การฝึกจัดการ แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

การฝึกจัดการ แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ 5 ไอเดียแต่งครัวให้มอง ดิบ หรู ในสไตล์ “LOFT”

การฝึกจัดการ แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์ วิลล่าในป่าตอง ครัวนับเป็นสถานที่สำคัญที่จำเป็นมากสำหรับเพื่อการตกแต่งบ้าน ด้วยเหตุผลดังกล่าวห้องครัวก็เลยเป็นเปรียบเสมือนส่วนเติมเต็มความสบายให้กับทุกคนในครอบครัวได้ บวกกับในตอนช่วงเวลาก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาสไตล์ลอฟท์มีกระแสแรงโดยตลอด เนื่องจากว่าบางทีอาจด้วยอิทธิพลที่มาจากบรรดา ค๊อฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร ที่ผุดขึ้นเต็มบ้านเต็มเมือง รวมทั้งความเก๋ ความดิบ ของมัน

ก็เลยทำให้สไตล์นี้ถูกจับเอามาตกแต่งบ้านและก็คอนโดกันอย่างมากมาย แต่ถ้าว่าลอฟท์ที่จริงจริงแล้วมีมานานตั้งแต่ยุคสงครามโลกครั้งที่2 วิธีการทำศึกซึ่งเป็นตอนๆสินค้าต่างๆมีราคาแพง มีผลต่อการตกแต่งบ้านที่จำเป็นต้องตัดทอนเนื้อหาสำหรับในการวางแบบให้เหลือแค่องค์ประกอบของ เหล็ก ก้อนอิฐ ปูน ฯลฯ

วันนี้โฮมดีดีจะขอจับสไตล์ลอฟท์ที่มีความโก้เก๋ ความแนว ของสไตล์นี้มาสู่การตกแต่งในครัวแล้วมาดูกันว่าจะงาม โก้เก๋ แนว กันแค่ไหน

เก็บรวบรวมไอเดียแต่งครัวในสไตล์ลอฟท์ให้มอง ”โก้เก๋” แล้วก็ “แนว” กับสไตล์บ้านของคุณ

1. ห้องครัวลอฟท์ปูนเปลือย

ดิบ โก้เก๋ ในสไตล์ลอฟท์กับฝาผนังปูนเปือย เคาน์เตอร์บาร์ทำมาจากโครงเหล็กสีดำตัดความเข้มด้วยเก้าอี้ สแตนเลสสีสนิมที่ให้ความเก่าแก่เสมือนผ่านการเวลามายาวนานหลายปี บ้านภูเก็ต เก็บสายไฟด้วยท่อโลหะและก็เพิ่มแสงไฟด้านในครัวด้วยโคมบนเพดานสีดำ โต๊ะทานอาหารเป็นโต๊ะไม้ขัดเซี้ยนออกแล้วฉาบด้วยแลคเกอร์ให้มองเงาพร้อมเก้าอี้ม้านั่งที่เข้ากันได้อย่างยอดเยี่ยม

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

2.ห้องครัวลอฟท์ เหล็ก ไม้ ปูน

อีกหนึ่งสไตล์ลอฟท์ที่ดิบ โก้ สิ่งของ เหล็ก ไม้ ปูน ฝาผนังฉาบปูนลงสีเทาให้มีความเหมือนไปกับสีธรรมชาติของปูน ในส่วนของไม้นั้นใช้เป็นตู้ที่เอาไว้เก็บของใบเสร็จรับเงินท์อินแล้วก็โต๊ะกินอาหาร เหล็กทำเป็นโครงของตู้ใบเสร็จรับเงินท์อินทั้งสิ้นรวมทั้งเป็นบาร์ยาวเพื่อกันรอบๆของห้องครัวรวมทั้งโถงได้อย่างเป็นสัดส่วน ให้แสงไฟด้วยโคมที่แขวนห้อยลงมาจากเพดานสิ่งของสแตนเลสสีดำซึ่งให้ความสอดคล้องไปกับโครงเหล็กอย่างดีเยี่ยม

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

3.ห้องครัวลอฟท์ในคอนโด

อย่างในคอนโดที่มีพื้นที่จำกัดพวกเราก็สามารถแต่งตั้งสไตล์ลอฟท์ได้เช่นกัน ในพื้นที่ที่มีข้อจำกัดพวกเราควรจะใช้พื้นที่อย่างคุ้มโดยจะใช้ฝาผนังเป็นส่วนเก็บสิ่งของทั้งผอง เป็นต้นว่า ชั้นสำหรับเพื่อวางของอุปกรณ์ทำมาจากไม้ รวมทั้งโต๊ะทานอาหารซึ่งสามารถพับเก็บติดฝาผนังได้ทำให้มีพื้นที่มากขึ้นสำหรับเพื่อการใช้สอย เพิ่มเติมความดิบรวมทั้งแนวขึ้นด้วยที่กรองเหล็กบนเพดานที่ใช้เพื่อเก็บความเป็นระเบียบเรียบร้อยของงานระบบอย่างการเดินท่อแล้วก็สายไฟข้างในครัวให้มองเนียบเยอะขึ้น

แต่งห้องครัว แนว ล อ ฟ ท์

4.ห้องครัวล้ำยุคโมเดิร์นลอฟท์

บ้านของผู้ใดกันที่มิได้เป็นสไตล์ลอฟท์ก็สามารถทำให้ห้องครัวเป็นลอฟท์ได้ด้วย “โมเดิร์นลอฟท์” จะใช้การผสมสไตล์ให้เขากับบ้านสูงที่สุดแม้กระนั้นยังคงมีกลิ่นของความลอฟท์อยู่ในนั้นด้วย โดยไอร์แลนด์หรือโต๊ะเตรียมอาหาร ใช้ท๊อปลาไม่เนตสีเทาเมื่อได้รับแสงตกกระทบของวอร์มไวท์แล้วจะก่อให้เป็นสีน้ำตาลอ่อนมองคลายกดกับสีของไม้บวกกับเก้าอี้ที่เป็นไม้มองกลมกลืนกันอย่างยอดเยี่ยม

4.ห้องครัวล้ำยุคโมเดิร์นลอฟท์

ประทีปเป็นสแตนเลสสีดำให้มองคลายกดกับเหล็กซึ่งคือการใช้อุปกรณ์มาแทนที่กันได้อย่างเหมือนจริง ตัดความดิบด้วยฝาผนังในส่วนของที่ชำระล้างเป็นกระเบื้องโมเสดสีเทาสลับกันกับสีน้ำตาลให้ความโมเดิร์นไปกับสไตล์ของบ้าน

5.ห้องครัวดิบโก้เก๋บอกความเป็นตัวคุณ

มาจบท้ายด้วยความดิบๆในสไตล์ของเพศชายกันบ้าง ที่จะแสดงความเป็นตัวเองแล้วก็รสนิยมได้อย่างดีเยี่ยมกับไอเดียนี้ โดยการนำของที่ตนเองถูกใจรวมทั้งรักมาตกแต่งให้เป็นสไตล์ที่ดิบ โก้เก๋ แล้วก็คุมโทนด้วยสีดำและก็น้ำตาลเข้ม โดยไอร์แลนด์เป็นลามิเนตลายหินอ่อนสีดำมองรับกันกับตู้ใบเสร็จรับเงินท์อินที่เป็นสีน้ำตาลเข้ม ตัดความเข้มในส่วนนี้ด้วยฝาผนังปูนเปลือยแล้วก็พื้นไม้ลามิเนตให้ห้องนี้มองซอท์ฟลงเป็นที่พอดี

5.ห้องครัวดิบโก้เก๋บอกความเป็นตัวคุณ

คืออะไรขาสไตล์ลอฟท์ ดิบ โก้ บ้านโครงการใหม่ ตรงดวงใจคนอ่านกันบ้างหรือไม่ นี้เพียงแค่เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดที่พวกเราเก็บมาให้มองสามารถติดตามแล้วก็เข้าไปดูหัวข้อการตกแต่งในสไตล์อื่นๆอีกพอดี Homrdeedee.com วันนี้ขออำลาไปก่อนสวัสดีจ้ะ

ครัวสไตล์ลอฟท์ ห้องครัวปกติหลบไปก่อน

ครัวปกติหลบไปก่อน วันนี้ครัวสไตล์ลอฟท์มาแล้ว สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาไอเดียดีไซน์ครัวให้ลอฟท์ จำต้องไม่พลาดไอเดียที่พวกเราเอามาฝากจ้ะ

ความสบายของแฟนการปรุงอาหารมันก็คือครัวที่เพอร์เฟ็ค ยิ่งมีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน เครื่องไม้เครื่องมือทั้งหมดทุกอย่างครบ ยิ่งเชิญต้องการให้เข้าไปอยู่นานๆบางบุคคลอยู่ได้เป็นวันเลยก็มี เหมือนกับ 4 ครัวต่อแต่นี้ไปรับประกันว่าจะช่วยสร้างแรงดลใจสำหรับการยืนขึ้นมาตกแต่งครัวให้ท่านได้อย่างไม่ต้องสงสัย มาเพิ่มความสนุกสนานร่าเริงให้ครัวด้วยแบบอย่างการตกแต่งครัวใหม่ ถ้าหากถูกใจปูนเปลือยในสไตล์ลอฟท์ ตามมาทางนี้เลยจ๊ะ

ลอฟท์ในมุมครัวขนาดเล็ก เมื่อมีข้อกำหนดของในเรื่องพื้นที่ใช้สอย แล้วก็จะต้องเชื่อมต่อการใช้แรงงานกับห้องอื่นๆลักษณะของครัวที่ยอดเยี่ยม เป็นครัวด้านเดียว ก่อเคาน์เตอร์ปูนเปลือยเพื่อมองล้ำยุคเป็นแถวยาวใกล้ฝาผนัง ประกอบไปด้วยซิงค์ล้างถ้วยชามรวมทั้งเตาแก๊ส จับคู่กับหน้าบานรวมทั้งตู้ห้อยโดยเลือกใช้สิ่งของไม้ เพิ่มพร็อพรวมทั้งพื้นที่จัดเก็บวัสดุอุปกรณ์อย่างราวห้อยเหล็กเข้าไป เพื่อถือสิ่งของงานได้สบาย เพียงเท่านี้ครัวสไตล์ลอฟท์เรียบก็มองโก้ได้เช่นกัน

โมเดิร์นลอฟท์ โทนสีเบสิกอย่างสีขาวยังคงเป็นผู้แสดงนำชายหลักให้กับครัวสไตล์โมเดิร์นลอฟท์นี้ โดยย้ำการตกแต่งที่ขาวโปร่ง เตียน สบาย มีช่องหน้าต่างเปิดกว้าง ครัวมีขนาดใหญ่ดีไซน์ให้เป็นทรงตัวยู เหมาะสมกับแบบบ้านที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ เพิ่มเติมกลิ่นให้มีลุคหรูๆด้วยปูนเปลือยลอฟท์สำหรับเคาน์เตอร์ห้องครัว พูลวิลล่า ประดับโดยการใช้กระถางปลูกดอกไม้นิดเดียวช่วยตัดทอนความแข็งแรงของท็อปเคาน์เตอร์เจริญ

ลอฟท์โก้ๆจับคู่กับโทนสีดำ อีกหนึ่งครัวไม่นิสำหรับแบบบ้านพื้นที่แคบ เลือกออกแบบครัวเป็นทรงตัวยูอย่างกระชับ ถือว่าเป็นการใช้พื้นที่ใช้สอยอย่างคุ้ม มีบานหน้าต่างสามารถเปิดรับแสงสว่างรวมทั้งลมทำให้รอบๆนี้อากาศถ่ายระบายได้สะดวก ใช้กระเบื้องติดฝาผนังแนวถึก ทน สีดำ ลวดลายเอาอย่างสังกะสี ส่วนท็อปเคาน์เตอร์เลือกใช้หินแกรนิตสีดำ กับฝาผนังปูนเปลือยของครัวสไตล์ลอฟท์ได้อย่างดีเยี่ยม

ลอฟท์เรียบประสานความเป็นอิสระย เว้นเสียแต่ปูนเปลือยแล้วพวกเรายังสามารถนำเอกลักษณ์ต่างๆของความเป็นลอฟท์เข้ามาผสมให้กับครัวของพวกเราได้ เหมือนกับไอเดียนี้เอามาตะเกียงลอฟท์มาจับคู่กับความเป็นอิสระย ไม่ว่าจะลักษณะของเคาน์เตอร์ห้องครัว ตู้ห้อย สร้างอารมณ์ของสไตล์ลอฟท์อินดัสเทรียลได้อย่างง่ายดาย

แบบครัวงามๆ

รวมแบบครัวงามๆไอเดียแต่งครัวหลากสไตล์สำหรับบ้านรวมทั้งคอนโด เพิ่มเติมความสบายให้ทุกมื้อมีแต่ว่าความอร่อย

ครัว นับว่าเป็นหัวใจหลักของคนมักจะทำของกิน สำหรับคนไหนกันแน่ที่ต้องการรีโนเวทหรืออยากได้ไอเดียทำครัวใหม่ กระปุกดอทคอมขอนำเสนอแบบครัวงามๆทั้งยังแบบครัวในบ้าน แบบครัวนอกบ้าน แบบครัวไทย แบบครัวไม้ระแนง และก็แบบครัวอื่นๆลองมองเป็นไอเดียกันเลย

– แบบครัวขนาดใหญ่สีขาว

ถ้าเกิดมีข้างหลังบ้านเตียนๆและก็พอเพียงมีงบประมาณเหลือเยอะแยะหน่อย ทดลองเพิ่มห้องครัวข้างหลังบ้านกันไหม ยกตัวอย่างแบบห้องครัวข้างหลังบ้านสีขาวจาก คุณ petsoon สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม สร้างพื้นที่เตียนโล่งข้างหลังบ้านให้เป็นห้องครัวบิวต์อินสีขาว ตัวท็อปเคาน์เตอร์เป็นหินสีขาวคริสตัลไวท์ ตู้เป็นลามิเนต เคาน์เตอร์ยาวราว 5 เมตร ตู้ห้อยสูงสุดเพดาน และก็เพิ่มพื้นที่ลานนั่งพักผ่อนเชื่อมจากส่วนต่อเพิ่มเติมห้องครัว เอาไว้พบปะกับครอบครัวหรือเพื่อนเกลอได้ด้วย

– แบบครัวปูนในบ้านมีเคาน์เตอร์ปูน

คนไหนซื้อบ้านแล้วได้ครัวไม่โล่งเตียนๆและก็มักจะทำห้องครัว ลองมองไอเดียแต่งห้องครัวงามๆจาก คุณ สมาชิกลำดับที่ 833596 สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม เป็นเคาน์เตอร์ปูน ท็อปหินลายหินอ่อน ปูกระเบื้องในเคาน์เตอร์ ใส่เตาและก็เครื่องดูดควัน มาพร้อมตู้ห้อยข้างบนแล้วก็แผ่นไม้คอนวูดบังท่อดูดควัน มีที่วางถังก๊าซ วางเครื่องซักผ้า และก็ชั้นที่มีไว้วางสิ่งของใช้เบ็ดเตล็ดหรือเครื่องปรุงรส

– แบบครัวงามๆโมเดิร์นเรียบหรูนำสมัย

คอนโดมือสองภาวะครัวของเดิมออกจะเล็กแล้วก็เก่า และก็ข้างในตู้มีภาวะผุพังพอเหมาะพอควร คุณอาร์ม ครับผม ฐนดี ประเสริฐวงศ์พันธ์ สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยจัดแจงรีโนเวทใหม่ให้มองหรูหรานำสมัย เริ่มจากเคาน์เตอร์ห้องครัวเป็นครึ่งหนึ่งเคาน์เตอร์ ISLAND ใหญ่ รูปตัว U สามารถปรุงอาหารรวมทั้งนั่งทานข้าวในพื้นที่เดียวกัน ห้องครัวและก็บาร์ใช้ท็อปหินอ่อน White Venus สีขาวกับลายไม้สีอ่อน โดยตู้ลอยข้างบนเลือกใช้เป็นกระจกชา ทำให้ห้องมองโปร่งและก็โก้เพิ่มขึ้น เสริมเสน่ห์ด้วยไฟแอบซ่อนตกแต่งแล้วก็โคม

– แบบครัวเล็กๆราคาย่อมเยา

เมื่อห้องครัวเก่าใช้งานมาเป็น 10 ปีไม่ตอบปัญหาการใช้แรงงานอีกต่อไป คุณ Charinkylala สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ก็เลยตกลงใจปรับแก้ห้องครัวโดยรื้อถอนทำใหม่หมด อีกทั้งท็อปเคาน์เตอร์หินแกรนิต บิวต์อินชุดห้องครัวพร้อมตู้ห้อย เพิ่มผ้าม่านหน้าต่างเล็กเพื่อเปิดรับแสงสว่าง แต่ว่าพวกเตาไฟฟ้าแล้วก็เครื่องดูดควันก็เป็นของเดิม โต๊ะสำหรับรับประทานอาหารกับเก้าอี้รับประทานข้าวตัวเดิมเพื่ออดออมงบประมาณ

แบบครัวไทยสีเทา-ดำจากก้อนอิฐมวลค่อยสำเร็จรูป

สำหรับผู้ใดต้องการออมงบประมาณ ลองสร้างเคาน์เตอร์ห้องครัวด้วยก้อนอิฐมวลค่อยสำเร็จรูปกันดีไหม ยกตัวอย่างจาก คุณ Inzentre สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม สั่งทำเคาน์เตอร์ห้องครัวปูนขนาด 2.5×1.5 เมตร มาจัดตั้งเอง รวมทั้งปูท็อปกระเบื้องด้วยตัวเอง พร้อมจัดตั้งเตา ฮู้ด แล้วก็ซิงค์ ใส่บานตู้ใต้เคาน์เตอร์ซิงค์ แล้วก็ลงสีฝาผนังด้วยสีเทา-ดำทั้งยังห้อง ท้ายที่สุดก็คือการตรวจงานยาแนว

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต