บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่ บ้านสวย

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่ บ้านสวย บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์อิงลิชคันทรี ตกแต่งในโทนสีอ่อน 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ 55 ตำรวจมัธยม

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่ บ้านสวย Phuket Villa อิงลิชคันทรี เป็นไอเดียบ้านที่มีดีไซน์สวยสุภาพอ่อนโยนตามแบบฉบับบ้านสไตล์ยุโรป ที่มีดีไซน์งามผสานไปกับโทนสีอ่อนแบบพาสเทล วันนี้ Homeplan108 ก็เลยจะพาไปดูไอเดีย บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี ผลงานบ้านสวยจาก บริษัท บ้านคนรวยโฮม จำกัด ไปดูกันได้เลยจ้ะ

บ้านสวยด้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดชั้นเดี่ยว ตัวบ้านมีดีไซน์สวยเหมือนกับหลุดมาจากนิทาน โดยฝาผนังบ้านภายนอกตกแต่งในโทนสีอ่อนแบบพาสเทลบนผนังไม้เทียมที่สวย หลังคาของบ้านกระเป๋านแบบทรงรูปสามเหลี่ยมหน้าจั่วที่มุงด้วยหลังคาสิงเกิ้ลรูฟยางมะตอย

บริเวณด้านหลังของตัวบ้านวางแบบให้มีทางเข้าออกไว้อีกแห่งหนึ่ง ก็เลยช่วยทำให้ปรับมีความสบายสำหรับการเข้าออกบ้าน โดยยังสามารถเพิ่มเป็นหลักที่ล้างได้อีกด้วย

เมื่อเข้ามาภายในบ้าน เราจะพบกับห้องโถงนั่งพักผ่อนขนาดกว้าง ผนังภายในเลือกใช้โทนสีอ่อนที่ช่วยให้บ้านมองดูสว่างและมีมิติมากยิ่งขึ้นเพดานตกแต่งด้วยตะเกียงเพดานดีไซน์แบบหรูหรา

สำหรับห้องนอนเป็นห้องที่มีขนาดสมควร ข้างในยังคงตกแต่งในบรรยากาศแบบโปร่งสบาย ก็เลยมีพื้นที่สำหรับตกแต่งได้เพียงพอมควร

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่

สำหรับห้องน้ำเป็นห้องที่ตกตแ่งอปิ้งเรียบง่ายด้วยกระเบื้องติดฝาดีไซน์แบบอิฐสีขาว ภายในมีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วนสมบูรณ์

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์อิงลิชคันทรีด้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ส้วม 1 ห้องโถงต้อนรับแขก 1 ห้องครัง พร้อมระเบียงหน้าบ้าน พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่คร่าวๆ 55 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างอยู่ที่ คร่าวๆ 770,000 บาท

ปล งบประมาณสำหรับในการก่อสร้างบ้านแต่ละด้านหลังที่ไม่เหมือนกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายมูลเหตุ ไม่ว่าจะเป็นหลักที่ก่อสร้าง สมรรถนะหรือเกรดของข้าวของ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ

ด้วยเหตุผลดังกล่าว ข้อมูลของบ้านด้านหลังนี้ก็เลยมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้เล่าเรียนเท่านั้นเอง ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานสำหรับเพื่อการก่อสร้างบ้านอื่นๆที่มีภาวการณ์มูลเหตุที่แตกต่างได้

แบบบ้านอิงลิชคันทรี่

แบบบ้านชั้นเดี่ยวอิงลิชคันทรี่ EL05

แบบบ้านชั้นเดี่ยวอิงลิชคันทรี่ EL05 เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวขนาดเล็กปริมาณ 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก

หรือสร้างเพื่อพักอาศัยผู้เดียวหรือสร้างให่บิดามารดาในชนบทเนื่องมาจากมีการดีไซน์ให้เป็นบ้านที่มีส่วนระเบียงพักนอกตัวบ้านแล้วก็ดีไซน์ให้มีระบบระเบียบการถ่ายเทอากาศที่ดี

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่

โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนห้องนอน ซึ่งมีทางเข้าออกของลมช่วยทำให้ลมพัดผ่านได้ดิบได้ดี บ้านภูเก็ต ซึ่งมีผลต่อสุขภาพแล้วก็ใชัพลังงานน้อยลง แล้วก็การออกแบบในลักษณะทรงพื้นที่สี่เหลี่ยมตรง ซึ่งก่อสร้างได้ง่าย แล้วก็ มัธยัสถ์งบประมาณก่อสร้าง โดยใช้งบประมาณก่อสร้างเริ่มอยู่ที่ราวๆ 9 แสนบาท

แบบบ้านอิงลิชคันที่ วินเทจชั้นเดี่ยว EL02

แบบบ้านอิงลิชคันที่ 3 ห้องนอน 3 ห้องอาบน้ำเหมาะกับครอบครัวขนาดกึ่งกลาง ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 140 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถถึงสองคันดังนันก็เลยไม่มีความจำเป็นที่ต้องสร้างโรงหยุดรถยนต์แยกอีก รวมทั้งมีระเบียงนั่งพักผ่อนรับรองแขกตลอดแนวหน้าบ้าน

เหมาะกับท่านที่ชื่นชอบในด้านการนั่งดูบรยากาศนอกตัวบ้าน รวมทั้งการออกแบบด้านในที่เพิ่มลูกเล่นให้ในบ้านด้วยการเล่นระดับ ในส่วนครัว แล้วก็ กินข้าวเพื่อแบ่พื้นที่ออกเป็นสัดส่วนอย่างพอดี นอกเหนือจากนี้

บ้านสไตล์อิงลิชคันทรี่

ยังวางแบบหลังคาสองชั้นเพื่อช่วยระบายความร้อนใต้หลังคา และก็ การยกพื้นสูงเพื่อคุ้มครองปกป้องความชุ่มชื้น คุ้มครองป้องกันน้ำหลาก และก็ ใช้ประโยชน์สำหรับเพื่อการทำห้องเก็บของอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นแบบบ้านที่ครบด้วยผลดีใช้สอย มีความสวยเป็นเอกลักษณ์ แล้วก็ คาดว่าจะใช้งบประมาณอยู่ในระดับล้านต้นๆ

แบบบ้านชั้นเดี่ยวงบประมาณ5แสนบาท EL04

แบบบ้านชั้นเดี่ยวอิงลิชคันทรี่ EL04 เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวขนาดเล็กปริมาณ 2 ห้องนอน 1 สุขา เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก หรือสร้างเพื่ออาศัยผู้เดียว

หรือ สร้างให่บิดามารดาในชนบทเพราะว่ามีการวางแบบให้เป็นบ้านที่มีส่วนระเบียงพักนอกตัวบ้าน และก็ วางแบบให้มีระบบระเบียบการถ่ายเทอากาศที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนห้องนอน ซึ่งมีทางเข้าออกของลมช่วยทำให้ลมพัดผ่านก้าวหน้า

หรือสร้างให้บิดามารดาในชนบท แบบบ้้านออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยข้างนอกมากยิ่งกว่าบ้านธรรมดา บ้านโครงการใหม่ เพื่อเป็นบ้านแบบโรงแรมสไตล์อิงลิชคันทรี่ สำหรับท่านคราวประทับใจการพักผ่อนหย่อนใจนอกตัวบ้าน การดมอากาศเช้าในวันใหม่ด้วย

แบบบ้านชั้นเดี่ยวงบประมาณ5แสนบาท EL04

ระเบียงตามแนวยาวข้างหน้า และก็ ข้างหลังของบ้านแล้วก็การออกแบบพื้นที่ใช้สอย ข้างในบ้านที่โปร่งโ่ล่งสบายกับห้องรับแขกขนาดใหญ่ รวมทั้ง การแบ่งพื้นที่ส่วนตัวอย่าง เป็นสัดส่วน รวมถึงการออกแบบให้มีความสูงของพื่น 1.2 เมตร

ซึ่งจะช่วยคุ้มครองความชื่นจากดินซึ่งทำให้บ้านแก่ช้านานขึ้น รวมทั้ง ลดปัญหาปลวก แล้วก็ ช่วยคุ้มครองน้ำหลากในระดับไม่สูงมากมายได้ ก็เลยถือว่าเ็ป็นบ้านที่เน้่นทั้งยังความสวย รวมทั้ง ผลดีใข้สอยเป็นบ้านที่น่าดึงดูดมากมายอีกข้างหลังนึ่ง

ซึ่งมีผลต่อสุขภาพ แล้วก็ ใชัพลังงานน้อยลง แล้วก็การออกแบบในลักษณะทรงพื้นที่สี่เหลี่ยมตรง ซึ่งก่อสร้างได้ง่าย รวมทั้ง มัธยัสถ์งบประมาณก่อสร้าง โดยใช้งบประมาณก่อสร้างเริ่มอยู่ที่ราว 5 แสนบาท

แบบบ้านอิงลิชคันที่ วินเทจชั้นเดี่ยว EL01

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ อิงลิชคันทรี่ EL01 เป็นบ้านสไตล์อิงลิชคันที่ชั้นเดี่ยวขนาดเล็ก 2 ห้องนอน 2 ห้องสุขา(ปรับเป็น 3 ห้องนอนได้) เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็ก

หรือสร้างให้บิดามารดาในบ้านนอก แบบบ้้านออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยด้านนอกมากยิ่งกว่าบ้านธรรมดา เพื่อเป็นบ้านแบบอพาร์เม้นท์สไตล์อิงลิชคันทรี่ สำหรับท่านหนประทับใจการพักผ่อนหย่อนใจนอกตัวบ้าน การดมอากาศรุ่งแจ้งในวันใหม่ด้วย

ระเบียงตามแนวยาวข้างหน้า รวมทั้ง ข้างหลังของบ้านและก็การออกแบบพื้นที่ใช้สอย พูลวิลล่า ด้านในภายที่โปร่งโ่ล่งสบายกับห้องรับแขกขนาดใหญ่ และก็ การแบ่งพื้นที่ส่วนตัวอย่าง เป็นสัดส่วน และก็การออกแบบให้มีความสูงของพื่น 1.2 เมตร

ซึ่งจะช่วยคุ้มครองป้องกันความชื่นจากดินซึ่งทำให้บ้านแก่นานขึ้น แล้วก็ ลดปัญหาปลวก และก็ ช่วยคุ้มครองปกป้องน้ำหลากในระดับไม่สูงมากมายได้ ก็เลยถือว่าเ็ป็นบ้านที่เน้่นทั้งยังความงาม รวมทั้ง คุณประโยชน์ใข้สอยเป็นบ้านที่น่าดึงดูดมากมายอีกข้างหลังนึ่ง

หรือ สร้างให่บิดามารดาในบ้านนอกเพราะว่ามีการดีไซน์ให้เป็นบ้านที่มีส่วนระเบียงพักนอกตัวบ้าน และก็ ดีไซน์ให้มีระบบระเบียบการถ่ายเทอากาศที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนห้องนอน ซึ่งมีทางเข้าออกของลมช่วยทำให้ลมพัดผ่านก้าวหน้า

แบบบ้านอิงลิชคันที่ วินเทจชั้นเดี่ยว EL01

หรือสร้างให้บิดามารดาในชนบท แบบบ้้านออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยข้างนอกมากยิ่งกว่าบ้านธรรมดา เพื่อเป็นบ้านแบบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สไตล์อิงลิชคันทรี่ สำหรับท่านครั้งรู้สึกชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจนอกตัวบ้าน การดมอากาศเช้าในวันใหม่ด้วย

ระเบียงตามแนวยาวข้างหน้า และก็ ข้างหลังของบ้านรวมถึงการออกแบบพื้นที่ใช้สอย ในบ้านที่โปร่งโ่ล่งสบายกับห้องรับแขกขนาดใหญ่ รวมทั้ง การแบ่งพื้นที่ส่วนตัวอย่าง เป็นสัดส่วน รวมถึงการออกแบบให้มีความสูงของพื่น 1.2 เมตร

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต