รีวิวบ้าน 2 ล้านที่แสนจะน่าอยู่

รีวิวบ้าน 2 ล้านที่แสนจะน่าอยู่ แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 สุขา งดงาม ดูดี งบประมาณไม่แพง

รีวิวบ้าน 2 ล้านที่แสนจะน่าอยู่ แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ไอเดียก่อสร้างบ้านตามงบประมาณจำกัด บ้าน เหมาะสมทั้งยังครอบครัวขนาดเล็กรวมทั้งครอบครัวใหญ่ เลือกช้อปปิ้งแบบบ้านกันได้เลยทุกคน

ผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ ไม่ว่าจะปลูกเพื่อสร้างครอบครัว หรือสำหรับคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ วันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ส้วม ได้แก่ แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูง แบบบ้านชั้นเดี่ยวมีระเบียง แบบบ้านชั้นเดี่ยวราคาย่อมเยา ทดลองเลือกแบบบ้านที่ใช่แล้วกระทำตามความฝันกันเลยคะ

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา งบประมาณไม่เกิน 2 ล้าน

รีวิวบ้าน 2 ล้านที่แสนจะน่าอยู่

แบบบ้านชั้นเดี่ยว สไตล์คอนเทมโพรารี ที่ปรับเปลี่ยนโครงสร้างและก็เลย์เอาต์ให้เหมาะสมกับชีวิตของผู้อาศัย มีพื้นที่ใช้สอยราวๆ 135 ตารางเมตร มี 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา ครัว ห้องรับแขก ห้องอาหาร พร้อมสวนหน้าบ้าน แล้วก็ที่จอดรถ วิลล่าในป่าตอง แม้ว่าจะเป็นบ้านข้างหลังเล็กๆแม้กระนั้นก็กล่าวได้ว่างามแถมน่าอยู่มากมายทีเดียว ที่สำคัญเหมาะสมกับคนงบประมาณน้อยที่ต้องการมีบ้าน เนื่องจากใช้งบประมาณ 1.69 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านชั้นเดี่ยวที่งาม มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน ในราคาที่คุ้มมากมายจริงๆ

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 2 ที่จอดรถ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ยกพื้นสูง มีระเบียง ในจ.ชลบุรีงาม ล้ำยุค น่าอยู่ งานดีทั้งยังข้างในและก็ด้านนอกเลย

เพราะว่า บ้านชั้นเดี่ยว หรือบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูงมีระเบียง เป็นแบบบ้านยอดฮิตลำดับต้นๆได้รับความพึงพอใจจากคนประเทศไทยมากมายๆโดยเหตุนี้วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยนำแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์คอนเทมโพราปรี่ กลิ่นล้ำสมัย ผลงานการผลิตของ คุณ Narm Supattra ที่งามแจ่มอีกทั้งด้านในและก็ด้านนอก มาฝากกัน

ส่วนในบ้านวางแบบพอดี มีพื้นที่ใช้สอยโดยประมาณ 135 ตารางเมตร แบ่งได้เป็น 3 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ห้องโถง 1 ห้องพระ แล้วก็ 1 ครัว มาพร้อมมุมทานข้าวขนาดพอดี ช่วงนี้อยู่ระหว่างการตกแต่ง โดยใช้งบประมาณก่อสร้างบ้านไปราวๆ 1.69 ล้านบาท ถ้าเกิดรวมรั้วด้วยก็โดยประมาณ 2 ล้านบาท นับได้ว่างาม พร้อม คุ้ม ราคาถูก แถมน่าอยู่ทุกมุมจนกระทั่งจำเป็นต้องยกนิ้วให้อย่างยิ่งจริงๆ

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 สุขา สไตล์โมเดิร์น

รีวิวบ้าน 2 ล้านที่แสนจะน่าอยู่

แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องสุขา จาก BLACK BRUSH architect ที่ประสมประสานบ้านยกพื้นสูงแบบไทยๆให้เป็นสไตล์โมเดิร์น และก็คุมโทนด้วยสีขาว-ดำที่ทำให้มองนำสมัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มาพร้อมที่จอดรถรวมทั้งสวนหน้าบ้าน ขนาดพอดีสำหรับครอบครัวเล็กๆมากมายๆเลย

แบบบ้านชั้นเดี่ยวโมเดิร์น ยกพื้นสูง 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 184 ตารางเมตร พร้อมแบบแปลน สำหรับก่อสร้างบ้านให้ครอบครัว

ไม่ว่าจะสมัยไหน ยุคไหน บ้านชั้นเดี่ยวก็ยืนหนึ่งเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมของคนประเทศไทยมาเสมอ เพราะเหตุว่าทั้งยังดูแลง่ายดาย รวมทั้งเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเจเนอเรชั่น ไม่ว่าจะเป็นเด็ก บ้านภูเก็ต บิดา-แม่ แล้วก็ครอบครัวที่มีคนชรา วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอนำแบบบ้านชั้นเดี่ยวงามๆจาก BLACK BRUSH architect มาฝากไว้ให้ดูเป็นไอเดียสำหรับก่อสร้างบ้านให้ครอบครัว

แบบบ้าน 93 HOUSE ข้างหลังนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นยกพื้นสูง มี 3 ห้องนอน 2 ส้วม และก็ 1 ครัว 2 ที่จอดรถ ทำขึ้นบนที่ดินทรงรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ในอำเภอโกสุมวิสัย จังหวัดมหาสารคาม มีพื้นที่ใช้สอยราวๆ 184 ตารางเมตร รวมทั้งใช้งบประมาณก่อสร้างราวๆ 1.9 ล้านบาท

รูปแบบของบ้านเป็นทรงกล่อง สีขาว ดูสว่างและก็สะอาดตา ตัวบ้านยกพื้นสูงนิดหน่อย มีลานเตียนโล่งและก็สวนหย่อม ให้สมาชิกทุกท่านสามารถออกมาเดินเที่ยวรับลมนอกบ้านได้อย่างเพลินใจทั้งวัน

ข้างในบ้านมีห้องโถงขนาดใหญ่ มี ห้องรับแขก ครัว แล้วก็ห้องอาหาร ปฏิบัติภารกิจเป็น Common Space หรือพื้นที่ศูนย์กลางไว้ให้สมาชิกได้พบปะสนทนาแล้วก็ใช้เวลาด้วยกันเยอะขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าว บ้านภูเก็ต ก็เลยวางแบบให้มีเพดานสูง บรรยากาศเตียน โปร่ง สบาย มองกว้างใหญ่ ช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก แล้วก็เย็นสบายในช่วงกลางวันโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ ที่สำคัญยังสามารถเริ่มต้นรับแสงสว่างได้สุดกำลัง แถมมีระแนงบังแสงสว่างใต้หลังคา ไม่ต้องกลัวร้อน

สำหรับห้องเช่าต่างๆก็มีครบถ้วน แถมยังจัดแบ่งพื้นที่ได้อย่างพอดี รวมทั้งมากับการตกแต่งที่งาม มัธยัสถ์พื้นที่ด้วย โดยกลุ่มนักออกแบบเลือกใช้เป็นเครื่องเรือนบิวต์อินผสมเครื่องเรือนลอยตัว แถมยังตกแต่งโทนสีไม้จริงสลับกับโทนสีขาว ก็เลยช่วยทำให้บรรยากาศในบ้านอบอุ่น บรรเทา มองเห็นแล้วน่าทิ้งตัวพักจริงๆเลยจ้า

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ มีระเบียงไม้ข้างหลังบ้าน

รีวิวบ้าน 2 ล้านสวยๆ

แบบบ้านชั้นเดี่ยวงามๆเอาอกเอาใจคนถูกใจบ้านไม้จาก sherihaby เน้นย้ำตกแต่งด้วยโทนสีขาวแล้วก็สิ่งของไม้ทั้งยังข้างในและก็ด้านนอก ทำให้บ้านข้างหลังเล็กๆข้างหลังนี้มีบรรยากาศที่มองกว้างใหญ่ สว่าง แล้วก็โปร่งสบาย นอกเหนือจากนี้ข้างหลังบ้านยังมีระเบียงมุงระแนงไม้กว้างๆไว้นั่งพักผ่อนอีกต่างหาก

บ้านไม้ชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน แบบบ้านชั้นเดี่ยวขนาดเหมาะสมสำหรับคนเป็นธรรมชาติ บรรยากาศงดงาม น่าอยู่ แถมโปร่งเตียนโล่งสบายมากมายๆเลย

แบบบ้านงามๆมิได้แปลว่าจำเป็นต้องหรูหรา ยอดเยี่ยมเสมอ ด้วยเหตุว่าบ้านที่เรียบง่าย สบายตา ดีแล้วสวยรวมทั้งน่าอยู่ได้ไม่แพ้กัน ดังนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยขอนำแบบบ้านไม้ชั้นเดี่ยวมาฝาก สำหรับคนถูกใจแบบบ้านชั้นเดี่ยวขนาดเหมาะเจาะ แม้กระนั้นก็มีพื้นที่สำหรับทุกคนในครอบครัว ด้วยแบบบ้านชั้นเดี่ยว 3 ห้องนอน 2 สุขา ตกแต่งด้วยไม้รวมทั้งสีขาวเป็นหลัก แถมยังมีระเบียงกว้างๆแล้วก็สนามหญ้าหลังบ้านไว้นั่งพักผ่อนพักด้วย

บ้านข้างหลังนี้มีชื่อว่า Gable House เป็นบ้านไม้ชั้นเดี่ยว หลังคาจั่วสไตล์เอ็ดเวอร์เดียน (Edwardian) ตั้งอยู่ที่ซานดริงหมูแฮม เขตชานเมืองของเมลเบิร์น ออสเตรเลีย พื้นที่ใช้สอยราวๆ 217 ตารางเมตร แต่ก่อนได้รับการดูแลอย่างยอดเยี่ยม ก็เลยค่อนข้างจะงามมากมายอยู่แล้ว แต่ว่า Sheri Haby คนเขียนแบบคนเก่ง ได้รับมอบหมายให้รีโนเวทรวมทั้งเพิ่มเติมเพิ่มบางส่วน เพื่อตรงตามสิ่งที่ต้องการรวมทั้งการใช้แรงงานของครอบครัวคนรุ่นหลังมากขึ้นเรื่อยๆ

ซึ่งคอนเซ็ปต์หลักของการรีโนเวทและก็การเพิ่มเติมแต่งบ้านไม้ชั้นเดี่ยวข้างหลังนี้หมายถึงการขยายพื้นที่เพิ่มให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะทำเป็น เพื่อช่วยรักษาสนามหญ้าหลังบ้านเอาไว้ แถมเป็นการคุมงบประมาณไปในตัวด้วย นอกนั้นเจ้าของบ้านยังปรารถนาปรับเปลี่ยนโครงสร้างแล้วก็ส่วนประกอบข้างหลังบ้านบางสิ่งบางอย่าง อยากได้เพิ่มความโปร่ง โปร่ง สบาย รวมทั้งสว่าง ทั้งยังอยากได้เชื่อมพื้นที่ข้างหลังกับสวนหลังบ้านด้วย

โดยไม้รอบๆหน้าบ้านยังคงรักษาไว้ดังเดิม มี 3 ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องสำหรับรับประทานอาหาร รวมทั้งโถงฟุตบาท แม้กระนั้นมีการตกแต่งห้องสุขาแล้วก็ห้องล้างใหม่ เนื่องมาจากอยากได้แยกโซนเสริมสวยออกต่างหาก ยิ่งกว่านั้นยังขยายห้องนอนหลักเพิ่มบางส่วน เพื่อสร้างห้องแต่งตัวรวมทั้งห้องอาบน้ำในตัว รวมทั้งเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากรอบๆห้องรับแขกด้วย

ไฮไลต์เด็ดของบ้านข้างหลังนี้อาจจะต้องชูให้กับครัว ซึ่งย้ายมาไว้ข้างหลังสุดของบ้าน เพื่อเชื่อมต่อกับระเบียงที่ผลิตขึ้นใหม่ ข้างในครัวจัดตั้งหน้าต่างแล้วก็สกายไลท์ฝั่งทิศตะวันออก ก็เลยช่วยเปิดรับแสงไฟรวมทั้งความอบอุ่น ช่วยทำให้บ้านสดใส ตกแต่งอย่างพอดีด้วยกระเบื้อง ไม้ และก็ก้อนอิฐ แถมยังมีบาร์ 2 ที่นั่ง อยู่ใต้สกายไลท์พอดี

ข้างหลังสุดของบ้านเป็นระเบียงนั่งชิล เชื่อมชิดกับห้องครัวแล้วก็สวน มีประตูกระจกบานเลื่อนกัน หากว่าเปิดออกก็จะเชื่อมพื้นที่ทั้งหมดทั้งปวงเข้าด้วยกัน โดยรอบๆระเบียงข้างหลังบ้านใช้หลังคาจั่วสูง ทรงโปร่ง สำหรับปลูกไม้เลื้อย

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต