บ้านไม่มีรั้ว 2ชั้นราคาหลักแสน

บ้านไม่มีรั้ว 2ชั้นราคาหลักแสน แบบบ้านงามๆหลากสไตล์ ไว้ก่อสร้างบ้านสืบต่อความฝันให้เป็นจริง

บ้านไม่มีรั้ว 2ชั้นราคาหลักแสน Phuket Villa แบบบ้านงามๆคัดเลือกมาให้ดู ทั้งยังบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นครึ่ง แล้วก็บ้านสองชั้น ที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์ที่นานับประการ ไว้เก็บไอเดียสำหรับก่อสร้างบ้านให้ตนเองและก็ครอบครัว

มีคนไม่น้อยที่มีความต้องการว่าต้องการจะมี “บ้าน” เป็นของตนเอง ถ้าเกิดถึงเวลานั้นจริงๆบ้านจะเป็นแบบไหน วันนี้กระปุกดอทคอมเลยเก็บรวบรวมแบบบ้านงามๆมาให้ดูกัน

อีกทั้งบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นครึ่ง แล้วก็บ้านสองชั้น กับการตกแต่งที่นาๆประการ ถึงแม้บางข้างหลังจะมองเรียบง่ายแม้กระนั้นก็กลับมีเสน่ห์ชักชวนให้น่าดึงดูด จะมีแบบไหนกันบ้างก็ตามไปดูกันเลย

1. บ้านชั้นครึ่งมีสวนในร่ม

ผลงานการรีโนเวทบ้านชั้นครึ่งของ 6717studio ที่คนไหนกันมองเห็นเป็นจำเป็นต้องหลงเสน่ห์ กับความธรรมดาแต่มีเสน่ห์เด่นจากข้างหลังอื่นๆทั้งยังการเลือกโทนสีตัดกันแบบขาว-ดำ บวกกับการนำไม้ซึ่งเป็นสิ่งของธรรมชาติมาตกแต่ง

แล้วก็การเลือกใช้แสงที่ช่วยปรับบรรยากาศมองอบอุ่น บวกกับการจัดเลเอาท์ห้องต่างๆให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์รวมทั้งการใช้แรงงานของเจ้าของบ้านได้อย่างพอดีด้านในพื้นที่จำกัด

ที่สำคัญยังมีสวนในร่มช่วยเพิ่มสีสันรวมทั้งหลังคา Skylight เป็นช่องเปิดให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามา บ้านภูเก็ต ซึ่งทำให้ในส่วนของข้างหลังบ้านสว่างตลอดตอนกลางวัน

บ้านไม่มีรั้ว

บ้านที่ถึงแม้ข้างนอกจะมิได้มีความสะดุดตาอะไรก็ตามแต่ถ้าว่าเมื่อก้าวเข้ายังข้างในราวหลุดเข้าไปอีกหนึ่งสถานที่ที่แสนจะอบอุ่น ที่ fabian-tan แปลงพื้นที่ที่มีจำกัดให้เหมาะสมกับการใช้สอยได้อย่างตัว

โดยจัดเครื่องเรือนและก็ห้องต่างๆไว้ 2 ฝั่งทั้งยังซ้ายและก็ขวา ส่วนกึ่งกลางเป็นหลักที่แจ้งที่สามารถเห็นทะลุจากข้างหน้าไปยังข้างหลังบ้านได้ ที่สำคัญถึงแม้ตัวบ้านจะประชิดด้วยเพื่อนบ้านไม่มีช่องแสงสว่างให้แดดส่งเข้ามาได้

แต่ว่าด้านในก็ยังสว่างทั้งวันด้วยช่อง Skylight เหนือบันไดกลางบ้าน ทั้งยังแปลงดาดฟ้าเป็นสวนหย่อมไว้เพิ่มพื้นที่พักอีกด้วย

คนไหนถูกใจบ้านไม้ใต้ถุนสูง กลิ่นต่างจังหวัด วางแบบนำสมัย จำเป็นต้องชอบใจ “บ้าน ทำ-มะ-ดา” ผลงานการออกแบบของ STUDIO MITI แน่ๆ เนื่องจากว่าบ้านข้างหลังนี้งามเรียบง่ายตั้งอยู่ท่ามกลางท้องนาทุ่งนาใน จังหวัดจังหวัดปทุมธานี

บรรยากาศรายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียวแล้วก็หนองขนาดเล็ก ส่วนตัวบ้านด้านล่างทำเป็นปูน พร้อมชูใต้ถุนสูงไว้นั่งพักผ่อนพัก ข้างบนทำเป็นไม้ เรียงงามตามแนวดิ่ง ทำให้บ้านสูงโปร่ง

พร้อมเสริมด้วยกระจกใหญ่และก็ของอำนวยความสะดวกครบ จนถึงกล่าวได้ว่าเป็นบ้านปกติที่ไม่ธรรมดา ด้านนอกมองบ้านนอกแม้กระนั้นข้างในหลบซ่อนความล้ำยุค ให้ลูกเล่นดีเลิศราวกับรีสอร์ต มองเห็นแล้วอยากได้สักข้างหลังเลย

2. บ้านชั้นเดี่ยวชายน้ำ

สำหรับผู้ที่ถูกใจบ้านชายน้ำบรรยากาศชิลๆมีลมพัดโกรกเย็นสบายตลอดวันแล้วละก็ แบบบ้านของ คุณ Woody Watcharawut คงจะตอบปัญหาได้ดีมากๆเลยเชียว

เพราะว่านอกเหนือจากการจับคู่สิ่งของระหว่างปูนเปลือย ไม้ แล้วก็ก้อนอิฐแดงมาแมตช์กันได้อย่างพอดีแล้ว ข้างในยังมีการแยกพื้นที่ให้พอเพียงกับความอยากได้

ทั้งยังยังเป็นผลมาจากความมุ่งมั่นท่ามกลางเสียงโต้เถียงมากมายก่ายกอง ระหว่างก่อสร้างก็ประสบเจอกับปัญหาอีกสารพัดสารพันแบบ แต่ว่าในที่สุดก็สร้างเสร็จตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้ครอบครัว

บ้านไม่มีรั้ว

แบบบ้านสองชั้นจาก Terra e Tuma Arquitetos Associados ย้ำการโชว์ความงามแบบธรรมชาติจากผิวสัมผัสของอุปกรณ์ต่างๆที่ถูกเอามาหลอมรวมกันไม่ว่าจะเป็นฝาผนังก้อนอิฐบล็อกที่มิได้ผ่านการตกแต่งใดๆก็ตาม

พื้นไม้ธรรมชาติ การเปิดเผยให้มองเห็นส่วนของแนวท่อ สายไฟ ทั้งยังยังแอบซ่อนความพิเศษเอาไว้ด้วยสวนและก็สระข้างหลังฝาผนังกระจกซึ่งสามารถดูความงดงามได้จากทุกมุม

3. บ้านโมเดิร์นชั้นเดี่ยว

แบบบ้านชั้นเดี่ยวสำหรับครอบครัวบิดา แม่ ลูก จาก BLACK BRUSH architect วางแบบและก็ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นด้วยลักษณะบ้านทรงกล่องสีขาว

ถ้าเกิดดูจากข้างนอกบางทีอาจมองคลับคล้ายคลับคลากับบ้านสองชั้น แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วเป็นการชูเพดานสูงทำให้บรรยากาศด้านในมองสดใส กว้างใหญ่ ได้พักอย่างสบายในพื้นที่สาธารณะ

บ้านสองชั้นที่มองผิดตาที่ คุณ สมาชิกลำดับที่ 5225446 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม บ้านโครงการใหม่ ประดิษฐ์ขึ้นมาจากความพอใจ บวกกับความฝันที่ต้องการมีบ้านของตน

บ้านไม่มีรั้ว

เมื่อถึงเวลาที่เหมาะเจาะกับช่องทางที่เข้ามาพอดิบพอดี เลยไม่รีรอที่จะสืบต่อตกลงใจซื้อที่ดินมาก่อสร้างบ้านของตนในสไตล์โรงนา เน้นย้ำความโปร่งสบายและก็เป็นธรรมชาติ

TANN House เป็นบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นทคอยปิคอล ผลงานการออกแบบของ AOMO Architecture คนเขียนแบบไทยมากมายความสามารถ ผู้แต่งตั้งบ้านหรูให้ออกมาตรงตามใจผู้ครอบครองเป๊ะ

โดยดีไซน์เน้นย้ำความงดงามเรียบยอดเยี่ยมหรูหรา โชว์ความพิเศษของสีขาวสบายตา ซึ่งรับกับสีของสิ่งของต่างๆเป็นต้นว่า อะลูมิเนียมและก็ไม้ได้อย่างดีเยี่ยม พื้นที่ใช้สอยข้างในกว้างใหญ่ ฟังก์ชันการใช้แรงงานล้ำยุค ตอบปัญหาไลฟ์สไตล์ของคนกรุง

ที่สำคัญมีความเป็นส่วนตัวแต่ว่าก็เห็นทิวทัศน์ได้อย่างแจ่มแจ้ง ช่วยทำให้สัมผัสวิถีสนิทสนมธรรมชาติ นับว่าเป็นบ้านที่ดีเลิศและก็น่าอยู่มากมายทีเดียว

4. บ้านประเทศญี่ปุ่นอบอุ่นเป็นธรรมชาติ

บ้านประเทศญี่ปุ่นแปลงเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่ปริมาณไม่คลั่งไคล้ในความง่ายๆ ซึ่ง okochi ได้วางแบบจากการใช้แรงงานของผู้อาศัยเป็นหลัก ส่วนมากชอบตกแต่งด้วยไม้สีอ่อนเพื่อช่วยอำพรางตาพื้นที่ให้มองกว้างใหญ่

ใช้เครื่องเรือนน้อยชิ้น จัดด้านในแบบ Open Plan โดยแบ่งแยกพื้นที่ศูนย์กลางออกเป็นสัดส่วนแม้กระนั้นไม่ใช้ฝาผนังกั้น ทั้งยังยังได้สนิทสนมธรรมชาติมากยิ่งขึ้นด้วยการเปลี่ยนสวนหน้าบ้านเป็นสนามเล็กๆที่ช่วยเพิ่มความแจ่มใสให้มากขึ้นเรื่อยๆด้วย

อีกหนึ่งแบบบ้านปูนงามๆจาก “บ้านปูนล้อม” ของ คุณ นิพนธ์ สวยสอาด ตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ ทุกมุมของบ้านมีทั้งยังช่องแสงสว่างแล้วก็ช่องลมอยู่ทุกจุดของบ้าน

4. บ้านประเทศญี่ปุ่นอบอุ่นเป็นธรรมชาติ

นอกเหนือจากการที่จะทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก แถมข้างในเองก็ยังสว่างตลอดวันแล้ว บรรยากาศโดยรวมก็ยังร่มรื่นงาม โดยยิ่งไปกว่านั้นในส่วนของสวนที่หลบอยู่ในบ้านที่เหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจสุดๆ

แบบบ้านทรงกล่องงามเก๋ข้างหลังนี้ เป็นของ คุณ Orawan Wannarit สาวจังหวัดเชียงใหม่ที่ทุ่มเทกำลังกายและก็กำลังใจเพื่อก่อสร้างบ้านในฝันข้างหลังแรกอย่างสุดพลัง

โดยคุณเลือกแบบและก็ของเองทั้งปวง จนได้เป็นบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา 1 ห้องโถง 1 ครัว แล้วก็ 1 ที่จอดรถ ที่สวย ล้ำสมัย ขนาดพอดี พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร ตัวบ้านยกพื้นสูงน้อย

มีมุมนั่งพักผ่อนพักข้างหน้า มีช่องปลูกต้นไม้ประหลาดตา และก็มีกระจกบ้านใหญ่เพิ่มมิติ ส่วนข้างในโล่งเตียนโปร่งสบาย แสงสว่างส่องเข้ามาได้เต็มกำลัง เต็มไปด้วยความราบเรียบหรู ดูดี สีขาวสะอาดตา โดยใช้งบประมาณไม่รวมแต่งไปราว 1,700,000 บาท

5. บ้านชั้นเดี่ยวหลังคาจั่ว

บ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นของ คุณ ชลอ นาดำ ประสมประสานระหว่างความนำสมัยให้กับวถีชีวิตแบบไทยๆเหมาะสมกับคนทุกเจเนอเรชั่นไม่ว่าจะเป็นเด็ก คนแก่ หรือคนสูงวัย

เอาอกเอาใจคนถูกใจบ้านปูนด้วยแบบบ้านชั้นเดี่ยวของ คุณ ชลอ นาดำ พูลวิลล่า ที่มีการจับนานาประการสิ่งของมาผสมเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน แล้วก็แปลงเป็นบ้านสำหรับครอบครัวเล็กๆที่อยากได้บ้านสักข้างหลังไว้เป็นที่อยู่อาศัย

บ้านข้างหลังนี้สำเร็จงานของ OTATO Architect ตั้งอกตั้งใจสร้างเป็นบ้านริมหนองมะพร้าวให้ท่านตา ตั้งอยู่ขอบหนองสลิด อำเภอดำเนินสบาย ที่ดิมล้อมรอบไปด้วยสวนมะพร้าว หันเข้าถนนหนทาง หันหลังเข้าหนอง

5. บ้านชั้นเดี่ยวหลังคาจั่ว

แถมมีหิ่งห้อยเป็นเพื่อนค่ำคืน โดยเขาดีไซน์อย่างใส่ใจ ปรับใช้ให้เป็นบ้านชั้นเดี่ยว 1 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ใช้สอย 75 ตารางเมตร วางแบบสไตล์ไม่นิมอล-ทคอยปิคอล

เพื่อสะท้อนความธรรมดาแล้วก็เป็นธรรมชาติ สะดุดตาด้วยธีมสีขาวสะอาดตา คลีนๆโปร่งๆพอดี น่าอยู่ ใช้เวลาสำหรับในการทำไปทั้งปวง 4 เดือน กับงบประมาณ 660,000 บาท ที่สำคัญมีระเบียงนั่งพักผ่อนรับลมแล้วก็ทางเท้าลงไปชายน้ำข้างหลังบ้านด้วย

ไม่ว่าจเป็นบ้านชั้นเดี่ยว บ้านชั้นครึ่ง หรือบ้านสองชั้นก็งามว้าวทั้งหมดเลย คนใดกันแน่ต้องการจะมีบ้านแต่ว่ายังไม่มีไอเดีย หรือกำลังจะก่อสร้างบ้านก็มาดูแบบบ้านงามๆเก็บไว้เป็นไอเดียได้นะคะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต