บ้านสวนหลังเล็ก เย็นสบาย

บ้านสวนหลังเล็ก เย็นสบาย แบบบ้านสวนกระชับเรียบง่าย

บ้านสวนหลังเล็ก เย็นสบาย Phuket Villa รวมทั้งวันนี้ ในบ้าน ก็ได้สะสม แบบบ้านสวนราคาย่อมเยา มาฝากสหายๆชาวเว็บไซต์ทุกคน เพื่อเป็นไอเดียให้กับผู้ที่กำลังจะสร้างในงบประมาณแบบจำกัด โดยแบบบ้านกลุ่มนี้ล้วนแต่แพงไม่เกิน 300,000 บาท ทั้งยังยังมีให้เลือกหลายแบบหลายวางแบบ คนไหนกันที่กำลังมองหาแบบบ้านงามราคาไม่แพง จะต้องรีบไปดูกันเลยจ้ะ

เพื่อนฝูงๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคงจะฝันต้องการจะมี บ้าน ของตนสักหลักใช่มั้ยขา สำหรับผู้ที่มีเงินเก็บมากพอแล้ว ก็สามารถเลือกได้ว่าปรารถนาบ้านแบบไหน สไตล์อะไร ในราคาเท่าไร แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่มีงบประมาณจำกัดก็ใช่ว่าจะก่อสร้างบ้านมิได้นะคะ เนื่องจากถ้าหากว่าเรื่องช่างฝีมือดี เรื่องสิ่งของราคาย่อมเยา เพียงเท่านี้พวกเราทุกคนก็สามารถก่อสร้างบ้านในฝันกันได้แล้วจ้ะ

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น แต่งฝาผนังปูนเปลือยงามดิบ 2 ห้องนอน 1 ห้องอาบน้ำ พื้นที่ใช้สอย 60 ตำรวจมัธยม

2 ห้องนอน 1 สุขา พื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง 230,000 บาท สวัสดีจ้ะเพื่อนพ้องๆชาวเว็บไซต์ทุกคน วันนี้ ในบ้าน มี แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์โมเดิร์นลอฟท์มาฝากจ้ะ ความงามแบบดิบๆพอดีไปกับส่วนประกอบที่ล้ำสมัย ในงบประมาณสุดมัธยัสถ์ เป็นบ้านของคุณ No Difference ที่คุมการก่อสร้างแล้วก็ซื้ออุปกรณ์ด้วยตัวเอง ทดลองไปดูกันเลยนะ

บ้านขนาดกึ่งกลาง ฝาผนังปูนเปลือยตกแต่งร่วมกับฝาผนังไม้เทียมสีแก่ รับกับสีดำของกรอบประตูรวมทั้งหน้าต่าง โดยเลือกใช้หลังคาระแนงทรงเพิงหมาแหงนเป็นองค์ประกอบ สะท้อนเส้นที่มองนำสมัย เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านยอดนิยมในขณะนี้

ฝาผนังจำนวนมากถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างกระจกติดฟิล์มถ่ายรูปสีทึบ บ้านภูเก็ต เพื่อคุ้มครองป้องกันความร้อนจากแสงตะวัน แม้กระนั้นในเวลาเดียวกัน การต่อว่าดตั้งหน้าตั้งตาต่างไว้รอบๆก็ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ฝาผนังด้านในตกแต่งสไตล์ปูนเปลือยสีทึบ แม้กระนั้นก็ได้พื้นกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวมาช่วยเพิ่มความสว่างให้กับพื้นที่ใช้งานภายใน

บ้านสวนหลังเล็ก

ส้วมแนวยาว เปิดเปลือยเสน่ห์ความงดงามของฝาผนังปูนขัดมัน สะท้อนการตกแต่งแบบลอฟท์สไตล์ ในกรรมวิธีการก่อสร้างบ้านข้างหลังนี้ คุณ No Difference ได้กระทำเลือกซื้อสิ่งของของก่อสร้างด้วยตัวเอง

ซึ่งเป็นสิ่งของเกรดปกติที่มิได้ราคาแพงสูงมากมาย แล้วก็ย้ำซื้ออุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการก่อสร้างตามตอนที่ร้านค้าติดอยู่จัดโปรโมชั่น ไม่ว่าจะเป็น กระเบื้อง ประตู รวมถึงสิ่งของฐานรากทั่วๆไป นอกนั้นยังเลือกว่าจ้างช่างฝีมือในระแวกใกล้เคียง ค่าแรงงานช่างก็เลยราคาแพงออมกว่าธรรมดา

บ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 สุขา รวมทั้งห้องโถงกึ่งกลาง มีพื้นที่ใช้สอยราว 60 ตารางเมตร ใช้งบประมาณไปทั้งสิ้น 230,000 บาท (รวมอุปกรณ์รวมทั้งค่าช่าง) เหมาะกับครอบครัวเริ่ม ใครกันแน่ที่กำลังมองหาแบบบ้านขนาดกึ่งกลางสักข้างหลัง ก็ทดลองนำบ้านข้างหลังนี้ไปดัดแปลงมองนะคะ

2. บ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา 1 ห้องนอน 1 ส้วม ในงบประมาณ 170,000 บาท (ก่อสร้างในจังหวัดชัยภูมิ)

1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง 170,000 บาท สวัสดีจ้ะสหายๆชาวเว็บไซต์ทุกคน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปดู บ้านกระชับราคาย่อมเยา ซ่อนเร้นไปด้วยความอบอุ่นเรียบง่าย เหมาะกับคู่แต่งงานที่อยากอาศัยอยู่ท่ามกลางความสงบในห้องขนาดเหมาะสม สำเร็จหน้าที่การงานก่อสร้างจากคุณ Visanu Salidkul พวกเราทดลองไปดูกันดีกว่าจ้ะ

บ้านข้างหลังนี้ก่อสร้างขึ้นที่จังหวัดชัยภูมิ ฝาผนังด้านนอกตกแต่งด้วยสีขาว ตัดกับเสาบ้านแล้วก็กรอบหน้าต่างสีส้ม ปกคลุมด้วยหลังคากระเบื้องลอนทรงเพิงหมาแหงน ภายใต้หลังคาบุไม้เทียมสีแก่มองสะดุดตาสวยสดงดงาม

รอบๆข้างหน้ามีระเบียงขนาดเหมาะเจาะ กันด้วยรั้วรวมทั้งระแนงเหล็กสีดำ บ้านโครงการใหม่ ปูพื้นกระเบื้อง จัดเป็นหลักที่สำหรับนั่งพักผ่อนรับลมเย็นๆนอกบ้าน ด้านในเป็นห้องโถงเตียนโล่ง ตกแต่งด้วยสีชมพูอ่อน ปูพื้นกระเบื้องแแกรนิตโต้สีเบจ ทำให้ห้องมองแจ่มใสแล้วก็มองสว่าง สบายตามากขึ้น

บ้านสวนหลังเล็ก

ข้างในมีซิงค์ล้างปูด้วยพื้นกระเบื้องลายไม้ นอกเหนือจากที่จะมีความงดงามแล้ว ยังไม่ยุ่งยากต่อการถูล้าง ชำระล้างอีกด้วย ถึงจะเป็นห้องอาบน้ำขนาดเล็ก แต่ว่าก็มองไม่แออัด อึดอัด เนื่องมาจากการตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า ช่วยเพิ่มมิติให้ห้องมองสว่างรวมทั้งกว้างใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ

บ้านข้างหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนอน รวมทั้งระเบียงพักหน้าบ้าน ใช้งบประมาณสำหรับการก่อสร้าง 170,000 บาท มีทำเลอยู่อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ถ้าคนใดกันแน่พอใจก่อสร้างบ้านขนาดเล็ก ก็ทดลองนำแบบบ้านข้างหลังนี้ไปเป็นไอเดียได้นะคะ

3. ที่พักขนาดเล็กโทนสีม่วง หลังคาเพิงหมาแหงน พร้อมชายคาสำหรับหยุดรถยนต์ เหมาะกับพักอาศัยไม่เกิน 2 คน

1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร งบประมาณสำหรับเพื่อการก่อสร้าง 185,000 บาท สวัสดีจ้ะเพื่อนฝูงๆชาวเว็บไซต์ที่น่ารักน่าเอ็นดู วันนี้ ในบ้าน มีบ้านชั้นเดี่ยวมาฝากจ้ะ บ้านข้างหลังเล็กตกแต่งเรียบง่าย พร้อมส้วมในตัว พร้อมพื้นที่พักรอบๆหน้าบ้าน ใช้งบประมาณสุดออมไม่ถึง 2 แสนบาท พวกเราไปติดตามเนื้อหากันเลยนะ

บ้านข้างหลังนี้สำเร็จหน้าที่ก่อสร้างจากคุณ ธนวัฒน์ โชติช่วงธนกิจ ออกแบบโมเดิร์น ฝาผนังข้างนอกตกแต่งด้วยสีม่วงผ่องใส หลังคาทรงเพิงหมาแหงน ข้างหน้ามีลานคอนกรีตพร้อมชายคาแบบง่ายๆ

รอบๆปากทางเข้าบ้านมีเฉียงปูพื้นกระเบื้องสีขาว พูลวิลล่า จัดให้เป็นมุมพักหน้าบ้าน รลงมาเป็นลานปูนกว้าง ปกคลุมด้วยหลังคาเมทัลชีท สำหรับหยุดรถยนต์ในร่ม แล้วก็ยังสามารถใช้เป็นหลักที่ทำกิจกรรมในตอนวันหยุด หรือจัดงานเลี้ยงคบหาสมาคมต่างๆเล็กๆได้

บ้านสวนหลังเล็ก

รอบๆด้านในเป็นห้องโดดเดี่ยว สำหรับจัดเตียงรวมทั้งห้องรับแขกในตัว ตกแต่งด้วยสีม่วง จัดตั้งตะเกียงทรงซาลาเปา เพิ่มความสว่างให้กับห้องด้วยหน้าต่างกระจกขนาดเล็ก ในส่วนของห้องอาบน้ำ ฝาผนังข้างในทาทับด้วยสีขาวสะอาดตา เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องลายดอกสีชมพูดสลับขาว เสริมให้สุขามองน่ารักน่าเอ็นดู น่าใช้งาน

บ้านข้างหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยราว 28 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 1 ห้องใหญ่ ห้องสุขาในตัว และก็พื้นที่พักหน้าบ้าน ใช้งบประมาณสำหรับการก่อสร้าง 185,000 บาทแค่นั้น เป็นแบบบ้านที่เรียบง่าย เหมาะกับอาศัยอยู่ผู้เดียวหรือ 2 คนจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต