บ้านหรูในภูเก็ต ติดทะเล

บ้านหรูในภูเก็ต ติดทะเล ชั้นบ้านระดับไฮเอนด์ ราคาแพงในจังหวัดภูเก็ต

บ้านหรูในภูเก็ต ติดทะเล Phuket Villa บ้านหรูราคาสูงในจังหวัดภูเก็ตอยู่รอบๆไหน มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกอะไรบ้าง แล้วทิวทัศน์ล่ะงามแค่ไหน ค้นหาคำตอบสำหรับปริศนาพวกนี้จากบ้านหรู ข้างหลังรอบเกาะที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ เริ่มตั้งแต่วิลล่าขอบหาดทรายในกะตะไปจนกระทั่งพูลวิลล่าบนเนินในลายัน

พูลวิลล่าสุดหรูทิวทัศน์อ่าวยน ที่แหลมพันวา

พูลวิลล่าขนาด 3300 ตารางเมตร มอบความหรูหราโอ่อ่าที่ยากจะเลือน มีพร้อมทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ต้องที่จะตอบสนองความอยากได้ของการใช้ชีวิตในแบบที่ล้ำสมัย ตั้งอยู่บนเนินอันสงบเงียบด้านตะวันตกเฉใต้ของเกาะจังหวัดภูเก็ต ห่างจากจุดศูนย์กลางเมืองที่รีบร้อน

ได้รับการออกแบบที่นำสมัย แล้วก็ สวยกลมกลืนกับสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติของพืชพันธุ์ไม้เมืองที่มีอากาศร้อนที่เขียวชอุ่ม ดูเหมือนจะทุกพื้นที่ของวิลล่าจะแลเห็นทิวภาพอันสวยของอ่าวยนอันสงบเงียบ

อีกหนึ่งคุณสมบัติที่น่าทึ่งของพูลวิลล่าที่นี้ เป็นสระว่ายน้ำไม่มีขอบขนาด 20 เมตรที่ดีไซน์ให้กลมกลืนไปกับความงดงามของทะเลตรงหน้าได้อย่างพอดี เหมาะสมทั้งยังสำหรับเข้าพักอาศัยเอง หรือ ลงทุนเพื่อปลดปล่อยเช่าระยะยาวในตลาดระดับไฮเอนด์

บ้านหรูในภูเก็ต

วิลล่าหรูหรานำสมัยข้างหลังนี้ มีการตกแต่งที่มองไม่มีเบื่อ บ้านภูเก็ต เพื่อกับตึกสามข้างหลังที่แยกจากกัน เนื้อหาที่เด่น อาทิเช่น หน้าต่างกระจกบานใหญ่สูงจากพื้นถึงเพดานที่ดีไซน์มาเพื่อเติมเต็มพื้นที่ด้วยแสงสว่างธรรมชาติ ทิวทัศน์สมุทรที่สวยสดงดงามช่วยทำให้คุณรู้สึกถึงความเลิศหรูรวมทั้งมีสไตล์

เครื่องอำนวยความสะดวกถูกจัดมาเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบพิเศษสุด ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ 3 สระ ห้องโฮมเธียเตอร์ ห้องบริหารร่างกาย ห้องนวด เลานจ์แบบเปิดเตียนโล่งแล้วก็ระเบียง

วิลล่าข้างหลังนี้ตั้งอยู่บนถนนหนทาง Millionaire’s Mile ในกมลา ทำเลที่ตั้งที่ความสวยหรูรวมทั้งเพอร์เฟ็คสำหรับทุกความจำเป็น อีกทั้งหาดทราย ห้องอาหาร ร้าน และก็สถานเริงรมย์สำหรับทุกเพศทุกวัย

วิลล่าหาดทรายข้างหลังนี้ ตั้งอยู่บนแหลมอันสงบเงียบเหนือน้ำทะเล ของชายหาดกะตะ สถานที่เป็นบรรเจิดอยู่ใกล้กับริมตลิ่งของชายหาดกะตะน้อย และก็ มีทิวภาพของดวงตะวันตกที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่ง เด่นด้วยระเบียงส่วนตัว สำหรับยกย่องความสวยสดงดงามของทิวทัศน์สมุทรรอบสระว่ายน้ำ

วิลล่ามีพื้นที่ใช้สอย แล้วก็ ห้องนอนหลายห้อง ศาลาสำหรับทานอาหาร ครัวแบบยุโรปที่มาพร้อมวัสดุอุปกรณ์พร้อม สระว่ายน้ำขนาด 15 เมตรพร้อมระเบียงอาบแดด กะตะนับเป็นอีกพื้นที่ที่มีแหล่งความเบิกบานใจ

แล้วก็ อำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน อาทิเช่น ห้องอาหาร กีฬาที่เล่นในน้ำ รวมทั้ง กิจกรรมที่จะต้องทดลองตลอดทั้งปี วิลล่าข้างหลังนี้บางทีอาจซื้อเป็นบ้านสำหรับอยู่เอง หรือ ซื้อไว้เพื่อปลดปล่อยเช่าในตลาดระดับไฮเอนด์เพื่อสร้างรายได้

 • ที่ตั้ง: แหลมพันวา
 • ราคา: 625 ล้านบาท
 • สถานะแผนการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)
 • เจ้าของ: ครอบครองโดยคนประเทศไทย

พูลวิลล่าหรูหราโอ่อ่าริมหาด ที่แหลมยามู

ด้วยทิวทัศน์สมุทรที่สวยสดงดงาม แล้วก็ พื้นที่ขนาดใหญ่เบือนหน้าไปทางอ่าวจังหวัดพังงา ได้รับการออกตัวอย่างสวยสดงดงามงดงาม ตกแต่งอย่างละเอียดลออทุกรายละเอียด แน่ๆว่าพูลวิลล่าขอบหาดข้างหลังนี้จัดเป็นเลิศในที่พักอาศัยที่หรูหราที่สุดในจังหวัดภูเก็ต

พื้นที่ใช้สอยมีความล้ำยุค และก็ สะดวกสำหรับเพื่อการพัก บ้านโครงการใหม่ แล้วก็ ดูทิวทัศน์อันงดงามอีกทั้งยามเช้า เที่ยงตรง แล้วก็ ช่วงเวลากลางคืน สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ดีไซน์มาละเอียดลออหรูหรา ครบถ้วนไปด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกนานาประการ ทั้งยังห้องโฮมเธียร์เตอร์ ห้องบริหารร่างกาย สนามบาสเกตบอลเก็ตบอล สนามเทนนิส สนามพัตติ้งในร่ม ห้องเล่นเกม

ตั้งอยู่ไกลห่างจากความยุ่งเหยิงของเมือง แต่ว่าขับขี่รถเพียงแค่ไม่กี่นาทีจากแหล่งอำนวยความสะดวก และก็ สถานที่เที่ยวในรอบๆใกล้เคียง

บ้านหาดทรายข้างหลังนี้ตั้งอยู่ในมุมที่สงบเงียบ ระหว่างเนินรวมทั้งแผ่นน้ำทำเลที่ตั้ง กล่าวได้ว่าเป็นสรวงสวรรค์บนดินอย่างยิ่งจริงๆ เด่นด้วยความโก้หรู ตกแต่งอย่างงดงามรับกับบรรยากาศที่บรรเทาของทิวทัศน์สมุทรอันดามันตรงหน้า

ให้รู้สึกดีและผ่อนคลายจากระเบียงสระว่ายน้ำ ที่กว้างใหญ่โปร่งเตียนโล่งด้วยทิวทัศน์อันวิจิตรตระการตา ข้างใน พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งของเครื่องใช้ ที่นำสมัยเพิ่มความสบายสบายให้ผู้อาศัย รอบๆ รอบๆยังมีพื้นที่สีเขียวที่สวยสบายตา และก็ ชายทะเลเล็กๆข้างล่างสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ

บ้านหรูในภูเก็ต

ลาคอลลีนตั้งอยู่บนเนินที่สงบเงียบ วางแบบมาเพื่อประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เยี่ยมที่สุด ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์สมุทรหรือทิวทัศน์เทือกเขาที่งามจากระเบียงห้องนอน หรือ ฟังเสียงของธรรมชาติจากระเบียงสระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่ ก็สามารถหาได้จากบ้านข้างหลังนี้

พูลวิลล่าข้างหลังนี้ มากับการตกแต่งอย่างปราณีต ผลิตจากวัสดุระดับพรีเมียมเพื่อสร้างสมดุลที่เพอร์เฟ็คระหว่างความสวยงาม รวมทั้ง การใช้แรงงาน เลย์เอาต์ที่เปิดเตียน และก็ โปร่งสบายเปิดรับแสงสว่างธรรมชาติอย่างมาก เพิ่มความอบอุ่นให้กับตัวบ้าน พื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่พอเพียงสำหรับเพื่อการพบปะในครอบครัว หรือ การพักผ่อนหย่อนใจที่บ้าน

ล้อมด้วยป่าสีเขียวที่สมบูรณ์บริบูรณ์ สำหรับคนที่ต้องการสนิทสนมกับธรรมชาติ สามารถเข้าถึงสถานที่เที่ยว ทางธรรมชาติได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ว่าก็ไม่ไกลจากสถานเริงรมย์ช่วงเวลากลางคืน และก็ห้องอาหารชั้นยอดจำนวนมาก

 • ที่ตั้ง: แหลมยามู
 • ราคา: 534 ล้านบาท
 • สถานะแผนการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)
 • เจ้าของ: ถือสัญญาเช่าระยะยาว

พูลวิลล่าสุดหรู ทิวทัศน์สมุทร ในกมลา

พูลวิลล่าทิวทัศน์สมุทรอันเด่นข้างหลังนี้ตั้งอยู่บนแนว Millionaire’s Mile ในกมลา ที่ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับความหรูหราโอ่อ่า ด้วยพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร ด้านในตกแต่งด้วยไม้สักแล้วก็ไม้เนื้อแข็งในสไตล์ทวีปเอเชีย พร้อมทิวภาพอันงามของสมุทรอันดามัน วิลล่าข้างหลังนี้ให้ความรู้ความเข้าใจสึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้อาศัย

อีกทั้งสามชั้นมีรูปทรงที่พอดีสง่างาม ห้องเช่าได้รับการจัดวางอย่างละเอียดลออ ตกแต่งอย่างหรูหรา แล้วก็ สะดวก สระว่ายน้ำที่สวยมาพร้อมระเบียง ที่แลเห็นสมุทรเป็นจุดที่เหมาะกับกินมื้อค่ำกับครอบครัว เพื่อเพลินไปกับทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ลับฟ้า

วิลล่าข้างหลังนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดวก ใช้เวลาขับขี่รถเพียงแต่ไม่กี่นาทีเพื่อไปยังเมืองกมลารวมทั้ง ชายหาดป่าตอง สามารถเข้าถึงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอำนวยความสะดวกได้อย่างไม่ยากเย็น ในระหว่างที่ยังคงรักษาไว้ซึ่งความเดียวดาย เหมาะกับการลงทุนปลดปล่อยเช่า ซื้อไว้ขายต่อในอนาคต หรือซื้อเพื่อเข้าอยู่เองดีแล้ว

พูลวิลล่าขอบหาดทรายที่นี้เป็นที่อยู่ที่อาศัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลบนชายหาดท้องนาใต้ ตั้งอยู่หน้าชายหาดความยาว 60 เมตร มีพื้นที่ใช้สอยทั้งยังในร่มรวมทั้งที่โล่งแจ้งบนพื้นที่ 6,400 ตารางเมตร ทุกมุมของวิลล่าสไตล์พาวิลมันที่หรูหราข้างหลังนี้ได้รับการจัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยมเพื่อสร้างประสบการณ์การใช้ชีวิตที่น่าพิศวง

ที่นาใต้เป็นชายหาดเล็กๆบนแผ่นดินใหญ่ ราวๆ 6 กิโลไปด้านเหนือของเกาะจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่า หาดทรายท้องนาใต้ยังจัดว่าเป็นริมทะเลที่บริสุทธิ์ ไม่วุ่นวายจากฝูงคน เป็นสถานที่ที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง อย่าลืมว่าการรักษาพูลวิลล่าขนาดใหญ่ขอบชายทะเล จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากมาย

บ้านหรูในภูเก็ต

วิลล่าถูกวางแบบมาให้มองงดงาม อบอุ่นด้วยพื้นไม้ เพดานสูง แล้วก็การตกแต่งที่ได้รับแรงดลใจจากสไตล์ทวีปเอเชีย ห้องทุกห้องสว่างไสวและก็ตกแต่งละเอียดลออเพื่อการอาศัยที่สะดวก

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกพร้อมเหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น จากุซซี่ที่โล่งแจ้ง ห้องบริหารร่างกาย บาร์ ห้องรื่นเริง และก็อื่นๆรวมทั้งสระว่ายน้ำไม่มีขอบขนาดใหญ่รวมทั้งระเบียงที่กว้างใหญ่

วิลล่าที่นี้หลบซ่อนอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สงบเงียบแล้วก็เป็นส่วนตัวพร้อมทัศนียภาพอันหรู ทิวภาพในกลางวันนั้นจะสงบเงียบให้รู้สึกดีและผ่อนคลาย ยามดวงตะวันตกในตอนเวลาเย็นก็เป็นทิวทัศน์ที่ไม่เคยซ้ำกันในทุกๆวัน

บริเวณนี้เป็นเยี่ยมในทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศ สบายง่ายอย่างยิ่งสำหรับในการเข้าถึงอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกนานาประการของจังหวัดภูเก็ต ไม่ว่าจะเป็นความสบาย ไลฟ์สไตล์เพื่อความเครียดน้อยลง หรือการพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งผองนี้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

เหนือคำบรรยายสำหรับทิวทัศน์ของวิลล่าสุดหรูในจังหวัดสุรินทร์ข้างหลังนี้ ลักษณะของวิลล่าได้รับแรงผลักดันจากสไตล์ไทยเริ่มแรก ผลิตขึ้นอย่างยอดเยี่ยมรวมทั้งจัดวางอย่างยอดเยี่ยมบนที่พื้นที่อันร่มรื่นใกล้สมุทรขนาด 3,000 ตารางเมตร ที่ตั้งเห็นทิวทัศน์สุดพิเศษของหาดทรายจังหวัดสุรินทร์ รับกับแสงสว่างธรรมชาติที่อบอุ่น

คุณลักษณะที่เด่นอีกอย่างหนึ่งของวิลล่าข้างหลังนี้เป็นพื้นที่ใช้สอยระดับกึ่งกลางที่เป็นแบบเปิดเตียนโล่งเพื่อไปสู่สระว่ายน้ำไม่มีขอบส่วนตัวขนาด 16 เมตร ที่แลเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของหาดทรายจังหวัดสุรินทร์รวมทั้งลานสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับอาบแดดหรือรับลมธรรมชาติ

วิลล่ามีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกให้เลือกล้นหลาม อีกทั้งเลานจ์ที่โล่งแจ้ง บาร์ค็อกเทล ลานสระว่ายน้ำขนาดกว้างใหญ่ รวมทั้งห้องบริหารร่างกาย ส่วนบนข้างบนสุดจะมีพื้นที่สำหรับประกอบอาหารรวมทั้งทานอาหารพร้อมดูทิวทัศน์

 • ที่ตั้ง: กมลา
 • ราคา: 329.33 ล้านบาท
 • สถานะแผนการ: พร้อมเข้าอยู่ (ขายต่อ)
 • เจ้าของ: ถือสัญญาเช่าระยะยาว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต