู้แค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

  • ที่มา : X Strong Land
  • โทรศัพท์ : 061-419-5241, 087-447-3264
  • อีเมล์ : Strong.land666@gmail.com
  • Line id : strongland

3. บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ พร้อมที่จอดรถ แล้วก็ทางลาดเพื่อคนวัยแก่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 สุขา พร้อมที่จอดรถ แล้วก็ทางลาดเพื่อคนสูงอายุโดยยิ่งไปกว่านั้น

ในขณะนี้มีปริมาณของคนแก่ในสังคมเยอะขึ้น ก็เลยทำให้การออกแบบบ้านจำเป็นต้องคิดถึงความสบายสำหรบคนวัยชราด้วย วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานจาก X Strong Land ที่ได้ดีไซน์บ้านเพื่อความสบายสบายของคนวัยแก่โดยยิ่งไปกว่านั้น ทดลองไปดูกันนะครับ

สำหรับบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยว ตัวบ้านมีดีไซน์แบบร่วมยุคที่เก็บเนื้อหาการตกแต่งได้อย่างงดงาม ฐานของบ้านถูกเอาขึ้นสูง มีหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีอ่อน ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยโทนสีอ่อนอย่างสีขาวและก็สีเทา

ฟุตบาทเข้าบ้านถูกดีไซน์เป็นแบบบันได

บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี 4 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำ

และก็ทางลาดสำหรับคนวัยแก่หรือผู้ใช้วีลแชร์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สบายแล้วก็ไม่เป็นอันตราย รอบๆข้างๆของบ้านยังวางแบบให้เป็นหลักที่สำหรับหยุดรถยนต์อีกด้วย รอบๆหน้าปากทางเข้าบ้านถูกวางแบบให้เป็นโถงขนาดใหญ่ที่ดีไซน์เปิดเตียนโล่ง ก็เลยเหมาะกับการจัดให้เป็นมุมพักได้อย่างพอดี

ห้องโถงหลักข้างในบ้าน ถูกวางแบบให้มีพื้นที่กว้างใหญ่เป็นพิเศษ ด้านในตกแต่งฝาผนังด้วยสีสว่าง พร้อมเพดานแบบหลุม รวมทั้งห้องโถงยังสามารถเชื่อมไปยังส่วนอื่นๆของบ้านได้อีกหลายส่วน สำหรับครัวนั้น ด้านในมีพื้นที่ในขนาดที่เหมาะสม โดยได้จัดตั้งเคาน์เตอร์ห้องครัวแบบติดฝาผนังทรงตัวแอล พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม

ในส่วนของส้วม เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยด้านในที่กว้าง พร้อมด้วยแบ่งแยกพื้นที่การใช้แรงงานแบบแห้งแล้วก็แบบแฉะได้อย่างพอดี สบายต่อการใช้แรงงาน บ้านสไตล์คอนเทมโพรารีข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ส้วม 1 ห้องโถงรับรองแขก 2 ครัว 1 เฉียง หากว่าเพื่อนฝูงๆผู้ใดกันพอใจ รวมทั้งอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเสริมเติม สามารถสอบถามได้จากวิถีทางติดต่อข้างล่างนี้ได้เลยขอรับ

  • ที่มา : X Strong Land
  • เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264
  • เว็บ : www.strongland.co.th

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต