โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล คุณภาพดี

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล คุณภาพดี บ้านพักจังหวัดภูเก็ต พักหรูอยู่สบาย ดูทิวทัศน์สมุทร

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล คุณภาพดี Phuket Villa จังหวัดภูเก็ต จังหวัดยอดนิยมที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี ด้วยเหตุว่าจังหวัดภูเก็ตมิได้มีเพียงแค่สมุทร แต่ว่ายังมีห้องอาหารอร่อย คาเฟ่เก๋ๆรวมทั้งกลิ่นวัฒนธรรมของชาวจังหวัดภูเก็ตให้ได้สัมผัส มาท่องเที่ยวเมืองที่สมุทรทั้งที จำเป็นต้องเลือกบ้านพักที่แลเห็นทิวทัศน์สมุทร

เพื่อจะได้ซาบซึ้งบรรยากาศได้แบบเต็มกำลัง มีบ้านพักที่ใดบ้างพวกเราหาบ้านพักหรู อยู่สบาย แลเห็นทิวทัศน์สมุทรงาม ให้รีบจองกัน แถมจองมาท่องเที่ยวเดี๋ยวนี้ราคาพิเศษสุดๆอีกด้วย

เดอะซี เอ็งลลาลี่

เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรู งาม มีสไตล์ ในเครือกะตะจังหวัด บ้านภูเก็ต อยู่ห่างจากชายหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินทาง 5 นาที ที่สำคัญยังสามารถดูทิวทัศน์สมุทร 180 องศาเหมาะดาดฟ้าของโฮเต็ลกับเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกที่บังกะโลคัดสรรมาเสิร์ฟให้มาก

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายภาพสุดชิคแนว Street Art มุมสะพานกระจกใส สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ แล้วก็ทีเด็ดอยู่ที่ร้านอาหาร Sea in the sky ร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าสูงสุดให้บริการของกินรวมทั้งเครื่องดื่มยามเย็น บรรยากาศดีดี

นั่งดูดวงอาทิตย์ตกได้อีกด้วย หอพักมีให้เลือกอีกทั้งแบบสไตล์โมเดิร์นขาวดำแล้วก็สไตล์วินเทจที่มีกลิ่นความเป็นอิสระยให้เลือกตามถูกใจ

 • ที่อยู่ 216/9 ถนนหนทาง โคกตาลโตนด (กะตะ-ไสยวน) หาดทรายกะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100
 • ราคาเริ่ม 1,999 บาท
 • รายละเอียดอื่นๆ คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

เดอะชอร เอทกะตะจังหวัด

สำหรับคนใดกันแน่ที่ถูกใจที่พักแล้วก็หาดทรายส่วนตัวจำเป็นต้องมาเช็คอินกันที่ เดอะชอร เอทกะตะบุรี พูลวิลล่าสุดหรูพร้อมทิวทัศน์หลักล้าน ระดับ 5 ดาว บ้านโครงการใหม่ ที่มีสระว่ายน้ำและก็อ่างจากุชชี่ส่วนตัวทุกห้อง ตัวหอพักตั้งอยู่บนเทือกเขาลดหลั่นกันไปทำให้มีความพงไพรเวท เห็นทิวทัศน์แจ่มแจ้งแบบไม่บังกันและไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าจำเป็นจะต้องเดินไกลเพราะเหตุว่าเขามีรถยนต์รับส่งตลอด

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

ในส่วนของที่พักเน้นย้ำการตกแต่งด้วยโทนสีขาวมองอบอุ่นกับบรรยากาศชายหาด ตัวห้องออกจะกว้างมาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม แล้วก็เครื่องอำนวยความสะดวกในพื้นที่ศูนย์กลางมากไม่น้อยเลยทีเดียวอาทิเช่น คาเฟ่ ห้องอาหาร Floating Breakfast

สำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งไฮไลท์อยู่ที่โซนทำพิธีสมรสที่เป็นความฝันของผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยที่เขาตกแต่งมาได้ยอดเยี่ยมตอบปัญหาสาวช่างฝันที่มีเป้าหมายต้องการสมรสริมหาดแน่ๆ

 • ที่อยู่ 14 ถนนหนทาง กะตะน้อย กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100
 • ราคาเริ่ม 6,263 บาท
 • ข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม หนึ่งในบังกะโลยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดกมลา ถึงแม้ว่าไม่ติดสมุทรแม้กระนั้นตั้งอยู่บนเทือกเขาทำให้จุดเด่นของตรงนี้นอกเหนือจากการที่จะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว เป็นมองเห็นทิวทัศน์สมุทรได้งามแล้วก็แจ่มชัดมากมาย

โรงแรม ภูเก็ต ติดทะเล

ตัวห้องเช่ามีให้เลือกนานาประการรูแบบ ห้องดีลักซ์ ห้องพูลสวีท ทิวทัศน์สมุทร และก็ห้องพูลวิลล่าที่กว้างถึง 120 ตำรวจม ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ข้างในห้องย้ำการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ว่ามีความสวยหรูกับบรรยากาศชายทะเล

ตรงนี้ยังมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกเพื่อบริการให้แก่ลูกค้ามากไม่น้อยเลยทีเดียว เช่น ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ซาวน่า โซนเด็ก รวมทั้งรถยนต์รับส่งไปพบดป่าตองอีกด้วย

 • ที่อยู่ 8-18/19 กลุ่ม 6 ตำบล กมลา อำเภอกะทู้ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150
 • ราคาเริ่ม 2,107 บาท
 • รายละเอียดอื่นๆ คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

บียอนโรงแรม

คนไหนกำลังมองหาอพาร์เม้นท์หรูติดริมหาดกะรนจะต้องมาที่ พูลวิลล่า บียอนโรงแรม บ้านพักสุดหรูที่มาพร้อมกิจกรรมมากที่จะทำให้ท่านบันเทิงใจเพลินใจไปพร้อมด้วยบรรยากาศแสนสบายชายหาด มีหลายสาขาในเครืออีกทั้งจังหวัดภูเก็ต กระบี่ รวมทั้งจังหวัดพังงา

บียอนโรงแรม

เปิดให้บริการหอพักที่อยู่บนตัวตึกอีกทั้งสไตล์โมเดิร์นร่วมยุคและก็ห้องที่มีกลิ่นความเป็นเอกราชยซึ่งแต่ละห้องก็มาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม

รวมทั้งกิจกรรมล้นหลามข้างในบังกะโลที่จัดเต็มมาให้แบบไม่ต้องออกไปไหน อาทิเช่น ห้องอาหาร คาเฟ่ สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง หรือหากผู้ใดพึงพอใจเรียนทำกับข้าวตรงนี้ก็มีสอนทำกับข้าวไทยรวมทั้งของกินตะวันตกอีกด้วย

 • ที่อยู่ 1 ถนนปากบาง หาดทรายกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
 • ราคาเริ่ม 1,516 บาท
 • รายละเอียดอื่นๆ คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

เดอะในหาน

เดอะในหานสมญานามบ้านพักซานโตรินีประเทศไทย ไม่ต้องเดินทางไปไกล ก็ได้รูปสุดตระการตาตั้งอยู่บนเทือกเขาติดสมุทร รอบๆหาดทรายนายหาน ตัวห้องเช่าถูกดีไซน์ขึ้นอย่างสะดุดตา ไม่มีใครเหมือน และก็ละเอียดลออบนเขาลดหลั่นกันลงมา ทำให้ลักษณะเด่นของตรงนี้หอพักทุกห้องสามารถเห็น

เดอะในหาน

ทิวทัศน์สมุทรได้ ตัวตึก แล้วก็ ห้องเช่าเน้นย้ำการตกแต่งที่โมเดิร์นมองล้ำสมัย ในโทนสีขาวที่กับบรรยากาศริมหาด มีให้เลือกหลายแบบ พร้อมทั้งอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน ตรงนี้ยังมีบริการอื่นๆข้างในโฮเต็ลอย่าง ห้องอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รวมทั้งแพ็คเกจจัดงานอีเว้นท์รวมทั้งงานมงคลสมรสอีกด้วย

 • ที่อยู่ 23/3 กลุ่ม 1 ถนนหนทางดีเลิศ อำเภอเมือง ในหาน จังหวัดภูเก็ต 83130
 • ราคาเริ่ม 2,945 บาท
 • รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

เคปพันวา

มั่นใจว่าผู้คนจำนวนมากอาจจะเคยได้เห็น คฤหาสน์ทรงไทยสไตล์ชิโน-โปรตุๆกีสริมหาดกันตามฉากละครต่างๆรวมทั้ง ที่ซึ่งก็คือส่วนใดส่วนหนึ่งของ เคปพันวา โฮเต็ลสุดหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่รอบๆสุดปลายแหลมพันวาบนหาดทรายส่วนตัว พร้อมทั้งการบริการชั้นยอดเยี่ยม ย้ำการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมชิโน – โปรตุๆกีส ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สะดุดตา ของจังหวัดภูเก็ต

เคปพันวา

สำหรับห้องเช่ามีให้เลือกมากหลายแบบอย่าง ไม่ว่าจะมาพร้อมกับสหาย ครอบครัวหรือแฟน และก็ ไฮไลท์อยู่ที่ห้อง THE CAPE ABSOLUTE SUITE ห้องเช่าขนาด 530 ตำรวจมัธยม มี 2 ห้องนอน รวมทั้ง สามารถดูทิวทัศน์แหลมพันวาได้แบบ 360 องศา พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งบริการอื่นๆด้านในบ้านพักมากไม่น้อยเลยทีเดียว อาทิเช่น ห้องอาหาร คาเฟ่ สปา ห้องที่ใช้สำหรับการประชุมและก็ทำพิธีสมรส

 • ที่อยู่ 27, 27/2 กลุ่ม 8 ถนน ศักดิ์อำนาจวาสนาแหลมพันวาจังหวัดภูเก็ต 83000
 • ราคาเริ่ม 3633 บาท
 • ข้อมูลอื่นๆ คลิ๊ก ตรวจสอบราคาจองที่พัก

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต