คอนโดภูเก็ต ติดทะเล แพงไหม

คอนโดภูเก็ต ติดทะเล แพงไหม คอนโดจังหวัดภูเก็ตบรรยากาศดี

คอนโดภูเก็ต ติดทะเล แพงไหม วิลล่าในป่าตอง จังหวัดภูเก็ต จังหวัดที่มีตำแหน่งที่ตั้งเป็นเกาะที่เดียวในประเทศไทยซึ่งรายล้อมด้วยน้ำทะเล มันก็เลยขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่น่ามาเยี่ยมในทุกฤดู นอกเหนือจากนี้ในเมืองยังเต็มไปด้วยที่เที่ยวน่าดึงดูดเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นเขตเมืองเก่า, แหลมพระพรหมเทวดา, วัดสังสรรค์ อื่นๆอีกมากมาย เอ๊ะๆเมื่อก่อนจะมองหาที่เที่ยวก็จะต้องมองหาบ้านพักกันก่อน กระปุกดอทคอมก็เลยเก็บรวบรวมบ้านพักน่าดึงดูดในจังหวัดภูเก็ตมาชี้แนะกัน มาดูว่ามีที่ใดบ้าง

The Surin

เป็นอีกหนึ่งบ้านพักในฝันของหลายๆคนสำหรับ The Surin เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรูหาดทรายทรายขาว ซึ่งบนระเบียงของแต่ละห้องยังมีจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่ไม่ซ้ำกัน เรียกว่างดงามแบบ 360 องศาเลย โดยยิ่งไปกว่านั้นหอพักที่มีระเบียงหันเข้าพบสมุทร คุณก็เลยเพลิดเพลินใจไปกับการนั่งจิบเครื่องดื่มชิลๆกับสูดอายลมทะเลซึ่งให้ความมีชีวิตชีวาสุดๆยิ่งไปกว่านี้ยังมีสระว่ายน้ำซึ่งตั้งอยู่ใกล้ริมหาดอีกด้วย ทำให้เลือกผิดเลยว่าจะเล่นน้ำทะเลหรือน้ำจืดดี

คอนโดภูเก็ต ติดทะเล
 • ราคา : 8,500-16,800 บาท
 • ที่ตั้ง : 118 กลุ่ม 3 ตำบลเชิงสมุทร อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076-316400, 076-621580-2
 • เว็บ : www.thesurinphuket.com

Club Bamboo Resort

ห้องเช่าที่ตกแต่งแบบไทยๆด้วยทรงของตัวบ้านรวมทั้งหลังคาจั่ว และก็ยังมีหอพักนานาประการสไตล์ให้เลือก ที่สำคัญทิวทัศน์ของแต่ละห้องยังงดงามแล้วก็ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้แล้วก็เทือกเขา บ้านภูเก็ต นอกจากนั้นยังมีสปาให้ท่านได้บรรเทากันแบบสุดๆด้วย ด้านราคาก็มีตั้งแต่ว่าหลักพันต้นๆไปจนกระทั่งหมื่นปลายๆผู้ใดกันที่กำลังหาบ้านพักแถวชายหาดป่าตองก็ทดลองแวะเวียนมาดูได้

คอนโดภูเก็ต ติดทะเล
 • ราคา : 1,300-17,000 บาท
 • ที่ตั้ง : 247/1-8 ถนนหนทางที่นาใน ชายหาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต 83150
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076- 345345-7
 • เว็บ : www.clubbamboo.com

Kata Beach Resort and Spa

คนใดกันที่มีแพลุกลนมาพักหาดทรายกะรนก็เก็บ Kata Beach Resort and Spa ไว้พินิจพิเคราะห์มองนะคะ นอกเหนือจากการที่จะอยู่ใกล้หาดเพียงแต่ไม่กี่ก้าวแล้ว ยังร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งขอบสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งริมทะเลที่มีบรรยากาศบรรเทามากมายทีเดียว ด้านบ้านพักก็เช่นเดียวกันนอกเหนือจากการที่จะตกแต่งงามน่าอยู่ ยังมีทิวทัศน์สมุทรงามๆตรงหน้าให้ได้ดูกันด้วย

คอนโดภูเก็ต ติดทะเล
 • ราคา : 5,095-12,405 บาท
 • ที่ตั้ง : 1 ถนนหนทางปากบาง ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076-360300
 • เว็บ : www.katagroup.com

Chalong Beach Front Residence

มาทางด้านชายหาดสังสรรค์บ้าง Chalong Beach Front Residence เป็นอีกที่พักที่น่าดึงดูด นอกเหนือจากการที่จะทิวทัศน์ดีเพราะว่าอยู่ติดสมุทรแล้ว บรรยากาศยังสงบเหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ บ้านโครงการใหม่ ด้านหอพักก็มีให้เลือกหลายแบบ แถมราคายังอยู่ที่หลักพันแค่นั้น นับว่าเป็นอีกตัวเลือกดีๆสำหรับวันหยุดของคุณ

Chalong Beach Front Residence
 • ราคา : 1,800-3,800 บาท
 • ที่ตั้ง : 24/12 ตรอกเก็บสมบัติพัสถาน กลุ่ม 5 ถนนหนทางดีเลิศ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83130
 • เบอร์โทรศัพท์ : 083-5500105
 • เว็บ : www.chalongbeachfront.com

Woraburi Phuket Resort & Spa

Woraburi Phuket Resort & Spa ตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายกะรน คุณลักษณะเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งขนาดใหญ่ที่อยู่กึ่งกลางซึ่งทำให้ท่านเห็นทิวทัศน์ของหอพักทุกห้อง ยิ่งกว่านั้นยังมีสปาช่วยทำให้คุณบรรเทาด้วย ส่วนร้านอาหารของรีสอร์ทก็ทิวทัศน์ดีเหมือนกัน ด้วยเหตุว่าตั้งอยู่ใกล้ริมหาด ระหว่างทานอาหารก็ดูทิวทัศน์สมุทรแล้วก็ฟ้าไปด้วย ยิ่งช่วงเวลากลางคืนนั้นโรแมนติกสุดๆ

Woraburi Phuket Resort & Spa
 • ราคา : 1,750-11,250 บาท
 • ที่ตั้ง : ถนนหนทางกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83100
 • เบอร์โทรศัพท์ : 076-363050
 • เว็บ : woraburi.com

แนะนำที่พักสวยๆ

–  Sino Inn Phuket ตั้งอยู่บนถนนแม่หลวน ซึ่งอยู่ห่างแหล่งช้อปปิ้งของภูเก็ต 10 นาที โดยรถยนต์ และใช้เวลาเพียง 45 นาที ในการขับรถไปสนามบินภูเก็ต นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังเอื้อต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ได้แก่ เมืองเก่าภูเก็ต ที่สำคัญราคายังมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงสองพันต้น ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

– Village Coconut Island ตั้งอยู่หาดทรายส่วนตัว บรรยากาศก็เลยสงบเงียบ น้ำทะเลยังมีสีฟ้าใสเชิญชวนว่ายน้ำเป็นไหนๆทั้งยังร่มรื่นด้วยสวนมะพร้าวรอบด้าน นอกเหนือจากนั้นยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอีกด้วย ไม่ว่าจะพักแบบครอบครัว มาพร้อมกับแฟน หรือเพื่อนเกลอก็ตอบปัญหาได้ทุกสไตล์ ด้านห้องเช่ายังหรูหรารวมทั้งมองเห็นทิวทัศน์งามของน้ำทะเลด้วยนะ

– foto HOTEL ได้แรงจูงใจสำหรับในการวางแบบมาจากอารมณ์แล้วก็ความรู้สึกลึกๆของคนถ่ายรูป พูลวิลล่า จะมีความเห็นว่าด้านในของบังกะโลนั้นตกแต่งด้วยกล้องที่มีไว้ถ่ายรูปโบราณ กรอบรูป ที่สำคัญเป็นเน้นย้ำโทนสีขาวดำเป็นหลัก โดยเป็นการผสมระหว่างความทั้นยุคแล้วก็ร่วมยุคได้อย่าพอดี ด้านหอพักมีทิวทัศน์ดีๆเช่น Ocean Hall ที่จำให้ท่านตื่นมากับภาพสมุทรอันดามันสีครามข้างหน้า รวมทั้ง Ozone Hall ที่เริ่มต้นมาเจอกับสีเขียวชอุ่มของต้น ถ้าเกิดคนใดกันแน่ที่มองหาบ้านพักบรรยากาศดีละก็ foto HOTEL จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังเลย

– Sino Inn Phuket ตั้งอยู่บนถนนหนทางแม่หลวน ซึ่งอยู่ห่างแหล่งช้อปปิ้งของจังหวัดภูเก็ต 10 นาที โดยรถยนต์ รวมทั้งใช้เวลาเพียงแค่ 45 นาที สำหรับเพื่อการขับขี่รถไปท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต นอกเหนือจากนี้ทำเลของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังเอื้อต่อการเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวอื่นๆยกตัวอย่างเช่น เมืองเก่าจังหวัดภูเก็ต ที่สำคัญราคายังมีตั้งแม้กระนั้นหลักร้อยไปจนกระทั่งสองพันต้นๆนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าดึงดูดไม่น้อยเลย

– Charm Resort Phuket เติมเต็มวันหยุดของคุณให้เต็มอิ่่มด้วยบ้านพักบรรยากาศดีรอบด้านที่เดินเพียงแต่ไม่กี่ก้าวก็ถึงชายทะเลแล้ว ที่สำคัญริมน้ำยังขาวแล้วก็นุ่มเท้า เหมาะสมแก่การเดินชิลหรือดูพระอาอาทิตย์ขึ้นแล้วก็ดวงอาทิตย์ตก ยิ่งกว่านั้นยังมีสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งที่เห็นทิวทัศน์งามๆของน้ำทะเลอีกด้วย ด้านหอพักก็ตกแต่งอย่างโอ่อ่าให้มีความผ่อนคลายสุดๆกับมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกแบบพร้อม

– Tiras Patong Beach Hotel ตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวและก็สีดำเป็นหลัก ข้างในสะอาดหมดจดแล้วก็มีบรรยากาศสงบเงียบ อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบ และก็ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 1 นาที ก็ถึงหาดป่าตองแล้ว หรือจะไปศูยน์กิจการค้าจังซีลอนก็ใช้เวลาเดินเพียงแค่ 10 นาที นอกเหนือจากนั้นยังมีแหล่งอาหารและก็ร้านค้าสบายซื้อตั้งอยู่ใกล้ๆด้วยจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต