แนะนำ แบบบ้าน luxury

แนะนำ แบบบ้าน luxury นิยามสำหรับผู้ที่นิยมความหรูหรา เน้นการใช้สีทอง หรือสีโทนเมทัลลิค ในการตกแต่ง สิ่งที่ควรจะคิดถึงที่นอกเหนือจากเครื่องเรือนออกแบบงาม และก็หรูหราแล้ว นั้นเป็นวัสดุ ควรเลือกประเภทที่มีความมันวาว เปล่งประกาย อาทิเช่น คริสตัล โลหะ หนัง ผ้ากำมะหยี่ เพื่อสะท้อนความหรูหรา ซึ่งจะเหมาะกับสไตล์นี้มากที่สุด

แนะนำ แบบบ้าน luxury

แนะนำ แบบบ้าน luxury

การมีบ้านสวยๆสักหลังเป็นเป้าหมายในชีวิตของคนไม่น้อย แต่ถ้าจะกล่าวถึงบ้านที่เป็นบ้านในฝันแล้ว ก็เป็นความใฝ่ฝันที่เกิดขึ้นได้เช่นกัน โดยบ้านในฝันจะแตกต่างจากบ้านที่เป็นเป้าหมายในชีวิต หรือบ้านในฝันชอบเป็นบ้านราคาสูง มีดีไซน์ที่หรูหรา มีการตกแต่งที่วิจิตรตระการตา

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล – แนะนำ แบบบ้าน luxury

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอล

บ้านสไตล์มินิมอล จากอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ที่ถูกเสนอผ่านเว็บ dotproperty เป็นบ้านที่มีเอกลักษณ์การออกแบบรวมทั้งตกแต่งภายนอกที่เรียบง่ายตามแบบฉบับมินิมอล แต่ว่ามีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกแล้วก็ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัยตามสไตล์ของบ้านโมเดิร์นยุคใหม่

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านใช้พื้นฐานการออกแบบด้วยทรงที่เน้นเส้นสายชัดเจนแบบเรขาคณิต ส่วนของหลังคามีลักษณะแหลมแบบหน้าจั่วที่มีกลิ่นอายบ้านแบบนอร์ดิก โดยทั้งหมดนี้ เป็นส่วนผสมที่ให้ความลงตัวสำหรับหรับที่พักอาศัยยุคใหม่

ไม่เพียงแค่ตัวบ้านบ้านเท่านั้นที่ภายในมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางถึง 240 ตาราเมตร แต่พื้นที่นอกตัวบ้านก็มีพื้นที่กว้างด้านหน้า รวมทั้งด้านข้างรวมทั้งหลังบ้านให้ใช้งานได้อย่างจุใจ

ประตูบ้านจะมีทั้งประตูใหญ่ที่ใช้สำหรับการเข้าออกของรถยนต์และก็มีประตูเล็กสำหรับเดินเข้าออก โดยการเข้าออกประตูนี้เป็นแบบระบบดิจิตัล ก็เลยให้ความสะดวก ไม่จำเป็นต้องพกกุญแจติดตัวเลย

จากมุมมองข้างในบ้าน พวกเราจะมองเห็นขนาดของลานหน้าบ้านที่กว้างสุดๆด้านซ้ายถูกจัดตั้งด้วยหลังคาโครงเหล็ก เพื่อใช้เป็นที่จอดรถได้อย่างสะดวก website : phuketasset.net

เมื่อหันมามองอีกมุมหนึ่งที่เป็นส่วนของหน้าบ้าน จะมีพื้นที่เฉลียงกว้างพร้อมม้านั่งยาวที่สามารถใช้งานเป้นมุมพักหรือออกกำลังกายเล็กๆน้อยๆได้สบายแล้วก็ผ่อนคลายจากลักษณะที่เปิดโล่ง

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะสามารถสัมผัสความโปร่งสบายได้ผ่านผนังกระจกใสที่รับเอาแสงจากภายนอกเข้ามาสู่ภายในได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งการออกแบบเพดานยกสูงก็เลยทำให้บ้านมีความสดใสมากขึ้นไปอีก

โดยห้องโถงหลังภายในบ้านนั้นมีพื้นที่ๆกว้างสุดๆโดยจะแบ่งพื้นผิวเป็นลานพื้นไม้และก็ลานที่ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ให้พื้นที่การพักผ่อนและทำกิจกรรมภายในบ้านอย่างจุใจ

แบบบ้านสองชั้นสไตล์มินิมอลหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 

ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว เฉลียงพักผ่อนหน้าบ้าน 

พร้อมกับลานหน้าบ้านสำหรับจอดรถยนต์ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมดประมาณ 240 ตาราเมตร ราคาโครงการอยู่ที่ 7.2 ล้านบาท

บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น

บ้านหรูหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น

สำหรับบ้านสไตล์โมเดิร์นข้างหลังนี้เป้นบ้านขนาดสองชั้น ภายในพื้นที่ยังประกอบไปด้วยตึกรับรองสำหรับแขกและแขก รวบไปถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นบ้านหรูที่ออกแบบและมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบสูตรเลยทีเดียว

ตัวบ้านอาคารหลักเป็นอาคารสองชั้นที่ออกแบบในรูปทรงแบบตัวแอล ผนังภายนอกตกแต่งในโทนสีขาวยืนพื้น แซมด้วยที่ดำแล้วก็น้ำตาล

ภายในบ้านดีไซน์เป็นลักษระห้องโถงกว้างที่จะแบ่งพื้นที่เป็นส่วนๆด้วยฉากกันแบบกระจกใส ก็เลยทำให้มีพื้นที่เพื่อใช้งานได้หลากหลายตามอยาก

ภายในห้องนอนมีพื้นที่ภายในอย่างกว้างขวาง ปลายเตียงตกแต่งด้วยชุดโซฟาเพื่อรองรับความบันเทิงภายในห้อง โดยห้องนอนมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายเรียบง่าย เหมาะแก่การพักผ่อน

สำหรับครัวจะเป็นครัวสไตล์โมเดิร์นพร้อมเคาน์เตอร์แบบเกาะกลาง ก็เลยช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดเตรียมอาหารได้เป็นอย่างดี

ทางด้านห้องน้ำ เป็นอีกห้องที่จะเน้นความโปร่งสบายด้วยหน้าต่างบานใหญ่ ภายในมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน ช่วยสร้างบรรยากาศที่ความผ่อนคลาย

บ้านหรูสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน(2 Master) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องทำงาน ห้องพระ โถงรับแขก ห้องพักผ่อน ส่วนรับประทานอาหาร ครัว ห้องซักรีด ห้องเก็บของ เฉลียงหน้าบ้าน ตึกพักรับรอง 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ(รวมห้องน้ำภายนอกสำหรับแขก) เฉลียงด้านหน้า อาคารจอดรถยนต์ 5 คัน ศาลาพักผ่อนและบ่อปลา พื้นที่ใช้สอยรวมราวๆ 510 ตารางเมตร งบก่อสร้าง 8.5 ล้านบาท

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นสุดหรู

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

บ้านหลังนี้เ็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีขนาดใหญ่เพื่อสามารถรองรับผู้พักอาศัยได้หลายคน พื้นที่บ้านกว้างขวางสุดๆโดยการออกแบบบ้านหลังนี้มีดีไซน์หลักเป็นแบบโมเดิร์นที่เน้นความทันสมัย ด้านการตกแต่งนั้นผนังภายนอกจะตกแต่งด้วยสีขาวยืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาลอ่อนที่เข้ากันได้ดี

รอบๆพื้นที่หน้าบ้านออกแบบให้มีโรงจอดรถยนต์ขนาดใหญ่ที่สามารถจอดรถได้สองคัน ใกล้กันจะเป็นห้องเก็บของภายนอกบ้าน

รอบๆด้านหลังบ้านเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวที่มีขนาดใหญ่ใช้ได้เลย เป็นมุมออกกำลังกายแล้วก็พักผ่อนให้กับสมาชิกในบ้านได้อย่างสนุกสนาน

ห้องนี้จะเป็นพื้นที่ห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งในบรรยากาศที่สว่าง ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เพื่อการพักผ่อนอย่างครบถ้วน

สำหรับห้องครัวเป็นห้องหนึ่งที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่พอสมควร ภายในตกแต่งด้วยกลิ่นอายแบบโมเดิร์น เคาน์เตอร์ครัวเป็นแบบติดผนังมีรูปลักษณ์ที่สวยงามจากงานไม้ more info : homesalephuket.sale

สำหรับห้องนอนเป็นอีกห้องที่เน้นความโปร่งโล่ง ภายในเลือกใช้สีขาวเพิ่มลูกเล่นด้วยไฟสีส้มจากไฟเพดานแบบหลุมที่ช่วยสร้างบรรยากาศ

ทางด้านห้องน้ำนั้นถูกตกแต่งอย่างหรหราด้วยผนังกระเบื้องลายหินอ่อน กับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่พร้อม ก็เลยช่วยให้การทำธุระกระเป๋านไปอย่างมีความสุข

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่สุดหรูหลังนี้ประกอบไปด้วย 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 สระว่ายน้ำ 1 ห้องเครื่อง 1 โถงมัลติฟังก์ชัน (เคาน์เตอร์บาร์ + ทานอาหาร) 1 ครัวไทย 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องซักรีด 2 ระเบียงดาดฟ้า พื้นที่ใช้สอยประมาณ 360 ตารางเมตร งบก่อสร้าทั้งสิ้นรวม 5.8 ล้านบาท

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ ดีไซน์หรูหรา

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังใหญ่ ดีไซน์หรูหรา

ในส่วนของการออกแบบจะเป็น บ้านสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์ทันสมัย รวมทั้งเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย นอกจากนั้นแล้วตัวบ้านยังมีความเด่นตั้งแต่ทางเข้า ด้วยโรงจอดรถยนต์ที่มาพร้อมประตูรางเลื่อนไม้ระแนงสีเข้ม

ก่อนจะเข้าไปดูภายในตัวบ้าน จะมีความคิดเห็นว่าพื้นที่รอบๆมีบรรยากาศที่ร่มรื่น และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ผ่อนคลาย ช่วยให้ตัวบ้านเย็นสบาย หรือจะไว้ออกกำลังกายเบาๆก็ยังได้

เมื่อเข้ามาด้านใน จะให้ความรู้สึกที่ดูสบายๆแต่เรียบหรู โดยจะเน้นโทนสีที่ตัดกัน ซึ่งบริเวณฝั่งหนึ่งของผนังห้องนั่งเล่น มีการเลือกใช้ผนังหินอ่อนสีดำ กับวอลล์เปเปอร์ลายอิฐที่เป็นสีดำ ทำให้พื้นที่บริเวณนี้มองไม่กลมกลืนจนเกินไป

ถัดมาเป็นมุมรับประทานอาหาร พร้อมโต๊ะตัวใหญ่ ที่สามารถมองออกไปยังวิวสระว่ายน้ำได้ เรียกว่าบรรยากาศดีเลย

ครัวถูกดีไซน์เป็นแบบเปิดเตียน รวมทั้งเลือกใช้วัสดุหินอ่อนสีดำ ซึ่งตัดกับผนังสีขาวโดยรอบได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านั้นยังมีเคาน์เตอร์ตรงกลาง เหมาะสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ริมสระอีกด้วย

ในส่วนของห้องนอนจะให้บรรยากาศที่อบอุ่นมากขึ้น โดยจะเน้นไปที่วัสดุไม้เป็นหลักกว่าพื้นที่ด้านล่าง ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้ก็ช่วยให้ความรู้สึกที่ดูโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด หรือทึบมากจนเกินไป

บ้านหลังนี้มี 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมสระว่ายน้ำในตัว และที่จอดรถ 2 คัน รวมพื้นที่ใช้สอยตัวบ้าน 400 ตร.ม. บนพื้นที่ 99 ตร.วา ถ้าใครสนใจเช่าจะอยู่ที่ 13,500 บาท/เดือน ส่วนราคาขายอยู่ที่ 14.99 ล้านบาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สุดหรูครบทุกฟังก์ชัน

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สุดหรูครบทุกฟังก์ชัน

สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านมีดีไซน์ในทรงสี่เหลี่ยมเล่นระดับสะท้อนเอกลักษณ์ของสไตล์โมเดิร์นออกมาอย่างชัดเจน ด้วยขนาดของบ้านที่ใหญ่โต 

ก็เลยเหมาะสมกับครอบครัวขนาดใหญ่ ทางด้านการตกแต่งนั้น ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีครีม สีขาว แล้วก็สีน้ำตาล ผสานไปกับสีน้ำตาลจากกระเบื้องลายอิฐ

นอกจากนี้ตัวบ้านยังโปร่งสบายด้วยผนังแล้วก็หน้าต่างกระจกใสขนาดใหญ่อีกด้วย รวมทั้งบริเวณนอกตัวบ้านยังมีอีกทั้งสวย แล้วก็ลานกว้างขนาดใหญ่ที่สามารถใช้ทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว

ภายในบ้านถูกออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางแล้วก็โปร่งสบาย ทำให้มีมุมพัก และก็มุมทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสะดวกและเหมาะกับปริมาณสมาชิกในครอบครัว

สำหรับห้องครัว เป้นอีกห้องที่ยังคงการออกแบบแล้วก็ตกแต่งที่มองหรูหรา โดยภายในมีเคาน์เตอร์ครวและชั้นเก็บของที่ครบครันและก็สะดวกสบายเป็นอย่างมาก

ในส่วนของห้องน้ำก็เป็นอีกห้องเช่นกันที่ยังคงเน้นความสะดวกสบายที่มากับความหรูหรา โดยภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบทุกฟังก์ชัน กับอ่างอาบน้ำที่น่าผ่อนคลายอีกด้วย

บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน (3 Master) 4 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก&ส่วนทานอาหาร 1 ครัว ระเบียงดูวิว ชั้น 2 สองจุด ระเบียงทานกาแฟชั้น 1 ที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ 270 ตารางเมตร งบก่อสร้างอยู่ที่ประมาณ 4.8 ล้านบาท

อ่านเพิ่มเติม : รีวิวบ้าน pantip สร้างบ้านในฝันให้กลายเป็นจริง, โครงการบ้าน หมู่บ้านเศรษฐกิจ, ที่พัก เชียงใหม่ 2022 อัพเดทล่าสุด