ที่พักพังงา ริมชายหาด

ที่พักพังงา ริมชายหาด

ที่พักพังงา ริมชายหาด

เทวาศรม เขาหลัก (Devasom Khao Lak Beach Resort)

ที่พักพังงา ริมชายหาด เป็นหนึ่งใน รีสอร์ทริมทะเลเขาหลัก จ.พังงา ที่นุ่นประทับใจ และคิดว่าควรค่าแก่การมาพักผ่อนที่นี่สักครั้ง บริเวณรีสอร์ทถูกออกแบบสไตล์อาณาจักรโบราณริมทะเลแฝงไปด้วยอารยธรรมของภาคใต้ สวยงามโดดเด่นแตกต่างจากรีสอร์ทอื่นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมบริการแบบอบอุ่น เอาใจใส่ในรายละเอียด และผ่อนคลาย เหมาะกับการมาพักผ่อนกายและใจริมทะเล พร้อมกิจกรรมหลากหลาย และอาหารอร่อย

พื้นที่รีสอร์ททั้งหมดประมาณ 16 ไร่ เดินเล่น ทั่วรีสอร์ทได้สบายๆ ไม่เหนื่อยจนเกินไป หรือหากใครไม่สะดวกจะเดิน ทางรีสอร์ทก็มีบริการรถ buggy รับส่งจาก ล้อบบี้-ห้องพัก-ห้องอาหาร-สระว่ายน้ำ

ภายในรีสอร์ท มีห้องพักและวิลล่าเพียง 69 ยูนิต เน้นความสงบและเป็นส่วนตัว จุดเด่นของห้องพักและวิลล่าทุกหลัง คือ มองเห็นทะเลอันดามัน ทุกห้อง ทุกหลัง มีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างละเมียดใส่ใจในรายละเอียด และผ่อนคลายสบายน่าพักผ่อน แต่ละ roomtype ก็มีจุดเด่นแตกต่างกัน

ที่พักพังงา ริมชายหาด

ห้องอาหาร ตะโกลา

สำหรับที่ เทวาศรม เขาหลัก (Devasom Khao Lak Beach Resort) มีห้องอาหาร สองห้อง คือ ห้องอาหาร ตะโกลา และห้องอาหาร Devasom Beach Grill ที่นี่ทั้งสองห้องอาหาร ได้รับรางวัล MICHELIN Guide 2021 ด้วยทั้ง TAKOLA (Bib Gourmand) และ DEVASOM Beach Grill (MICHELIN Plate) และได้รับSHA+ ทั้งสองห้องอาหาร

มื้อเที่ยงของวันแรกนุ่นจะพาไปทานกันที่ห้องอาหารตะโกลากันค่ะ มาถึงพังงาทั้งทีก็ต้องจัดอาหารใต้แซ่บๆ กันหน่อย! ที่ห้องอาหารนี้จะเน้นอาหารภาคใต้เช่น หมูฮ้อง, น้ำพริกตะโกลา, อาหารไทยโบราณหาทานยาก เช่น ม้าฮ่อ แกงปูใบชะพลูและ อาหารไทยยอดนิยม เช่น ผัดไทย ต้มยำกุ้ง ฯลฯ

  • ที่ตั้ง: 96 หมู่ 8 ต.วิชิต อ.เมือง แหลมพันวา จ.ภูเก็ต, ประเทศไทย
  • ราคา: ราคาเริ่มต้น 7,000 – 35,000 บาท ราคาขึ้นอยู่กับฤดูกาล (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
  • เบอร์โทร: 076 316 298

ลา เวล่า เขาหลัก (La Vela Khao Lak)

ลา เวล่า เขาหลัก (La Vela Khao Lak)

La Vela Khao Lak ที่พักที่มีความหมายมากจาก “กลุ่มดาวเรือใบ” ที่เป็นเสมือนเครื่องรางคอยนำทางและเป็นดั่งจุดหมายปลายทองของนักเดนิทางทั่วโลก จึงถูกนำมาตั้งเป็นชื่อของที่พักสุดหรูแห่งนี้ ตัวที่พักถูกออกแบบมาในรูปทรงสามเหลี่ยมของเรือใบ มองดูแล้วให้ฟีลสวยแปลกตาไม่ซ้ำใคร โดยที่นี่มีสระว่ายน้ำถึง 5 สระเลือกใช้กระเบื้องหินอ่อนสีขาวให้ดูเรียบหรู มาพร้อมห้องพักทั้งหมด 181 ห้องที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ ใครที่ได้มาพักผ่อนที่นี่รับรองได้เลยว่าได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบ ที่พักพังงา

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวชมเขาหลัก ลา เวลา เขาหลัก (SHA Extra Plus) คือ ที่พักที่เหมาะสมที่สุด เพราะอยู่ในย่านใจกลางเมือง จึงเดินทางไปยังเที่ยวสถานที่ต่างๆ ในเขาหลักได้อย่างสะดวกง่ายดาย ลา เวลา เขาหลัก (SHA Extra Plus) มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจำนวนมากที่ช่วยให้ความเพลิดเพลินแก่ผู้เข้าพัก บริการอินเทอร์เน็ตฟรีภายในรีสอร์ตนี้จะช่วยให้ผู้เข้าพักไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ ผู้เข้าพักสามารถจองบริการรับส่งสนามบินกับที่พักล่วงหน้าก่อนวันเข้าพัก เพื่อการเดินทางไปกลับที่สะดวกสบายไร้กังวล รีสอร์ตให้บริการเช่ารถ

เพื่อให้การเที่ยวชมเขาหลักของผู้เข้าพักสะดวกยิ่งขึ้น ผู้เข้าพักจอดรถฟรีได้ในรีสอร์ตนี้ บริการแผนกต้อนรับของที่พักพร้อมให้บริการต่างๆ ซึ่งรวมถึง ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ, บริการคอนเซียร์จ และ บริการตู้นิรภัย ซื้อตั๋วสำหรับความบันเทิงต่างๆ ได้ง่ายๆ ด้วยบริการทัวร์ท่องเที่ยวจากรีสอร์ตนี้ บริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ของรีสอร์ตนี้จะช่วยให้ชุดเดินทางที่สะอาดและพร้อมใช้งานทุกเมื่อ ทั้งสำหรับการเข้าพักระยะยาวและระยะสั้น

ห้องพักที่ ลา เวลา เขาหลัก

ถ้าทริปนี้ไม่อยากออกไปไหน มาใช้เวลาในห้องพักให้คุ้มค่า พร้อมรับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส และ บริการทำความสะอาดรายวัน ได้เลย ต้องการซื้อของเล็กๆ น้อยๆ หรือของใช้แบบด่วนจี๋ก็เลือกซื้อได้เลยที่ร้านสะดวกซื้อ โดยไม่ต้องออกจากรีสอร์ต

ห้องพักที่ ลา เวลา เขาหลัก ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของแขกผู้เข้าพัก ห้องพักที่ ลา เวลา เขาหลัก Phuket Villas มีเครื่องปรับอากาศ เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพัก ห้องพักบางห้องที่ ลา เวลา เขาหลักมาพร้อมดีไซน์พิเศษซึ่งรวมระเบียงหรือชานห้อง บริการภายในห้องพักบางห้อง เช่น เคเบิลทีวี และ โทรทัศน์ มีให้บริการเพื่อความบันเทิงแก่ผู้เข้าพัก
รีสอร์ตแห่งนี้ยังมีตู้เย็น, ชาสำเร็จรูป, มินิบาร์, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด

ให้บริการในห้องพักบางห้องแก่ผู้เข้าพักด้วยเช่นกัน ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพักจะช่วยให้แขกผู้เข้าพักรู้สึกสะอาดสดชื่นอยู่เสมอ

  • ที่ตั้ง: 98/9 ม.5 หาดบางเนียง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
  • ราคา: ราคาเริ่มต้น 1,820 – 6,500 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)
  • เบอร์โทร: 076 428 555

เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี (The Sands Khao Lak by Katathani)

เดอะ แซนด์ เขาหลัก บาย กะตะธานี (The Sands Khao Lak by Katathani)

The Sands Khao Lak by Katathani ที่พักโซนเขาหลักมาในบรรยกาศสบายติดทะเลเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรค่าแก่การลาพักร้อนไปนอนฟินสุดๆ ด้วยห้องพักที่มีให้เลือกถึง 3 โซนได้แก่ โซนในสวน, โซนริมทะเล และโซนสวนน้ำ เอาใจผู้เข้าพักตั้งแต่วัยเด็กไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ ภูเก็ต วิลล่า ที่ไม่ว่าจะมาพักผ่อนกันแบบครอบครัวใหญ่ หรือครอบครัวเล็กก็ได้ฟินแน่นอน ยิ่งใครที่มีเด็กเล็กๆ รับรองได้เลยว่าจะต้องติดใจที่นี่จนต้องพากลับมาซ้ำ

  • ที่ตั้ง: 10/18 ถนนเพชรเกษม หมู่ 7 หาดนางทอง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา
  • เบอร์โทร: 076 428 800
  • ราคา: ราคาเริ่มต้น 2,199 – 15,300 บาท/ห้อง/รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)