นำเสนอ ทาวน์โฮม 2 ชั้น สวยๆ

นำเสนอ ทาวน์โฮม 2 ชั้น สวยๆ จริงๆแล้วคำว่า “ทาวน์โฮม” นั้นเป็นคำศัพท์ที่ถูกนิยามขึ้นใหม่ ถูกปรับปรุงมาจากคำว่า ทาวน์เฮาส์ เพื่อใช้ในวงการอสังหาริมทรัพย์ แต่ทาวน์โฮมจะติดต่อสื่อสารถึงความเป็นครอบครัว ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นมากกว่า ก็เลยทำให้ผู้ประกอบการนิยมใช้คำว่าทาวน์โฮมมากกว่าทาวน์เฮาส์นั่นเอง

นำเสนอ ทาวน์โฮม 2 ชั้น สวยๆ

นำเสนอ ทาวน์โฮม 2 ชั้น สวยๆ ที่น่าสนใจ

คำว่าทาวน์โฮม เป็นคำที่มาจากประเทศอเมริกา ซึ่งใช้เป็นประเทศแรกและก็ประเทศเดียว ต้นเหตุที่เรียกว่าทาวน์โฮม เนื่องจากว่าเปรียบมาจากคำว่า Home ที่แปลว่าบ้านที่ให้ความรู้สึกความเป็นบ้าน เป็นครอบครัว จากนั้นก็เลยได้ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย (ซึ่งประเทศอื่นไม่ใช้กันนะ)

ในความเป็นจริง ทาวน์โฮม ก็คือตึกแถว ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว เนื่องจากมีขนาดที่ใหญ่กว่าทาวเฮ้าส์ รวมทั้งบางที่มีจำนวนชั้นมากยิ่งกว่า 3 ชั้น บ้านโครงการใหม่ ซึ่งแตกต่างจากทาวน์โฮมที่มีเพียง 2 ชั้นเท่านั้น ส่วนใหญ่จึงนิยมเอามาดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขทำเป็นออฟฟิศด้วย ทาวน์โฮมบางที่อาจมีด้านหน้าที่กว้างขนาด 2 ห้อง ดังนี้ราคาก็เลยสูงกว่า

Lio Petchkasem-Phutthamonthon Sai 4 – นำเสนอ ทาวน์โฮม 2 ชั้น สวยๆ

ไลโอ เพชรเกษม

Lio เพชรเกษม-พุทธมณฑลสาย 4 ทาวน์โฮมโครงการใหม่จาก Lalin Property ตั้งอยู่บนถนนสวนหลวง ซอย 5 ตำบลสวนหลวง อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เดินทางสะดวกสบาย 

ใกล้ถนนพุทธสาคร, ถนนเพชรเกษม และก็ ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยายสถานีพุทธมณฑลสาย 4 แล้วก็ สถานีหลักสอง ที่เปิดใช้งานแล้ว !

ไลโอ เพชรเกษม-พุทธมณฑลสาย 4 เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่สไตล์ฝรั่งเศส ในนิยามคำว่า French Colonial Style มีให้เลือกทั้งปวง 2 แบบบ้าน แบบบ้าน ที่ดิน เริ่ม 17.6-21.4 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย เริ่ม 105-125 ตร.ม. ขนาด 3-4 ห้องนอน, 2 ห้องอาบน้ำ พร้อมที่จอดรถ 1-2 คัน

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน เป็นต้นว่า คลับเฮาส์, ฟิตเนส, Co-Working Space, สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่, Solar Cell / Watering Systems, เข้า-ออกโครงการผ่านระบบ Key Card Access 

ระบบ CCTV พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่ม 2 ล้านบาท* (มี.ค.65)

Eaksiri Suwinthawong

ทาวน์โฮม เอกสิริ สุวินทวงศ์

เอกสิริ สุวินทวงศ์ ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นสร้างเสร็จพร้อมอยู่ จาก บริษัท เอกธิดา จำกัด ตั้งอยู่บนถนนสุวินทวงศ์ (ฉะเชิงเทรา) เพียงแต่ 5 นาที* 

ถึงแหล่งจับจ่ายใช้สอย สะดวก สบายกว่าใคร ใกล้ Lotus’s go Fresh, 7-Eleven, ตลาดสด, ปั๊มน้ำมัน Non-Oil, ร้านอาหาร แล้วก็ โรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ

เพียงแต่ 25 นาที* ถึงตัวเมืองแปดริ้ว-ฉะเชิงเทรา, Big C, Robinson Lifestlye, วัดหลวงพ่อโสธร รวมทั้ง 30 นาที* ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ, ทางด่วนวงแหวนตะวันออก, มีนบุรี รวมทั้ง รามอินทรา

Eaksiri สุวินทวงศ์ เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่โครงการขนาด 16-0-82 ไร่ ปริมาณ 145 หลัง และก็ มีตึกพาณิชย์ 3 หลัง ที่ข้างหน้าโครงการ สำหรับการเปิดค้าขาย พูลวิลล่า โดยทาวน์โฮม จะมีที่ดินบ้าน เริ่ม 19.7 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย ราว 135 ตร.ม. ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน คาดว่าจะเสร็จทั้งโครงการปี 2567

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกมาตรฐานในโครงการ จะมีซุ้มประตูทางเข้าโครงการ แบ่งช่องรถยนต์เข้า-ออก พร้อมป้อมรปภ. ที่มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ถนนหลักในโครงการกว้าง 12-18 เมตร พร้อมพื้นที่สวนหย่อม และก็ เครื่องบริหารร่างกายกลางแจ้ง ราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท* (มี.ค.65)

The Miracle Sukhumvit-Praksa

เดอะ มิราเคิล สุขุมวิท-แพรกษา

The Miracle สุขุมวิท-แพรกษา โครงการใหม่ปัจจุบันจาก บริษัท อัคร บ้านแล้วก็ที่ดิน จำกัด ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ หน้ากว้าง พร้อมที่จอดรถ 2 คัน 

แบ่งพื้นที่ใช้สอยได้อย่างพอดี ฟังก์ชัน 3-4 ห้องนอน พร้อมห้อง Master Bedroom ขนาดใหญ่‹ และก็ ห้องน้ำในตัว

เชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองด้วย 5 ทางหลัก ถนนแพรกษา, ถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์, ถนนเทพารักษ์ และก็ ถนนบางนา ใกล้ทางด่วนขึ้น-ลง ทางด่วนบางพลี-สุขความเจริญรุ่งเรือง แล้วก็ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีแพรกษา เพียง 10 นาที* สบายท่ามกลางอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบครัน

เดอะ มิราเคิล สุขุมวิท-แพรกษา เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร วางแบบภายใต้แนวคิด ‘Bigger & Better <<กว้างกว่า>> ชีวิตที่ดีกว่า village พื้นที่โครงการขนาด 10-3-12.7 ไร่ ปริมาณบ้าน 107 หลัง มีให้เลือกทั้งผอง 2 แบบบ้าน ที่ดิน เริ่ม 19.2 ตร.ว. ขึ้นไป พื้นที่ใช้สอย เริ่ม 125-145 ตร.ม. ฟังก์ชันบ้านขนาด 3-4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์*, ที่จอดรถ 2 คัน หลังบ้านลงเสาเข็มมาให้เรียบร้อย พร้อมเพิ่มเติมครัวไทยได้เลย

อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในโครงการครบครัน เช่น สวนสาธารณะหน้าโครงการสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ, ซุ้มประตูโครงการขนาดใหญ่ 

ดีไซน์ทันสมัย, ลูกบ้านเข้า-ออกโครงการผ่านระบบ Easy Pass, กล้องวงจรปิด CCTV ที่ด้านหน้าโครงการ พร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ราคาคุ้มที่สุดในเขต เริ่มเพียงแต่ 2.69 ล้านบาท* เพียงแค่ 107 ยูนิตเท่านั้น (มี.ค.65)

อ่านเพิ่มเติม : แนะนำโครงการ ทาวน์โฮม รังสิต,คู่มือการ renovate townhouse,คู่มือเรียนรู้ กฎหมายทาวน์เฮ้าส์