ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก คัดมาแล้ว

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก คัดมาแล้ว บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร ราคาไม่แพง

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก คัดมาแล้ว Phuket Villa จังหวัดภูเก็ตเป็นสถานที่เที่ยวทางภาคใต้ที่สวยสดงดงามแล้วก็เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ผู้คนจำนวนมากจองที่พักจังหวัดภูเก็ตในวันหยุดอย่างตั้งใจจะใช้ช่วงหยุดงานในที่ใกล้สมุทร โพสนี้นอนไหนดีก็เลยได้คัด 15 บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทร ราคาไม่แพง อัพเดตใหม่ 2021 มาฝากสหายๆกัน จะมีที่แห่งไหนน่าพักบ้างไปดูเลย

เดอะแมงโกรฟ บาย บลู มั้งกี้

เดอะแมงโกรฟ บาย บลู มั้งกี้ (The Mangrove by Blu Monkey) บ้านพักจังหวัดภูเก็ตสไตล์บังกะโลระดับ 4 ดาว ให้บริการห้องสตูดิโอโปร่งสบายมีระเบียงพร้อมทิวทัศน์สมุทร มีตู้เซฟ ไมโครเวฟ โทรทัศน์จอแบน และก็ Wi-Fi ฟรี บางห้องเช่ามีอ่างอาบน้ำแบบเปิดโล่งเตียนหรือจากุซซี่

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

ห้องครัวขนาดเล็ก แล้วก็มีบริการห้องเช่าพร้อมเตียงเสริม อพาร์เม้นท์หรูที่นี้ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าชายเลนรวมทั้งมีทางลงสู่สมุทรโดยตรง และก็ยังมีบริการอาหารมื้อเช้าฟรี มีห้องอาหารแบบเปิดโล่งเตียนแล้วก็สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งพร้อมเก้าอี้อาบแดด พร้อมบริการนวดแผนไทย ที่จอดรถฟรี

รวมทั้งรถยนต์รับส่งในพื้นที่ มีภาพยนตร์ รถจักรยาน แล้วก็เรือคายัคให้ยืม แล้วก็แผนกต้อนรับเปิดทุกเมื่อเชื่อวันตลอด 1 วัน ทุกๆวันใกล้กับสถานที่เที่ยวอย่างวัดไชยลำธารราม (วัดสังสรรค์) 5.0 กิโลเมตร พระใหญ่จังหวัดภูเก็ต 7.5 กิโลเมตร แล้วก็ชายหาดกะตะ 9.5 กิโลเมตร

 • ราคา : เริ่ม 985 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 39/6 กลุ่ม 6 ถนนหนทางอ่าวยน-เขาขาด ตำบลวิชิต อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83000
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 093 636 8830

วรบุรี จังหวัดภูเก็ต อพาร์เม้นท์ แอนด์ สปา

วรบุรี จังหวัดภูเก็ต โรงแรม แอนด์ สปา (Woraburi Phuket Resort & Spa) บ้านโครงการใหม่ บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทรสไตล์เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 4 ดาว ราคาเริ่มเพียงแค่ 769 บาท! แล้วก็ยังมีบริการอาหารมื้อเช้าฟรี มีห้องอาหารแคว้นแบบเริ่มแรก บาร์บรรยากาศร่มรื่น สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง สระสำหรับเด็ก

แล้วก็บาร์ขอบสระ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสปา ฟิตเนส และก็คิดส์คลับ อยู่ห่างจากชายหาดกะรน 90 มัธยม แล้วก็พระใหญ่จังหวัดภูเก็ต 2.7 กิโลเมตร ให้บริการหอพักที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมี Wi-Fi ฟรี โทรทัศน์จอแบน ระเบียง มุ้งกันยุง ไม่นิบาร์ รวมทั้งเครื่องชงชาแล้วก็กาแฟ

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

หอพักแบบอัปเกรดมีทางเชื่อมถึงสระว่ายน้ำโดยตรง ห้องสวีทมีพื้นที่นั่งพักผ่อน และก็มีบริการรูมเซอร์วิส มีห้องเช่าให้เลือกอีกทั้งแบบห้องสุพีเรียร์สวีทพร้อมทิวทัศน์สมุทร / ห้องเอ็กเซกคิวทีฟสวีท / ห้องจูเนียร์สวีท แล้วก็ห้องสุพีเรียร์

 • ราคา : เริ่ม 769 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 198,200 ชายหาดกะรน ถนนหนทางปฎัก ตำบลกะรน อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 363 050

บียอนด์ โรงแรม กะตะ (Beyond Resort Kata)

บียอนด์ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ กะตะ (Beyond Resort Kata) อพาร์เม้นท์สุดหรูขอบหาดทรายพร้อมห้องเช่าล้ำสมัย ​​มีห้องอาหารและก็บาร์ 2 ที่ รวมทั้งฟิตเนส สปา แล้วก็คิดส์คลับ บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทรแบบบังกะโลระดับ 4 ดาว แถวเขตตำบลกะรน

โรงแรมล้ำยุคขอบริมทะเลหาดทรายที่นี้อยู่ห่างจากชายหาดกะตะ 1.1 กิโลเมตร ให้บริการห้องเช่าที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายในบรรยากาศสงบเงียบมี Wi-Fi โทรทัศน์ ไม่นิบาร์ เครื่องชงชารวมทั้งกาแฟ พื้นที่นั่งพักผ่อนพร้อมโซฟา แล้วก็ระเบียงหรือเฉียง

ที่พักภูเก็ต 2021 ราคาถูก

ห้องเช่าที่อัปเกรดมีทิวทัศน์สมุทร แล้วก็ เฉียงพร้อมทางลงสระว่ายน้ำ ห้องสวีทมีพื้นที่นั่งพักผ่อนแยกเป็นสัดส่วนรวมทั้งตู้แช่เย็นขนาดเล็ก บรรยากาศในบ้านพักดีเลิศ แถมยังใกล้แหล่งช๊อบปิ้ง รวมทั้งห้องอาหารจำนวนมาก พร้อมบริการในบ้านพักอีกทั้งบริการบุฟเฟ่ต์ข้าวเช้าฟรี

มีคาเฟ่โปร่งสบายที่มีเพดานไม้โค้ง รวมทั้งบาร์ขอบหาดแล้วก็บาร์ขอบสระ มีฟิตเนส สปา แล้วก็กิจกรรมสำหรับเด็ก มีชั้นเรียนประกอบอาหาร อยู่ห่างจากชายหาดกะตะ 1.1 กิโลเมตร พระใหญ่จังหวัดภูเก็ต 1.9 กิโลเมตร รวมทั้งชายหาดกะรน 3.2 กิโลเมตร

 • ราคา : เริ่ม 1,139 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 1 ถนนหนทางปากบาง ตำบลกะรน อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 360 300

อันดามัน ไวท์ บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

อันดามัน ไวท์ บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ (Andaman White Beach Resort) บังกะโลอันสงบเงียบที่มีริมหาดส่วนตัวรายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวแล้วก็แลเห็นทิวทัศน์สมุทรที่นี้อยู่ห่างจากอุทยานแห่งชาติสิริที่นาถ 9 กิโลเมตร และก็ห่างจากวัดพระนางสร้าง 12 กิโลเมตร บ้านพักจังหวัดภูเก็ตติดสมุทรแบบเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับ 5 ดาว ราคาเริ่ม 1,045 บาท! บรรยากาศสงบเงียบ

อันดามัน ไวท์ บีช เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์

มีริมทะเลส่วนตัวทิวทัศน์สวย รวมทั้งยังใกล้กับท่าอากาศยาน พูลวิลล่า ให้บริการห้องเช่าสะอาด พนักงานที่ทำหน้าที่ในการบริการดี บางห้องมีทิวทัศน์สมุทร อ่างอาบน้ำ รวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องให้เลือกพักอีกทั้งแบบห้องอันดามันบีชสวีท / ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอนติดชายทะเล / พูลวิลลาขอบริมทะเล / ห้องดีลักซ์ทิวทัศน์สมุทร พร้อมอ่างอาบน้ำวน / วิลลาริมทะเล พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว / ห้องเช่าทิวทัศน์สมุทร

รวมทั้งห้องดีลักซ์ทิวทัศน์สมุทร ทั้งมีบริการข้าวเช้าฟรี Wi-Fi ฟรี มีห้องอาหารหาดทรายบรรยากาศสบายๆและก็ร้านขายพิซซ่า/บาร์ขอบริมทะเล เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกอื่นๆยกตัวอย่างเช่น สปา สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ฟิตเนส รวมทั้งกีฬาที่เล่นในน้ำ

 • ราคา : เริ่ม 1,045 บาท/คืน
 • ที่อยู่ : 28/8 กลุ่ม 4 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83130
 • หมายเลขโทรศัพท์ : 076 316 300

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต