บ้านสไตล์ตะวันออก งบ 2 ล้าน

บ้านสไตล์ตะวันออก งบ2ล้าน แบบบ้านสไตล์ทิศตะวันออก อบอุ่น เรียบง่าย ร่มรื่น

บ้านสไตล์ตะวันออก งบ2ล้าน Phuket Villa แบบบ้านสไตล์ทิศตะวันออก สำหรับคนถูกใจบ้านแบบอบอุ่นและก็เรียบง่าย มีอีกทั้งแบบบ้านชั้นเดี่ยว แบบบ้านชั้นครึ่ง รวมทั้งแบบบ้านสองชั้น ใครกันแน่ฝันต้องการปลูกเรือนสไตล์ประเทศญี่ปุ่นเพื่อครอบครัว หรือเอาไว้อยู่อาศัยยามปลดเกษียณ ทดลองมองหาที่ดินสักผืนตามกำลังทรัพย์สิน

แล้วเข้ามามองแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นที่กระปุกดอทคอมได้เก็บรวบรวมไว้ มีทั้งยังแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นสำหรับครอบครัวเล็กรวมทั้งครอบครัวขยาย สามารถเลือกเป็นบ้านประเทศญี่ปุ่นชั้นเดี่ยวหรือบ้านประเทศญี่ปุ่นสองชั้นก็ได้ ถูกใจ แบบบ้าน ข้างหลังไหนมาเลือกไปพร้อมเลยนะ

1. แบบบ้านข้างหลังเล็กกระชับ อบอุ่นแล้วก็เรียบง่าย

คนใดที่กำลังมองหาแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นสองชั้นแบบเรียบง่าย ต้องการที่จะให้เข้ามาดูตัวอย่างจาก okochi.co.jp พื้นฝาผนังทั้งยังภายในรวมทั้งด้านนอกลงสีขาว พื้นทำจากไม้ระแนงกลมกลืนกับธรรมชาติ ข้อดีคือส่วนหลังค้างเจาะทะลุกึ่งกลางเป็น Skylight

เปิดให้สัมผัสลมแล้วก็แสงสว่างอบอุ่นจากแสงสว่างธรรมชาติได้อย่างเต็มเปี่ยม แบ่งแยกพื้นที่โซนต่างๆอย่างแจ่มแจ้งอีกทั้งโซนห้องรับแขก โซนห้องอาหาร และก็โซนครัว บ้านภูเก็ต นอกเหนือจากนี้ถึงแม้หน้าบ้านจะมีพื้นที่ไม่มากมาย แต่ว่าก็แบ่งสรรเป็นสวนหย่อมกับที่จอดรถได้อย่างพอดี

สำหรับคนใดกันที่อยากได้แบบบ้านประเทศญี่ปุ่นมีพื้นที่ใช้สอยกึ่งกลาง ขอนำเสนอแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นรูปตัวยูจาก Klopf Architecture เพราะว่าลักษณะเด่นของแบบแปลนบ้านอย่างงี้เป็นมีพื้นที่กลางบ้านสร้างเป็นสวนหรือพื้นที่สารพัดประโยชน์ มี 4 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องทำงาน และก็ครัวขนาดใหญ่

บ้านสไตล์ตะวันออก

น่าจะดีไม่น้อยถ้าหากพวกเราสามารถปลูกเรือนใชัพลังงานน้อยลงสักข้างหลัง ใครกันแน่พึงพอใจเข้ามามองแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นข้างหลังนี้กันเลยนะ เรียกว่า ไม่ซู (Mizu) บ้านไม้ชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็กสไตล์ประเทศญี่ปุ่น จุดแข็งก็คือ พื้นของบ้านจะมีแผงสุญญากาศฝังอยู่ ปฏิบัติภารกิจเป็นฉนวนกันความร้อน ส่วนฝาผนังของบ้านจะมีสิ่งของ PCM

ซึ่งจะเป็นตัวเก็บกักความร้อนจากแดดในกลางวัน รวมทั้งปลดปล่อยความร้อนออกมาตอนค่ำเพื่อความอบอุ่นแก่บ้าน แล้วก็ช่วยรักษาอุณหภูมิในบ้านให้เย็นสบายในตอนหน้าร้อน

ด้านในลงสีขาวสว่างสงบ ข้างนอกลงสีขาวผสมน้ำตาลสุดคลาสสิก พร้อมทั้งกระจกบานใหญ่รอบบ้านทำให้บ้านโปร่ง โล่งเตียน สบาย รวมทั้งโดนแสงธรรมชาติ

ในเมื่อยุคยุคแปรไปก็ควรมีการปรับแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นให้ล้ำยุคเยอะขึ้นเรื่อยๆ ยกตัวอย่างจาก wbhomes.com.au เหมาะกับครอบครัวใหญ่ มี 4 ห้องนอน 2 สุขา มีครัว ห้องรับแขก พร้อมระเบียงกับสนามหญ้าหลังบ้าน เพิ่มสวนสไตล์เซน ประตูโชจิ (Shoji Screen) หรือประตูบานสไลด์แบบบ้านประเทศญี่ปุ่นโบราณ รวมทั้งของตกแต่งแบบของประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งภาพวาด เก้าอี้ไม้ หรือบอนไซ

สำหรับผู้ที่ถูกใจบ้านประเทศญี่ปุ่นแบบเริ่มแรกแล้วก็ถูกใจบรรยากาศสนิทสนมธรรมชาติจำเป็นจะต้องหลงใหลบ้านข้างหลังนี้แน่นอนด้วยเหตุว่าไม่ว่าจะเป็นสวนหน้าบ้านหรือการตกแต่งภายในก็มีกลิ่นความเป็นประเทศญี่ปุ่นอยู่ทุกแห่ง ทั้งแม้ว่าจะเป็นบ้านสองชั้น แต่ว่าก็มีการเปลี่ยนแปลงฟังก์ชันและก็แบบแปลนบ้านรองรับวัยปลดเกษียณ ดังเช่น ห้องกระจกหน้าบ้าน เพื่อจะได้ไม่ต้องขึ้น-ลงบันได แถมยังได้ดูทิวทัศน์งามๆนอกบ้านอีกด้วย

2. แบบบ้านสองชั้นทำช่องโหว่หลังคาให้ฝนลงหนัก

ถ้าหากว่าคุณถูกใจดูฝน ตั้งแต่นี้ต่อไปไม่ต้องมองผ่านหน้าต่างบ้านอีกแล้วจ้ะ เพราะเหตุว่าพวกเราสามารถจับฝนเข้ามาในบ้านได้ราวกับแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นข้างหลังนี้ จุดแข็งคือเจาะปล่องสี่เหลี่ยมกึ่งกลางหลังคา เพื่อรับทั้งยังแสงตะวันแล้วก็รับฝนที่ตกลงมากมายลางบ้าน โดยล้อมพื้นที่ดังที่กล่าวถึงมาแล้วด้วยกระจก ทั้งยังลงสีทั้งยังข้างในแล้วก็ด้านนอกบ้านด้วยโทนสีขาว แต่งด้วยเครื่องเรือนไม้สุดคลาสสิก

คงดีไม่น้อยถ้าเกิดพวกเราสามารถปลูกเรือนใชัพลังงานน้อยลงสักข้างหลัง คนไหนพึงพอใจเข้ามามองแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นข้างหลังนี้กันเลยจ้ะ เรียกว่า ไม่ซู (Mizu) บ้านไม้ชั้นเดี่ยวข้างหลังเล็กสไตล์ประเทศญี่ปุ่น ข้อดีก็คือ พื้นของบ้านจะมีแผงสุญญากาศฝังอยู่ ปฏิบัติภารกิจเป็นฉนวนกันความร้อน

แบบบ้านประเทศญี่ปุ่นข้างหลังเล็กที่ดูด้านนอกเสมือนบ้านชั้นเดี่ยว แม้กระนั้นข้อเท็จจริงเป็นบ้านสองชั้น โดยกลุ่มนักออกแบบ Mocha Architects โดยด้านล่างของบ้านมีส้วม และก็บันไดที่เชื่อมไปยังห้องรับแขก ห้องสำหรับรับประทานอาหาร และก็ครัว ข้างในบ้านลงสีขาวช่วยทำให้บ้านข้างหลังนี้มองกว้างใหญ่และก็สว่าง

บ้านสไตล์ตะวันออก

รวมทั้งใช้ไม้เป็นอุปกรณ์หลักเพิ่มกลิ่นประเทศญี่ปุ่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ บ้านโครงการใหม่ ทั้งยังหลังคาของบ้านยังมีความสูงมากยิ่งกว่าธรรมดา เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวและก็ความปลอดภัยในบ้านไปพร้อมด้วย

ส่วนฝาผนังของบ้านจะมีสิ่งของ PCM ซึ่งจะเป็นตัวเก็บกักความร้อนจากแสงตะวันในช่วงเวลากลางวัน รวมทั้งปลดปล่อยความร้อนออกมาค่ำคืนเพื่อความอบอุ่นแก่บ้าน และก็ช่วยรักษาอุณหภูมิในบ้านให้เย็นสบายในตอนหน้าร้อน

แบบบ้านประเทศญี่ปุ่นข้างหลังเล็กที่มองดูด้านนอกราวกับบ้านชั้นเดี่ยว แม้กระนั้นข้อเท็จจริงเป็นบ้านสองชั้น โดยกลุ่มนักออกแบบ Mocha Architects โดยด้านล่างของบ้านมีห้องสุขา และก็บันไดที่เชื่อมไปยังห้องรับแขก ห้องสำหรับรับประทานอาหาร แล้วก็ครัว

ด้านในภายลงสีขาวช่วยทำให้บ้านข้างหลังนี้มองกว้างใหญ่รวมทั้งสว่าง และก็ใช้ไม้เป็นสิ่งของหลักเพิ่มกลิ่นประเทศญี่ปุ่นมากเพิ่มขึ้น ทั้งยังหลังคาของบ้านยังมีความสูงมากยิ่งกว่าธรรมดา เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวรวมทั้งความปลอดภัยด้านในภายไปพร้อมด้วย

คนใดกันแน่จะไปรู้สึกว่าที่ดินหน้าแคบที่มีความกว้างเพียงแค่ 3 เมตร จะสามารถก่อสร้างบ้านได้ แต่ว่าคนเขียนแบบจาก Sasaki ก็สามารถสร้างให้เป็นบ้านหน้าแคบงามๆแถมภายในยังน่าอยู่ด้วยได้ โดยการตกแต่งด้านในด้วยไม้และก็สีขาว พร้อมสร้างหน้าต่างแล้วก็หลังคาใสเพื่อแสงสว่างเข้ามาได้มากที่สุด ทั้งยังยังมองกว้างใหญ่แถมบรรยากาศสบายเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจอีกต่างหาก

3. แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นครึ่งมีสนามหน้าบ้านหยุดรถยนต์ได้

คนใดกำลังมองหาแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นที่มีความเป็นส่วนตัวสุดๆเข้ามาดูตัวอย่างจาก Freedom Architects ที่ล้อมด้วยรั้วไม้ระแนงบังสายตาแล้วก็สามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ส่วนข้างๆที่จอดรถก็ปลูกสนามเล็กๆ

ไว้ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านร่มรื่น สำหรับข้างในบ้านมี 2 ห้องนอน 1 ส้วม พร้อมทั้งรวมห้องรับแขก ห้องสำหรับรับประทานอาหาร และก็ครัว เอาไว้ภายในรอบๆเดียวกัน โดยเน้นย้ำตกแต่งด้วยสิ่งของไม้ แถมมีมุมหนังสือสำหรับคนต้องการปลีกวิเวกด้วยจ้ะ

คนไหนกันจะไปมีความรู้สึกว่าที่ดินหน้าแคบที่มีความกว้างเพียงแต่ 3 เมตร จะสามารถก่อสร้างบ้านได้ แต่ว่าคนเขียนแบบจาก Sasaki ก็สามารถสร้างให้เป็นบ้านหน้าแคบงามๆแถมภายในยังน่าอยู่ด้วยได้ โดยการตกแต่งด้านในด้วยไม้รวมทั้งสีขาว พร้อมสร้างหน้าต่างและก็หลังคาใสเพื่อแสงสว่างเข้ามาได้มากที่สุด ทั้งยังมองกว้างใหญ่แถมบรรยากาศสบายเหมาะสมกับการพักผ่อนหย่อนใจอีกต่างหาก

บ้านสไตล์ตะวันออก

ในเมื่อยุคยุคแปรไปก็จะต้องมีการปรับแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นให้ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น ยกตัวอย่างจาก wbhomes.com.au เหมาะกับครอบครัวใหญ่ มี 4 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ มีครัว ห้องรับแขก พร้อมระเบียงกับสนามหญ้าหลังบ้าน เพิ่มสวนสไตล์เซน ประตูโชจิ (Shoji Screen) หรือประตูสไลด์แบบบ้านประเทศญี่ปุ่นโบราณ รวมทั้งของตกแต่งแบบของประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังภาพวาด เก้าอี้ไม้ หรือบอนไซ

สำหรับผู้ที่ถูกใจบ้านประเทศญี่ปุ่นแบบเริ่มแรกและก็ถูกใจบรรยากาศสนิทสนมธรรมชาติจึงควรหลงใหลบ้านข้างหลังนี้แน่นอนเนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นสวนหน้าบ้านหรือการตกแต่งข้างในก็มีกลิ่นความเป็นประเทศญี่ปุ่นอยู่ทุกหนทุกแห่ง ทั้งยังแม้ว่าจะเป็นบ้านสองชั้น แต่ว่าก็มีการเปลี่ยนแปลงฟังก์ชันแล้วก็แบบแปลนบ้านรองรับวัยปลดเกษียณ ได้แก่ ห้องกระจกหน้าบ้าน เพื่อจะได้ไม่ต้องขึ้น-ลงบันได แถมยังได้ดูทิวทัศน์งามๆนอกบ้านอีกด้วย

คนไหนกันกำลังมองหาแบบบ้านประเทศญี่ปุ่นที่มีความเป็นส่วนตัวสุดๆเข้ามาดูตัวอย่างจาก Freedom Architects ที่ล้อมด้วยรั้วไม้ระแนงบังสายตารวมทั้งสามารถหยุดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน ส่วนข้างๆที่จอดรถก็ปลูกสนามเล็กๆไว้ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้านร่มรื่น สำหรับในบ้านมี 2 ห้องนอน 1 ส้วม

กับรวมห้องรับแขก ห้องสำหรับรับประทานอาหาร และก็ครัว พูลวิลล่า เอาไว้ในรอบๆเดียวกัน โดยเน้นย้ำตกแต่งด้วยสิ่งของไม้ แถมมีมุมหนังสือสำหรับคนต้องการปลีกวิเวกด้วยจ้ะ

คืออะไรบ้างขากับแบบบ้านประเทศญี่ปุ่น ที่ย้ำสีโทนอ่อนแต่งด้วยเครื่องเรือนไม้ มั่งคั่งด้วยคุณประโยชน์ใช้สอย แล้วก็เสริมเติมความชอบธรรมชาติลงไป คนใดถูกใจบ้านสไตล์นี้ขอความเห็นกับครอบครัวแล้วฝ่ากันเลยจ้ะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต