รีวิวรีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว

รีวิวรีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว เสนอแนะ10 โรงเเรมสุดหรู 5 ดาว รีวิวมาก ไม่ทดลองมิได้แล้ว

รีวิวรีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว จังหวัดภูเก็ตเลื่องลือด้านความงดงาม ไม่ว่าจะเป็นด้าน บ้าน สถาปัตยกรรมอันงาม บรรยากาศทิวทัศน์สมุทร สายลม แดด ต้นปะการังและก็กลุ่มปลา จนได้รับฉายาว่า “มุกสวยของประเทศไทย” ก็เลยไม่แปลกที่อีกทั้งคนประเทศไทยและก็คนประเทศอื่นจะมุ่งตรงไปยังจุดหมายปลายทางนี้

สำหรับผู้ใดกันที่กำลังเริ่มจะมีโปรแกรมท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตและก็อยากหาบ้านพัก พวกเราได้เก็บ 10 บังกะโลสุดหรู 5 ดาวในจังหวัดภูเก็ตไว้ให้แล้ว โดยแต่ละบังกะโลจึงควรผ่านกฏเกณฑ์สำหรับในการคัด

กฏเกณฑ์การเลือกเฟ้นบังกะโลสุดหรู 5 ดาวที่ยอดเยี่ยม

  • 1อพาร์เม้นท์จะต้องสวยสดงดงามสุดหรูหราแล้วก็มีการบริการที่ดีเยี่ยมที่สุด

ด้วยเหตุว่ารีสอร์ทสุดหรู 5 ดาว เป็นรีสอร์ทที่เกรดเยี่ยมที่สุด วิลล่าในป่าตอง ทั้งหมดทุกอย่างก็เลยจะต้องดีพร้อม เพอร์เฟค เพอร์เฟ็คทุกจุด ไม่ว่าจะสถานที่สวย ห้องเช่าดียอด การบริการยอดเยี่ยม ความปลอดภัยควรเป็นอันดับแรก เพื่อลูกค้าวีไอพียกตัวอย่างเช่นคุณ แล้วก็ พวกเราก็ได้รวมไว้ตรงนี้แล้ว

  • 2ราคาสัมผัสได้ ไม่แพงกระทั่งเหลือเกิน

ถึงแม้ลูกค้าที่เข้าพักในรีสอร์ท 5 ดาว จำนวนมากจะออกจะมีเงินอยู่แล้ว แม้กระนั้นครั้งคราวหากเป็นของดี แล้วก็ ราคาถูกมากมาย ทุกคนก็จะสัมผัสได้ และก็ เข้าพักด้วยความพอใจ ชื่นชอบ ซึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่พวกเราเลือกสรรมา ล้วนแต่คุณภาพดีเลิศ และก็ ราคาน่าเข้าพักทั้งมวล

รีวิวรีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว

โรงเเรมสุดหรู 5 ดาว รีวิวเยอะ ไม่ทดลองมิได้แล้ว

Centara Grand Beach Resort Phuket

Hyatt Regency Phuket Resort

The Slate, Phuket

Metadee Resort and Villas, Phuket

1 Centara Grand Beach Resort Phuket

เซ็นทาราแกรนด์บีชโรงแรม จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนริมทะเลกะรน ข้างหลังเป็นเนินสีเขียวชะอุ่ม และก็กรุ๊ปบ้านพักล้อมสวนน้ำส่วนตัว การออกแบบเป็นแถวสถาปัตยกรรมชิโนโปรเหม็นตุกีสคลาสสิกที่เป็นลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองจังหวัดภูเก็ต เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ให้ประสบการณ์วันหยุดที่น่าจำสำหรับทุกคน บ้านภูเก็ต คู่สมรสรวมทั้งครอบครัวจะหลงเสน่ห์กิจกรรมยามว่างที่สนุก ทั้งยังกีฬาที่เล่นในน้ำรวมทั้งสวนน้ำ

รวมทั้งกรุ๊ปบริษัทแล้วก็กรุ๊ปสัมมนาทั่วๆไปจะชื่นชอบกับสถานที่จัดสัมมนาชั้นดีเลิศ หอพักให้บรรยากาศที่มีความสุขรวมทั้งบรรเทาสำหรับทุกคนแล้วก็สำหรับผู้รักสันโดษ วิลลาให้ความส่วนตัวพร้อมทั้งทิวทัศน์ที่สวยสดงดงาม รวมทั้งสิทธิประโยชน์จากคลับ สปาเซ็นวารีที่ได้รับรางวัลเป็นสปาบรรเทาระดับหรูหราที่ทุกคนจะพึงใจ

และก็ มีห้องสวีทสำหรับผู้รับบริการผู้เดียวรวมทั้งเป็นคู่ อยู่ไม่ไกลจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต โดยใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงทางรถยนต์

หอพัก

เซ็นทาราแกรนด์บีชเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ จังหวัดภูเก็ตมีหอพักให้เลือกนานาประการ อย่างเช่น

– ดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟสซิ่ง

ห้องดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่งของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์มี 92 ห้อง แต่ละห้องมีขนาด 49 ตารางเมตร ตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยประสมประสานระหว่างโทนสีอบอุ่นกับวางแบบชิโนโปรเหม็นตุกีสอย่างพอดี มีระเบียงส่วนตัวที่หันเข้าพบเวิ้งอ่าวและก็แลเห็นทิวทัศน์สวนและก็สระว่ายน้ำด้วย

– สปาดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟสซิ่ง

ห้องสปาดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่งตกแต่งในสไตล์ชิโนโปรตุๆกีส ให้ความบรรเทาที่แสนโรแมนติก เปิดทางเข้าสู่ความสบายสบายครั้งใหญ่ รวมทั้งบรรเทาสุดกำลังในอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่หันไปสู่สมุทร แล้วก็เห็นทิวทัศน์สวนและก็สระว่ายน้ำด้วย พื้นที่ห้อง 49 ตารางเมตรที่แสนสบาย

– พรีเมียมดีลักซ์โอเชียนเฟสซิ่ง

ห้องพรีเมี่ยมดีลักซ์โอเชี่ยนหมากเฟซซิ่ง มีทั้งสิ้น 37 ห้อง แต่ละห้องมีพื้นที่ 67 ตารางเมตร ทุกห้องได้รับดีไซน์รวมทั้งตกแต่งในแบบที่เน้นย้ำความเป็นไม้รวมทั้งโทนสีอบอุ่น ประสานถูกกันอย่างพอดีกับสไตล์ชิโนโปรเหม็นตุกีส เพื่อลูกค้ากำเนิดความบรรเทา เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่เป็นคู่ควง

ห้องทุกห้องจะหันสู่สมุทรอันดามัน โดยมีระเบียงส่วนตัวซึ่งสามารถเห็นทิวทัศน์ทะล สวนงาม หรือสระว่ายน้ำ เตียงขนาดใหญ่เหมาะกับ 2 ท่าน

– พรีเมี่ยมสปาดีลักซ์

ห้องพรีเมี่ยมสปาดีลักซ์ มีทั้งหมดทั้งปวง 18 ห้อง แต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งที่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่น พร้อมทั้งอ่างจากุซซี่ที่โล่งแจ้งที่ดีไซน์มาที่จะตอบสนองการพักผ่อนหย่อนใจอย่างเต็มเปี่ยม พื้นที่ห้องมีขนาด 67 ตารางเมตร ดังนี้รวมทั้งระเบียงตรงมุมที่หันเข้าหน้าสู่สมุทรอันดามัน

รวมถึ งทิวทัศน์สระว่ายน้ำรวมทั้งสวนงามด้วยเช่นเดียวกัน ห้องเช่าได้รับการออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจทั้งยังของคู่ครอง แล้วก็ ครอบครัว

– ดีลักซ์พูลสวีท ตื่นรับใกล้รุ่งพร้อมดูทิวทัศน์ที่งดงาม แล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจกับความสวยหรูของการมีสระส่วนตัว

อื่นๆอีกมากมาย

พอใจถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้พอดี

เบอร์ติดต่อ: 07 620 1234

รีวิวรีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาว

2 Hyatt Regency Phuket Resort

ไฮแอทรีเจนซี่จังหวัดภูเก็ตเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ดีด้วยทิวทัศน์สมุทรอันหรูในทำเลที่ตั้งที่งดงาม ไฮแอทรีเจนซีจังหวัดภูเก็ต

โรงแรมยอดเยี่ยมในไม่กี่โฮเต็ลที่จังหวัดภูเก็ตตั้งสูงเด่นอยู่บนเนินชันซึ่งสามารถแลเห็นหาดทรายกมลาซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของชายหาดกมลา ในด้านห้องเช่ามีทั้งสิ้นปริมาณ 201 ห้องขนาดใหญ่มากมายเมื่อเทียบกับโฮเต็ลจังหวัดภูเก็ตในรอบๆนี้ โดยหอพักจำนวนมากจะมีทัศนียภาพของสมุทรอันดามันที่สวยสดงดงามแบบไม่มีขอบเขตจำกัด เพราะเหตุไรจะต้องพักตรงนี้..

  • – ตรงนี้เหมาะกับครอบครัวและก็คู่สมรส ตั้งอยู่ใน Kamala Cove ที่สงบเงียบพร้อมทั้งห้องเช่าแบบเฉพาะเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจำ
  • – ทางฝั่งตะวันตก ถือว่าเป็นพื้นที่หายากสุดบนชายหาดป่าตอง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต การเดินทาง 10 นาทีจากหาดทรายป่าตองและก็ 35 นาทีจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ต
  • – หอพักมีความกว้างใหญ่และไม่ซ้ำกัน หอพักขนาดใหญ่สุดมีระเบียงบางห้องมีสระจุ่ม แล้วก็สระว่ายน้ำหลักที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดภูเก็ต
  • – มีร้านอาหารที่เด่น Sunset Grill และก็ Pool Bar ให้เบื้องหลังการปรุงอาหารที่บรรเทา
  • – ในการสัมมนาพิเศษรวมทั้งสถานที่ทำพิธีสมรส มีพื้นที่จัดงานที่มีแสงสว่างธรรมชาติและก็สวนที่เป็นเอกลักษณ์

พอใจซักถามข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้

เบอร์ติดต่อ : 07 623 1234

รีวิวรีสอร์ท ภูเก็ต 5 ดาวสวยๆ

3 The Slate, Phuket

The Slate โฮเต็ลนี้เดิมทีแรกเลยเป็น Perla Village แล้วกลายเป็น Indigo Pearl เมื่อปี 2550 ท้ายที่สุดเปลี่ยนแปลงชื่อมาเป็น The Slate ท้ายที่สุด The Slate ตั้งอยู่รอบๆริมฝั่งอันสงบเงียบของหาดทรายในยางและก็ล้อมไปด้วยอุทยานแห่งชาติสิริที่นาถที่สวยสดงดงาม

รีสอร์ทที่มีพื้นที่โดยประมาณ 88 ไร่ ข้างในบังกะโลการตกแต่งสไตล์แนวอินดัสเทรียลชิค ที่ได้แรงผลักดันสำหรับในการสร้างและก็ตกแต่งมาจากบ่อแร่ในสมัยเก่า สมัยอดีตกาลของเมืองจังหวัดภูเก็ต โดยเหตุนี้ทั่วอีกทั้งโฮเต็ลต่างๆทุกหนทุกแห่งที่พวกเราเดินไปจะได้กลิ่นอายความเป็นบ่อแร่จริงๆกระทั่งดีเทลนิดๆหน่อยๆ

The Slate วางแบบสไตล์อุตสาหกรรมสุดเก๋ตัดกับเบื้องหลังธรรมชาติที่สวยสดงดงามของชายหาดในยางแล้วก็สมุทรอันดามัน ให้บริการหอพักขอบชายทะเล สปาป่าฝน แล้วก็สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง 3 สระ สำหรับห้องเช่าปรับอากาศตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยผลงานศิลป์ต้นฉบับแล้วก็เครื่องเรือนผลิตในแคว้น พื้นไม้แล้วก็หิน ทุกห้องมีทีวีจอแบน อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี แล้วก็ น้ำกินบรรจุขวด

ยิ่งกว่านั้นยังมี Coqoon Spa ให้บริการการคลายอารมณ์ด้วยบริการนวดตัวแล้วก็นวดหน้าที่ The Nest ซึ่งเป็นห้องทรีทเมนท์ส่วนตัวในอากาศเสมือนรังนก และก็ศูนย์ฟิตเนสมีโยคะ พิลาคราวส แล้วก็ชั้นเรียนมวยไทย ไม่เพียงเท่านั้นผู้เข้าพักยังสามารถสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเมืองไทยด้วยชั้นเรียนทำกับข้าวไทย ชั้นเรียนภาษา

รวมทั้งบริการพาเที่ยวตลาดในวันสุดสัปดาห์ มีศูนย์มุดน้ำแล้วก็ไคท์เซิร์ฟตั้งอยู่ต่อจากหนพัก

The Slate มีสระว่ายน้ำ 3 สระ โดยจะเป็นสระว่ายน้ำแบบครอบครัวที่หรูหราและ บาร์สำหรับเด็กที่ไม่ดูดบุหรี่สำหรับเด็กเพียงแค่นั้น ส่วนPulley Bar บาร์สำหรับว่ายสำหรับคนแก่โดยเฉพาะอย่างยิ่งและก็มีสระว่ายน้ำเรียบ Infinity Pool เป็นสถานที่สำหรับคนแก่เพียงแต่ที่เดียวที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจแล้วก็เพลินกับบรรยากาศ

ในด้านร้านอาหารตรงนี้มีร้านอาหาร 5 ที่ให้บริการตั้งแต่บุฟเฟต์ข้าวเช้าไปจนกระทั่งอาหารมื้อเย็นด้วยบาร์บีคิวอาหารทะเล Tongkah Tin Syndicate ให้บริการสถานที่เล่นสนุกเกอร์แล้วก็บริการวิสกี้นานาประเทศ

การเดินทาง The Slate ตั้งอยู่ห่างจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียงแค่ 5 นาที รวมทั้งห่างจากสนามกอล์ฟบลูแคนยอนรวมทั้งชมรมกอล์ฟไม่ชชันฮิลล์โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 10 นาทีแค่นั้น พึงพอใจไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ

เบอร์ติดต่อ: 07 6327 006

4 Metadee Resort and Villas, Phuket

Metadee Resort and Villas Phuket โรงแรมร่วมยุคที่มีสไตล์เด่นที่นี้มีเป้าหมายที่จะมอบประสบการณ์การเข้าพักที่เหมาะสมกับผู้เข้าพักส่วนตัวให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ ด้วยสถานที่อยู่บนชายหาดกะตะที่มีทรายขาวสะอาด ผู้เข้าพักก็เลยอยู่ห่างจากหาดเพียงแค่ไม่กี่ร้อยเมตร แล้วก็รวมทั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งแล้วก็บริเวณเพลิดเพลิน

เคาน์เตอร์บริการทัวร์ในโรงแรมสามารถช่วยคุณจองทริปมุดน้ำและก็การไปท่องเที่ยวตามเกาะต่างๆได้อย่างง่ายๆ ส่วนบริการเช่ารถจักรยานก็จะมอบอิสระเสรีให้ท่านท่องเที่ยวดูเกาะจังหวัดภูเก็ตได้ตามใจต้องการ ซึ่งยังอำนวยความสะดวกสำหรับในการเดินทางไปห้องอาหารต่างๆสถานเริงรมย์ช่วงเวลากลางคืน และก็รวมทั้งหาดทรายป่าตองที่เป็นหาดทรายที่ได้รับความนิยมของนักเดินทางอีกด้วย

Metadee Resort and Villas คุณสามารถไปใช้บริการสปาและก็รับบริการทรีทเมนท์เพื่อการคลายอารมณ์ได้ รวมทั้งถ้าเกิดคุณรู้สึกต้องการว่ายในค่ำคืน คุณก็เชื่อมั่นได้ว่าจะได้ก้าวลงในน้ำที่มีอุณหภูมิพอเหมาะพอควรด้วยระบบปรับอุณหภูมิสระว่ายน้ำของโรงแรม ความรู้ดี รีสอร์ต แอนด์ วิลลาส์ มอบประสบการณ์วันหยุดอันเด่นในบรรยากาศร่วมยุคที่มีสไตล์ให้ท่าน

ในด้านหอพัก ตรงนี้ให้บริการหอพักสไตล์ไทยหลังคาไม้ทรงสูงที่กว้างใหญ่พร้อมเตียงนุ่มๆมีโทรทัศน์จอแบนขนาด 32 นิ้วโซฟาและก็บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี พร้อมพรั่งด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเพื่อการบริหารร่างกาย บริการสปาที่บรรเทารวมทั้งบาร์ขอบสระ

ท่านสามารถเพลินกับบริการนวดแผนไทยหรือนั่งพักผ่อนข้างสระที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ซึ่งมีเครื่องพ่นละอองน้ำ

ส่วนร้านอาหาร Himmphan Restaurant ให้บริการของกินตลอดทั้งวันเหมาะกับการกินอาหารแบบสบายๆของของกินตะวันตกแล้วก็ของกินทวีปเอเชีย นอกเหนือจากนั้นยังมีบริการอาหารทะเลใหม่ๆเวลาที่บาร์ขอบสระให้บริการน้ำผลไม้คั้นสดใหม่

รวมทั้ง ค็อกเทล Metadee Resort ตั้งอยู่ในรอบๆชายหาดกะตะอันสงบเงียบห่างจากสถานเริงรมย์ช่วงกลางคืนของตรอกบางลาเพียงแต่ 15 นาทีแม้เดินทางโดยรถยนต์ มีบริการที่จอดรถฟรีและก็บริการรถยนต์รับส่งท่าอากาศยานที่สามารถเรียกเก็บเงินจากท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตซึ่งใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 45 นาที พอใจซักถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เหมาะ

เบอร์ติดต่อ: 076 337 888

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต