แบบบ้านโมเดิร์นงบน้อย

แบบ บ้านโมเดิร์นงบน้อย แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น สวยล้ำยุค

แบบ บ้านโมเดิร์นงบน้อย วิลล่าในป่าตอง แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น ไอเดียก่อสร้างบ้านเรียบง่ายแต่ว่างดงามมีสไตล์ เหมาะสมอีกทั้งครอบครัวขนาดเล็กรวมทั้งครอบครัวขนาดใหญ่ คนไหนกันกำลังมองหาแบบบ้านนี้อยู่เลือกที่ชอบกันได้เลย

คนไหนกำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นเพื่อตนเอง ครอบครัว หรืออาศัยยามเกษียณอายุ หากมีที่ดินอยู่และจัดเลย แต่ว่าถ้าเกิดยังไม่มีที่ดินก็จัดตามกำลังสินทรัพย์ วันนี้กระปุกดอทคอมได้สะสมแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ดังเช่นว่า แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์นมีระเบียง แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์นออม ฯลฯ เอาละ… ตามมาช้อปปิ้งไปพร้อมเลยคะ

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา

บ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น ราคาย่อมเยา ขนาด 76 ตำรวจมัธยม มี 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ห้องรับแขก ครัว มีสวนหน้าบ้าน พร้อมที่จอดรถ นอกเหนือจากที่จะมีดีไซน์ งาม ล้ำยุคแล้ว แม้ว่าจะมีพื้นที่จำกัดแม้กระนั้นก็ครบถ้วนไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก แถมข้างในยังมองสว่าง กว้างใหญ่ แล้วก็แจ่มใส ด้วยการตกแต่งที่เน้นย้ำสีขาวเป็นหลัก และก็มีหน้าต่างกับประตูกระจกบานสไลด์ในทุกห้อง ช่วยมัธยัสถ์พื้นที่ บ้านภูเก็ต พร้อมด้วยเป็นการเปิดช่องให้แสงสว่างส่องได้ทั่วทุกมุมห้อง

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์ไทยโมเดิร์น มีระเบียงสระเอบ้าน

แบบบ้านโมเดิร์นที่มีกลิ่นความเป็นเอกราชยปรับใช้ เหมาะมากสำหรับผู้ที่ถูกใจธรรชาติ ด้วยเหตุว่าการตกแต่งเน้นย้ำสีเอิร์ธโทนและก็ไม้เป็นอุปกรณ์หลัก ข้างในมี 2 ห้องนอน 1 สุขา 1 ห้องรับแขก รวมทั้งห้องอาหาร และก็แม้ว่าจะมีขนาด 8.5×12 เมตร แล้วก็พื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 102 ตารางเมตร แม้กระนั้นก็มิได้มองแออัดหรืออึดอัด เพราะว่าจัดศูนย์กลางแบบ Open Plan ไม่มีฝาผนังกันระหว่างห้อง แต่ว่าก็ยังมองเป็นสัดส่วน ทั้งยังยังสามารถแลเห็นข้างนอกได้จากทุกมุมห้องอีกด้วย

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา

สำหรับคนใดกันที่อยากได้บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นแบบเรียบง่ายคละเคล้าหรู ขอนำเสนอแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูงข้างหลังนี้เลยจ๊ะ พื้นที่ 85 ตารางเมตร มี 2 ห้องนอน 1 ส้วม รวมทั้งครัว ยกพื้นสูงเผื่ออุทกภัย บ้านด้านนอกรวมทั้งข้างในลงสีเทาเข้มสลับสีเทาอ่อน ตัดขอบด้วยสีขาวบางส่วนสร้างความเด่น และก็มีระเบียงนั่งพักผ่อนพ่วงตู้เก็บรองเท้าแบบบิวต์อิน ส่วนหลังติดอยู่เป็นทรงเพิงหมาแหงน มีหน้าต่างรอบบ้านเพื่อรับแสงสว่างธรรมชาติ รวมทั้งโอบล้อมด้วยสวนสีเขียวชะอุ่ม พร้อมทั้งกระจกบานใหญ่รอบบ้านทำให้บ้านโปร่ง โล่งเตียน สบายแล้วก็โดนแสงธรรมชาติ

บ้านโมเดิร์นงบน้อย

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นฝาผนังปูนขัดมันพร้อมทั้งบ่อปลา

คนใดกันงบประมาณจำกัดขอนำเสนอบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์นข้างหลังเล็กๆแต่ว่ามีฟังก์ชันครบข้างหลังนี้จ้ะ มี 3 ห้องนอน 2 สุขา 1 ครัว และก็ 1 ห้องโถง ด้านในภายแต่งด้วยเครื่องเรือนที่ต้อง เพื่อไม่ให้บ้านยัดเยียดจนกระทั่งเกินความจำเป็น ด้านนอกบ้านมีบ่อปลาและก็ระเบียงหน้าบ้าน รวมทั้งแต่งด้วยโคม บ้านโครงการใหม่ พร้อมที่จอดรถเรียบง่าย

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นฝาผนังปูนขัดมันพร้อมทั้งบ่อปลา

5. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ส้วม ทำเลที่ตั้งชายน้ำลมเย็นสบาย

คนใดกันแน่มีที่ดินชายน้ำสามารถดูตัวอย่างบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์นข้างหลังนี้จ้ะ มี 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ครัว มีห้องแต่งตัวและก็ห้องรับแขก ในบ้านมีแต่งฝาผนังด้วยก้อนอิฐมอญ มีหน้าต่างบานใหญ่มองออกไปมองเห็นสวนหย่อมเล็กๆข้างนอกบ้าน แล้วก็ที่เก๋เป็นทิวทัศน์ชายน้ำนั่งรับลมเย็นได้ทั้งวัน ยิ่งกลางคืนบรรยากาศสุดโรแมนติก มานั่งกินข้าวนอกบ้านท่ามกลางแสงเทียนมองสิค่ะ ฟินเว่อร์

5. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 1 ส้วม ทำเลที่ตั้งชายน้ำลมเย็นสบาย

รวมแบบบ้านโมเดิร์น ราคาไม่เกิน 5 แสนบาท

คราวนี้ขอมา รวมแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยวราคาไม่แพง ให้คุณคนอ่านได้มอง เพราะว่านอกเหนือจากจะราคาแพงที่ถูกแล้ว ทรงการออกแบบก็ไม่เป็นลำดับที่สองรองคนไหนแน่ๆ ด้วยรูปร่างที่ล้ำยุคของบ้านสไตล์โมเดิร์น มั่นใจว่าท่านคนอ่านต้องหลงเสน่ห์อย่างแน่แท้ แบบบ้านที่พวกเราจะเอามาเสนอในวันนี้ ขอรับรองว่างบโดยประมาณไม่เกิน 5 แสนบาทแน่ๆ อัพเดตปัจจุบัน วันที่ 10 พ.ค. 2564

  • – บ้านชั้นเดี่ยวทรงโมเดิร์น ราคา 4 แสนนิดๆ บ้านข้างหลังนี้ งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างอยู่ที่ 430,000 บาท แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 สุขา ข้างในบ้านมีโถงฟุตบาท แล้วก็ มี 1 ครัว ข้างนอกมีเฉียงทางเท้า เป็นมุมซึ่งสามารถออกมารับลมตอนเช้า หรือสามารถจัดงานเลี้ยงเล็กๆแบบเอาท์ดอได้ เนื่องจากมีหลังคาที่ป้องกันแสงแดดกันฝนเจริญ
  • – บ้านลอฟท์ข้างหลังเล็ก ราคา 180,000 บาท บ้านลอฟท์ข้างหลังเล็ก ราคา 180,000 บาทเหมาะกับที่อยู่ที่อาศัยสูงสุด 2 คน วางแบบให้เป็นบ้านขนาดเล็กกระชับ หรือทำขึ้นเพื่อแนวความคิดอพาร์เม้นท์ ขนาดของบ้านเป็น 41 ตารางเมตร การออกแบบในสไตล์ล้ำสมัย ถึงจะเป็นบ้านขนาดเล็กแม้กระนั้นก็น่าอยู่อย่างยิ่งจริงๆ มาพร้อมหลังคาไฟสุนัขเงย สิ่งจำเป็นมากยิ่งกว่าตัวบ้าน เป็นมีที่จอดรถข้างบ้านด้วย ด้านในมีส้วม รวมทั้งมีระเบียงเล็กๆเป็นการวางแบบที่เพอร์เฟ็ครวมทั้งน่าสนใจหัวใจ
  • – บ้านข้างหลังเล็กชั้นเดี่ยว งบประมาณเพียงแค่ 280,000 บาท บ้านสไตล์โมเดิร์น ที่เหมาะสมเอ็งการนำไปสร้างเป็นโรงแรม พูลวิลล่า หรือทำบ้านพักตากอากาศ ไอเดียบ้านคราวนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยว 1 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องสุขาแล้วก็ 1 ครัว ขนาดพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านรวมแล้วอยู่ที่ 42 ตารางเมตร และก็มีระเบียงหน้าบ้านเพื่อพักแบบ outdoor แล้วก็ยังมีระเบียงข้างบ้าน ซึ่งสามารถใช้เป็นมุมนั่งชิลล์ได้ทั้งยังในเวลากลางคืน หรือรุ่งเช้า
  • – บ้านข้างหลังเล็กชั้นเดี่ยว 3 แสนกว่าบาท บ้านข้างหลังนี้ค่าตอบแทนช่างอยู่ที่ 120,000 บาท (บ้านสร้าง ตจว.จ้ะ ค่าแรงงานเลยไม่แพงมากมาย) ค่าของทั้งหมดทั้งปวง รวมค่ากลบที่ 260,000 รวมเบ็ดเสร็จ 380,000 บาท ซึ่งตัวบ้านนั้นจะแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ครัว 1 ห้องสุขา 1 ห้องโถง ขนาดตัวบ้านอยู่ที่ 6×9 แล้วก็ขนาดระเบียงหน้าบ้านอีก 3×2 ตรม. พูดได้ว่าขนาดกระชับ แม้กระนั้นฟังก์ชั่นแน่นและก็พร้อม
  • – บ้านงบประมาณอดออมเพียงแต่ 3.9 แสนบาท 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา บ้านราคาย่อมเยา กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ซึ่งเป็นบ้านที่วางแบบมาสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก มี 3 ห้องนอน 2 สุขารวมทั้งอีก 1 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 70 ตารางเมตร ทำขึ้นบนที่ดินของตนเองค่าตอบแทนรวม 390,000 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต