รวบรวม ที่พักสไตล์รีสอร์ท

รวบรวม ที่พักสไตล์รีสอร์ท รีสอร์ท ถือเป็นโรงแรมประเภทหนึ่ง ซึ่งจุดเด่นส่วนใหญ่ของ รีสอร์ท มักตั้งอยู่นอกเมือง หรือไม่ก็ตั้งอยู่ในทำเลที่มีความเป็นธรรมชาติสูง ซึ่งเป็นจุดขายสำคัญที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวให้เดินทางมาเข้าพัก ซึ่งในเมืองไทยเองก็มีรีสอร์ทสวยๆอยู่มาก

รวบรวม ที่พักสไตล์รีสอร์ท

รวบรวม ที่พักสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศชวนผ่อนคลาย น่าไปพักผ่อน

อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ วันนี้ชิลไปไหนขออาสาพาไปเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนกับที่พักสวยบรรยากาศดีอยู่ติดริมน้ำ ที่มาพร้อมกับห้องพักตกแต่งดีไซน์งามเก๋ รวมทั้งวิวดี๊…ดี มีทั้งที่พักติดทะเลสาบ ริมแม่น้ำรวมทั้งลำธารสุดชิล บอกเลยว่าแต่ละที่บรรยากาศดี

Oun I Mang – รวบรวม ที่พักสไตล์รีสอร์ท

อุ่นไอมาง

หนึ่งในที่พักริมน้ำน่านที่บรรยากาศชิลที่สุดต้องยกให้ที่นี่ “อุ่นไอมาง” ที่พักสุดโรแมนติกในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน คอนเซ็ปต์ของตรงนี้เป็น “อุ่นกาย อุ่นใจ อุ่นไอมาง” ซึ่งก็หมายถึงแม่น้ำมางที่พาดผ่านที่พักนั่นเอง ด้วยจุดเด่นอย่างธารน้ำใสแล้วก็ไอหมอกที่โอบล้อมรอบรอบๆที่พัก 

ตรงนี้มีทั้งห้องพักแบบกระโจมริมลำธาร และก็บ้านพักที่มีห้องน้ำในตัวสะดวกสบาย บรรยากาศเรียบง่าย อบอุ่นแบบโฮมสเตย์ ใครอยากเดินเล่นถ่ายภาพทางที่พักก็มีสะพานไม้ไผ่ พูลวิลล่า และก็ลานระเบียงนั่งเล่นริมน้ำไว้ให้นั่งเล่นผิงไฟ ดูดาวตอนกลางคืนได้อีกด้วย

อุ่นไอมาง (Oun I Mang)

ที่ตั้ง 52 หมู่ 1 บ้านสะปัน ตำบลดงพญา อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน
ราคา : เริ่ม คนละ 1,300-1,500 บาท รวมอาหารสองมื้อ (เย็น-เช้า)
โทร. 0970362450
Line ID : @ounimang
Facebook : อุ่นไอมาง (Oun I Mang)

The Garret at Mae Kampong – รวบรวม ที่พักสไตล์รีสอร์ท

เดอะ การ์เรตต์ แม่กำปอง

ที่พักแม่กำปองเพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานแต่ว่ามาแรงสุดๆเพราะนอกจาก เดอะ การ์เรตต์ แม่กำปอง (The Garret at Mae Kampong) จะตั้งอยู่ติดขอบธารน้ำตกร่มรื่นให้เราได้นอนฟังเสียงน้ำไหลในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติแล้ว ยังมาพร้อมกับคาเฟ่เล็กๆและห้องพักดีไซน์สุดเก๋ที่มาในคอนเซ็ปต์โบฮีเมียนผสมชนเผ่า 

มีทั้งห้องพักแบบเต็นท์กระโจมรวมทั้งห้องใต้หลังคาสุดน่ารัก ที่สำคัญ บรรยากาศยังเงียบสงบ ไม่พลุกพล่านวุ่นวาย เพราะเดอะ การ์เรตต์ แม่กำปอง อสังหาริมทรัพย์ ตั้งอยู่ในโซนแม่กำปองปางกึ่งกลางที่ห่างจากใจกลางหมู่บ้านแม่กำปองออกมาแค่เพียง 800 เมตรเท่านั้น ใครมาเที่ยวแม่กำปองลองพักสักคืนรับรองว่าจะต้องตกหลุมรักที่นี่แน่นอน

The Garret @ Mae kampong

ที่ตั้ง : 54/8 หมู่3 หมู่บ้านแม่กำปอง (ปางกลาง) ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่
ราคา : เริ่มตั้งแต่ 2,800-12,000 บาท
ติดต่อ : 088-2092067,099-2611999
FB : The Garret @ Maegampong
GPS : https://g.page/thegarretchiangmai?share

The Blue Sky Resort Koh Payam

เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม

อีกหนึ่งที่พักริมน้ำต้องยกให้ตรงนี้ เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม (The Blue Sky Resort Koh Payam) ที่พักสวยเกาะพยามท่ามกลางป่าโกงกางธรรมชาติล้อมรอบและก็ลำคลองสีฟ้าใส โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่น้ำขึ้นเต็มที่จะกลายเป็นวิวลากูน หรือทะเลสาบน้ำทะเลที่ขนานกับชายฝั่ง 

โดยมีลำคลองที่เชื่อมต่อออกสู่ทะเล สามารถพายเรือคายัคเล่นดูวิวบริเวณหรือจะพักผ่อนในห้องพักโซนวิลล่ากลางน้ำ ที่เราสามารถลงไปเอาขาจุ่มน้ำจากหน้าห้องพักได้ บ้านพูลวิลล่า เรียกว่าบรรยากาศชิลไม่แพ้มัลดีฟส์เลยจริงๆ

เดอะบลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม

ที่ตั้ง : 1/22 หมู่ 1 ตำบลเกาะพยาม อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง
โทรศัพท์ : 080-6114614
ราคา : วันจันทร์ – พฤหัสบดี เริ่ม 4,499 – 5,499 บาท
วันศุกร์ – อาทิตย์ เริ่ม 4,999 – 5,999 บาท
GPS : https://goo.gl/maps/zuDj2ZUKpAy1xN826

ไร่แสงอรุณ

ไร่แสงอรุณ

“ไร่แสงอรุณ” ที่พักติดริมแม่น้ำโขงในอ.เชียงของ จังหวัดเชียงราย นอกจากจะมีห้องพักริมน้ำที่สามารถนอนดูแม่น้ำโขงได้จากบนเตียงแล้ว ตรงนี้ยังมีห้องพักริมคลอง และก็บ้านพักบนเขาที่สามารถเห็นทั้งทิวทัศน์แม่น้ำโขงแล้วก็วิวป่า นอกจากนี้ บริเวณบริเวณรีสอร์ทยังมีวิวทุ่งข้าวและก็ห้องอาหารเอาท์ดอร์บรรยากาศดี 

ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าแสนอร่อยท่ามกลางวิวแม่น้ำโขงและก็ภูเขาสีเขียวขจีของฝั่งประเทศลาว โดยมีสายหมอกคลอเคลียในยามเช้า Phuket Villa ถ้าผู้ใดอยากออกกำลังกายเบาๆทางรีสอร์ทก็มีจักรยานให้ปั่นเล่นดูวิวเลาะริมฝั่งโขงอีกด้วย

ที่ตั้ง : 2 หมู่ 3 ตำบลริมโขง อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย
ตำแหน่ง GPS : 20.396458, 100.298194
ราคา : 2,900-5,500 บาท
โทรศัพท์ : 096- 5659495
Facebook : https://www.facebook.com/raisaengarun.resort

Tammarene Villa Suan Phung

แทมมารีน วิลล่า

รีสอร์ทสไตล์แอฟริกาสุดเก๋ไก๋ ด้วยแนวความคิดประดิษฐ์จากธรรมชาติ มาในแบบกระต๊อบมุงจาก ทรงหน่อไม้ แปลกตา โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่มีสไตล์ เพื่อความกลมกลืนกับธรรมชาติ บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว บริการที่พัก พร้อมอาหารเช้า 

มีให้เลือก 4 แบบ คือ ซูพีเรีย วิลล่า, ดีลักซ์ วิลล่า, พูล วิลล่า และห้องสำหรับครอบครัว ข้างในถูกตกแต่งอย่างสวยงาม กว้างขวาง มีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวน สนามเด็กเล่น จักรยาน ที่จอดรถ รวมทั้งอื่นๆทั้งยังที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในอำเภอสวนผึ้งอีกด้วย ซึ่งถือว่าสบายเลยล่ะ

88/8 หมู่ 6 ตำบลท่าเคย อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี, 70180
เบอร์โทรศัพท์ : 098-829-1995
LINE : 0988291995
Facebook : Tammarene Villa Suan Phung
Website : tammarenevilla.com

Biburyresort

ไบบุรี รีสอร์ท

รีสอร์ทสไตล์หมู่บ้านชนบทในเมืองเล็กๆของประเทศอังกฤษ ติดแม่น้ำลำภาชี โอบล้อมด้วยขุนเขา แวดล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด สัมผัสหมอกรุ่งแจ้งที่สวยงาม ลมพัดเย็นทั้งปี ร่มรื่น บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพัก การเดินทางสะดวกสบาย และก็ใกล้แหล่งท่องเที่ยว บริการที่พัก พร้อมอาหาร 2 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน รวมทั้งซูพีเรีย 

ภายในห้องพักถูกตกแต่งเรียบหรูมีสไตล์ กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆข้างบังกะโลมีธารน้ำเล็กๆไหลผ่าน เป็ดว่าย ซึ่งสามารถถางเรือแคนูได้ ในบรรยากาที่ร่มรท่น มีคาราโอเกะ สปา บาร์บีคิว ที่จอดรถ ผู้เข้าพักชื่นชอบกับการบริการ ความเอาใจใส่ของเจ้าของดีเลิศ และก็อยากกลับไปพักอีก เป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวสูง

298 หมู่ 2 ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี, 70180
เบอร์โทรศัพท์ : 081-199-0193
Facebook : Biburyresort
Website : biburyresort.com

อ่านเพิ่มเติม : ข้อควรรู้ก่อนสร้าง บ้านชายทะเล , ที่พัก kalima resort & spa phuket ชิลชมวิวทะเล , แนะนำรีวิว hotel clover patong phuket