พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว ทัวร์ยกแก๊ง

พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว ทัวร์ยกแก๊ง บ้านพักจังหวัดภูเก็ต พักสบายๆ

พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว ทัวร์ยกแก๊ง วิลล่าในป่าตอง จังหวัดภูเก็ต…ยังเป็นอีกหนึ่งเป้าหมายที่ตอบปัญหาการพักผ่อนหย่อนใจของนักเดินทางคนประเทศไทยแล้วก็คนต่างชาติเสมอ ด้วยเหตุว่าด้วยสถานที่เที่ยวทางทะเลทั้งยัง น้ำทะเลที่ใสสะอาด, เกาะน้อยใหญ่ที่มีอยู่มากมายก่ายกอง, ชายทะเลสีขาวละเอียดแล้วก็สถานเริงรมย์ที่มีอยู่อย่างพร้อม ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางไปจำนวนกี่ครั้งก็ยังคงมีความแปลกใหม่ให้น่าค้นหาเสมอ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยนำเอา “บ้านพักจังหวัดภูเก็ต” สไตล์วิลล่าสุดหรู สำหรับนอนรับลมเย็นๆมาให้ดูกัน

อำเภอเมือง

1. Villa Royale Phuket

บ้านพักสุดหรูที่ตั้งอยู่รอบๆหาดทรายกะตะ เหมาะกับแฟนที่ปรารถนาพื้นที่สวีท เน้นย้ำดีไซน์ห้องเช่ากว้างๆรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดโรแมนติกของทะเลอันดามัน ซึ่งด้านในหอพักตกแต่งสไตล์ล้ำยุค ประสมประสานระหว่างไม้กับปูน สมบูรณ์ด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบถ้วน และก็ยังสามารถบรรเทาร่างกายด้วยบริการนวดแผนไทย, สปา หรือกิจกรรมมุดน้ำมองต้นปะการัง พร้อมอิ่มอร่อยกับร้านอาหารไทย-นานาประเทศได้อีกด้วย

Villa Royale Phuket
 • ราคา : มองได้จากที่นี่ villaroyalephuket.com/rate
 • ที่อยู่ : 12 (ชายหาดกะตะ) ถนนหนทางกะตะน้อย อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • โทรศัพท์ : 0 7633 3568-74
 • เว็บ : villaroyalephuket.com

2. Malisa Villas

สำหรับคนไหนกันที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการพักแบบส่วนตัวสุดๆขอเสนอแนะ โฮเต็ลมะลิษา วิลล่า สวีท ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามของชายหาดกะตะ ด้วยการสร้างพื้นที่รอบที่พักด้วยต้นไม้ดอกไม้ตกแต่งเขตร้อนอย่างร่มรื่น ส่วนห้องเช่าวางแบบให้เป็นวิลล่าทั้งสิ้น บ้านภูเก็ต แบ่งได้เป็น 3 แบบเป็นPool Villa , Grand Pool Villa และก็ Family Pool Villa เพื่อตอบปัญหาของคู่แต่งงานที่อยากได้เดินทางมาพักร้อน หรือฮันนีมูนเป็นส่วนมาก นอกเหนือจากนั้นยังมีสปาบรรเทา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และศูนย์บริหารร่างกายไว้รอบริการอีกด้วย

Malisa Villas
 • ราคา : ถามไถ่โดยตรงจากอพาร์เม้นท์
 • ที่อยู่ : 40/36 (หาดทรายกะตะ) ถนนหนทางกะตะ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • โทรศัพท์ : 0 7628 4760-64
 • เว็บ : malisavillas.com

3. Grand Sunset Hotel

Grand Sunset Hotel ตั้งอยู่ในเมืองจังหวัดภูเก็ต ตกแต่งห้องเช่าให้มองสว่างในโทนสีขาวรวมทั้งมีพื้นที่กว้างใหญ่ พรั่งพร้อมด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆเยอะแยะ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นอีกหนึ่งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์แบบส่วนตัวสำหรับครอบครัวแล้วก็คู่ชีวิต บ้านโครงการใหม่ แถมยังสามารถดูทิวทัศน์โรแมนติกบนดาดฟ้า บรรเทาไปกับสระว่ายน้ำเล็กๆจากหน้าห้องเช่าได้อีกด้วย

พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว
 • ราคา : มองได้จากที่นี่ grandsunsethotel.com/rate
 • ที่อยู่ : 188/4 (ชายหาดกะรน) ถนนหนทางกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • โทรศัพท์ : 0 7651 0020-026
 • เว็บ : grandsunsethotel.com

4. Sino House Phuket Hotel

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ย้ำการตกแต่งในสถาปัตยกรรมแบบจีน ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต นับว่าเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์โบราณที่เปิดบริการมานาน แต่ว่าตรงนี้ก็ยังคงปรับปรุงแก้ไขให้อยู่ในระดับต้นๆของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในจังหวัดภูเก็ตเสมอ มีห้องเช่าให้บริการกว่า 57 ห้อง ข้างในห้องเปิดบริการหอพัก 3 แบบ อาทิเช่น Shanghai Deluxe room, Beijing Deluxe room แล้วก็ Sino Suite ที่ย้ำการตกแต่งในสไตล์อาคารเก่าแบบชิโน-โปรตุๆกีส เพื่อการผักผ่อนแบบซับบรรยากาศเก่าๆได้อย่างพอดี

พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว
 • ราคา : มองได้จากที่นี่ sinohousephuket.com/rate
 • ที่อยู่ : 1 ถนนหนทางผู้แนะนำ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • โทรศัพท์ : 0 7623 2494-5, 221 แล้วก็ 398
 • เว็บ : sinohousephuket.com และก็ เฟซบุ๊ก Sino House Phuket Hotel

5. Good Day Phuket Boutique Bed & Breakfast

บังกะโลที่ตกแต่งในต้นแบบสะอาดตาในสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลได้อย่างพอดี ย้ำบริการห้องเช่าที่สว่างผ่องใส โปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวที่ดูทิวทัศน์ชายหาดได้กว้าง เปิดบริการห้องเช่าแบบ Pool Access Room 9 ห้อง และก็ Pool View Room 10 ห้อง พร้อมการบริการอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวก พูลวิลล่า และมีบริการเช่ารถยนต์, ห้องอาหาร และก็อ่างจากุซซี่ไว้แช่บรรเทา

พูลวิลล่า ภูเก็ต ครอบครัว
 • ราคา : ถามโดยตรงจากเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์
 • ที่อยู่ : 60/76 กลุ่ม 2 อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
 • โทรศัพท์ : 0 7639 0757, 08 5162 1860
 • เว็บ : gooddayphuket.com และก็ เฟซบุ๊ก Good Day Phuket

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จังหวัดภูเก็ตราคาไม่แพงๆ

– Pimnara Boutique Hotel

บ้านพักเก๋ๆตั้งอยู่ขอบหาดทรายป่าตอง วางแบบห้องเช่าให้ราวกับดินแดนที่เทพนิยาย 4 แบบ ดังเช่นว่า Standard Room, Superior Room, Deluxe Room แล้วก็ ห้อง Loft Suite ด้วยโทนสีแก่ พร้อมประดับประดาประทีปรูปร่างผิดตา เครื่องเรือนไม้สไตล์โบราณ พร้อมวางแบบผนังให้ด้วยการรังสฤษฏ์ลวดลายจากนักแสดงมีชื่อของประเทศไทย เช่น กงพัฒน์ แรงคุ้มครอง ม.ล.รจนกระทั่งธรในจังหวัดสงขลา หรือ ม.ล.จิราธร จิระประวัติความเป็นมา

– The Bell Pool Villa Resort Phuket

โรงแรมสไตล์พูลวิลล่า ตั้งห่างจากหาดทรายกมลาเพียงแต่ 2 นาที ตกแต่งห้องเช่าด้วยเครื่องเรือนไม้แบบโบราณ แบ่งแยกพื้นที่ในห้องเป็นสัดส่วน หอพักถูกแบ่งได้ 4 แบบ ยกตัวอย่างเช่น วิลล่า 1 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลล่า 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัว, วิลล่า 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ รวมทั้งระบบโฮมเธียเตอร์ ครัวสไตล์ตะวันตก รวมทั้งศาลาในสวนที่โล่งแจ้งด้านในภายพักและก็ วิลล่า 4 ห้องนอนขนาดใหญ่ มีระเบียงที่โล่งแจ้งที่เหมาะกับการมาพักกับครอบครัว และก็เพื่อนพ้องกรุ๊ปใหญ่ นอกเหนือจากนี้ยังมีกิจกรรมพักของทางโรงแรม ทั้งยัง นวดสปา, คลาสโยคะ รวมทั้งการออกรอบกอล์ฟให้เลือกอีกด้วย

– yara Kamala Resort and Spa

จบท้ายด้วยวิลล่าอพาร์เม้นท์ทิวทัศน์สุดยอดเยี่ยมแบบ 360 องศา บนชายหาดกมลาที่ตั้งเด่นอยู่บนยอดดอย นำสมัยตามสไตล์บ้านทรงไทย เปิดให้เข้าพักทั้งยังห้องแบบดีลักซ์พร้อมทิวทัศน์สมุทร 360 องศาซึ่งสามารถมองดูได้จากระเบียงส่วนตัวหน้าห้องเช่า, ห้อง Grand Deluxe มีทิวทัศน์สมุทรเล็กน้อย พร้อมอ่างสปา, ห้อง Grand Deluxe มีสระว่ายน้ำส่วนตัวแล้วก็อ่างสปาและก็มีทิวทัศน์สมุทรนิดหน่อย, ห้องดีลักซ์ พร้อมสระว่ายน้ำแล้วก็ทิวทัศน์สมุทร, ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน ติดสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แล้วก็ ห้องวิลล่าขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้้ำส่วนตัว ฯลฯ รวมถึงกิจกรรมผ่านคลายทั้งยังสปา แล้วก็ห้องบริหารร่างกายระดับ 5 ดาว อีกด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของสหายๆที่กำลังคิดแผนไปพักนอนรับลมเย็นที่จังหวัดภูเก็ตได้อย่างดีเยี่ยม ว่าแล้วจะรีรออยู่เพราะเหตุใด ลองเลือกสักที่แล้วเก็บกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางตรงดิ่งไปเลยดีมากยิ่งกว่าจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต