ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี ติดกรุงเทพ

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี ติดกรุงเทพ เปิดวาร์ป “ทาวน์โฮมทำเลที่ตั้งคอนโด” โครงงานไหนดี แผนการไหนเด็ด เช็คตรงนี้!

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี ติดกรุงเทพ Phuket Villa จะว่าไปแล้วในช่วงเวลานี้เว้นแต่แนวระดับจะมาแรงแล้ว ก็จำเป็นต้องพูดว่าทาวน์โฮมเองนับว่าเป็นแนวนอนต้นแบบหนึ่งที่น่าสะพรึงกลัวพอได้ บอกแบบนี้ก็เพราะมีทาวน์โฮมหลายแผนการเลยที่ไล่บี้มาตามแนวรถไฟฟ้า

แม้กระทั่งไม่แอบอิงแอบชิดถึงขั้นอยู่ประชิดทางขึ้นลงบันได แม้กระนั้นก็อยู่ในรัศมีที่บอกใครๆได้ว่าทาวน์โฮมเราใกล้รถไฟฟ้านะโว้ย

จำต้องสารภาพล่ะว่าสำหรับคนทำงานในเมืองนั้น ถ้าเกิดมีที่อยู่ที่อาศัยในทำเลที่ตั้งที่มีสมรรถนะอย่างกับคอนโดมันก็น่าจะดีไม่น้อย แถมจริงๆแล้ว…แผนเดินหน้าปรับปรุงโครงงานรถไฟฟ้าสายใหม่ๆ

ในระยะนี้เองก็ช่วยให้คนไม่มีความจำเป็นที่ต้องไปกลุ่มอยู่แต่ว่าพื้นที่ในเมืองหรือติดข้างทางอย่างก่อนหน้าแล้วด้วย แบบอย่างทาวน์โฮมในตอนนี้แต่ละเจ้าเค้าก็ดีไซน์มาให้มองล้ำยุค

แม้ว่าจะอยู่ในทำเลที่ตั้งคอนโดที่มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกรอบด้าน แต่ว่าราคากลับสามารถเลือกได้นานัปการมากยิ่งกว่าตามกำลังจับจ่ายซื้อของแต่ละคน

บอกให้ถูกก็คือ ได้อยู่ในทำเลดีๆสุดแสนจะสมบูรณ์บริบูรณ์ แต่ว่าขนาดของที่พักที่อาศัยที่ได้กลับมิได้เป็นเพียงแค่ห้องสี่เหลี่ยม แต่ว่าเป็นราวกับเป็นบ้านหนึ่งข้างหลังเลยต่างหาก และก็สำหรับวันนี้ คนไหนกันแน่ที่กำลังอยากได้ตัวเลือกทาวน์โฮมทำเลดีๆ

เดินทางสบายแบบใกล้รถไฟฟ้าในระยะทางราว 2 กิโล ที่สำคัญมีความอุดมสมบูรณ์รายล้อม สักครู่พวกเรามาเช็คกันเลยดีกว่าว่ามีแผนการไหนที่น่าดึงดูดกันบ้าง

The Park Lane สุขุมวิท-แบริ่ง (เริ่ม 15 ลบ.)

ขอเริ่มที่โซนแบริ่งก่อนแล้วกัน เนื่องจากโซนนี้จัดว่าได้รับความนิยมแบบเดียวกันนะด้วยเหตุว่าคนทำงานอยู่กันมากมาย และไม่ใช่เพียงแค่แนวสูง แม้กระนั้นแนวขนานเองก็ผุดที่โซนนี้กันให้เยอะเลยเช่นกัน

สำหรับ เดอะพาร์คเลน สุขุมวิท-แบริ่ง นั้น บ้านภูเก็ต เป็นทาวน์โฮมสุดหรูที่เน้นย้ำความเป็นส่วนตัวสุดๆเป็นมีเพียงแค่ 20 ครอบครัวเพียงแค่นั้น เหมาะสมกับผู้ที่อยากได้ความ Private แม้กระนั้นจำเป็นต้องอยู่บนฐานรากของ Luxury สุดๆ

แผนการนี้ตั้งอยู่ห่างจากบีทีเอสแบริ่ง 2 กม. จะไปบีทีเอสบางนาก็แค่ 2.6 กม.เพียงแค่นั้น ตัวแผนการตั้งอยู่บนถนนหนทางลาซาล ใกล้ถนนหนทางสุขุมวิท, ถนนหนทางศรีนครินทร์ รวมทั้ง ทางด่วน ส่วนเรื่องแหล่งช้อปปิ้ง, โรงเรียน หรือโรงหมอชั้นหนึ่งนี่ก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจไปเนื่องจากมีรายล้อมรอบกายแผนการเลย

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี

ลืมบอกไปว่าแผนการนี้เค้าใช้ระบบกระแสไฟฟ้าใต้ดินทั้งยังโครงงานเลยคะ แถมยังเป็นทาวน์โฮมหรู 4 ชั้นด้วย เหมาะสมกับครอบครัวใหญ่มากๆ

เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นอีกแล้วนะครับ ตั้งอยู่ในตรอกแจ้งวัฒนะ 10 นี่เอง ไม่ไกลจากศูนย์ราชการด้วย เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วน

ที่เลือกตัวนี้มาชี้แนะกันเพราะว่าในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าเพิ่มมาสองสายเป็นสายสีแดงสถานีหลักสี่ ห่างจากตัวโครงงานเพียงแค่ 1 กิโล อีกตัวเป็นสถานี TOT สายสีชมพู ห่างออกมา 1.3 กิโลแค่นั้นนะครับ

เรื่องความอุดมสมบูรณ์ในทำเลที่ตั้งนี้ก็ค่อนข้างจะครบถ้วน ห้างเล็กห้างน้อยก็มีให้คัดเลือก มีศูนย์จัดโชว์ผลิตภัณฑ์ การแสดงดนตรี และเป็นทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับท่าอากาศยานดอนเมืองด้วย เหมาะสมกับผู้ที่จำต้องบินเป็นประจำเลยล่ะ

Golden Town สุขุมวิท-สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง (เริ่ม 3.3 ลบ.)

ขอเสริมที่แบริ่งกันอีกตัว โกลเด้น ทาวน์ สุขุมวิท-สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ตัวนี้เป็นโครงงานที่เคลมตนเองว่าเป็นยอดเยี่ยมทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้าสถานีแบริ่งในรัศมีเพียงแค่ 2 กม.อีกแบบเดียวกัน

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี

สำหรับแผนการนี้ส่วนตัวรู้สึกว่ามันมีความประสานกันระหว่างไทยกับอังกฤษนะ บ้านโครงการใหม่ เป็นตัวทาวน์โฮมเป็นสไตล์อังกฤษ มีสมาพันธ์ มีโรงภาพยนต์ส่วนตัว มีสวนงามรอบแผนการด้วย แต่ว่ามีห้องครัวไทยกับห้องพระเพิ่มเข้ามาให้ ตอบปัญหามากมายๆอารมณ์แบบถ้าหากถามแม่ว่าอยากได้โครงงานไหน แม่ก็อาจจะกล่าวว่าเอาแผนการนี้ 5555

ส่วนพื้นที่รอบตัวจะคล้ายคลึงกันกับตัวบนเลยขอรับ เดินทางสบาย อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกก็มีจำนวนมาก สถานศึกษาแล้วก็โรงหมอมีชื่อก็มีล้อม เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกราคาไม่สูงที่น่าดึงดูดทีเดียว

SIRI PLACE กัลปพฤกษ์-สาทร (เริ่ม 3.89 ลบ.)

SIRI PLACE กัลปพฤกษ์-สาทร ตัวนี้จัดว่าอยู่ในทำเลที่ตั้งที่สะดุดตาไม่น้อยเลยล่ะ ใช้เวลา 5 นาทีก็ถึงรถไฟฟ้าแล้ว ตัวโครงงานห่างจากสถานีบางแคเพียงแค่ 1.17 กม. หรือจะไปสถานีวุฒากาศก็เพิ่มไปหน่อย ราวๆ 4.43 กม. แต่ว่าผู้ใดกันแน่สถานที่ทำงานบริเวณสาทรก็สบายเลยเนื่องจากใช้เวลาราว 15 นาทีก็ถึงละ

ทาวน์ โฮม โครงการไหนดี

เรียกกล้วยๆเป็น โครงงานนี้เด่นตรงซึ่งสามารถตอบปัญหาคนกรุงสมัยใหม่ที่ปรารถนาความรวดเร็วสำหรับการการติดต่อสื่อสารนี่แหละ ด้วยเหตุว่าจะใช้รถไฟฟ้าก็ได้ จะใช้ทางด่วนก็ใกล้เช่นเดียวกัน

ส่วนโซนนั้นแน่ๆว่าเป็นย่านชุมชน ใกล้ตลาดสด ตลาดนัด ห้างเล็กห้างน้อยเยอะ เดินไป 7-11 ก็ราวๆ 100 เมตรเพียงเท่านั้น ผู้ที่อยากได้ความคึกคักหน่อยคงจะถูกใจนะ

Baan Klang Muang The Era ปิ่นปักผมเกล้า-จรัญ (ราคาเดิมเริ่ม 6.29 ลบ. ลดเหลือ 5.44 ลบ.)

เอาอกเอาใจคนฝั่งธนฯ กันบ้างดีมากยิ่งกว่า Baan Klang Muang The Era ปิ่นปักผมเกล้า-จรัญ ตัวนี้เป็นทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วนรวมทั้งรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน ตลิ่งชัน – บางซื่อ กับสายสีน้ำเงิน บางซื่อ-ท่าพระ

แผนการนี้ให้อารมณ์ไม่เสมือนทาวน์โฮมเยอะแค่ไหน แต่ว่าจะดังบ้านเดี่ยวมากยิ่งกว่าเพราะว่าเป็นส่วนตัวเนื่องจากว่ามีเพียงแค่ 119 ยูนิต มีคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน ยิ่งขณะนี้หั่นราคาเป็น 5.44 ล้าน จากธรรมดา 6.29 ล้านแล้วนะ

รวมๆเป็นแผนการนี้เด่นประเด็นการเดินทางมากมาย พูลวิลล่า จะเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว รถไฟฟ้า หรือเรือก็สบายหมด ห้างก็ใช้เวลาขับขี่รถสั้นๆราว 5-10 นาที นับได้ว่าเป็นทำเลที่ตั้งที่มีความสบายสบายสูงทีเดียว

Baan Klang Muang The Era ปิ่นปักผมเกล้า-จรัญ (ราคาเดิมเริ่ม 6.29 ลบ. ลดเหลือ 5.44 ลบ.)

ย้ายมาโซนจังหวัดสมุทรปราการกันหน่อย สำหรับแผนการนี้ที่มองเห็นแล้วแพ้เลย แพ้ในเนื้อหาการออกแบบของเค้า เป็นผู้ที่ถูกใจอะไรเรียบหรูๆมีต้นไม้เขียวๆคลับเฮ้าส์เก๋ๆนี่คงจะถูกใจ ด้วยเหตุว่าทุกๆอย่างรวมอยู่ในแผนการ แล้ว ที่สำคัญเดือนเมษามีโปรด้วย จากราคาเดิมเริ่ม 4.52 ล้านบาท ลดเหลือ 4.10 ล้านบาท

ตัวนี้เป็นทาวน์โฮมสามชั้นครับผม มีชมรม ฟิตเนส เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆพร้อมตามแบบแผน

ประเด็นการเดินทางเป็นจะเชื่อมกับถนนหนทางเส้นหลักอย่างถนนหนทางสุขุมวิทรวมทั้งถนนหนทางศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสสำโรงโดยประมาณ 2.8 กม. เรื่องตลงตลาดแหล่งอาหารนี่ก็ไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงเลย ลิสต์มาได้เป็นหน้าครับผม 5555

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต