รีวิว โรงแรมนิรนามภูเก็ต

รีวิว โรงแรมนิรนามภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต แหล่งพักผ่อนเกาะเขตร้อนโด่งดังของไทยที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เปิดประตูบ้านต้อนรับเซเลบริตี้ชาวไทยและก็ต่างชาติมามากมาย สร้างรายได้ให้คนภายในพื้นที่และก็ประเทศต่อปีสูงถึง 4 แสนล้านบาทในปี 2562 หาดเนียนละเอียดสีขาวนวล แล้วก็น้ำทะเลสีฟ้ามรกต พร้อมโรงแรมรวมทั้งรีสอร์ทคุณภาพระดับโลก ทำให้ภูเก็ตเป็นสถานที่เที่ยวที่อยู่ในลิสต์จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวหลายๆ คน

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://andamanassetsolution.com/

รีวิว โรงแรมนิรนามภูเก็ต

รีวิว โรงแรมนิรนามภูเก็ต รับประกันความหลอน

เรื่องเล่าจากคุณโบนัสมากับประสบการณ์ตรงสุดหลอน Villas ที่ครั้งหนึ่งเคยทำงานโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดทางภาคใต้ หลังจากไปทำงานที่โรงแรมนี้ได้ไม่ถึงเดือนก็อยู่มิได้ เนื่องจากระหว่างที่ทำดันพบแต่เรื่องแปลกๆ และไม่เคยมีลูกค้ามาเข้าพัก จนรู้ว่าโรงแรมเคยมีคนตายแล้วก็สร้างทับที่สุสาน

ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท

โรงแรมพร้อมสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ใกล้กับท่าเรือรัษฎา

โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ห้องอาหาร และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ บริการจองทัวร์/ตั๋ว และทีวีในส่วนกลาง ห้องพักทั้ง 18 ห้อง มีบริการ WiFi ฟรี, ระเบียง และทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องเคเบิล นอกจากนี้ ยังมีตู้เย็น น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี และไดร์เป่าผม

ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท มีห้องพักปรับอากาศ 18 ห้อง พร้อมด้วยตู้นิรภัยและน้ำดื่มบรรจุขวดฟรี ห้องพักเปิดออกสู่ระเบียง ทีวีจอแอลซีดีมาพร้อมช่องเคเบิล

ห้องน้ำมีฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเครื่องเป่าผม ผู้เข้าพักสามารถท่องเว็บไซต์โดยใช้ Wi-Fi ฟรี มีบริการทำความสะอาดทุกวัน

ภายในโรงแรมมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก โรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกด้านนันทนาการอื่นๆ ได้แก่ สไลเดอร์

ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ รัษฎา แล้วก็ห่างจาก วัดเกาะสิเหร่ แล้วก็ ท่าเรือรัษฎา เพียงแต่ 5 นาทีทางรถยนต์เท่านั้น โรงแรมที่นี้อยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 12.2 ไมล์ (19.7 กิโลเมตร) จาก ชายหาดกะตะ รวมทั้ง 2.8 ไมล์ (4.5 กิโลเมตร) จาก 

ถนนคนเดินภูเก็ต หลาดใหญ่เครื่องอำนวยความสะดวกมากมายก่ายกอง เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แล้วก็สไลเดอร์ ที่คุณไม่สมควรคลาดโอกาสใช้บริการ เครื่องอำนวยความสะดวกอื่นๆที่มีให้บริการที่โรงแรมที่นี้ ได้แก่ ทีวีในศูนย์กลาง 

รวมทั้งบริการจองทัวร์/ตั๋วที่ภูเก็ต สิเหร่ ฮัท รีสอร์ท คุณสามารถลิ้มลองเมนูอร่อยเหมาะร้านอาหาร มีบริการอาหารมื้อเช้า (คิดค่าบริการ)ห้องพักพร้อมแอร์ทั้งยัง 18 ห้อง มีตู้เย็น รวมทั้งโทรทัศน์จอแอลซีดี เพื่อให้คุณรู้สึกเสมือนอยู่บ้าน ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว 

ภายในห้องพักมีบริการบริการ Wi-Fi ฟรี เพื่อการเชื่อมต่อออนไลน์ที่ไม่อยู่กับที่ แล้วก็ทีวีต่อสัญญาที่เคเบิลเพื่อความบันเทิง ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว พร้อมของใช้ในห้องน้ำฟรี รวมทั้งไดร์เป่าผม

เรื่องราวสุดหลอน

โรงแรมนิรนาม เดอะโกสต์เรดิโอ เรื่องราวสุดหลอน

เกิดเรื่องราวสุดหลอนของคุณโบนัสที่ครั้งหนึ่งเคยทำงานอยู่ในโรงแรมภาค 1 ภาคใต้ ที่ได้เผชิญเรื่องนี้รวมทั้งได้มาเล่าให้เราฟัง ใช้ชื่อว่า โรงแรมนิรนาม ปัจจุบันโรงแรมที่นี้ได้ปิดตัวไปแล้ว อดีตโรงแรมนี้เป็นโรงแรมหรู ชื่อของโรงแรมนี้มันไปตรงกับตำนาน ที่หมู่บ้านหนึ่งที่ภาคเหนือ ที่มีคนเคยทำหนัง เป็นหนังผีมีพี่ก้องสหรัถเป็นคนเล่น ไปติดตามกันเลย

โดยคุณโบนัสได้เล่าว่า ผมทำงานที่โรงแรมแห่งหนึ่งที่จังหวัดกรุงเทพ เจ้าของโรงแรมสนิทกับผมก็เลยให้ผมไปช่วยเพื่อนพ้องเขาที่ภาคใต้ ผมก็หาคณะทำงานประมาณ 14 คนจะมีนักร้อง แฟนผม ผู้จัดการ ผม แล้วหลังจากนั้นก็คนอื่นก็ลงกันไป เขาอยากคนเอาไปทำงานกะดึกเพื่อไม่ให้โรงแรมเงียบ 

ผู้ครอบครองโรงแรมให้ผลประโยชน์ดีเยี่ยม เมื่อมาถึงโรงแรมประตูที่มองเห็น อารมณ์ราวกับประตูสวนสนุก ลานจอดรถใหญ่มาก ห้องพักพนักงานสบายมากมีทีวีมีห้องรับแขกด้วย สิ่งที่น่าตกใจอีกอย่างนึงเป็นหอพักในโรงแรมเปิดประตูมาพบสระว่ายน้ำเลย สไลเดอร์สูงราวๆอาคาร 5 ชั้น 

เดินออกมาจากโรงแรมก็จะเป็นห้องพักของลูกค้าอยู่ทางขวามือ รุ่งเช้ามาเราก็เคลียร์งานปกติ ตกเย็นมาคืนแรกก็ไม่มีอะไร แต่ว่าก็ผิดสังเกตตรงที่สไลเดอร์ถูกปิดไม่ให้ใช้งาน โรงแรมภูเก็ต แล้วก็จะมีโซน 2 โซนถูกปิดเอาไว้โดยที่หญิงที่ทำงานกะกลางวันแจ้งว่ามันยังทำไม่เสร็จ

คืนวันที่ 3 น้องผมที่ชื่อน้อยหายไปจากโรงแรม น้องที่นอนกับน้อยก็กล่าวว่า น้อยเดินออกไปตั้งแต่ 04:00 น กระทั่งตอนนี้ 16:00 น ก็ยังหาไม่พบ ผมเลยถือวิสาสะเข้าไปดู ในโซนที่เขาปิดไว้สิ่งที่ผมเห็นเป็นบ้านวิลล่าที่มีสระ ที่ถูกสร้างไม่เป็นระเบียบและก็สระก็เป็นตะไคร่หมดแล้ว สร้างแบบสะเปะสปะ หันคนละทิศละทางทุกหลัง ผมก็เดินผ่านไปราวๆ 20 

ฟิตเนตเก่าๆ

จากนั้นก็เห็นเป็นฟิตเนตเก่าๆต่อไปก็จะเป็นบ้านวิลล่าพร้อมอยู่ข้างในก็จะมีเครื่องเรือนเดินต่อไปอีกก็จะมีป่าและมีศาลาราว 5 หลังมีสะพาน กึ่งกลางสระ สิ่งที่ผมเห็นเป็นน้อยน้องผมไปนอนอยู่นั่น เราก็เลยปลุกน้อยและจากนั้นก็ถามว่าทำไมมานอนอยู่ที่ตรงนี้มันก็กล่าวว่าผมได้ยินเสียงคนมาเรียกเป็นผู้หญิงให้ไปช่วยเขาหน่อย 

ผมจะเดินตามมาแล้วผมก็ไม่รู้ตัวอีกเลยจนกระทั่งพวกพี่มาเรียกผมนี่แหละ เที่ยวกลับผมเดินไปเดินมาหลง จนกระทั่งไปพบห้องแถวที่ ไว้สำหรับ ให้พนักงานก่อสร้างอยู่แต่ว่าในห้องถูกล็อคโซ่ไว้หมดเลย แต่ละห้องก็มีเฟอร์นิเจอร์เช่นกันแต่ว่าก็ไม่รู้ว่าเอาไว้เพราะเหตุใด กว่าจะพบทางออกเดินหลงอยู่ราวๆ 20 นาทีเพราะมันกว้างมาก

ถัดมาคืนที่ 4 น้องผู้หญิงที่ผมเอามาทำงานด้วยเขาท้องอยู่ 3 เดือน เขาฝันว่ามีผู้หญิงมาบอกให้ช่วยเขาหน่อย เอาเขาขึ้นมาหน่อยเขาอยู่ภายในหลังสุดท้าย อยู่ใต้ต้นไผ่จะมองเห็นว่าหน้าบ้านเขาเป็นบ้านที่มีหุ่นหมาดำกับสุนัขขาวอยู่ข้างหน้า ผมกับเจก็เลยลองเดินไปดู 

เดินผ่าน ศาลา 5 หลังเข้าไปอีกไปจนกระทั่งตอนสุดท้ายก็จะเป็นรีสอร์ททรงไทย และก็หลังสุดท้ายก็มีรูปปั้นหมาดำแล้วก็สุนัขขาวอยู่หน้าบ้าน รวมทั้งรอบตัวบ้านก็มีกอไผ่อยู่จริงๆมันตรงกับที่น้องฝัน วิลล่า ผมชวนพบอกมาก่อนเพราะมีความคิดเห็นว่าบรรยากาศไม่ค่อยก็ดี

ต่อมาคืนที่ 5 คืนวันพฤหัสน้องที่เป็นพนักงานเสิร์ฟ มันนอนอยู่มันก็ได้ยินเสียงราวกับคนทะเลาะกัน เอาขวดตีหัวแต่ว่าเสียงไม่ใช่คนไทย

คืนวันที่ 6 ได้ยินเสียงเหมือนเดิมได้ยินเสียงดังมากได้ยินทุกห้องเลย 3:00 น เราพากันเดินออกหาเสียง เสียงมาจากห้องแถวที่ถูกล็อคแม่กุญแจไว้ พอเดินไปดูทุกห้องแล้วไม่มีผู้ใดอยู่ แต่ก็ยังได้ยินเสียงทะเลาะกัน น้องๆก็เริ่มกลัว พวกเราก็เลยกลับกันออกมา

วันที่ 7 มีน้องคนนึงที่เป็นแม่บ้านกะดึกลงไปเล่นน้ำ ต่อไปนี้ก็มีลูกของพนักงานสถานที่ทำงานกะกลางวันมาเล่นด้วยแต่ว่าไม่ลงไปในน้ำ เด็กคนนั้นก็ชี้ไปที่สไลเดอร์ และบอกว่ามีคนเล่นอยู่ข้างบน

จากนั้นมาวันที่ 8 หลังเลิกงานผู้จัดการก็คิดต้องการเล่นน้ำก็เลยไปเล่นน้ำอยู่เพียงลำพังตอน 3:00 น มึงบอกว่าขณะที่แกเล่นแกได้ยินเสียงคนกระโจนน้ำตามลงมาในขณะที่แกเล่นอยู่คนเดียว และจากนั้นก็ได้ยินเสียงพูดว่า “น้าๆหนูเล่นน้ำด้วยได้ไหม” แม้กระนั้นก็ไม่เห็นใครได้ยินแต่ว่าเสียง

คืนวันที่ 9 แกก็เลิกงานมาเล่นน้ำอย่างเดิม แต่วันนี้เห็นเด็กกระโดดลงมาด้วย เป็นเด็กชายแล้วก็มีเลือดออก แกก็เลยตกกะใจรีบขึ้นสระ ปรากฏว่าดูลงไปก็ไม่เห็นอะไร

ถัดมาเหตุการณ์

ถัดมาเหตุการณ์มันเริ่มหนักขึ้นน้องผู้ที่ท้องอยู่หายไป ผมก็คอยจนถึงยามเช้าและถามแม่ครัวที่ทำงานกะเช้า เขาก็เลยบอกว่าให้ไปหาที่รีสอร์ทหลังสีส้ม มีอยู่หลังเดียว ผมก็เดินไปพบสรุปว่าพบ แต่ว่ารีสอร์ทถูกล็อคด้วยแม่กุญแจ ซึ่งผมจำต้องพังเข้าไป แล้วก็เข้าไปปลุกน้องหลับอยู่ น้องตื่นรวมทั้งเล่าให้ฟังว่ามีสตรีมาตาม เป็นหญิงใส่ชุดไทยให้ไปนั่งเป็นเพื่อน น้องบอกว่าน้องราวกับควบคุมตัวเองไม่ได้น้องก็เลยเดินออกไป

ถัดมาคืนที่ 14 เริ่มอยู่ไม่ได้ด้วยเหตุว่ามีเด็กมาไล่เคาะประตูทุกห้อง และหัวเราะ แล้วก็ทุกคืนวันพฤหัสบดีก็จะมีเสียงทะเลาะ ของผัวเมีย คู่นั้นแต่ละวันพฤหัสบดี ท้ายที่สุดที่อยู่กันไม่ได้จริงๆก็วันที่ 17-18 น้องอีกคนหายไปเป็นผู้ชาย 

ผมก็รอคอยถามแม่ครัวกะเช้าเหมือนเดิมเขาก็ถามคำถามว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย หากเพศชายหายให้ไปหาที่ฟิตเนต แล้วที่แปลกก็คือห้องเข้าไม่ได้ล็อคกุญแจหมดเลยแม้กระนั้นน้องเข้าไปด้านในได้ยังไง เมื่อเข้าไปภาวะที่พบเป็นน้องแขนหัก ผมก็เลยพาไปส่งโรงพยาบาล 

เมื่อถึงโรงพยาบาลก็ได้ถามว่าเกิดอะไรขึ้นน้องก็เล่าให้ฟังว่ามีผู้ชายคนหนึ่งมาตามเขาออกไปช่วยชูของ สิ่งที่จำได้ก่อนแขนหักเป็นเขาโยนบาร์เบลใส่ PhuketVilla หลังจากนั้นก็หลับไปเลย มารู้อีกครั้งนึงแขนหักไปแล้ว

ต่อไปก็อยู่มาจนกระทั่งวันที่ 20 ก็โดนเด็กมาเคาะประตูที่ห้องตลอด เพียงพอวันที่ 21 พวกผมเก็บของออก ก็เลยไปถามแม่ครัวเพราะต้องการรู้เรื่องอย่างแท้จริงก่อนจะไป แม่ครัวก็เล่าว่าเจตนาโรงแรมนี้จะสร้างเป็นสวนสนุก รวมทั้งไม่สามารถตั้งศาลเจ้าที่ศาลพระพรหมได้เนื่องจากเป็นที่ของอิสลาม 

ผมก็ถามต่อว่าเด็กที่ผมเห็น เป็นอย่างไร ป้าแกก็ถือหนังสือพิมพ์มาให้มอง เป็นข่าวท้องถิ่น เปิดโรงแรมได้ 4 เดือนแรก เนื่องจากว่าสไลเดอร์ ไม่มีอุโมงค์ตรงโค้ง เมื่อมาเร็วๆทำให้เด็กหลุด หัวลงมาชนพื้นแล้วก็เสียชีวิต แล้วผมก็ถามต่อว่าผู้ชายที่ฟิตเนสคืออะไร ป้าก็เล่าให้ฟังว่ามีคนงานไปเล่นก่อนโรงแรมเปิด แล้ว ยกที่ยกบาร์เบลจนแขนไม่มีแรงบาร์เบลตกลงมากระแทกคอคอหักตาย 

ผมก็ถามต่อเรื่องผู้หญิงพี่ที่น้องผมฝันถึง ป้าก็เล่าให้ฟังว่าผู้หญิงที่โรงแรมนี้รีบให้ทำ ให้สร้างเสร็จไวไวน้องผู้หญิงทำงานหนัก แล้วหน้ามืดรวมทั้งล้มลงตาย อยู่คนเดียวในบ้านหลังสีส้มนั้น แล้วผมก็ถามต่อถึงห้องสปา ป้าก็ได้เล่าให้ฟังว่าบุคลากรสปาถูกลูกค้าบีบคอ 

ต้นตอของเสียงที่มาทุกวันพฤหัสบดี เกิดจากคู่ผัวเมียชาวเพื่อนบ้าน ทะเลาะกันเอามีดแทง รวมทั้งเอาขวดทุบหัว ตาย รวมทั้งเหตุผลที่ทำให้โรงแรมตรงนี้เฮี้ยนก็เพราะว่าโรงแรมถูกสร้างบนที่ฝังศพของอิสลามนั่นเอง

อ่านเพิ่มเติม : รวบรวม ที่พักแม่กําปอง , นำเสนอ Luxury Villa Phuket