บิ้วอินห้องนอน ขาวดำ

บิ้วอินห้องนอน ขาวดำ บิ้วอินห้องนอนขนาดเล็ก ด้วยวิธีการจัดวางตามฉบับดีไซน์เนอร์จากทั้งโลก

บิ้วอินห้องนอน ขาวดำ Phuket Villa หากว่าห้องนอนของคุณจะมีขนาดเล็ก และก็ มีพื้นที่จำกัดมากมายเท่าใด ก็มิได้หมายความว่าห้องของคุณจะไม่สามารถที่จะตกแต่งห้องให้มีฟังก์ชั่นที่พร้อมได้ เพราะว่าคุณสามารถที่จะเพิ่มพื้นที่ใช้สอย และก็ บิ้วอินให้ห้องมองเป็นสัดส่วนได้ง่ายๆเหมือนอย่างที่คิด

อันดับแรกจำเป็นต้องบอกก่อนว่าเครื่องเรือนบิ้วอิน เป็นเครื่องเรือนที่มีการวางแบบให้มีขนาดสมควรพอดีกับพื้นที่ที่จะจัดตั้ง บางทีอาจจะเป็นการสร้างขึ้นที่หน้างาน

หรือซื้อเป็นองค์ประกอบแล้วเอามาประกอบที่หน้างานก็ได้ เครื่องเรือนบิ้วอินส่วนมากชอบเป็น ตู้ชนิดต่างๆหรือบางทีอาจรวมทั้งเคาท์เตอร์ที่นำไปจัดตั้งรอบๆต่างๆด้วย

บิ้วอินห้องนอน

ลักษณะของเครื่องเรือนเป็นลักษณะที่มีขนาดจะพอดิบพอดีกับพื้นที่ ไม่อาจจะย้ายที่ได้ ถ้าเกิดควรมีความเคลื่อนไหว ควรต้องรื้อถอนเพียงอย่างเดียว

การบิวท์อินห้องนอนสามารถปิดบังสิ่งที่ไม่ดีของตึกได้ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนหนึ่งที่ไม่เรียบร้อย บ้านภูเก็ต แม้กระนั้นถึงอย่างงั้น การบิ้วอินห้องนอนขนาดเล็กก็จะต้องอาศัยความรู้ความเข้าใจในเรื่องพื้นที่ วันนี้ US Furnish

ก็เลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับต้นแบบของห้องนอนบิ้วอิน ที่มีความสวย แล้วก็ สนองตอบฟังก์ชั่นการใช้แรงงานในพื้นที่จำกัด

บิ้วอินห้องนอน

1.A Lovely Tiny Space

ดีไซน์เนอร์ชาวไต้หวัน A Lentil Design ได้มีการแปลงโฉมห้องห้องแคบๆมืดๆแห่งหนึ่ง ด้วยการตีกำแพงออก แล้วก็แทนที่เข้าไปด้วยการตกแต่งแบบลอฟท์

เพื่อช่วยขยายให้ห้องมีพื้นที่สำหรับคู่ครอง รวมทั้ง แมวมากเพิ่มขึ้น ซึ่งการบิวท์อินห้องนอนแบบงี้ช่วยทำให้ห้องมองกว้างมากยิ่งขึ้น นอกนั้นเขายังแอบซ่อนลูกเล่นด้วยวิธีการทำตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บของเป็นบันไดขึ้นไปยังห้องเก็บของข้างบน

US Furnish พวกเรามีคณะทำงานมือโปรที่มีประสบการณ์สำหรับในการดำเนินการตกแต่ง ดีไซน์ด้านใน งานบิวท์อิน ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้พวกเราเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของบ้านที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

ที่สามารถถ่ายทอดงานที่วางแบบให้มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ นำสมัย แล้วก็ตามสไตล์ของผู้อาศัยให้สูงที่สุด ถ้าต้องการจะบิวท์อินห้องนอนขอให้นึกถึง US Furnish ตรงนี้ที่เดียว

บิ้วอินห้องนอน

อีกทั้งระหว่างบันได แล้วก็ใต้ Sleeping box เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถประยุกต์ใช้ผลดีได้ขนาดนี้กับพื้นที่จำกัดไม่กี่ตารางเมตร ถ้านำไอเดียนี้มาประยุกต์ยืนยันว่าคุณจะใช้พื้นที่ในห้องนอนได้อย่างคุ้มแน่ๆ

US Furnish พวกเรามีคณะทำงานมือโปรที่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการดำเนินงานตกแต่ง วางแบบด้านใน งานบิวท์อิน ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้พวกเราเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของบ้านที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

กล่าวได้ว่าเป็นการเพิ่มฟังก์ชั่นให้พื้นที่ที่น่าดึงดูดอีกแนวทางหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆ ถ้าเกิดใครกันแน่อยากได้บิวท์อินห้องนอน บ้านโครงการใหม่ มั่นใจว่าไอเดียนี้จะสามารถทำให้ท่านตกแต่งห้องนอนให้มัธยัสถ์พื้นที่เยอะขึ้นเรื่อยๆได้ไม่น้อยเลย

2.Appartment M

นักออกแบบชาวประเทศฝรั่งเศส Elodie Gaschard รวมทั้ง Michaël Martins Alfonso ได้บิ้วอินห้องนอนขนาดเล็ก และก็ สร้างกำแพงสารพัดประโยชน์ขึ้นมาสำหรับห้องหนึ่งที่มีขนาดเพียงแค่ 45 ตารางเมตร

ทั้งยังระหว่างบันได แล้วก็ใต้ Sleeping box เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถประยุกต์ใช้คุณประโยชน์ได้ขนาดนี้กับพื้นที่จำกัดไม่กี่ตารางเมตร แม้นำไอเดียนี้มาประยุกต์ยืนยันว่าคุณจะใช้พื้นที่ในห้องนอนได้อย่างคุ้มแน่ๆ

อีกทั้งระหว่างบันได รวมทั้งใต้ Sleeping box เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถประยุกต์ใช้คุณประโยชน์ได้ขนาดนี้กับพื้นที่จำกัดไม่กี่ตารางเมตร ถ้าเกิดนำไอเดียนี้มาประยุกต์รับประกันว่าคุณจะใช้พื้นที่ในห้องนอนได้อย่างคุ้มแน่ๆ

2.Appartment M

US Furnish พวกเรามีคณะทำงานมือโปรที่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการดำเนินงานตกแต่ง ดีไซน์ด้านใน งานบิวท์อิน ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้พวกเราเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของบ้านที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

ที่สามารถถ่ายทอดงานที่ดีไซน์ให้มีความคิดสร้างสรรค์ ล้ำยุค แล้วก็ตามสไตล์ของผู้อาศัยให้เยอะที่สุด ถ้าหากต้องการจะบิวท์อินห้องนอนขอให้นึกถึง US Furnish ตรงนี้ที่เดียว

US Furnish พวกเรามีคณะทำงานมือโปรที่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานตกแต่ง ดีไซน์ข้างใน งานบิวท์อิน ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้พวกเราเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของบ้านที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

US Furnish พวกเรามีคณะทำงานมือโปรที่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการดำเนินการตกแต่ง ดีไซน์ข้างใน งานบิวท์อิน ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้พวกเราเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของบ้านที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

โดยกำแพงดังกล่าวข้างต้นสามารถประยุกต์ใช้งานเป็นชั้นเก็บของ ทั้งยังยังสามารถเลื่อนออกมาเป็นโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน รวมทั้ง มีห้องเล็กแอบซ่อนๆอยู่ที่มุมกำแพงอีกด้วย

กล่าวได้ว่าฟังก์ชั่นครบถ้วนในพื้นที่จำกัดอย่างแท้จริง ถ้าหากใครกันแน่ต้องการจะบิวท์อินห้องนอนสามารถนำไอเดียนี้ไปประยุกต์กับห้องของคุณได้ดีมากๆเลยทีเดียว

3.Sleeping Box

Studio Bazi ดีไซน์เนอร์ได้กระทำการบิ้วอินห้องนอนที่มีขนาดเพียงแค่ 35 ตารางเมตร แปลงโฉมห้องเตียนๆของเขา ให้แปลงเป็นห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ พร้อมห้องนอนส่วนตัว ด้วยการผลิต Sleeping box

ทั้งยังระหว่างบันได และก็ใต้ Sleeping box เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถประยุกต์ใช้ผลดีได้ขนาดนี้กับพื้นที่จำกัดไม่กี่ตารางเมตร แม้นำไอเดียนี้มาประยุกต์การันตีว่าคุณจะใช้พื้นที่ในห้องนอนได้อย่างคุ้มแน่ๆ

US Furnish พวกเรามีคณะทำงานมือโปรที่มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการปฏิบัติงานตกแต่ง วางแบบด้านใน พูลวิลล่า งานบิวท์อิน ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้พวกเราเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของบ้านที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

3.Sleeping Box

ที่สามารถถ่ายทอดงานที่วางแบบให้มีความคิดสร้างสรรค์ ล้ำยุค รวมทั้งตามสไตล์ของผู้อาศัยให้สูงที่สุด ถ้าหากต้องการจะบิวท์อินห้องนอนขอให้นึกถึง US Furnish ตรงนี้ที่เดียว

US Furnish พวกเรามีคณะทำงานมือโปรที่มีประสบการณ์สำหรับในการดำเนินงานตกแต่ง ดีไซน์ข้างใน งานบิวท์อิน ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้พวกเราเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของบ้านที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

ซึ่งเป็นกล่องสี่เหลี่ยมเล็กๆยกสูงติดเพดาน เพื่อใช้เป็นห้องนอนส่วนตัว ส่วนพื้นที่ข้างล่างก็ถูกประยุกต์ใช้เป็นหลักที่ใช้สอยอย่างมากมาย ทั้งยังเหลือพื้นที่สำหรับเก็บของ หลบซ่อนอยู่อีกเพียบเลย

อีกทั้งระหว่างบันได แล้วก็ใต้ Sleeping box เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะสามารถประยุกต์ใช้คุณประโยชน์ได้ขนาดนี้กับพื้นที่จำกัดไม่กี่ตารางเมตร ถ้าหากนำไอเดียนี้มาประยุกต์การันตีว่าคุณจะใช้พื้นที่ในห้องนอนได้อย่างคุ้มแน่ๆ

US Furnish พวกเรามีคณะทำงานมือโปรที่มีประสบการณ์สำหรับในการปฏิบัติงานตกแต่ง ดีไซน์ด้านใน งานบิวท์อิน ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้พวกเราเข้าใจในเรื่องจุดสำคัญของบ้านที่เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง

ที่สามารถถ่ายทอดงานที่วางแบบให้มีความคิดสร้างสรรค์ ล้ำยุค แล้วก็ตามสไตล์ของผู้อาศัยให้เยอะที่สุด ถ้าหากต้องการจะบิวท์อินห้องนอนขอให้นึกถึง US Furnish ตรงนี้ที่เดียว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต