บ้านรังสิต

บ้านรังสิต

บ้านรังสิต บ้านภูมิสิริ รังสิต คลอง 4 โครงการตั้งอยู่บนถนนเลียบคลอง 4 อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี สามารถเดินทางเข้า-ออกโครงการได้ทั้งจากถนนรังสิต-นครนายก, ถนนบางขันธ์-คลองหลวง เชื่อมต่อถนนสายอื่นได้ทั้ง ถนนพหลโยธิน, ถนนรังสิต-ปทุมธานี และถนนลำลูกกา อีกทั้งยังอยู่ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนรอบนอก) เดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวกสบาย บ้านตัวอย่าง

1.บ้านภูมิสิริ รังสิต คลอง 4

บ้านรังสิต

บ้านภูมิสิริ รังสิต คลอง 4 พัฒนาบนพื้นที่กว่า 58 ไร่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 273 ยูนิต บ้านสร้างเสร็จก่อนขาย ก่อสร้างบ้านด้วยผนังอิฐมอญทั้งหลัง มีความคงทน แข็งแรง พร้อมวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน

บ้านภูมิสิริ รังสิต คลอง 4 บ้านที่เน้นการออก เพื่อใช้ประโยนช์ได้สูงสุด พื้นที่ใช้สอยภายในใหญ่ กว้างขวาง แบ่งฟังก์ชันเป็นสัดส่วน มีแบบบ้านเพียง 1 แบบ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดิน 50 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 184 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้น 4.25 ล้านบาท* (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก

 • โลตัส คลอง 4
 • บิ๊กซี คลอง 3
 • ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
 • เมเจอร์ รังสิตตลาดไท
 • สวนสนุกดรีมเวิลด์
 • โรงเรียนสวนกุหลาบ วิทยาลัย
 • โรงเรียนนานาชาติสยาม
 • มหาวิทยาลัยนอร์ท กรุงเทพ
 • มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ธัญบุรี
 • โรงพยาบาลเปาโล รังสิต
 • โรงพยาบาลแพทย์ รังสิต
 • โรงพยาบาลเอกปทุม

2.บ้านพฤกษา รังสิต-คลอง 5

บ้านรังสิต

โครงการ บ้านพฤกษา รังสิต – คลอง 5 ตั้งอยู่ที่ ตำบลคลอง5 อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถ.วงแหวนรอบนอกตะวันออก ใช้เส้นทาง ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ได้ ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มสะพานใหม่ – ลำลูกกา อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง โลตัส , บิ๊กซี , ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต อยู่ไม่ไกลจากสถานศึกษา ม.ธรรมศาสตร์ , รร.สารสาสน์วิเทศรังสิต , ม.กรุงเทพ และยังอยู่ใกล้กับสถานศึกษาอย่าง รพ.เปาโล , รพ.บางปะกอก รังสิต และ รพ.ธัญบุรี อีกด้วย

โครงการบ้านพฤกษา รังสิต – คลอง 5 มาพร้อมกับทาวน์โฮมสไตล์ ART DECO มีสวนใหญ่ไว้รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว ทำให้ทุกวันของคุณเป็นเหมือนวันพักผ่อน ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น Main Gate สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และ CCTV รอบโครงการ

โครงการบ้านพฤกษา รังสิต – คลอง 5 เป็นโครงการทาวน์โฮม มีพื้นที่โครงการทั้งหมด 33 ไร่ มีเนื้อที่บ้านเริ่มต้นที่ 16.2 – 20 ตร.ว. มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 103 – 112 ตร.ม. มีจำนวนบ้านทั้งหมด 355 ยูนิต ทางโครงการมีแบบบ้านทั้งหมด 1 แบบด้วยกันคือ เอมไพร์ ทาวน์โฮม หน้ากว้าง 5.7 ม. มี 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ ราคาเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท ( โปรดสอบถามทางโครงการอีกครั้ง )

3.กรุงกวี รังสิต คลอง 5

กรุงกวี รังสิต คลอง 5

กรุงกวี รังสิต คลอง 5 (Krung Kavee) บ้านหลังใหญ่ ริมสนามกอล์ฟ บรรยากาศป่าร่มรื่น ที่ดินแปลงใหญ่ 1,000 ไร่ ขนาบคลองรังสิตยาวกว่า 1 กิโลเมตร ย่านคลอง 5 บริเวณจุดตัดถนนสายหลัก 2 สาย คือถนนรังสิต-นครนายกและจุดขึ้นลงทางด่วนบางนา-รามอินทรา-บางปะอิน

ซึ่งตกทอดมาจากบรรพบุรุษร่วมร้อยปี วันนี้ได้ถูกพัฒนาเป็นโครงการ กรุงกวี (Krung Kavee) โดย บจ.กรุงกวี ประกอบด้วยสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิป พื้นที่กว่า 400 ไร่ และบ้านจัดสรรริม สนามกอล์ฟอีก 200 ไร่ ซึ่งส่วนใหญ่พัฒนาเป็นพื้นที่ส่วนกลาง และพื้นที่เปิดโล่งมากกว่า ขณะที่บ้านเดี่ยวมีเพียง 32 ยูนิต สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่

เป็นบ้านหลังใหญ่มีให้เลือก 3 แบบ คือขนาดที่ดิน 110-300 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 428-717 ตารางเมตร ราคาบ้านเริ่มต้น 26 ล้านบาท โดยบ้านทุกหลังมีความเป็นส่วนตัวสูง ด้านหน้าติดน้ำส่วนด้านหลังติดสวน ไม่หันหน้าชนกัน แต่ละแปลงสามารถเลือกวิวได้หลากหลาย ทั้งวิวสนามกอล์ฟ ทะเลสาบ สวนส่วนกลาง หรือมุมศาลาไทย ส่วนภายในบ้านก็สามารถ เปิดหน้าต่างรับลมได้โดยไม่ต้องเปิดแอร์ บ้านจัดสรร

ภายในตัวบ้าน กรุงกวี รังสิต

จุดเด่นนอกจากสภาพโครงการ กรุงกวี รังสิต คลอง 5 (Krung Kavee) ที่เป็นธรรมชาติมากๆ แล้ว ที่นี่ยังมีบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ “Privilege Home Services” อาทิ บริการทำความสะอาดบ้าน ดูแลสวน ดูแลบ้าน บริการซ่อมบำรุงรถยนต์ บริการส่งอาหารถึงบ้านจากครัวรังสิต เป็นต้น