ที่พัก เชียงใหม่ 2022 อัพเดทล่าสุด

ที่พัก เชียงใหม่ 2022 อัพเดทล่าสุด ถ้าเกิดนึกถึงจังหวัดท่องเที่ยว ที่ยังคงเป็นจุดหมายหลักชั้นต้นของนักท่องเที่ยวตลอดกาล คงจะไม่พ้น เชียงใหม่ ที่มีครบทุกสิ่งในแบบที่อยากได้ ทั้งยังดอยสวย ดูทะเลหมอก สวนดอกไม้ ธรรมชาติที่สวย และก็ยังคงครองความเก๋ ชิค แบบสไตล์ของร้านกาแฟ ตลาดสุดแนว สำหรับคนที่ชอบฟีลคูลๆเดินเล่นพักในตัวเมือง ถ้ากำลังมุ่งตรงไปเชียงใหม่

ที่พัก เชียงใหม่ 2022 อัพเดทล่าสุด

ที่พัก เชียงใหม่ 2022 อัพเดทล่าสุด

เชียงใหม่เป็นเมืองที่ล้อมรอบด้วยภูเขา ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ.1839 ในฐานะเมืองหลวงของอาณาจักรล้านนาซึ่งเป็นเมืองอิสระจนถึงปีพ.ศ. 2101 รอบๆเขตเมืองเก่าของเชียงใหม่ยังคงมีซากกำแพงเมืองแล้วก็คูเมืองโบราณที่ในอดีตเคยเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมรวมทั้งศาสนา ที่พักโรงแรม และก็ยังเป็นที่ตั้งของวัดทางพุทธศาสนาที่ก่อสร้างอย่างประณีตสวยนับร้อยๆที่

Raya Heritage – ที่พัก เชียงใหม่ 2022 อัพเดทล่าสุด

รายา เฮอริเทจ

ไม่พลาดที่เที่ยวใดๆในเชียงใหม่เมื่อเข้าพักที่ รายา เฮอริเทจ (SHA Extra Plus) การเดินทางไปที่ต่างๆในเชียงใหม่ จะสะดวกอย่างยิ่ง เพราะว่าโรงแรมนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง

รายา เฮอริเทจ (SHA Extra Plus) มีบริการแล้วก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกคุณภาพเลิศจำนวนมากแก่ผู้เข้าพัก ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารแล้วก็ข่าวใดๆบนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก เพื่อการเดินทางไปยังที่พักหรือออกจากบ้านพักที่สะดวก ผู้เข้าพักสามารถจองบริการรับส่งสนามบินก่อนวันเช็คอินกับที่พักได้ โรงแรมให้บริการแท็กซี, บริการรถรับส่ง รวมทั้ง บริการเช่ารถ เพื่อการเที่ยวดูเชียงใหม่ของผู้เข้าพักสบายยิ่งขึ้น

โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเอง แผนกต้อนรับส่วนหน้าให้บริการต่างๆเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก ซึ่งรวมบริการคอนเซียร์จ, ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ แล้วก็ บริการตู้นิรภัย ไม่ต้องจัดกระเป๋าขนเสื้อผ้ามามากก็ย่อมได้เมื่อเข้าพักในรายา เฮอริเทจ (SHA Extra Plus) โรงแรมนี้มีบริการซักแห้ง และ บริการซักรีด ที่จะทำให้เสื้อผ้าสะอาดพร้อมใช้ ใช้เวลาในห้องพักให้คุ้ม Hotel พร้อมรับบริการสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องเช่า เช่น บริการรูมเซอร์วิส แล้วก็ บริการทำความสะอาดรายวัน พักชิลๆตั้งแต่เช้าถึงเย็นแบบไม่ต้องออกไปไหนได้เลย

โรงแรมนี้อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่ระบุ
ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุด ทั้งยังการตกแต่งที่อบอุ่นผ่อนคลาย และก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่จำเป็นจะต้องต่อการเข้าพัก โรงแรมที่นี้มีแอร์ ให้บริการในห้องพักบางห้องสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักบางห้องที่ รายา เฮอริเทจ (SHA Extra Plus) ได้รับการออกแบบซึ่งมีระเบียงหรือระเบียงห้อง เพื่อความบันเทิงระหว่างการเข้าพัก ในห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี รวมทั้ง ทีวี

ไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อเข้าพัก เพราะภายในห้องพักบางห้องมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ไม่นิบาร์ แล้วก็ น้ำดื่มบรรจุขวด อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในห้องอาบน้ำมีความจำเป็นอย่างมาก และก็โรงแรมที่นี้มีบริการผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และก็ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพัก

Aruntara Riverside Boutique Hotel

Aruntara Riverside Boutique Hotel

อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล (SHA Extra Plus) ตอบโจทย์นักทัศนาจรอย่างยิ่งในการเที่ยวสำรวจเชียงใหม่ รีสอร์ทนี้อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ซึ่งเดินทางไปได้อย่างสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว
อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล (SHA Extra Plus) มีบริการและอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกเยอะๆที่ช่วยทำให้ความเพลิดเพลินแก่ผู้เข้าพัก 

โพสต์รูปภาพแล้วก็ตอบอีเมลได้ทุกเมื่อที่อยากด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีของโรงแรมนี้ วางแผนการเดินทางล่วงหน้าทั้งยังขาไปและก็กลับจากสนามบินด้วยบริการรับส่งของโรงแรม เที่ยวเชียงใหม่ได้สบายยิ่งขึ้นด้วยบริการแท็กซี, บริการรถรับส่ง รวมทั้ง บริการเช่ารถ ของรีสอร์ท

ผู้เข้าพักที่เดินทางมาด้วยรถยนต์สามารถจอดรถยนต์ได้ฟรี วางแผนท่องเที่ยวในแต่ละวันอย่างสะดวกสบายด้วยบริการต่างๆจากแผนกต้อนรับ ซึ่งรวมถึงบริการคอนเซียร์จ, บริการเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วนพิเศษ, บริการตู้เซฟ แล้วก็ ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ 

บริการทัวร์ท่องเที่ยว และก็ บริการซื้อตั๋ว ของที่พักสามารถช่วยผู้เข้าพักจองตั๋วสำหรับที่เที่ยวและความเบิกบานใจยอดนิยมต่างๆใกล้บ้านพัก สวมชุดเก่งได้เรื่อยด้วยบริการซักแห้ง แล้วก็ บริการซักรีดในใกล้รุ่งธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล (SHA Extra Plus)

เพลิดเพลินใจกับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบายด้วยอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในห้องพัก เช่น บริการรูมเซอร์วิส รวมทั้ง บริการทำความสะอาดรายวัน Villa Phuket บ้านพักอนุญาตให้สูบบุหรี่เฉพาะในพื้นที่สูบบุหรี่ที่ระบุเท่านั้น เพื่อสุขภาพแล้วก็การดำรงชีวิตที่ดีของแขกแล้วก็พนักงานทุกคน

ห้องพักทุกห้องที่ อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล (SHA Extra Plus) ได้รับการออกแบบเพื่อความผ่อนคลาย มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกมากมายก่ายกองเพื่อช่วยทำให้หลับสบายทั้งคืน เพื่อการเข้าพักที่สบาย ห้องพักบางห้องในโรงแรมที่นี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้บริการ 

นับจาก แอร์ ห้องพักบางห้องที่ ใกล้รุ่งธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล (SHA Extra Plus) มีการดีไซน์ซึ่งให้บริการระเบียงหรือชานห้อง ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงนับจาก เคเบิลทีวี และก็ ทีวี

โรงแรมที่นี้ยังมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, มินิบาร์ แล้วก็ น้ำดื่มบรรจุขวด ให้บริการในห้องพักบางห้องแก่ผู้เข้าพักด้วยเช่นกัน อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในสุขามีความสำคัญอย่างยิ่ง รวมทั้งโรงแรมที่นี้มีบริการเครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และก็ ไดร์เป่าผม ในบางห้องพัก

Onsen @ Moncham

อนเซน แอท ม่อนแจ่ม

เที่ยวเชียงใหม่ได้อย่างคุ้มคุ้มเวลาแค่จองห้องพักที่ ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (SHA Extra Plus)
เดินทางอย่างไร้กังวลพร้อมเพลิดเพลินเจริญใจกับบริการและก็อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกคุณภาพเลิศของ ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (SHA Extra Plus) ไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและก็ข่าวสารใดๆบนโลกออนไลน์ด้วยบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรีตลอดการเข้าพัก 

เพื่อการเดินทางไปยังบ้านพักหรือออกจากบ้านพักที่สบาย ผู้เข้าพักสามารถจองบริการรับส่งสนามบินก่อนวันเช็คอินกับที่พักได้ โรงแรมให้บริการรถยนต์รับส่งที่จะสามารถช่วยให้การเดินทางไปที่ต่างๆในเชียงใหม่สบายไร้กังวล
โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับแขกที่ขับรถมาเอง แผนกต้อนรับข้างหน้าให้บริการต่างๆเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก 

ซึ่งรวมห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ, บริการคอนเซียร์จ, บริการตู้นิรภัย แล้วก็ บริการเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วนพิเศษ โรงแรมมีบริการทัวร์ท่องเที่ยว แล้วก็ บริการซื้อตั๋ว Real estate ซึ่งช่วยผู้เข้าพักจองตั๋วสำหรับที่เที่ยวและก็เข้าชมความบันเทิงต่างๆในวันที่อากาศหนาวเหน็บ เตาผิงของโรงแรมนี้จะทำให้ผู้เข้าพักอบอุ่นหลับสบาย

ไม่ต้องจัดกระเป๋าขนเสื้อผ้ามามากก็ย่อมได้เมื่อเข้าพักในออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (SHA Extra Plus) โรงแรมนี้มีบริการซักรีดที่จะทำให้เสื้อผ้าสะอาดพร้อมใช้ ใช้เวลาในห้องพักให้คุ้ม พร้อมรับบริการอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในห้องพัก 

เช่น บริการรูมเซอร์วิส, บริการทำความสะอาดรายวัน รวมทั้ง บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง พักชิลๆตั้งแต่รุ่งเช้าถึงเย็นแบบไม่ต้องออกไปไหนได้เลย โรงแรมนี้เป็นเขตปลอดบุหรี่โดยสิ้นเชิง ผู้เข้าพักก็เลยมั่นใจได้ถึงสภาพแวดล้อมอันดี
เพลิดเพลินกับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกประสิทธิภาพเลิศในห้องพักเหมาะ ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (SHA Extra Plus) 

โรงแรมที่นี้มีผ้าม่านทึบแสง, แอร์ รวมทั้ง ผ้าปูที่นอน ให้บริการในห้องพักบางห้องสำหรับผู้เข้าพัก ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (SHA Extra Plus) มีห้องหลากหลายแบบให้เลือก โดยห้องพักมีบริการนับจาก ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน แล้วก็ ระเบียงหรือชานห้อง เพื่อความบันเทิงระหว่างการเข้าพัก ในห้องพักบางห้องมีเคเบิลทีวี, ทีวี และก็ วิดีโอสตรีมมิงในห้องพัก

ไม่ต้องกังวลว่าจะกระหายน้ำเมื่อเข้าพัก เพราะภายในห้องพักบางห้องมีตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟหรือชา, ชาสำเร็จรูป, มินิบาร์, กาแฟสำเร็จรูป และก็ น้ำดื่มบรรจุขวด ออนเซน แอท ม่อนแจ่ม (SHA Extra Plus) ยังมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกในห้องน้ำให้บริการในบางห้องพัก นับจาก ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เสื้อคลุมอาบน้ำ และก็ ไดร์เป่าผม

อ่านเพิ่มเติม : คู่มือการเลือกซื้อ พรมปูพื้น, แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ดีไซน์สวยงาม เข้ากับยุคสมัย, รวบรวม ที่พักสไตล์รีสอร์ท