กระเบื้องแกรนิตโต้ ลายสวยมั้ย

กระเบื้องแกรนิตโต้ ลายสวยมั้ย ดู 10 วางแบบบ้าน ใช้กระเบื้องแกรนิตโต้ อย่างไรก็เหมาะสม

กระเบื้องแกรนิตโต้ ลายสวยมั้ย บ้าน บ้านเป็นที่พักอาศัยที่พวกเราชอบใช้เวลาโดยมากในชีวิตอยู่ตรงนี้ การวางแบบวางแบบบ้านก็เลยเกิดเรื่องที่สำคัญ การเลือกใช้อุปกรณ์ด้านในภายจำเป็นต้องละเอียดลออมากมาย จะได้ช่วยลดภาระหน้าที่เรื่องซ่อมแซมรักษาในอนาคต

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลือกกระเบื้องให้กับบ้านของคุณ วิลล่าในป่าตอง กระเบื้องแกรนิตโต้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดี ที่ไม่สมควรละเลยไป เนื่องจากลือชื่อเรื่องประสิทธิภาพ ความคงทน แมทซ์กับบ้านได้ง่าย แถมราคาสบายกระเป๋าสุดๆถ้าหากยังไม่มีไอเดียเกี่ยวกับกระเบื้องปูพื้นแกรนิตโต้อยู่เลย แวะมาทางนี้จัดว่าถูกเป็นที่สุด เนื่องจากว่านี่เป็น 10 วางแบบบ้านที่เลือกใช้กระเบื้องแกรนิตโต้อย่างไรก็มองถูกกัน ไม่ขัดหูขัดตา

กระเบื้องแกรนิตโต้

รู้จัก “กระเบื้องปูพื้นแกรนิตโต้”

แกรนิตโต้ จัดว่าเป็นกระเบื้องเซรามิคชนิดหนึ่ง บ้านภูเก็ต ซึ่งตัวกระเบื้องจำพวกนี้จะมีส่วนประกอบของผงแกรนิต ที่มีความแข็งแรงเท่ากันกับหินแกรนิต แล้วก็ แข็งแรงทนทานกว่ากระเบื้องแบบอื่นๆขั้นตอนการผลิตกระเบื้องแกรนิตก็น่าดึงดูดไม่น้อย เนื่องจากว่าเป็นการนำผงแกรนิตโต้มาเป็นองค์ประกอบ

ก่อนไปผ่านกรรมวิธีเผาที่อุณหภูมิสูงจนกระทั่งเปลี่ยนมาเป็นแกรนิตโต้

ทำให้กระเบื้องแกรนิตโต้มีความแข็งแรงคงทนมากมาย ขายบ้าน ทนต่อทุกลักษณะอากาศได้ นิยมใช้ทำฝาผนัง หรือ ปูพื้น ใช้ได้อีกทั้งข้างใน และก็ ข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องอาบน้ำ ลาน ระเบียงต่างๆก็จัดว่าเหมาะสม การรักษาชำระล้างก็ง่ายมาก

ส่วนคุณลักษณะของกระเบื้องแกรนิตโต้โดยปกติจะมีลักษณะผิวที่แวววาว แข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก ทั้งยังยังมีความคงทนต่อแรงขูดขีด น้ำหนักค่อย ตัดแต่งได้ตามอยากได้ ขายบ้านภูเก็ต โดยเนื้อกระเบื้องแกรนิตโต้ จะกลมกลืนอีกทั้งแผ่น ราคาไม่แพง แม้กระนั้นได้คุณลักษณะเท่ากันหินแกรนิตเลย ว่าและก็ไปดูวางแบบบ้านด้ามจับกระเบื้องแกรนิตโต้ไปแมทซ์แล้วยิ่งเหมาะสม

กระเบื้องแกรนิตโต้

ออกแบบบ้านงาม ด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้

บ้านสไตล์คลาสสิก

บ้านสไตล์คลาสสิกเป็นบ้านที่มีความภูมิฐาน กว้างใหญ่ และก็มีพื้นที่ในบ้านค่อนข้างจะมากมาย มีดีไซน์ที่หรูหราหรูหรา คุณสามารถใช้แกรนิตโต้ลายหินอ่อนปูพื้นทั่วรอบๆ เพื่อยกฐานะความหรูหราเลิศเลอ หรือแม้กระทั้งใช้แกรนิตโต้ลายหินอ่อน ตกแต่งฝาผนังบางจุดก็ได้ด้วยเหมือนกัน

บ้านสไตล์โมเดิร์น

ยุคนี้ผู้คนมักนิยมบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านวางแบบทรงของเรขาคณิต ตัวบ้านนั้นจะมีความธรรมดา ไม่ย้ำลวดลายก็จริง แม้กระนั้นด้วยความโล่งเตียนโล่ง เปิดบ้านได้อย่างเต็มเปี่ยม แม้ใช้แกรนิตโต้สีที่ไม่มีลวดลายเอามาปูพื้นห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องสุขา ครัว ก็จะมีผลให้บ้านมองโมเดิร์นสะอาดตามากเพิ่มขึ้น

บ้านสไตล์คอนเทมโพราปรี่

บ้านคอนเทมโพราปรี่ เป็นการนำบ้านแบบคลาสสิกมาไม่กซ์แอนด์แมทซ์กับแบบโมเดิร์นเป็นจะมีความเริ่มแรก แม้กระนั้นก็มีความล้ำยุคเข้าคู่กันได้อย่างพอดี ซึ่งคุณสามารถนำแกรนิตโต้มาแมทซ์รวมกันได้อย่างง่ายๆ

บ้านสไตล์คันทรี่

สำหรับบ้านสไตล์คันทรี่ จะได้อารมณ์บ้านแบบต่างจังหวัดทางฝั่งยุโรป ย้ำความเป็นไม้ หลังคาสามเหลี่ยม แม้กระนั้นถ้าต้องการให้บ้านมองมีกิมมิคมากยิ่งกว่าเดิม ก็ทดลองใช้แกรนิตโต้สีดำแวววาวสำหรับในการปูพื้น หรือ กระเบื้องแกรนิตโต้ลายไม้ติดฝาผนังส่วนใดส่วนหนึ่งของห้อง ก็ช่วยเพิ่มกิมมิคให้กับบ้านคุณได้แล้ว

กระเบื้องแกรนิตโต้

บ้านสไตล์วินเทจ

บ้านสไตล์นี้เป็นการนำของโบราณตั้งแต่สมัย 80’s 90’s หรือ สมัยก่อนหน้านั้นมาตกแต่ง แม้กระนั้นทราบ หรือ ไม่ว่า คุณสามารถใช้แกรนิตโต้มาช่วยเพิ่มความสะดุดตาให้บ้านดูดี นำสมัยได้ โดยบางทีอาจใช้กระเบื้องปูพื้นแกรนิตโต้ ย้ำโทนสีขาว สีครีม สีไม้อ่อนๆเลือกแบบที่มีความมันวาวหน่อยๆแต่ว่าถ้าเกิดไม่อยากที่จะให้บ้านมองออกแนวโมเดิร์นเหลือเกิน ก็หันไปใช้แบบพื้นสัมผัสด้านแทนได้

บ้านสไตล์ไม่นิมอล

บ้านสไตล์ไม่นิมอลหมายถึงบ้านที่ย้ำมีพื้นที่เตียนๆมักเป็นโทนสีขาวซะจำนวนมาก สามารถใช้กระเบื้องแกรนิตโต้ไปตกแต่งได้เหมือนกัน โดยเลือกกระเบื้องแกรนิตโต้สีขาวปราศจากความแวววาว จะช่วยทำให้คุณได้บ้านที่มองไม่นิมอลแบบพอดิบพอดีๆไม่มากเกินไป

บ้านสไตล์ลอฟท์

สำหรับบ้านสไตล์ลอฟท์ ย้ำความเป็นปูนเปลือย สามารถใช้แกรนิตโต้เข้าไปเพิ่มลูกเล่นได้ ไม่ว่าจะเป็นฝาผนังที่บางครั้งก็อาจจะใช้ความเป็นแกรนิตโต้สีดำเล็กน้อย ก็ช่วยดึงความน่าดึงดูดใจได้ไม่น้อย หรือนำแบบผิวด้านมาปูพื้นก็มองพอดีสุดๆ

บ้านสไตล์เนเชอรัล

บ้านธรรมชาติๆที่ดูเหมือนจะไม่เข้ากันแกรนิตโต้ แต่ว่าอย่าลืมว่าแกรนิตโต้ก็มีส่วนผสมของหินแกรนิต ซึ่งให้ความรู้ความเข้าใจสึกแบบหินแกรนิตได้ คุณก็เลยเลือกใช้กระเบื้องแกรนิตโต้สีเทาหรือกระเบื้องแกรนิตโต้ลายไม้ ก็มองไม่ขัดหูขัดตากับบ้านสไตล์นี้มากเกินความจำเป็นนัก

บ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่น

บ้านที่มีวัฒนธรรมเด่นที่สุด ก็คือบ้านแบบสไตล์ประเทศญี่ปุ่น ย้ำการใช้โทนสีขาว ไม้สีอ่อน ย้ำลวดลายเส้นทแยงมุม ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้พื้นแกรนิตโต้ประกอบเข้าคู่กันกับด้านในภายได้อย่างพอดี เพียงแค่ย้ำลายไม้แล้วก็สีโทนอ่อนเข้าไว้

บ้านสไตล์ไม่นิมอล

ไอเดีย แต่งครัว กับลายกระเบื้องปูพื้นครัว

ครัวเป็นเสมือนหัวใจของบ้าน เนื่องจากว่าเป็นแหล่งชุมนุมของสมาชิกในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งกินอาหาร ที่นั่งสนทนาข้างหลังรับประทานอาหาร ยิ่งในพื้นที่ต่างจังหวัด ครัวก็เป็นเสมอเหมือนห้องรับแขกอีกห้องที่สมาชิก มาช่วยเหลือกันประกอบอาหาร ในแต่ละมื้อของบ้าน นอกจากนั้นยังเป็นสถานที่ ที่แม่ หรือ คนที่ดูแลเรื่องของกินชอบส่งต่อความรัก ความกังวล ผ่านของกินไปสู่คนอื่นในบ้าน

ครัวที่ดีก็เลยไม่ใช่แค่ใช้ทำกับข้าวได้ แต่ว่าการดูแล จัดแต่ง ตกแต่งให้ครัวดูดี ก็ทำให้ของกินที่ทำอร่อยขึ้นนะ รวมทั้ง สิ่งที่จำเป็นที่ช่วยทำให้ครัวดูดูแจ่มใส น่าใช้งานก็คือการตกแต่งด้วยกระเบื้องปูพื้นครัว แบบต่างๆทั้งยังแบบเรียบง่าย เริ่มแรก หรือจะเติมแต่งลวดลายให้ดูดี มีสไตล์ไม่มีใครเหมือน วันนี้พวกเราก็เลยมีแบบกระเบื้องปูพื้นครัวมาฝากจ้ะ เผื่อคนใดกันแน่ต้องการตกแต่งครัวใหม่ จะได้กระทำตามได้เลย ตามมาขอรับ

1. กระเบื้องแกรนิตโต้ 🏡

เป็นการผลิตจากผงของหินแกรนิตมาผ่านกระบวนเผา ด้วยความร้อนสูงแล้วขึ้นรูปเป็นแผ่นกระเบื้อง มีความแข็งแกร่งอย่างมาก มีชีวิตชีวาแล้วก็ขนาดให้เลือกอย่างมากมาย ราคาของกระเบื้องแกรนิตโต้จะขึ้นกับประสิทธิภาพ ซึ่งจะต่างๆนาๆจากส่วนประกอบ ลายกระเบื้องปูพื้นครัว อย่างนี้นอกเหนือจากที่จะ แข็งแรง ทนการขีดข่วนเป็นรอย อายุการใช้งานช้านาน ยังทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

2. กระเบื้องแก้ว 🏡

กระเบื้องแบบแก้วเป็นกระเบื้องที่ทำงานขึ้นรูปจากชิ้นแก้วมารวมกันเป็นแผ่นกระเบื้อง ด้านในตกแต่งด้วยลวดลายที่งามยกตัวอย่างเช่น ลวดลายพิมพ์ หรือ ตกแต่งสีสันลวดลายข้างใน ทำให้ลวดลายข้างในอยู่คงทนกว่าลายพิมพ์บนผิวหน้าอย่างกระเบื้องชนิดอื่นๆเป็นกระเบื้องที่มีชีวิตชีวาแจ่มใส มีให้เลือกหลายสีหลายลายเหมาะสมกับการต่อว่าดฝาผนัง ช่วยทำให้พื้นผนังห้องครัว ด้วยเหตุว่าทำให้ห้องมองสวยสดงดงามเพิ่มมากขึ้น

3. ปูพื้นดูดีด้วยหินอ่อน 🏡

หินอ่อนนับเป็นอุปกรณ์อีกประเภทที่นิยมเอามาเป็นลายกระเบื้องปูพื้นครัว เพราะว่าใช้ได้กับประจำถิ่น ฝาผนัง หรือ แม้กระทั้งท็อปเคาน์เตอร์ห้องครัว ส่วนใหญ่จะนิยมใช้หินอ่อนสีขาวนวลมาสร้างความงามสง่าให้ด้านในครัวที่มีพื้นที่ไม่มากสักเท่าไรนัก ด้วยเหตุว่าสีอ่อนทำให้ห้องมองกว้างขึ้น และไม่ว่าจะเลอะเทอะที่ไหนก็เช็ดถูทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

ไอเดีย แต่งครัว กับลายกระเบื้องปูพื้นครัว

4. กระเบื้องเซรามิก 🏡

สไตล์การตกแต่งบ้านแบบรัสติกที่ดูดิบ หรู เป็นอีกหนึ่งสไตล์ยอดฮิตในยุคนี้ แล้วก็ ครัวก็เป็นห้องหนึ่งของบ้านที่เหมาะสมกับสไตล์นี้มากมายด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนำกระเบื้องเซรามิกมาประสานกับเคาน์เตอร์ไม้ และก็ เตาก้อนอิฐขนาดใหญ่ ดูแล้วให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นรวมทั้งโก้ไปพร้อมเพียงกัน

5. กระเบื้องเซรามิค 🏡

ลายกระเบื้องปูพื้นครัวที่นิยมไม่แพ้วสดุอื่นก็อาจจะเป็น กระเบื้องเซรามิค เนื่องจากกระเบื้องส่งผลต่อรูปลักษณ์ รวมทั้ง บรรยากาศในครัว อย่างเช่น การใช้กระเบื้องเซรามิคสีขาว มีลายสีเทา มองเงาวาว ก็ให้ลุคที่ดูดีเหมือนการเลือกใช้หินอ่อนมาปูพื้น ยิ่งเมื่อประกอบกับของใช้ในห้องครัว เคาน์เตอร์ ตู้ต่างๆที่เป็นสีขาวด้วยแล้ว ก็ยิ่งมองสะอาดหมดจดเพิ่มขึ้น ให้บรรยากาศสำหรับในการทำกับข้าวได้ดิบได้ดีอีกด้วย

6. กระเบื้องหลายสี 🏡

เนื่องจากว่าครัวเป็นห้องที่มอบความสบายให้กับ สมาชิกในบ้าน การส้รางบรรยากาศที่ดีให้ครัวก็เลยสำคัญมาก ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดว่าไม่มีการส้รางแรงดลใจให้คนปรุงอหารแล้วละก็ ของกินไม่อร่อยแน่นอนและก็ ถ้ายิ่งคนปรุงอาหารเกลียดชังสีดำ สีขาว หรือสีก้อนอิฐ ที่มองเป็นระเบียบเรียบร้อย ขรึม แม้กระนั้นก็ยังมีกระเบื้องหลายสีให้เลือกใช้ ตามแต่รสนิยม รวมทั้ง แนวทางการออกแบบ ยิ่งถ้าหากเป็นกระเบื้องที่มองแวววาวอยู่เสมอเวลาด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ห้องครัวมองสะดุดตามากขึ้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต