ที่พักสัตหีบ

ที่พักสัตหีบ สัตหีบ แหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนวันหยุดชิล ๆ สำหรับทุกคน ที่ที่คุณจะได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ จริง ๆ แล้ว ที่พักสัตหีบเองก็มีให้เลือกหลากหลายแบบและราคา แต่วันนี้เราอยากแนะนำที่พักสัตหีบหลากหลายสไตล์มาแนะนำกัน ที่สำคัญปิ้งย่างได้ บรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง เรียกได้ว่าครบครันทุกความสุขและความสนุก จนคุณติดใจ

ชลบุรี บรรยากาศดี น่าพักผ่อน วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ สายเที่ยวจะพาเพื่อนๆไปเช็กอิน ฟินความสนุกกันที่ สัตหีบ จังหวัดชลบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพยอดฮิต ที่มีหาดทรายขาว น้ำทะเลสวย ให้ได้ดื่มด่ำบรรยากาศสดชื่นคลายร้อนกันอย่างมีความสุข แต่ว่ามาเที่ยวทะเลทั้งที มีที่พักที่ไหน น่านอนพักชาร์จพลังบ้างนะ ตามมาเลย

ที่พักสัตหีบ

1.บ้านสัตหีบ บาย เดอะ ซี (Baan Sattahip by the sea)

ที่พักสัตหีบ

ที่พักสัตหีบ บรรยากาศร่มรื่น ลมเย็นสบาย ติดชายทะเล ตกแต่งในสไตล์สไตล์บูทิค เกสท์เฮาส์ ตัวอาคารใช้โทนสีฟ้าขาว ให้ความรู้สึกสบายตา กลมกลืนกับบรรยากาศทะเลเป็นอย่างมาก บ้านสัตหีบ บาย เดอะ ซี มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ

ได้แก่ ห้องลมทะเล มองเห็นวิวทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตา ห้องลมบก เป็นห้องสำหรับสายธรรมชาติ ความเงียบสงบที่เต็มไป ด้วยความร่มรื่น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเตียงใหญ่ และเตียงคู่ พร้อมครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ใครมองหาที่พักสัตหีบราคาถูก ติดทะเล แนะนำที่นี่กันเลย

  • ที่อยู่ ถนนชายทะเล ตำบลสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เวลาเปิด – ปิด ตลอดเวลา ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท เบอร์โทร 089-929-7807

2.โรงแรม สวอนเลค สัตหีบ (Swan Lake Hotel Sattahip)

ที่พักสัตหีบ

รีวิวที่พักสัตหีบ บรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสีเขียว ร่มรื่น เย็นสบาย เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์เป็นที่สุด โรงแรม สวอนเลค สัตหีบ ที่พักสัตหีบ ราคาถูก ตั้งอยู่ทำเลดี ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว

เช่น เกาะแสมสาร หาดน้ำใส หาดนางรอง หาดนางรำ มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม ใช้โทนสีเรียบสบายตา ให้ความรู้สึกอบอุ่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการสระว่ายน้ำ คาราโอเกะ สวนสวย สำหรับนั่งผ่อนถ่ายรูปเช็กอินสวยๆอีกด้วย

  • ที่อยู่ ตำบลพลูตาหลวง อำเภอสัตหีบ ชลบุรร เวลาเปิด – ปิดตลอดเวลา ราคาเริ่มต้นที่ 1,327 บาท เบอร์โทร 091-721-9171

3.บางสเหร่ พูล วิลลา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bangsaray Pool Villa Resort and Spa)

บางสเหร่ พูล วิลลา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักสัตหีบ บรรยากาศดี ราคามิตรภาพ ตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เดินทางสะดวกสบาย น่ามาพักผ่อนกันอีกแห่งหนึ่ง บางสเหร่ พูล วิลลา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักสัตหีบ รายล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น มีห้องพักมาตรฐานระดับสากล ให้เลือกหลากหลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

มีห้องให้เลือกได้แก่ ดีลักซ์ ซีเลคต์ สวีท และเอ็กซ์เพรส เหมาะสำหรับทุกเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว แก๊งค์เพื่อน หรือ คนรัก ภายในห้องตกแต่งเรียบง่าย ใช้โทนสีไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนที่แท้จริง นอกจากนี้ยังมีบริการซาวน่า สปา สระว่ายน้ำส่วนตัว และบริการสถานที่จัดเลี้ยงปาร์ตี้ ให้ได้เพลิดเพลินกัน อย่างไม่มีเบื่ออีกด้วย

  • ที่อยู่ ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เวลาเปิด – ปิด ตลอดเวลา ราคา เริ่มต้นที่ 2,500 บาท เบอร์โทร 063-530-8777

4.วราสินธ์ รีสอร์ท (Warasin Resort )

วราสินธ์ รีสอร์ท

Warasin Resort ตั้งอยู่บนเนินเขาที่ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะแก่การพาครอบครัว หรือเพื่อนมาพักผ่อนรับลมแบบชิลล์ๆ บริเวณที่พักยังร่มรื่นเพราะเต็มไปด้วยต้นไม้มากมายที่ให้ร่มเงา สามารถเดินเล่น ชมวิวสวน และมองวิวทะเลบางมุมได้อีกด้วย ส่วนของห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ Standard Room, Deluxe Room, Duplex Room และไฮไลท์อย่าง Villa Room ที่ออกแบบให้โดดเด่นเป็นกระท่อม ปูนสีเหลืองสดใสเข้ากับบรรยากาศทะเลสุดๆ

ที่สำคัญทางที่พักสามารถปิ้งย่างได้ด้วย ชาวซีฟู้ดเลิฟเวอร์สามารถ ซื้ออาหารทะเลมาปิ้งย่างได้แบบสะดวกสุดๆ นอกจากนั้นใครเป็นสายแอดเวนเจอร์ทางที่พักมีบริการเสริมพาไปท่องโลก ใต้ทะเลอย่างดำน้ำตื้นสน็อกเกิ้ล หรือจะดำน้ำลึกสกูบากันด้วย แอบกระซิบว่า Warasin Resort ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง หาดน้ำใส จุดชมวิวเขาหลวงพ่อดำ จุดชมวิวทะเลแสมสาร และร้านอาหารทะเลมากมาย วิลล่า

  • ที่ตั้ง 8/17 ม.4 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 1,700 บาท/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 081 762 7620 , 038 431 157

5.บ้านกะลาสี (BannKalasee)

บ้านกะลาสี (BannKalasee)

บ้านกะลาสี ที่พักในหมู่บ้านชุมชนแสมสาร ห่างจากท่าเรือดำน้ำ 80 เมตร ตกแต่งอย่างมีสไตล์ในธีมชาว เรือทั้งภายนอก และภายในที่มองแล้วสะดุดตา มาพร้อมพร็อพแบบจัดเต็มให้ ความรู้สึกเหมือนชาวเลแบบสุดๆ ส่วนของห้องพักยังมีชื่อเท่ๆ อย่างห้องสะพานเดินเรือ ห้องถือท้าย ห้องสมอ ห้องแผนที่ ห้องเข็มทิศ ห้องหางเสือ ห้องเครื่องจักร ห้องกระซับ ห้องวิทยุ ห้องเรดาร์ ห้องโซนาร์ และห้องโถง

ซึ่งแต่ละห้องตกแต่ง อย่างสวยงามคุมโทนชาวเรือแบบสุดๆ ไม่เท่านั้นที่บ้านกะลาสียังมีไฮไลท์อย่างดาดฟ้าให้ขึ้นไปรับลม นั่งชิลล์ และชมวิวทะเล ใครชื่นชอบบรรยากาศยามเย็นช่วงพระอาทิตย์ ตกจากมุมดาดฟ้าสามารถมองเห็นวิว ท้องฟ้ากำลังเปลี่ยนสีได้แบบโรแมนติก และสำหรับคนที่ต้องการไปทริปดำน้ำ ตกหมึก ตกปลา

ที่พักก็มีบริการเสริมสามารถ แจ้งได้สะดวกสบายมากๆ แอบกระซิบว่าบ้านกะลาสีอยู่ห่างจากหาดน้ำใสเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น สามารถไปเดินหาดทรายชิลล์ๆ ลงเล่นน้ำทะเลใสๆ กันได้ และยังตั้งอยู่ไม่ไกล จากจุดท่องเที่ยวอื่นๆ อีกด้วย

  • ที่ตั้ง 103/14 ม.3 ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า // *ที่นอนเสริม 400 บาท/คน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง) เบอร์โทร 065 463 9262, 083 110 8300 (คุณตุ๊ก)