5 ที่พักริมน้ำนครนายก 2567

5 ที่พักริมน้ำนครนายก 2567 นครนายก จังหวัดแสนสงบใกล้กรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศ ความกรีนความเขียวขจี จากธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ นครนายกเลยกลายเป็นจุดหมายยอดฮิต ของบรรดานักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบการเที่ยวแบบใกล้ชิดธรรมชาติ โดยเฉพาะน้ำตก ที่เป็นไฮไลท์ของจังหวัดนครนายกเลย

ที่พักนครนายกสวยๆ สุดฟินกันเถอะ ที่มีทั้งที่พักนครนายกเปิดใหม่และที่พักนครนายกส่วนตัว ในวันนหยุดที่ต้องการความเป็นธรรมชาติบำบัดแอดแนะนำให้ตรงมาที่ น้ำตกนครนายกที่พัก ใกล้วัดนครนายกกันดีกว่าคร้าาาทุกคนนน!! ความน่าหลงใหลในสายน้ำเย็นใหลเป็นสายอย่าง น้ำตกนั้น เชื่อเลยว่าหลายคนต้องชอบและไม่เบื่อแน่นอนคร้าาาา และวันนี้ก็พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับ

ที่พักน้ำตกนครนายก ที่อยู่ใกล้เคียงกับที่พักเขาใหญ่นั่นเอ๊งงคร๊าาาา หุบเขาของที่เที่ยวนครราชสีมาสุด Unseen ที่น่ามาเยือนแบบสุดๆ ที่พักนครนายกติดน้ำตกปิ้งย่างได้ แบบฟินๆ ใกล้วัดมณีวงศ์กับการมาเที่ยวพักผ่อน ในครั้งนี้ ที่เพิ่มสีสันในการ พักผ่อนให้เหมือนกลับมาเที่ยวบ้านนั่นไง มาลองเปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อน ในช่วงวันหยุดนี้กับเราหรอยจังกันดีกว่า

1.โรงแรมสีดารีสอร์ท

5 ที่พักริมน้ำนครนายก 2567

ที่พักริมน้ำสไตล์โรงแรมกันบ้าง โรงแรมสีดารีสอร์ท ที่นี่เป็นที่พักอันดับต้นๆ ที่หลายคนจะนึกถึงเมื่อมาเที่ยวน้ำตก ในจังหวัดนครนายก เพราะด้วยธรรมชาติอันแสนร่มรื่นโดยรอบที่พัก และกิจกรรมที่มีให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการล่องแก่ง เล่นน้ำตก ทำสปา หรือจะลงเล่นน้ำในสระกลางแจ้ง ที่นี่เค้าก็มีไว้ให้บริการค่า

มาต่อกันที่โซนห้องพัก มีให้เลือกทั้งโซนโรงแรม และแบบวิลล่าเป็นหลัง เหมาะกับคนที่ต้องการ ความเป็นส่วนตัว อยากจะใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่ใกล้กับป่าเขาและสายน้ำ นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว ที่นี่ยังมีร้านอาหารให้อิ่มท้องอีกด้วยค่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการในที่เดียวเลยจริงๆ

  • ที่ตั้ง 120 หมู่3 ถ.สาริกา-นางรอง ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก ราคาเริ่มต้น 1,200 บาทเบอร์โทร 02 621 6884

2.บ้านสาริกาวอเตอร์ฟอลล์วิว (Bann Sarika Waterfall View)

5 ที่พักริมน้ำนครนายก 2567

บ้านสาริกาวอเตอร์ฟอลล์วิว ตั้งอยู่ติดริมน้ำบนพื้นที่ส่วนตัว มาพร้อมกับบรรยากาศ เงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อน ใครที่มาพักก็จะได้วิวธรรมชาติแบบเต็มๆ ทั้งลำธารใส ฝายกั้นน้ำที่ไหล ลงมาเหมือนน้ำตก และความเขียวขจีของต้นไม้ใบหญ้า บอกเลยว่าความชิลล์เต็มสิบไม่หัก มาต่อในบ้านพักมีห้องนอน 6 ห้อง แบ่งเป็นห้องเล็ก 4 ห้องและห้องใหญ่ 2 ห้อง

ผู้เข้าพักถ้ามาเป็นกลุ่มใหญ่ ก็สามารถจองเหมาหลัง เป็นวิลล่าส่วนตัวได้ ซึ่งเข้าพักได้มากถึง 44 คน หรือถ้าใครมากลุ่มเล็กๆ ก็สามารถจองแยกเฉพาะห้องได้ ถือว่าเป็นที่พักที่ตอบโจทย์ทุกกลุ่มจริงๆ นอกจากนี้ภายในที่พัก ยังมีกิจกรรมให้ทำเพียบ ทั้งพายเรือคายัค ปั่นจักรยาน เล่นน้ำ ปิ้งย่างบาร์บีคิว

นอกจากบ้านสาริกาวอเตอร์ฟอลล์วิว ในเครือบ้านสาริกา ก็ยังมีบ้านวิลอื่นที่ให้บรรยากาศต่างกันไป ทั้งบ้านสาริกาเมาเท่นวิว บ้านสาริกาการ์เด้นวิว และบ้านสาริการิเวอร์วิว ไม่ว่าจะหลังไหนก็บรรยากาศดี น่ามานอนพักผ่อนมาก เอาเป็นว่าวันหยุดเสาร์ – อาทิตย์ ถ้าอยากนอนเสพธรรมชาติฟินๆ รีบปักหมุดบ้านสาริกาไว้เลย Home in Phuket

  • ที่ตั้ง209 ม.4 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก เบอร์โทร 064 221 1333
  • ราคา: วันจันทร์ – พฤหัสบดี ราคา Superior room 2,000 บาท/2 คน, ราคา Superior room 3,000 บาท/3-4 คน, ราคา Family room 10,000 บาท/12-14 คน **ราคารวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)
  • วันศุกร์ – อาทิตย์ ราคา Superior room 2,500 บาท/2 คน, ราคา Superior room 3,500 บาท/3-4 คน, ราคาFamily room 12,000 บาท/12-14 คน **ราคารวมอาหารเช้า (ราคามีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

3.น้ำตกแฟชั่นรีสอร์ท (Namtoke Fashion Resort)

น้ำตกแฟชั่นรีสอร์ท

Namtoke Fashion Resort ที่พักสระบุรีริมน้ำ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3 ไร่ในอำเภอมวกเหล็ก มีห้องพักทั้งหมด 19 ห้อง ไฮไลท์คือห้องวิวริมน้ำ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแอร์หรือทีวี แถมที่นี่ยังมีกิจกรรมให้ทำอีกด้วย ใครเป็นสายลุยถูกใจที่นี่แน่นอน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารบริเวณที่พัก มาพักที่นี่ไม่ต้องออกไปไหนเลย

  • ที่ตั้ง ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ราคาเริ่มต้น 1,560 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร Phone: 098 574 8860

4.ไร่กุสุมา รีสอร์ท (Rai Kusuma Resort)

ไร่กุสุมา รีสอร์ท

ไร่กุสุมา รีสอร์ท ที่พักสระบุรีริมน้ำ ติดน้ำตกบริเวณกว้างขวาง อยู่ใกล้น้ำตกเจ็ดสาวน้อย สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ห้องพักของที่นี่รองรับได้ตั้งแต่ 2 คน ไปจนถึง 13 คน ตอบโจทย์ทั้งคนมาเป็นคู่และคนมาเป็นกลุ่ม ที่นี่มีสระว่ายน้ำส่วนกลางและกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่างๆ ให้เล่น แถมมีร้านอาหารของที่พักอีกด้วย สามารถใช้เวลาในนี้ได้ทั้งวัน

  • ที่ตั้ง 144 ม.4 ต.มวกเหล็ก อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี ราคาเริ่มต้น 1,300 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 036 721 286

5.เดอะ ริเวอร์โฮม รีสอร์ท (The Riverhome Resort)

เดอะ ริเวอร์โฮม รีสอร์ท

The Riverhome Resort ที่พักนครนายกริมน้ำ ใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล มีบ้านพักแยกเป็นหลังๆ และมีสระว่ายน้ำส่วนกลาง ส่วนใครเป็นสายแอดเวนเจอร์ ที่นี่ก็มีกิจกรรมให้ทำ และมีบริการปิ้งย่างด้วย ตอบโจทย์การมาพักผ่อนในวันหยุดมาก

  • ที่ตั้ง 177 ต.หินตั้ง อ.เมืองนครนายก จ.นครนายก ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท/หลัง (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) 062 614 6965