แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ ให้กว้าง

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ ให้กว้าง แนวทางตกแต่งบ้านให้มองธรรมชาติแบบ Organic

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ ให้กว้าง Phuket Villa ยิ่งมนุษย์ปรับปรุงไปไกลมากแค่ไหน ในที่สุดก็จะยิ่งย้อนกลับมาหาธรรมชาติมากขึ้น จะดีมากแค่ไหนถ้าว่าพวกเราสามารถอยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้ทุกๆวัน? ไม่เพียงแค่จะสุขสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆกับการอยู่บ้านแล้ว การแต่งบ้านสไตล์ “ORGANIC” ยังช่วยทำให้สมองได้รับการคลายเครียดมากเพิ่มขึ้น

การแต่งบ้านแบบออแกนิคไม่มีความจำเป็นถึงขั้นเอาต้นไม้มาปลูกเอาไว้ภายในบ้าน เนื้อหานี้พวกเราได้สรุปหนทางสำหรับการแต่งบ้านให้ได้สไตล์ organic living ให้ท่านแล้วตั้งแต่นี้ต่อไป

1. แต่งผนังด้วยโทนสีธรรมชาติ

การแต่งผนังด้วยสีธรรมชาติแนวเอิร์ธโทน จะช่วยทำให้คุณรู้สึกบรรเทา สงบแล้วก็ได้พัก ราวกับได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นสีเขียวเสมอ บ้านภูเก็ต คุณสามารถเลือกสีที่มาจากธรรมชาติได้หลายจุดเริ่มต้น ดังเช่นว่า ฟ้า สมุทร ใบไม้สด ใบไม้แห้ง สีป่าฝน ดูได้ว่า สีแนวธรรมชาติ ต้องเจือสีอื่นน้อย เพราะว่าโลกพวกเราจริงมิได้มีเพียงแม่สีหลัก แต่ว่ามีเป็นล้านสี

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

อุตสาหะหลบหลีกสีสด เพราะเหตุว่าจะมีผลให้อารมณ์แปลงแนวได้ + ใช้สีด้านแทนการเลือกใช้สีมัน

2. ตกแต่งพื้นด้วยไม้ หรือสีเรียบ

พื้นไม้ เป็นอีกส่วนใดส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านให้มอง organic สัมผัสจากการเหยียบพื้นที่เป็นไม้นั้นให้ความรู้ความเข้าใจสึกหรูหราแล้วก็มีรสนิยม ด้วยเหตุว่าจะต้องแลกเปลี่ยนมาพร้อมกับการดูแลที่ยากมากกว่าพื้นกระเบื้อง แต่ว่าการตกแต่งพื้นให้มีแพทเทิร์นของไม้นั้นมีทางเลือกหลายแบบทั้งยังอุปกรณ์จากไม้จริง

รวมทั้งอุปกรณ์ตอบแทนไม้อย่างลามิเนต หรือใช้เส้นใยปูนซีเมนต์สำหรับด้านนอกซึ่งสามารถดูแลได้ง่ายดายกว่าและก็ปราศจากจากการกัดกินของปลวกสำหรับการทำพื้นระเบียงหรือรอบๆที่จำต้องเปียกน้ำ

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในโลกนี้ที่สำเร็จเกิดจากธรรมชาตินั้นไม่ราบเรียบ ไม่ว่าจะไม้ หิน ผิวหนังคน หรือแม้กระทั้งหินที่ถูกขัดริมหาดก็ล้วนมี texture ร่วมกันทั้งหมด สิ่งกลุ่มนี้เป็นเสน่ห์ของดีไซน์เนอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล ซึ่งก็คือ ​ธรรมชาติ

ชดเชยการใช้ของเรียบกริบอย่างพลาสติก เพิ่มของใช้สำหรับเพื่อนำมาใช้ตกแต่งบ้านด้วยเครื่องเรือนหรือวัสดุอุปกรณ์ที่มี texture ลวดลายเลียนธรรมชาติที่อาจมีเพียงแค่ชิ้นเดียวในโลกที่จะร้าวอย่างนี้ มีลายหินแบบงี้ มีลายผ้าอย่างงี้ ลายไม้อย่างนี้ หากเป็นชิ้นด้านข้างก็ลายแตกต่างกันแล้วโลกนี้ไม่มีอะไร perfect เหมือนดัง texture ซึ่งเป็น DNA จากการออกแบบของธรรมชาติ

3. เพิ่มพื้นที่สีเขียว

ถึงแม้พวกเราจะผ่านมากี่ช่วงตั้งแต่สมัยน้ำแข็งมาจนกระทั่งสมัยอินเตอร์เน็ท 4G แม้กระนั้นฮอร์โมนภายในร่างกายพวกเรากลับไม่เปลี่ยนแปลงเลย “สีเขียว” ยังคงเป็นสีที่ทำให้มนุษย์รู้สึกบรรเทาสูงที่สุด

ไม่เพียงแต่ตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้เพื่อช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวเพียงแค่นั้น พวกเราสามารถตกแต่งบ้านด้วยเครื่องเรือน หรือสิ่งของเครื่องใช้ด้วยสีโทนเขียวแซมลงไป จะเพิ่มเติมมากมายหรือน้อยก็สามารถวางแบบได้ตามไอเดียตกแต่งบ้านของคุณ

แต่งบ้านสไตล์ธรรมชาติ

ถ้าเกิดต้องการที่จะให้บ้านมองออแกนิค อุปกรณ์จากธรรมชาติจะเป็นตัวช่วยสำคัญ การใช้เครื่องเรือนไม้จริง ต้นไม้จริง จะช่วยเพิ่มความออแกนิคได้มาก เครื่องเรือนแบบใหม่ส่วนใหญ่จะใช้ไม้จากไม้ที่ปลูกขึ้นมาเพื่อทำเครื่องเรือนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลดการตัดไม้ในป่าได้แล้ว

เพราะเหตุว่าส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการแต่งบ้านสไตล์ organic ที่จริงจริงมาจากหัวใจที่ organic และก็หลบหลีกของสำหรับใช้ในการแต่งบ้านที่รังแกธรรมชาติ บ้านโครงการใหม่ ซึ่งถ้าเกิดคุณยังถูกใจของต่างๆที่ใช้สำหรับการแต่งบ้านแบบเขาวัวกระทิง ตอนนี้ก็มีดีไซน์เนอร์ทำเรสินชดเชยซึ่งได้ลวดลายออกมางามกว่าธรรมชาติด้วยไป หรือจะเป็นหัวแรด หัวกวาง ที่เป็นงานหัตถกรรมจากโลหะ ก็สามารถสะท้อนหัวใจ organic ของคุณได้จากการตกแต่งบ้าน

4. ตกแต่งบ้านด้วยมิติของกลิ่นหอมหวน

นอกเหนือจากการตกแต่งบ้านที่เห็นได้ด้วยตาแล้ว คุณยังสามารถตกแต่งมิติของ “กลิ่น” ได้อีกด้วย เสมือนอย่างในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูดูเหมือนจะทุกที่ก็จะตกแต่งด้วยกลิ่น ยิ่งมีแบรนด์เนมยิ่งวางแบบกลิ่นของตนซึ่งจะมีผลให้แขกที่ไปพักรู้สึกบรรเทา

หรือมีชีวิตชีวานั้น สามารถวางแบบผ่านกลิ่นได้ ซึ่งเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการตกแต่งด้านกลิ่นหอมสดชื่นก็มีหลายแบบไม่ว่าจะ เทียนหอม ก้านน้ำหอม เครื่องพ่นละอองน้ำที่ผสมน้ำหอมในตัว

4. ตกแต่งบ้านด้วยมิติของกลิ่นหอมหวน

กลเม็ดเป็น อย่าเพิ่มเติมกลิ่นบ้านมากมายจนถึงราวกับน้ำหอมคน เจือจางให้กลิ่นอ่อนๆน้อยๆถึงจะดี จะช่วยทำให้มองมีเสน่ห์ และก็หายใจแจ่มใสด้วย และก็ถ้าใช้เทียนหอม จำต้องดูเชิงเทียนและก็จุดวางให้ไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากการชนล้ม เพื่อเลี่ยงอันตราย

5. ตกแต่งบ้านด้วยแจกันขวดแก้ว

แก้วโปร่งแสง แม้ว่าจะเป็นเครื่องมือที่มนุษย์ทำขึ้น แต่ว่าสามารถเข้ากันได้กับการตกแต่งแบบ Organic อย่างพอดี แจกกันใสใบใหญ่ที่หาต้นไม้มาใส่ หรือการตกแต่งบ้านด้วยสวนขวด จะยิ่งทำบ้านมองสว่าง เปิดโล่งเตียน ราวกับได้อยู่สนิทสนมธรรมชาติ และก็งามได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ

จากที่กล่าวไปข้างบน สีสันที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติมักเป็นสีที่ไม่สดแปร๊ด ด้วยเหตุดังกล่าวการตกแต่งด้วยรูป ภาพวาด พวกเราก็สามารถอิงแนวความคิดนี้ได้ด้วยการตกแต่งบ้านภาพสไตล์ minimal ภาพเชิงธรรมชาติ ภาพที่ใช้สีน้อย ภาพถ่ายขาวดำ หรือซีเปีย ก็สามารถช่วยเอามาแต่งบ้านสไตล์ organic ก้าวหน้าด้วยเหมือนกัน

เป็นไงบ้างค่ะ ทริคตกแต่งห้องให้มองออแกนิค เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านี้ คุณก็จะได้อยู่บ้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้ในแต่ละวันแล้ว

5. ตกแต่งบ้านด้วยแจกันขวดแก้ว

หากว่าคนใดพึงพอใจสัมผัสของแท้กับมือ ก็เรียนเชิญมาเลือกมองเลือกซื้อพอดีห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และก็ เซน (นอกจากเซ็นทรัลพระราม 3 แล้วก็เฟสติวัล สมุย) ในวันที่ 5 – 18 กรกฏาคม 2017 นี้ ยังเจอกับส่วนลดพิเศษจำนวนมากที่แผนก Home

เว้นเสียแต่ของต่างๆที่ใช้สำหรับการตกแต่งบ้านสไตล์ organic แล้ว ที่เซ็นทรัล ใกล้ลม ยังมีของต่างๆที่ใช้สำหรับการแต่งบ้านอีกเยอะมาก นานัปการสไตล์ที่พวกเรายังไม่ได้มีการถ่ายมาให้ท่านได้ดู ความน่าระทึกใจของแผนก Home ตรงนี้เป็นตกแต่งบ้านตรงนี้มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์สะดุดตามากมาย

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาของใช้สำหรับตกแต่งบ้านที่มีสไตล์แจ้งชัด ขอตกแต่งจากดีไซน์เนอร์ที่มีความนำสมัย ความคิดดี มีความเป็นศิลป์สูง การมาเดินเที่ยวที่เซ็นทรัล ใกล้ลม ของคุณจะทำการกระตุ้นไอเดียสร้างแรงบัลดาลหัวใจสำหรับในการตกแต่งบ้านได้แน่ๆ

6. ตกแต่งบ้านด้วยมิติของกลิ่นหอมสดชื่น

นอกเหนือจากการตกแต่งบ้านที่เห็นได้ด้วยตาแล้ว คุณยังสามารถตกแต่งมิติของ “กลิ่น” ได้อีกด้วย เสมือนอย่างในบังกะโลหรูแทบทุกที่ก็จะตกแต่งด้วยกลิ่น พูลวิลล่า ยิ่งมีแบรนด์เนมยิ่งดีไซน์กลิ่นของตนเองซึ่งจะก่อให้แขกที่ไปพักรู้สึกบรรเทา

หรือแจ่มใสนั้น สามารถวางแบบผ่านกลิ่นได้ ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับในการตกแต่งด้านกลิ่นหอมหวนก็มีหลายต้นแบบไม่ว่าจะ เทียนหอม ก้านน้ำหอม เครื่องพ่นละอองน้ำที่ผสมน้ำหอมในตัว

เทคนิคเป็น อย่าเพิ่มเติมกลิ่นบ้านมากมายจนถึงเสมือนน้ำหอมคน เจือจางให้กลิ่นอ่อนๆน้อยๆถึงจะดี จะช่วยทำให้มองมีเสน่ห์ รวมทั้งหายใจแจ่มใสด้วย แล้วก็หากว่าใช้เทียนหอม จำเป็นต้องดูเชิงเทียนรวมทั้งจุดวางให้ไม่เป็นอันตรายและก็ปลอดภัยจากการชนล้ม เพื่อหลบหลีกอันตราย

เป็นยังไงบ้างขา ทริคตกแต่งห้องให้มองออแกนิค เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนเท่านี้ คุณก็จะได้อยู่บ้านที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้ในวันแล้ววันเล่าแล้ว

ถ้าใครกันแน่พอใจสัมผัสของแท้กับมือ ก็เรียนเชิญมาเลือกมองเลือกซื้อเหมาะห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา และก็ เซน (เว้นเสียแต่เซ็นทรัลพระราม 3 และก็เฟสติวัล สมุย) ในวันที่ 5 – 18 กรกฏาคม 2017 นี้ ยังเจอกับส่วนลดพิเศษเยอะแยะที่แผนก Home

นอกเหนือจากของใช้สำหรับตกแต่งบ้านสไตล์ organic แล้ว ที่เซ็นทรัล ใกล้ลม ยังมีของใช้สำหรับแต่งบ้านอีกเยอะมาก มากมายสไตล์ที่พวกเรายังไม่ได้มีการถ่ายมาให้ท่านได้ดู ความน่าตื่นเต้นของแผนก Home ตรงนี้หมายถึงตกแต่งบ้านตรงนี้มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์สะดุดตามากมาย

ถ้าหากคุณกำลังมองหาของสำหรับใช้ในการตกแต่งบ้านที่มีสไตล์เด่น ขอตกแต่งจากดีไซน์เนอร์ที่มีความนำสมัย ความคิดดี มีความเป็นศิลป์สูง การมาเดินเที่ยวที่เซ็นทรัล ใกล้ลม ของคุณจะเป็นตัวกระตุ้นไอเดียสร้างแรงบัลดาลดวงใจสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้านได้แน่ๆ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต