Pool Villa Hotel

Pool Villa Hotel พูลวิลล่า ก็เป็นที่พักอีกแบบหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะที่พักแบบนี้จะเป็นการเข้ามาพักผ่อนในบ้านพักสไตล์บ้านพักตากอากาศ จุดเด่นก็คือสามารถเข้ามาพักได้หลายคนภายในที่พักแห่งเดียว และในปัจจุบันก็มีบ้านพักพูลวิลล่าเปิดให้บริการมากม่ยอย่างแพร่หลาย ในทำเลแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตต่างๆ อาทิเช่น พัทยา และหัวหิน

Pool Villa Hotel

1.บ้านพักพูลวิลล่าวังน้ำเขียว Veravian Resort

Pool Villa Hotel

บ้านพักพูลวิลล่าวังน้ำเขียว Veravian Resort Minute private Pool พูลสปาส่วนตัว ล่าสุดจากเวลาเวียนห้องสวยบรรยากาศฟินน์แบบ จองก่อนชิลล์ก่อน ยิ่งหน้าฝนบรรยากาศยิ่งสวยมาก บ้านพักส่วนตัว

พร้อมสระว่ายน้ำ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่าง สุขกาย สบายใจ เป็นส่วนตัว เเละ ปลอดภัย หลังใหญ่ ส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ คือ คำจำกัดความของ ” ไพรเวทพูล” เวลาเวียน ห้องสวีทพูลวิลล่า ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง หลังละ 1 ห้องนอน ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ท ทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ของวังน้ำเขียวได้เต็มตา และธรรมชาติอันแสนงดงาม ของเขาแผงม้า – วังน้ำเขียว

ออกแบบบ้านพัก ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นกับบ้าน พักแบบฝังดินที่คุณไม่เคยสัมผัส ที่ไหนมาก่อน หลังคาปกคลุมด้วยหญ้าช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องพัก ใช้พลังงานลม และพลังงานแสงอาทิตย์ เป็นพลังงานทดแทนเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ตกแต่งสไตล์ปูนเปลือยผสมผสาน กับความงามของไม้ไวท์โอ๊ค ภูเก็ต วิลล่า

พร้อมกับแช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3×5 เมตร ชมวิวทิวทัศน์ภูเขาอันเขียวขจีของ วังน้ำเขียวหรือนั่งชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าในบรรยากาศอันแสนโรแมนติก พร้อมวิวพาโรราม่า วิวเห็นเขาสวยๆ

 • ที่อยู่ : หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ต วังน้ำเขียว 98 หมู่ 15 ตำบลวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370 ไทย
 • จำนวนห้อง : 1 ห้องนอน : 1 ห้องน้ำ จำนวนคน : 4 คน
 • ราคาเริ่มต้น : 4800 บาท

2.Cross River Kwai

Pool Villa Hotel

บ้านพักพูลวิลล่ากาญจนบุรี Cross River Kwai บ้านพักพูลวิลล่าสุดหรู 3ชั้น 2ห้องนอน อยู่ในโซนใหม่ของโรงแรมหรูหราสมราคา วิลล่าน้ำตกแห่งแรกของกาญจนบุรี หลังนี้เหมาะสำหรับการพักแบบสบายๆ เสมือนว่าเป็นไฮโซท่านหนึ่ง มีกิจกรรมให้เล่นมากมาย มีอาหารเช้า มีแม่บ้านคอยบริการ

แต่ก็ให้ความเป็นส่วนตัวมากเช่นกัน ถึงแม้จะปาร์ตี้เปิดเพลงเสียงดังมากไม่ได้ แต่ปาร์ตี้ดื่ม เปิดเพลงเบาๆได้ปกติ มีอ่างจากุชชี่แช่น้ำ ที่สามารถมองพระอาทิตย์ตก ท่ามกลางบรรยากาศ ธรรมชาติล้อมรอบ กับวิวแม่น้ำสุดสดชื่น

ซึ่งฟินสุดๆหากท่านได้มา ถือว่าคุ้มค่ากับทุกช่วงเวลา วิวห้องพักติดริมน้ำแคว ฝั่งตรงข้ามยังเป็นวิวเขาสวยมาก รอท่านมาเก็บบรรยากาศดีๆ และเช็คอินกับมุมถ่ายรูปสวยๆ

 • ที่อยู่ : 138 4 Nong Ya Soi 5 Ban Wanglan, ตำบล หนองหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี กาญจนบุรี 71000
 • จำนวนห้อง : 2 ห้องนอน : 3 ห้องน้ำ จำนวนคน : 4-5 คน
 • ราคาเริ่มต้น : 15000 บาท

3.บ้านพูลวิลล่า The Naka Phuket Villa

The Naka Phuket Villa

บ้านพูลวิลล่า The Naka Phuket Villa ภูเก็ต บ้านพักพูลวิลล่าที่ ภูเก็ตมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีความเป็นพูลวิลล่าสไตล์หรูหรา แนวโมเดิร์น วัยรุ่นที่ชอบไลฟ์สไตล์ ลักชูรี่มักจะชอบไปเที่ยว ถ่ายรูป เช็คอินกัน ด้วยความที่มีกิจกรรมหลายอย่างอยู่รอบบริเวณห้องพัก ตัวที่พักมีความโดดเด่น

ตกแต่งสวยงาม เก๋ แปลกตาจากที่อื่น มีสระว่ายน้ำตรงกลาง หันหน้าไปทางทะเล วิวสวยรับลมทะเลเย็น ฟังเสียงคลื่นยามเย็น ลมเย็นสบาย เป็นบ้านพักที่คุ้มค่ากับราคา Phuket Villas อยู่ในการดูแลของโครงการ เป็นที่พักที่ใครหลายๆคนต่างก็ชอบ

อีกหนึ่งบ้านพักพูลวิลล่ายอดนิยม บ้านพักพูลวิลล่าภูเก็ตสุดปัง มีอุปกรณ์ ข้าวของ เครื่องใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน เฟอร์นิเจอร์ การตกแต่ง พร๊พด้านในต่างๆ เทียบเท่ากับโรงแรมหรู 5 ดาว ใครอยากมามีทริปสุดพิเศษ ที่นี่เปิดให้มาเที่ยวจองกันได้แล้ววันนี้

 • จำนวนห้อง: 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ จำนวนคน: 3 คน
 • ราคาเริ่มต้น: 9,600 บาท

4.พูลวิลล่า The Habita Sripanwa

The Habita Sripanwa

พูลวิลล่า The Habita Sripanwa ภูเก็ต เป็นบ้านพักที่ยอดนิยม หนึ่งพูลวิลล่าที่ดีที่สุดในภูเก็ต โครงการโปรเจ็คของศรีพันวา เป็นวิลล่าระดับตัวท๊อปเทียบเท่าโรงแรม 6 ดาว ด้วยคุณภาพ การบริการต่างๆ ทำให้ที่นี่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก เป็นวิลล่าที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้านหน้า

วิลล่าภายในตกแต่งออกแบบสไตล์โมเดิร์น ดูหรูหราเหนือระดับ มีความโดดเด่นเป็น เอกลักษณ์ที่ทำให้ทุกคนรู้ว่าพูลวิลล่านี้คือศรีพันวา ที่ที่มีนักแสดงระดับโลกชาวต่างชาติ และชาวไทย มาพักผ่อนอย่างมากมาย

ในปัจจุบันมีราคาที่เข้าถึงได้หากมากันหลายคนก็ หารกันได้ วิลล่าที่ควรมาลองสักครั้งนึงในชีวิต ว่าลักชูนรี่ไลฟ์สไตล์ที่ดูหรูหราขนาดนี้เค้าใช้ชีวิตกันอย่างไง รับบทเป็นไฮโซท่านนึงที่มา พักศรีพันวาเก๋ๆ แล้วก็ไปหาอะไรกิน นั่งชิล ดูวิวทะเล ฟังเสียงคลื่น รับลมเย็นๆ

 • จำนวนห้อง: 6 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จำนวนคน: 8 คน
 • ราคาเริ่มต้น: 9,594 บาท

5. พูลวิลล่า 22 Pool villa Hua-Hin

พูลวิลล่า 22 Pool villa Hua-Hin

บ้านพักพูลวิลล่าหัวหิน สไตล์โมเดิร์นการตกแต่งแนวยุคใหม่ บ้านพักมีโทนลอฟต์ให้ความรู้สึกสบายตา เรียบง่ายแต่มีความพรีเมี่ยมด้วยวัสดุ อุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆภายในบ้านพักที่มีการตกแต่ง จัดวางสิ่งของต่างๆที่สวยงาม โซฟา เตียงต่างๆ สุดพรีเมี่ยม

เป็นบ้านพักพูลวิลล่าเกรดโรงแรม รีสอร์ท วิลล่ามี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ วิลล่าหลังนี้เป็นที่ได้รับความนิยมจากหลายครอบครัวที่มาเที่ยวหัวหิน ด้วยความที่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และการตกแต่งเหมาะกับแนวครอบครัวที่รักสบาย ความพรีเมี่ยมเหนือระดับ

พร้อมทั้งยังมีสไลเดอร์และแสงไฟสวยๆด้านนอกอีกด้วย พูลวิลล่าหัวหิน 4 คน บ้านหลังนี้มีมุมถ่ายรูปเพียบ อุปกรณ์ฟังก์ชั่นต่างๆที่พร้อมใช้งาน แถมยังรองรับคนได้หลากหลายจำนวนอีก ทำให้ 22 Pool Villa ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นและครอบครัวที่มาพักผ่อนที่หัวหินเป็นอย่างมาก

 • ที่ตั้ง: 691/2 ตำบล หินเหล็กไฟ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
 • จำนวนห้อง: 2 ห้องนอน จำนวนคน: 4-6 คน
 • ราคาเริ่มต้น: 5,000 บาท