แนะนำบริษัท Phuket Realty

แนะนำบริษัท Phuket Realty บริษัทตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ใน จังหวัดภูเก็ต, เมืองไทย

แนะนำบริษัท Phuket Realty วิลล่าภูเก็ต เช่าอพาร์ตเมนต์ในจังหวัดภูเก็ต เมืองไทย ผู้แทนอสังหาริมทรัพย์ของพวกเราในจังหวัดภูเก็ตให้บริการที่เหมาะสมที่สุด รวมทั้งการให้ข้อมูลปัจจุบันเพื่อช่วยทำให้คุณเจอบ้านในฝันของคุณ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาคอนโดให้เช่า บ้านหรือธุรกิจสำหรับขาย หรืออพาร์ทเมนต์สำหรับวันหยุดของคุณ พวกเราพร้อมที่จะให้บริการในระดับที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ

แนะนำบริษัท Phuket Realty

1. อพาร์ทเมนท์หรู 3 ห้องนอนพร้อมทิวทัศน์ห้วงสมุทรแบบพาโนรามาสำหรับเช่าแล้วก็ขายในลายัน

คอลเลกชั่นอพาร์ทเมนท์ 2 ห้องนอนที่ได้รับการออกแบบเพื่อเห็นทิวภาพได้อย่างเต็มเปี่ยมรวมทั้งมีสระว่ายน้ำไม่มีขอบ ห้องสำหรับครอบครัว และก็ระเบียงพร้อมทัศนียภาพอันสวยสดงดงามของหาดทรายลายัน โครงงานมี 3 ตึก โลว์ไรส์ แค่นั้น

ชุมชนรั้วรอบขอบติดพิเศษของ วิลล่าหรู และก็อพาร์ทเมนท์พร้อมทัศนียภาพอันหรูหราของสมุทรอันดามัน… ใกล้กับหาดทรายลายันอันสงบเงียบ ห่างจากแหล่งช้อปปิ้ง ห้องอาหาร

แล้วก็ท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตเพียงแต่ไม่กี่นาที บ้านจัดสรร ปากทางเข้าอพาร์ทเมนท์อยู่ภายในห้องห้องครัวแบบเปิดเตียนโล่ง/พื้นที่ทานอาหาร ซึ่งเปิดออกสู่ระเบียงขนาดใหญ่

แนะนำบริษัท Phuket Realty

สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมทิวทัศน์สมุทรรวมทั้งดวงตะวันตก สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้มากับน้ำตกที่มีสไตล์และก็บรรเทาในทางตรงกันข้ามได้รับการเน้นด้วยฝาผนังหินชนวนที่เป็นเอกลักษณ์ของเอสเตท

ครัวตะวันตกที่หรูหรารวมทั้งระบุเองได้รับการต่อว่าดตั้งเครื่องมือเครื่องใช้ที่จำเป็นต้องทั้งผองรวมถึงพื้นที่เก็บของเยอะมาก

เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก:

 • – ทิวทัศน์สมุทรแบบพาโนรามาที่น่าทึ่ง
 • – สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว 11 เมตร
 • – 3 ห้องนอน
 • – 2 ห้องสุขา
 • – พื้นที่ใช้สอย: 245 ตรม.
 • – ตกแต่งอย่างยอดเยี่ยม
 • – วัสดุอุปกรณ์พร้อม.
 • – ห้องครัวแบบเปิด / พื้นที่เพลิดเพลิน
 • – รปภ. 24 ชั่วโมง / ชุมชนรั้วรอบขอบติด

สถานที่ตั้ง:

 • – ใกล้ชายหาดลายันรวมทั้งดรีมบีชคลับ (1.5km)
 • – 8 นาทีถึงลากูน่า ห้องอาหาร / แหล่งช้อปปิ้ง / 3 ริมหาด / สนามกอล์ฟ
 • – 20 นาที ถึงท่าอากาศยาน
 • – 40 นาทีถึงป่าตอง Phuket Villa

ราคาเช่า: 130,000 บาท/เดือน/ข้อตกลง 1 ปี (ไม่รวมกระแสไฟฟ้า ประปา และก็แม่บ้าน)

ราคาขายโปรโมชั่น: 18,000,000 บาท

2. ขายตึกการค้าจุดศูนย์กลางกะทู้

ตึกนี้ตั้งอยู่กึ่งกลางถนนหนทางพระจังหวัดภูเก็ตแก้ว (ทางขึ้นป่าตอง) ห้องเปิดโล่งเตียน เหมาะกับที่ทำการโชว์รูม ที่ทำการขาย อาบอบนวด ร้านค้าสปา หรืออื่นๆ

ขอบทั้งหมดทั้งปวงของตึกทำด้วยกระจกซึ่งช่วยเพิ่มทัศนวิสัยรวมทั้งช่วยทำให้สามารถแสดงผลิตภัณฑ์ข้างในตึกได้ หยุดรถยนต์ได้ถึง 4 คัน

ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ไปป่าตอง ใกล้แหล่งชุมชนเยอะแยะ ตัวอย่างเช่น อำเภอกะทู้ แผนการคอนโด แสนสิริ เทสหรูหรา-โลตัส ดี, หมู่บ้านสนามกอล์ฟปาล์มสาขาย่อย กะทู้, มัธยมต้นไม้, มัธยมวิลล่า จังหวัดภูเก็ต, มัธยมป่าสนธิ์, มัธยมโกลเด้นสิตี้ บ้านสวนโลกปาล์ม, ตลาดสดกะทู้, เทสเก๋ โลตัส, ห้างเซ็นทรัล, บ้านสไตล์มินิมอล บิ๊กซี อินเด็กซ์, โรงพยาบาลศรีโรจน์, รร.กะทู้, สถานที่เที่ยว, ห้องอาหาร, มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ รวมทั้งอีกเยอะแยะ

แนะนำบริษัท Phuket Realty
 • – พื้นที่ 116 ตรว.
 • – พื้นที่ใช้สอย 360 ตรม.
 • – กว้าง 5 เมตร
 • – ลึก 24 เมตร
 • – 3 ชั้น

ราคาขาย: 7,970,000 บาท / 246,160 USD (Freehold property)

3. ขายคอนโดหรูขอบริมทะเลจังหวัดภูเก็ต ไลฟ์สไตล์สุดพิเศษบนทำเลที่ตั้งติดริมหาดอย่างแท้จริง

อพาร์ตเมนต์สุดหรูมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องสุขา 2 ห้อง รีวิวบ้าน ห้องรับแขกกว้างใหญ่ ครัว และก็ระเบียง พื้นที่ใช้สอย 93 ตำรวจมัธยม – Fully furnished – ขายคอนโด ทิวทัศน์สระ ในต่างแดน ครองเจ้าของ 15,500,000 บาท

บ้านพักให้บริการ: สระว่ายน้ำ 3 สระ รวมถึงสระเด็กรวมทั้งที่พัก – ศูนย์บริหารร่างกายแล้วก็สปา – สวนรวมทั้งพื้นที่ความสนุกสนาน – นันทนาการและก็ห้องสำหรับประชุม – ที่จอดรถใต้ดิน – ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 1 วัน – รอบๆที่นั่งเล่นบนหาด

3. ขายคอนโดหรูขอบริมทะเลจังหวัดภูเก็ต ไลฟ์สไตล์สุดพิเศษบนทำเลที่ตั้งติดริมหาดอย่างแท้จริง

ตั้งอยู่โดยตรง เลาะชายหาดไม้ขาวอันดั้งเดิม

แล้วก็ตั้งอยู่ใกล้กับ เรเนซองส์ จังหวัดภูเก็ต, รอบๆนี้มีไลฟ์สไตล์ที่พิเศษสุดในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ขอบหาด เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกให้บริการสระว่ายน้ำ 3 สระ

พื้นที่อาบแดดขอบริมหาดพร้อมทัศนียภาพมุมกว้างของริมตลิ่งตะวันตกของจังหวัดภูเก็ต และก็ สนามเอนกประสงค์ติดหาด

การพัฒนาอาคารชุดที่พิเศษ แล้วก็ ไม่มีใครเหมือนนี้นับว่าเป็น แสนสิริ เรือธง for ตลาดอันดามัน

สำหรับตน ทำเลดียอดรวมทั้งการออกแบบตึก สถาปัตยกรรม บ้านภูเก็ต รวมทั้งด้านในประสิทธิภาพสูง อยู่ด้านเหนือของติดตามหาดทรายไม้ขาว ห่างจากท่าอากาศยานเพียงแต่ 15 นาที ริมหาดที่นี้เป็นที่น่าประหลาดใจและก็สงบเงียบ

ซึ่งเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับในการพัก แล้วก็อยู่ใกล้กับคอนโดที่โด่งดังขอบหาดอื่นๆอย่างเช่น ศาลาจังหวัดภูเก็ต เรเนซองส์ รวมทั้งอนันยี่ห้อ

คอนโดนี้เป็นโครงงานหายากที่หันเข้าพบริมทะเลโดยไม่มีถนนหนทางระหว่าง ชายหาดไม้ขาวเป็นริมหาดรวมทั้งสมุทรที่ทอดยาวถึง XNUMX กิโล ทำให้เป็นหาดทรายที่ยาวที่สุดของมุกที่อันดามัน

4. ขายวิลล่าสไตล์วัวโลเนียลใกล้กับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกในเชิงสมุทรจังหวัดภูเก็ต

แผนการพูลวิลล่าที่ใหม่นี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ตั้งสบายใกล้กับลากูน่า จังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์ คอมเพล็กซ์ ห้างสรรพสินค้าโบ๊ทอเวนิว ปอร์โต เดอ จังหวัดภูเก็ต รวมทั้งห้องอาหาร บาร์ สปา และก็ร้านค้าสบายซื้อทั้งยังในรวมทั้งบริเวณเชิงสมุทร

โครงงานนี้ใช้พื้นที่กว่า 4.8 ไร่หรือราวๆ 7,600 ตำรวจมัธยม แล้วก็จะมีวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำสไตล์วัวโลเนียลที่นำสมัย ​​11 ข้างหลัง แบบแปลนชั้น 3 ห้องนอนแล้วก็ตึกการซื้อขาย 6 ข้างหลัง

แต่ละวิลล่าจะมี 2 ชั้น ด้านล่างมีที่จอดรถในร่ม อสังหาริมทรัพย์ พื้นที่นั่งพักผ่อนรวมทั้งทานอาหารแบบเปิดโล่งเตียน ครัวที่มีเครื่องใช้ไม้สอยครบถ้วน แล้วก็ห้องสุขาสำหรับแขก

4. ขายวิลล่าสไตล์วัวโลเนียลใกล้กับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกในเชิงสมุทรจังหวัดภูเก็ต

ระดับนี้เปิดออกสู่ระเบียงสระว่ายน้ำขนาดกว้างใหญ่และก็สระว่ายน้ำส่วนตัว ข้างบนเป็นที่ตั้งห้องนอนทั้งสิ้น 3 ห้อง รวมทั้งห้องนอนรวมที่มี Walk in Closet รวมทั้งส้วมในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องนอนสำหรับแขก 2 ห้องมีห้องอาบน้ำในตัวหรือห้องอาบน้ำรวมอย่างใดอย่างหนึ่ง

ตึกการค้าขาย (จาก 198.42 ตำรวจมัธยม ถึง 206.61 ตำรวจมัธยม).

 • – ราคาเริ่ม 9,618,120 ถึง 10,466,250 บาท : ภูมิทัศน์ แอร์ รวมทั้งเครื่องเรือนบิวท์อิน: ครัว ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า เครื่องสุขภัณฑ์ในห้องอาบน้ำ

พูลวิลล่า (from 370 Sqm to 485.12 Sqm).

 • – ราคาขายวิลล่าราคาเริ่มที่ 19,458,440 ถึง 26,164,720 บาทรวมถึง: Landscape, Air-condition, built in furniture: Kitchen, Kitchen, wardrobe, bathroom sanitary, fitting and swimming pool and fully furnished with loose furniture decoration

คุณลักษณะชุมชน:

 • – Property management – 24-hrs security

อ่านต่อเพิ่มเติม: บ้านภูเก็ต. บ้านโมเดิร์นคลาสสิค. ออกแบบบ้านฟรี. บ้าน 2565. ทาวน์โฮม.