ภูเก็ต ที่พักติดทะเล

ภูเก็ต ที่พักติดทะเล บ้านพักจังหวัดภูเก็ต พักหรูอยู่สบาย ดูทิวทัศน์สมุทร

ภูเก็ต ที่พักติดทะเล จังหวัดภูเก็ต จังหวัดยอดนิยมที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี ด้วยเหตุว่าจังหวัดภูเก็ตมิได้มีเพียงแค่สมุทร แต่ว่ายังมีห้องอาหารอร่อย คาเฟ่เก๋ๆรวมทั้งกลิ่นวัฒนธรรมของชาวจังหวัดภูเก็ตให้ได้สัมผัส มาท่องเที่ยวเมืองที่สมุทรทั้งที จำเป็นต้องเลือกบ้านพักที่แลเห็นทิวทัศน์สมุทร

เพื่อจะได้ประทับใจบรรยากาศได้แบบสุดกำลัง บ้าน มีบ้านพักที่แห่งใดบ้างพวกเราหาบ้านพักหรู อยู่สบาย แลเห็นทิวทัศน์สมุทรงาม ให้รีบจองกัน แถมจองมาท่องเที่ยวขณะนี้ราคาพิเศษสุดๆอีกด้วย

เดอะซี มึงลลาลี่

รีสอร์ทหรู งาม มีสไตล์ ในเครือกะตะจังหวัด อยู่ห่างจากชายหาดกะตะโดยใช้เวลาเดินทาง 5 นาที ที่สำคัญยังสามารถดูทิวทัศน์สมุทร 180 องศาพอดีดาดฟ้าของโฮเต็ลกับอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกที่รีสอร์ทคัดสรรมาเสิร์ฟให้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นมุมถ่ายภาพสุดชิคแนว Street Art มุมสะพานกระจกใส

สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ วิลล่าในป่าตอง แล้วก็ทีเด็ดอยู่ที่ร้านอาหาร Sea in the sky ร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าสูงสุดให้บริการของกินรวมทั้งเครื่องดื่มยามเย็น บรรยากาศดีดี นั่งดูดวงอาทิตย์ตกได้อีกด้วย ห้องเช่ามีให้เลือกทั้งยังแบบสไตล์โมเดิร์นขาวดำและก็สไตล์วินเทจที่มีกลิ่นความเป็นเอกราชยให้เลือกตามถูกใจ

ที่อยู่ 216/9 ถนนหนทาง โคกตาลโตนด (กะตะ-ไสยวน) หาดทรายกะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100

ราคาเริ่ม 1,999 บาท

ภูเก็ต ที่พักติดทะเล

เดอะชอร เอทกะตะเมือง

สำหรับผู้ใดกันที่ถูกใจที่พักรวมทั้งริมหาดส่วนตัวจำต้องมาเช็คอินกันที่ เดอะชอร เอทกะตะบุรี พูลวิลล่าสุดหรูพร้อมทิวทัศน์หลักล้าน ระดับ 5 ดาว ที่มีสระว่ายน้ำและก็อ่างจากุชชี่ส่วนตัวทุกห้อง บ้านภูเก็ต ตัวหอพักตั้งอยู่บนเทือกเขาลดหลั่นกันไปทำให้มีความพงเวท เห็นทิวทัศน์กระจ่างแบบไม่บังกันแล้วก็ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าต้องเดินไกลด้วยเหตุว่าเขามีรถยนต์รับส่งตลอด

ในส่วนของที่พักเน้นย้ำการตกแต่งด้วยโทนสีขาวมองอบอุ่นกับบรรยากาศริมหาด ตัวห้องค่อนข้างจะกว้างมาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมทั้งเครื่องอำนวยความสะดวกในพื้นที่ศูนย์กลางมากเช่น คาเฟ่ ห้องอาหาร Floating Breakfast สำหรับถ่ายภาพ

และก็ไฮไลท์อยู่ที่โซนทำพิธีสมรสที่เป็นความฝันของผู้หญิงผู้คนจำนวนมากที่เขาตกแต่งมาได้วิจิตรตระการตาตอบปัญหาสาวช่างฝันที่มีความต้องการต้องการสมรสชายหาดแน่ๆ

ที่อยู่ 14 ถนนหนทาง กะตะน้อย กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100

ราคาเริ่ม 6,263 บาท

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต

วินด์หมูแฮม แกรนด์ จังหวัดภูเก็ต กะหลิม หนึ่งในบังกะโลยอดนิยมในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายหาดกมลา ถึงแม้ว่าไม่ติดสมุทรแต่ว่าตั้งอยู่บนเทือกเขาทำให้จุดเด่นของตรงนี้นอกเหนือจากการที่จะมีความเป็นส่วนตัวแล้ว เป็นมองเห็นทิวทัศน์สมุทรได้งามแล้วก็แจ่มกระจ่างมากมาย

ตัวห้องเช่ามีให้เลือกนานาประการรูแบบ ห้องดีลักซ์ ห้องพูลสวีท ทิวทัศน์สมุทร รวมทั้งห้องพูลวิลล่าที่กว้างถึง 120 ตำรวจม ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ด้านในห้องเน้นย้ำการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ว่ามีความโก้หรูกับบรรยากาศชายหาด ตรงนี้ยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกเพื่อบริการให้แก่ลูกค้ามากไม่น้อยเลยทีเดียว

อาทิเช่น ห้องอาหาร บาร์ คาเฟ่ ซาวน่า โซนเด็ก รวมทั้งรถยนต์รับส่งไปพบดป่าตองอีกด้วย

ที่อยู่ 8-18/19 กลุ่ม 6 ตำบล กมลา อำเภอกะทู้ ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต 83150

ราคาเริ่ม 2,107 บาท

ภูเก็ต ที่พักติดทะเล

บียอนบังกะโล

ผู้ใดกันกำลังมองหาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูติดริมหาดกะรนจำต้องมาที่ บียอนบังกะโล บ้านพักสุดหรูที่มาพร้อมกิจกรรมล้นหลามที่จะทำให้ท่านสนุกสนานเพลินใจไปกับบรรยากาศแสนสบายชายทะเล มีหลายสาขาในเครืออีกทั้งจังหวัดภูเก็ต กระบี่ แล้วก็จังหวัดพังงา

เปิดให้บริการหอพักที่อยู่บนตัวตึกอีกทั้งสไตล์โมเดิร์นร่วมยุคและก็ห้องที่มีกลิ่นความเป็นเอกราชยซึ่งแต่ละห้องก็มาพร้อมอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อม รวมทั้งกิจกรรมจำนวนมากข้างในอพาร์เม้นท์ที่จัดเต็มมาให้แบบไม่ต้องออกไปไหน เป็นต้นว่า ห้องอาหาร คาเฟ่ สปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง

หรือหากคนใดกันพึงพอใจเรียนทำครัวตรงนี้ก็มีสอนทำครัวไทยแล้วก็ของกินตะวันตกอีกด้วย

ที่อยู่ 1 ถนนปากบาง ชายหาดกะตะ ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต 83100

ราคาเริ่ม 1,516 บาท

เดอะในหาน

เดอะในหานสมญานามบ้านพักซานโตรินีประเทศไทยไม่ต้องเดินทางไปไกลก็ได้รูปสุดวิจิตรตระการตาตั้งอยู่บนเทือกเขาติดสมุทรรอบๆหาดทรายนายหาน ตัวหอพักถูกวางแบบขึ้นอย่างสะดุดตาไม่มีใครเหมือนรวมทั้งประณีตบรรจงบนเขาลดหลั่นกันลงมาทำให้จุดแข็งของตรงนี้ห้องเช่าทุกห้องสามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรได้

ตัวตึกรวมทั้งห้องเช่าย้ำการตกแต่งที่โมเดิร์นมองล้ำสมัยในโทนสีขาวที่กับบรรยากาศชายหาด มีให้เลือกหลายแบบอย่างพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบถ้วน ตรงนี้ยังมีบริการอื่นๆด้านในอพาร์เม้นท์อย่าง ห้องอาหาร บาร์ สปา สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง รวมทั้งแพ็คเกจจัดงานอีเว้นท์แล้วก็งานมงคลสมรสอีกด้วย

ที่อยู่ 23/3 กลุ่ม 1 ถนนหนทางยอดเยี่ยม อำเภอเมือง ในหาน จังหวัดภูเก็ต 83130

ราคาเริ่ม 2,945 บาท

เคปพันวา

มั่นใจว่าหลายท่านอาจเคยได้เห็นคฤหาสน์ทรงไทยสไตล์ชิโน-โปรเหม็นตุกีสชายหาดกันตามฉากละครต่างๆแล้วก็ที่ซึ่งก็คือส่วนใดส่วนหนึ่งของ เคปพันวา เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์สุดหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่รอบๆสุดปลายแหลมพันวาบนหาดส่วนตัวพร้อมด้วยการบริการชั้นยอดเยี่ยม

เน้นย้ำการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมชิโน – โปรเหม็นตุกีสซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่สะดุดตาของจังหวัดภูเก็ต สำหรับห้องเช่ามีให้เลือกมากหลายแบบอย่างไม่ว่าจะมาพร้อมกับเพื่อนฝูง ครอบครัวหรือแฟน แล้วก็ไฮไลท์อยู่ที่ห้อง THE CAPE ABSOLUTE SUITE ห้องเช่าขนาด 530 ตำรวจมัธยม มี 2 ห้องนอนและก็สามารถดูทิวทัศน์แหลมพันวาได้แบบ 360 องศา

พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งบริการอื่นๆด้านในบ้านพักเยอะมาก อาทิเช่น ห้องอาหาร คาเฟ่ สปา ห้องสำหรับประชุม และก็ ทำพิธีแต่งงาน

ที่อยู่ 27, 27/2 กลุ่ม 8 ถนน ศักดิ์อำนาจวาสนาแหลมพันวาจังหวัดภูเก็ต 83000

ราคาเริ่ม 3633 บาท

ภูเก็ต ที่พักติดทะเล

กะตะจังหวัด

กะตะเมือง จังหวัดภูเก็ตบีช บ้านพักสำหรับครอบครัว ครบถ้วนบริบูรณ์หัวข้อการบริการ ตัวบังกะโลตั้งอยู่รอบๆชายหาดกะตะน้อย มีมุมถ่ายภาพงามๆมาก ตัวหอพักจะสร้างอยู่บนตึกเป็นหลักแบ่งได้ 2 ฝั่งเป็นฝั่งติดริมหาดกับติดข้างถนน เน้นย้ำการตกแต่งด้วยสไตล์วัวซี่สบายๆเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจหาดทรายข้างในห้องมาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน

นอกเหนือจากที่จะเพลิดเพลินเจริญใจกับสมุทรแล้ว ยังได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมในอพาร์เม้นท์อีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่โล่งแจ้งพร้อมสวนน้ำขนาดกำลังพอดี แล้วก็บ้านบอลส่วนสนุกสนานเล็กๆข้างในห้องเครื่องปรับอากาศ ในส่วนของคนแก่มีบริการนวดสปา ฟิตเนส ห้องเล่นเกม กล่าวได้ว่าสนุกสนานเพลิดเพลินเจริญใจอีกทั้งเด็กรวมทั้งคนแก่

ที่อยู่ 14 กะตะ จังหวัดภูเก็ต 83100

ราคาเริ่ม 2,779 บาท

บัญศิลปิน วิลล่า

ถ้าหากกำลังมองหาพูลวิลล่าสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวในราคาที่เอื้อมถึง จำเป็นต้องมาเช็คอินที่ บัญศิลปิน วิลล่า ตั้งอยู่บนเทือกเขาติดสมุทรรอบๆแหลมพันวา เปิดให้บริการหอพักแบบวิลล่าขนาดใหญ่ ที่มีความเป็นส่วนตัวและก็ทุกห้องสามารถเห็นทิวทัศน์สมุทรได้จากห้องเช่า

ยิ่งเวลาตอนช่วงเวลาเย็นได้นอนมองดวงตะวันตกบนเตียงของหอพักบอกเลยเลยฟินมาก ข้างในห้องมาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม และก็กิจกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกในพื้นที่ศูนย์กลางของรีอสอร์ท เป็นต้นว่า สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง พายเรือคายัค ห้องอาหาร บาร์

และก็สปากล่าวได้ว่าตอบปัญหาแฟนสมุทร และก็ถูกใจกิจกรรมที่โล่งแจ้งมากมายๆ

ที่อยู่ 96 กลุ่ม 8 ตำบลวิชิต อำเภอเมือง แหลมพันวา จังหวัดภูเก็ต 83000

ราคาเริ่ม 3,830 บาท

ภูเก็ต ที่พักติดทะเล

พูลแมน จังหวัดภูเก็ต

แม้กำลังมองหาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่ยืนยันในเรื่องมาตราฐานการบริการ พูลแมน ควรจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ทุกคนคิดไว้ในใจแน่นอนอพาร์เม้นท์พูลแมน จังหวัดภูเก็ต อาเคเดีย เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์หรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่เหนือชายหาดนายทอนห่างจากท่าอากาศยานจังหวัดภูเก็ต เพียงแค่ 12 นาที ตรงนี้เปิดให้บริการอีกทั้งห้องเช่าและก็พูลวิลล่า

รวมกว่า 277 ห้อง ตกแต่งอย่างนำสมัยเน้นย้ำสีโทนอบอุ่นให้เขากับบรรยากาศชายหาด ด้านในห้องเช่ามาพร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกครบถ้วน รวมทั้งกิจกรรมเยอะแยะที่เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์คัดสรรมา เช่น สระว่ายน้ำที่โล่งแจ้ง ลานโยคะ โปรแกรมมุดน้ำ นั่งเรือดูดวงอาทิตย์ตก

และก็ไฮไลท์ช่วงเวลาเย็นที่จะดำเนินกิจกรรมดูภาพยนตร์ที่โล่งแจ้งและก็ตลาดนัดด้านในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์อีกด้วย

ที่อยู่ 22/2 Moo 4 ตำบลสาคู อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110

ราคาเริ่ม 2,233 บาท

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต