บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก พร้อมสระน้ำ

บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก พร้อมสระน้ำ แบบบ้าน สไตล์ไม่นิมอล -นอร์ดิกโทนสีขาว งาม โด่นเด่น มีเสน่ห์

บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก

บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก พร้อมสระน้ำ Phuket Villa มั่นใจว่าเพื่อนพ้องๆหลายๆคนกำลังมองหาแบบบ้านงามๆที่เด่น และก็งามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล วันนี้ทางไอโฮมมากมายก่ายกองขอพาเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์ไปพบกับ แบบบ้าน สไตล์ไม่นิมอล -นอร์ดิกโทนสีขาว ที่วางแบบมางาม น่าดึงดูด พวกเราคัดเลือกมาจากทาง “หลองข้าว”จากเพจ Lhong Khao Architecture&Construction งามน่าดึงดูดเพียงใด ตามพวกเราไปดูแบบบ้านกัน

ทางด้านห้องนอนของลูก จะเน้นย้ำเนื้อหาการตกแต่งด้วยฝาผนังลายไม้ ด้านในมีเครื่องเรือนบิวท์อินที่ครบถ้วน รวมถึงยังให้ความปลอดภัยแก่การใช้แรงงานของเด็กๆอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขกแบบ open space 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวงราวๆ 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ 2.5 ล้านบาท

สำหรับห้องนอนนั้น ห้องนอนหลักจะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ก็เลยสามารถแบ่งแยกพื้นที่เป็นเตียงรวมทั้งมุมพักข้างในห้องได้อย่างพอดี ยิ่งไปกว่านี้ข้างในห้องยังโปร่งสบายด้วยประตูกระจกใสบานใหญ่อีกด้วย

สำหรับข้างหลังนี้จะย้ำการตกแต่งด้วยสิ่งของไม้อีกทั้งข้างหลัง ซึ่งให้ในเรื่องของความอบอุ่บรวมทั้งความชอบธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับทำเป็นบ้านพักตากอากาศให้ได้พักกันแบบชิลๆ

บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก

LK-064

  • งานดีไซน์ : MINIMAL Nordic Style ชั้นครึ่ง
  • พื้นที่ใช้สอย : 87.14 ตรม. 3 ห้องนอน 1 ห้องสุขา
  • มีห้องนอนชั้นลอยที่เป็นเอกลัษณ์และก็สะดุดตา
  • ขนาดที่ดิน ที่ลง บ้านได้ หน้ากว้าง 10.00 ความลึก 12.00 เมตร (ไม่รวมพื้นที่หยุดรถยนต์)
บ้านสไตล์มินิมอล-นอร์ดิก

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขกแบบ open space 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดทั้งปวงราว 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราวๆ 2.5 ล้านบาท

ความธรรมดาที่ให้ทั้งยังความโก้แล้วก็ความล้ำยุค บ้านภูเก็ต ในโทนสีดำอีกทั้งข้างหลัง รอบๆข้างหลังได้เลือกตกแต่งด้วยกระจกบานกว้าง เพื่อความสวยสดงดงามแล้วก็ช่วยเพิ่มความแจ่มใสให้ข้างในบ้าน ทั้งยังสามารถดูทิวทัศน์ทิวภาพรอบๆข้างนอกได้อย่างแจ่มแจ้งอีกด้วย

บ้านโทนสีขาวที่ได้กลิ่นอายของความไม่นิมอล โดยการออกแบบจะให้ความธรรมดาในรูปตัว L พร้อมเพิ่มคุณลักษณะเด่น ความงดงามด้วยการตกแต่งไม้ในลักษณะของก้างและก็แผ่นไม้ในแนวดิ่งรอบๆข้างหน้า

ปล. งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของสิ่งของ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับในการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะเหตุที่ไม่เหมือนกันได้

LK-063

พื้นที่ใช้สอย : 150 ตรม. (รวมที่จอดรถ) 3 ห้องนอน 2 ส้วม หยุดรถยนต์ได้ 2 คัน ห้องรับแขก มีระเบียงสารถเดินออกมาดูธรรมชาติได้ แบบบ้านสไตล์นอร์ดิกได้รับแรงดลใจมาจากธรรมชาติรอบกาย สุภาพ พร้อมอยู่ร่วม กับ ธรรมชาติ

ขนาดที่ดิน : หน้ากว้างที่ดิน 14.50 มัธยม ลึก 15.50 ม

LK-063

พื้นที่ห้องโถงหลักของบ้านมีพื้นที่กว้างใหญ่ วางแบบในลักษณะ open space โดยจะแบ่งแยกพื้นที่การใช้สอยเป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจแล้วก็พื้นที่ครัว

ข้างในห้องรับแขกนั้น ถูกตกแต่งในโทนสีแล้วก็บรรยากาศที่อบอุ่น ข้างในมีเครื่องเรือนและก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม

ทางด้านห้องนอนของลูก จะย้ำเนื้อหาการตกแต่งด้วยฝาผนังลายไม้ ข้างในมีเครื่องเรือนบิวท์อินที่พร้อม รวมถึงยังให้ความปลอดภัยแก่การใช้แรงงานของเด็กๆอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา 1 ห้องรับแขกแบบ open space 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งผองราวๆ 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ราว 2.5 ล้านบาท

สำหรับห้องนอนนั้น ห้องนอนหลักจะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ก็เลยสามารถแบ่งแยกพื้นที่เป็นเตียงและก็มุมพักข้างในห้องได้อย่างพอดี ยิ่งไปกว่านี้ด้านในห้องยังโปร่งสบายด้วยประตูกระจกใสบานใหญ่อีกด้วย

สำหรับข้างหลังนี้จะย้ำการตกแต่งด้วยสิ่งของไม้ทั้งยังข้างหลัง ซึ่งให้ในเรื่องของความอบอุ่บและก็ความเที่ยงธรรมชาติได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับทำเป็นบ้านพักตากอากาศให้ได้พักกันแบบชิลๆ

ทางด้านห้องนอนของลูก พูลวิลล่า จะย้ำเนื้อหาการตกแต่งด้วยฝาผนังลายไม้ ข้างในมีเครื่องเรือนบิวท์อินที่ครบถ้วน รวมถึงยังให้ความปลอดภัยแก่การใช้แรงงานของเด็กๆอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิก มีคาเฟ่ขนาดเล็กในตัว 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา

บ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิก ผลงานการออกแบบโดยนักออกแบบจาก Minimal A39 บ้านที่ถูกดีไซน์อย่างเรียบง่ายประสานกลิ่นแบบบ้านแนวสแกนดิเนเวียน มีโทนสีแล้วก็บรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมการออกแบบพื้นที่การใช้แรงงานที่ย้ำความโปร่งสบายโล่งเตียนสบาย เหมาะสมกับการใช้แรงงานในทุกช่องทาง

แบบบ้านข้างหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ฐานรากการออกแบบมีส่วนประกอบในทรงเรขาคณิต ก็เลยให้ออกแบบที่ล้ำสมัย ตัวหลังคาค้างมีลักษณะเป็นสามเหลี่ยมแหลม ซึ่งได้รับอิทธิพลการออกแบบมาจากบ้านสไตล์นอร์ดิกของสแกนดิเนเวียน ด้านการตกแต่งจะใช้โทนสีแล้วก็เนื้อหาที่มีความไม่นิมอลอบอุ่น

พื้นที่ห้องโถงหลักของบ้านมีพื้นที่กว้างใหญ่ วางแบบในลักษณะ open space โดยจะแบ่งแยกพื้นที่การใช้สอยเป็นหลักที่พักผ่อนหย่อนใจรวมทั้งพื้นที่ครัว

ด้านในห้องรับแขกนั้น ถูกตกแต่งในโทนสีรวมทั้งบรรยากาศที่อบอุ่น ข้างในมีเครื่องเรือนรวมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิก มีคาเฟ่ขนาดเล็กในตัว 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา

สำหรับห้องนอนนั้น ห้องนอนหลักจะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง ก็เลยสามารถแบ่งแยกพื้นที่เป็นเตียงและก็มุมพักด้านในห้องได้อย่างพอดี นอกจากนั้นด้านในห้องยังโปร่งสบายด้วยประตูกระจกใสบานใหญ่อีกด้วย

ทางด้านห้องนอนของลูก จะเน้นย้ำเนื้อหาการตกแต่งด้วยฝาผนังลายไม้ ข้างในมีเครื่องเรือนบิวท์อินที่ครบถ้วน รวมถึงยังให้ความปลอดภัยแก่การใช้แรงงานของเด็กๆอีกด้วย

แบบบ้านสไตล์ไม่นิมอล-นอร์ดิกข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องสุขา 1 ห้องรับแขกแบบ open space 1 ครัว พื้นที่ใช้สอยทั้งผองราวๆ 190 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่โดยประมาณ 2.5 ล้านบาท

ปล. งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละข้างหลังที่แตกต่างนั้น ขึ้นกับหลายต้นเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง ประสิทธิภาพหรือเกรดของอุปกรณ์ การว่าว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมาก่อสร้าง อื่นๆอีกมากมาย ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลของบ้านข้างหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเล่าเรียนเพียงแค่นั้น ไม่อาจจะนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวะต้นสายปลายเหตุที่แตกต่างได้

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต