สร้างบ้านงบ 40000 ผ่อนชำระ

สร้างบ้านงบ 40000 ผ่อนชำระ แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา งบประมาณหลักแสน งาม ถูก คุ้ม สร้างอยู่ได้จริง !

สร้างบ้านงบ 40000 ผ่อนชำระ Phuket Villa แบบบ้านชั้นเดี่ยว ราคาย่อมเยา งบประมาณหลักแสน สำหรับผู้ที่กำลังมองหาแรงผลักดันสำหรับการก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวงามๆราคาไม่เกินล้าน สำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัด แม้กระนั้นก็ต้องการก่อสร้างบ้านให้ตนเองสักข้างหลัง

วันนี้มี แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา มาให้ดูกัน ไว้เป็นไอเดียให้กับคนงบประมาณน้อยที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง จาก 10 แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา เริ่มตั้งแต่แบบบ้านราคาไม่เกิน 3 แสน แม้กระนั้นไม่เกินล้าน ซึ่งจำเป็นต้องขอบอกไว้ก่อนว่าราคาก่อสร้างขึ้นกับหลายสาเหตุ

ไม่ว่าจะเป็นค่าที่ดิน ค่าตอบแทน รวมทั้งค่าวัสดุก่อสร้าง โดยเหตุนี้งบประมาณที่ใช้บางทีอาจต่างกัน ส่วนในเวลานี้มาดูพร้อมเพียงกันจ้ะว่าพวกเขาก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวราคาไม่แพงได้ยังไงให้ออกมาสวย ครบถ้วน รวมทั้งน่าอยู่ได้ขนาดนี้

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาไม่เกิน 300,000 บาท

แม้ว่าจะมีงบประมาณเพียงแค่ 3 แสนบาทก็ก่อสร้างบ้านได้ แถมน่าอยู่ด้วย บ้านภูเก็ต โดยบ้านข้างหลังนี้ คุณ mo wax สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม สร้างเป็นอาศรมไว้เฝ้าบ่อกุ้งรวมทั้งดูแลต้นไม้ตามประสาเกษตรกร วางแบบและก็คุมงานเองทั้งผอง

ไม่ต้องว่าจ้างผู้รับเหมาก่อสร้าง ก็เลยใช้งบประมาณจ่ายเพียงแค่ค่าช่างไม้ ช่างปูน รวมทั้งค่าวัสดุเครื่องใช้ไม้สอยเพียงแค่นั้น อ๋อ แล้วมองเห็นมัธยัสถ์เว่อร์อย่างงี้ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ทน เพราะเหตุว่าบ้านข้างหลังนี้สร้างมานานยาวนานหลายปีแล้ว แม้กระนั้นก็ยังคงสวย ดิบๆชิคๆตามสไตล์บ้านฝาผนังปูนเปลือยไม่มีแปลงเลยล่ะ

สร้างบ้านงบ 40000

บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น แต่งฝาผนังปูนเปลือยขัดมัน งาม เก๋ แสนโก้เก๋ ขนาด 2 ห้องนอน 1 ส้วม ซึ่งมีจุดกำเนิดภายหลังที่ คุณในสมาชิกลำดับที่ 4542532 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ต้องการก่อสร้างบ้านแล้วก็ค๊อฟฟี่ช็อปเป็นของตนเอง เลยสรุปความฝันทั้งคู่อย่างเอาไว้ภายในข้างหลังเดียว รวมทั้งเปลี่ยนมาเป็นบ้านชั้นเดี่ยวราคา 5 แสนนิดๆพร้อมสวนงามๆอย่างนี้

อีกหนึ่ง แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่มีชีวิตชีวาจี๊ดจ๊าด แล้วก็สไตล์ถูกใจคนอีกหลายๆคน จำต้องชูให้กับบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 สุขา ของ คุณ ฟาร์มฝัน ยามฉันกลับไปอยู่ที่บ้าน ด้วยเหตุว่าคุณวางแบบมาละเอียดลออ แบ่งตัวบ้านออกเป็น 3 โซน

มีห้องสุขาเล็กแยกแล้วก็ครัวข้างหลังบ้านต่างหาก แถมยังมีระเบียงนั่งชิลหน้าบ้าน รวมทั้งลานนั่งเพลิดเพลินข้างบ้านด้วย พูดได้ว่าเป็นแบบบ้านสไตล์ไทยๆที่แอบแฝงความล้ำยุคไปหมดทุกอณูเลย

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคา 650,000 บาท

แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูงข้างหลังนี้ ได้มาจากหยาดเหงื่อแรงงานของ คุณ สมาชิกเลขลำดับ 4767400 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม บุตรสาวสุดรู้บุญคุณที่ปรารถนาก่อสร้างบ้านให้คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ได้อยู่อย่างสบาย ฮั่นแน่ แต่ว่ามองเห็นกว้างใหญ่ สวยสดงดงาม มี 2 ห้องนอน 1 ส้วม

รวมทั้ง 1 ครัวไทยขนาดใหญ่อย่างงี้ คุณใช้งบประมาณไปเพียงแต่ 650,000 บาทเพียงแค่นั้น ที่สำคัญทุกคนในบ้านมีส่วนร่วมสำหรับในการเลือกอุปกรณ์แล้วก็ตกแต่ง บ้านโครงการใหม่ แถมยังแอบซ่อนฟังก์ชันห้องเก็บของไว้ที่ชั้นที่อยู่ใต้ดินอีกต่างหาก บอกเลยอีกทั้งงาม อีกทั้งครบ ทั้งยังคุ้ม ทั้งยังออม แน่ใจว่าคุณพ่อและก็คุณแม่จำเป็นต้องพึงใจมากมายแน่ๆ

เมื่อรู้ดีว่าแม่ต้องการกลับไปดำรงชีวิตที่ถิ่นฐานบ้านช่องข้างหลังปลดเกษียณ คุณ นักแสดง สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็ไม่คอยช้า รีบร้อนก่อสร้างบ้านบนที่ดินราวๆ 1 งาน ให้แม่ได้พักอาศัยอย่างไว โดยบ้านข้างหลังนี้เป็น บ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูง ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่

สร้างบ้านงบ 40000

กลิ่นบ้านนอก มี 2 ห้องนอน 2 สุขา 1 ครัว งบประมาณ 7 แสนบาท ซึ่งเขาเลือกอดออมด้วยการควบคุมงานเองและก็จับจ่ายซื้อของเองทั้งหมดทั้งปวง เหมาจ่ายเพียงค่าเหนื่อยช่างเพียงแค่นั้น ไม่นานสักโดยประมาณ 2 เดือนกว่าๆบ้านข้างหลังนี้ก็เสร็จสวยสดงดงาม พร้อมให้แม่เข้าอยู่สนิทสนมกับพี่น้องได้เลย

ผู้ใดกันแน่ประทับใจแบบบ้านชนบทที่มีชีวิตชีวาผ่องใส จะต้องหลงเสน่ห์บ้านชั้นเดี่ยวสไตล์วัวโลเนียล หลังคาจั่ว ของ คุณสมาชิกเลข 4390367 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม แน่ ก็แหม เว้นเสียแต่ความงาม พาสเทล

รวมทั้งประสมประสานทั้งยังความเป็นและก็ฝรั่งไว้ได้อย่างพอดีแล้ว บ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ ข้างหลังนี้ ยังคงใช้งบประมาณก่อสร้างราวๆ 8 แสนบาทปลายๆมองเห็นแล้วจะต้องร้องอู้หูว แล้วก็รีบเก็บเอาไว้ภายในลิสต์แบบบ้านโปรดอย่างยิ่งจริงๆ

3. แบบบ้านสไตล์อังกฤษราคา 700,000 บาท

นอกเหนือจากบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านสไตล์ลอฟท์ แล้วก็บ้านสไตล์บ้านนอกแล้ว พวกเราก็สามารถก่อสร้างบ้านสไตล์อังกฤษด้วยงบประมาณไม่เกินหนึ่งล้านบาทได้แบบเดียวกัน อย่างเช่น บ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา บรรยากาศแบบรีสอร์9

ข้างหลังนี้ได้ผลงานของ คุณ สมาชิกลำดับที่ 1092623 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ผู้ชายผู้คลั่งไคล้ในบ้านสไตล์อังกฤษยุคกลางมานานมาแล้ว เมื่อได้โอกาสเขาก็เลยไม่รอคอยช้าขอก่อสร้างบ้านทรงวัง ขนาด 30 ตารางวา

พร้อมตกแต่งก้อนอิฐโชว์ โทนสีแดง แล้วก็นำของสะสมเก่าเก็บมาตกแต่งซะเลย โอ้โห พูลวิลล่า มองเห็นสวยงามสไตล์ผู้ดีอังกฤษโบราณแบบนี้ แม้กระนั้นใช้งบประมาณแค่เพียง 700,000 บาทเพียงเท่านั้นนะเนี่ย !

คนใดกันแน่ติดอกติดใจแบบบ้านบ้านนอกที่มีชีวิตชีวาผ่องใส จำเป็นต้องตกหลุมรักบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์วัวโลเนียล หลังคาจั่ว ของ คุณสมาชิกเลขลำดับ 4390367 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม แน่ ก็แหม นอกเหนือจากความงดงาม พาสเทล

สร้างบ้านงบ 40000

และก็ผสมทั้งยังความเป็นและก็ฝรั่งไว้ได้อย่างพอดีแล้ว บ้านชั้นเดี่ยว 2 ห้องนอน 1 สุขา ข้างหลังนี้ ยังคงใช้งบประมาณก่อสร้างราวๆ 8 แสนบาทปลายๆมองเห็นแล้วจะต้องร้องอู้หูว และก็รีบเก็บเอาไว้ในลิสต์แบบบ้านโปรดอย่างยิ่งจริงๆ

อีกหนึ่งแบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาไม่เกิน 7 แสนบาท ของ คุณ สมาชิกลำดับที่ 1626693 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม หากแม้ตัวบ้านจะมีขนาดไม่ใหญ่ไม่โต แต่ว่าข้างในก็ตกแต่งได้งาม สะอาด รวมทั้งน่าอยู่ มีทั้งหมดทุกอย่างครบ จะอยู่ตามลำพังคนเดียวดีแล้วหรืออาศัยเป็นครอบครัวเล็กๆก็ได้ แถมบริเวณบ้านยังมีลานเตียนโล่งไว้หยุดรถยนต์หรือจัดงานเลี้ยงได้อีกต่างหาก

โอ้โห แต่ละข้างหลังคุ้มแถมราคาย่อมเยาเว่อร์ เช่นไรก็หวังว่าทุกคนจะได้ไอเดียและก็แรงดลใจดีๆสำหรับการนำไปประยุกต์ให้เหมาะสมกับบ้านของตนนะคะ อ๋อ และจากนั้นก็อย่าลืมล่ะว่าราคาค่าก่อสร้างของแต่ละพื้นที่ต่างกัน ด้วยเหตุนั้นถ้าหากว่าผู้ใดนำไปสร้างตาม ก็จำเป็นต้องเผื่อใจกล้าราคาบ้านที่บางครั้งอาจจะต่างกันด้วย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต