บ้านระแนงสีขาว สบายตา

บ้านระแนงสีขาว สบายตา ระแนงบังตา บังส่วนไหนของบ้านก็เลยจะเหมาะสม

บ้านระแนงสีขาว สบายตา Phuket Villa สิ่งที่เจ้าของบ้านมุ่งหวังจากบ้านหนึ่งข้างหลัง ไม่เพียงแค่เรื่องความสวยสดงดงามเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังรวมถึงความปลอดภัยแล้วก็ความเป็นส่วนตัวในขณะที่กำลังพักอาศัยด้วย พวกเราอยากได้มองเห็นบ้านบางข้างหลังที่ปิดฝาผนังทึบ เพื่อซ่อนสายตาจากผู้คนด้านนอกแล้วก็คุ้มครองปกป้องมิจฉาชีพลักขโมย ซึ่งกระบวนการดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นอาจก่อให้เป็นผลเกี่ยวโยงในเรื่องความร้อนอบอ้าว

วิถีทางลม วิถีทางแสงสว่างน้อยเกินไป รวมถึงความสวยสดงดงามของงานวางแบบที่ต่ำลง “ระแนงบังตา” ก็เลยเป็นอีกลู่ทางหนึ่งที่ช่วยตอบปัญหาอีกทั้งเรื่องความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว รวมทั้งการป้องกันหรือระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม บทความนี้ เอสซีจี มีคำแนะนำ พร้อมทั้งอุปกรณ์ที่น่าดึงดูดมาฝากกันนะครับ

บ้านระแนงสีขาว
  • 1. รั้ว เริ่มจากด้านนอกบ้านอย่างรั้ว ที่มีหน้าที่สำคัญในหัวข้อการสร้างความปลอดภัยให้กับบ้าน และก็เพื่อไม่ให้เพื่อนบ้านฝั่งตรงกันข้ามหรือข้างๆ ดูเข้ามามองเห็นข้างในบ้านมากจนเกินความจำเป็น สามารถทำระแนงอำพรางตาด้วยการเสริมระแนงลงบนส่วนประกอบกำแพงที่มีอยู่แล้ว หรือจะตีระแนงใหม่ตั้งแต่พื้นเลยก็ได้ แบบทำเป็นนานาประการทั้งยังในราบแนวดิ่ง แนวยาว หรือแนวเฉ ดังนี้ขึ้นกับออกแบบของบ้านเป็นหลัก
  • 2. ระเบียง เป็นส่วนใช้งานนอกบ้านที่สมาชิกในครอบครัวมักใช้พัก บ้านภูเก็ต ก็เลยอยากความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่ง ทดลองมองหาด้านที่ไม่อยากที่จะให้บุคคลภายนอกแลเห็น แล้วทำแผงระแนงเอาไว้ที่ด้านนั้น ตีระแนงถึงหลังคาข้างบนหรือแค่เพียงนิดหน่อยก็ได้ สามารถเพิ่มความครีเอทด้วยการตกแต่งชั้นวาง ราวห้อยต้นไม้แต่งแต้มหรือดีไซน์ให้ระแนงเลื่อนไปๆมาๆได้ ทำให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นแล้วก็สนุกสนานกว่าเดิม
  • 3. บังด้านที่แดดจ้าแดดจัด เมืองไทยเป็นเมืองที่มีอากาศร้อน แนวทางของแสงสว่างจะเดินทางจากทิศตะวันออกอ้อมไปทางใต้ บ้านที่หน้าบ้านหันด้านทิศใต้แล้วก็ตะวันตกก็เลยเอาแต่ได้รับความร้อนเป็นพิเศษ จำเป็นที่จะต้องทำฉากระแนงหรือฟาซาดบ้านเป็นฝาผนังบังตาในด้านนั้นๆเพื่อกันกรองแสงสว่าง ช่วยลดความร้อนแล้วก็ความสว่างแรงในช่วงเวลาบ่ายของวัน
  • 4. บังตาจุดที่ไม่สวยสวย ด้านใดด้านหนึ่งของบ้านบางทีอาจมิได้ตกแต่งให้ดูดี ตัวอย่างเช่น มุมล้าง หรือถังเก็บน้ำ เมื่อดูเข้ามาจากหน้าบ้านบางทีอาจตัดทอนความงามของภาพรวมไปได้ สำหรับในการทำระแนงบังตาในส่วนนี้ไม่จำเป็นที่ต้องทำล้อมทุกด้าน เพียงแค่เลือกด้านที่แลเห็นได้ชัดจากด้านนอกก็เพียงพอ เพื่อความประหยัดอดออมและก็ความสบายสำหรับเพื่อการเข้าไปใช้งาน
  • 5. บังจุดที่อยากได้ความปลอดภัยเป็นพิเศษ บ้านยุคสมัยใหม่มักจัดตั้งฝาผนังกระจกหรือประตูกว้างๆเพื่อรับแสงสว่างและก็เชื่อมต่อกับภูมิทัศน์ด้านนอก ซึ่งบางทีอาจสร้างความรู้สึกไม่สบายใจในเรื่องความปลอดภัยแล้วก็ความเป็นส่วนตัว ปรับปรุงได้ด้วยการเสริมระแนงอีกชั้นตรงข้างนอกช่องหน้าต่างหรือประตู โดยดีไซน์เป็นบานเลื่อนหรือบานที่เปิดปิดได้ ไม่เพียงแค่ช่วยบังตาเพียงแค่นั้น กรรมวิธีนี้ระแนงจะปฏิบัติหน้าที่เป็นเหล็กดัดไปในตัวให้แก่บ้านด้วย
บ้านระแนงสีขาว
  • 6. ระแนงอำพรางตาระหว่างพื้นที่ ระแนงบังตามิได้เพียงแค่เหมาะสมกับการใช้แรงงานข้างนอกแค่นั้น แต่ว่าสามารถประยุกต์ในส่วนต่างๆในบ้านได้อีกด้วย อย่างเช่น ทำระแนงกันระหว่างมุมนั่งพักผ่อนกับห้องรับประทานอาหาร , โซนดำเนินงานกับโซนพัก ฯลฯ นอกเหนือจากการที่จะสร้างขอบเขตให้แต่ละฟังก์ชันโดยที่ยังเห็นกัน ลมรวมทั้งแสงสว่างลอดผ่านได้ ไม่มืด ไม่อึดอัดดังการก่อฝาผนังทึบแล้ว ยังช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับการก่อฝาผนังไปในตัวด้วย
  • 7. บันได บ้านบางข้างหลังบางทีอาจอยากบันไดที่มีความปลอดภัยไปพร้อมๆกับความโล่ง สามารถทำได้ด้วยกระบวนการทำระแนงอำพรางตาชดเชยราวจับไปเลย ซึ่งจำนวนมากมักออกแบบเป็นเส้นแนวดิ่ง เพื่อบ้านมองสูงโปร่งขึ้น ยิ่งกว่านั้นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นฟังก์ชันใช้งานอื่นๆเข้าไปได้ด้วย ตัวอย่างเช่น บ้านโครงการใหม่ เพิ่มเติมชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของสะสมหรือห้อยกระถางที่เอาไว้สำหรับปลูกดอกไม้เล็กๆเป็นการเพิ่มคุณประโยชน์จากระแนงบังตาได้อย่างเต็มเปี่ยม

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการก่อสร้างซึ่งสามารถประยุกต์ใช้ทำระแนงบังตาแล้วก็ร้องไห้แดดมีมากมาย เช่น ก้อนอิฐช่องลม, เหล็ก, อลูมินัม แต่ว่าสำหรับบ้านที่อยากให้มองดูอบอุ่น เป็นธรรมชาติ บางทีอาจเลือกใช้ไม้มาทำเป็นระแนงบังตา หรือจะใช้เป็นสิ่งของชดเชย เป็นต้นว่า 4 สิ่งของจากเอสซีจี ดังนี้

ไม้บังตา เอสซีจี เป็นไม้สังเคราะห์ สร้างจากส่วนประกอบที่เป็นซีเมนต์ปอร์ตแลนด์ สามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้มุมโปรดของบ้าน หรือใช้เป็นไม้ตกแต่งสารพัดประโยชน์ คุณลักษณะเด่นเป็น แข็งแรงทนทานต่อทุกสถานการณ์อากาศ ด้วยความครึ้มถึง 12 มิลลิเมตร ผิวเรียบ ไม่ลบมุม ก็เลยกับบ้านสไตล์โมเดิร์นและก็ร่วมยุค

บ้านระแนงสีขาว

สิ่งของเป็นสีรองพื้นสำเร็จรูป ก็เลยสามารถลงสีจริงทับได้ในทันทีแล้วก็ที่สำคัญปลวกไม่รับประทาน ราคาเริ่ม 69 บาทต่อชิ้น นอกจากนั้นยังมี บริการครบวงจร ดีไซน์ จัดตั้งจากช่างมือโปร พร้อมค้ำประกันการต่อว่าดตั้ง

ไม้ระแนง เอสซีจี สินค้าชดเชยไม้ผิวสัมผัสเน้นย้ำลายไม้ให้ลึก ได้อารมณ์ราวกับแก่นไม้จริง กับบ้านได้นานาประการสไตล์ มีคงทนถาวรสูง ตรงได้แนว ไม่บิดงอตลอดอายุการใช้แรงงาน เหมาะกับงานตกแต่งทั้งยังด้านในแล้วก็ข้างนอก ทำสีเสร็จจากโรงงาน ให้โทนสีงามทน ไม่ลอกล่อน ด้วยเทคโนโลยีคัลเลอร์ล็อคพลัส

ช่วยสะท้อนความร้อนได้ 4 เท่า ทั้งยังปกป้องเชื้อราแล้วก็แบคทีเรีย โดยมีให้เลือกหลายรุ่น หลายเฉดสี ได้แก่ ไนท์เกรย์ คูลพลัส , เพิร์ล คูลพลัส , เทาแพลตินัม คูลพลัส , สักทองคำประกายเงา คูลพลัส , ประดู่แดง ประกายเงา พลัส , มะค่า ประกายเงา พลัส , สักทองคำ ประกายเงา พลัส , ปูนซีเมนต์ ราคาเริ่ม 30 บาทต่อชิ้น

บ้านสวยๆน่าอยู่

ไม้ตกแต่งสารพัดประโยชน์ เอสซีจี เดคคอร์ รุ่นไลน์ เป็นอุปกรณ์ตอบแทนไม้ผลิตจากเส้นใยปูนซีเมนต์ ก็เลยไม่มีปัญหาปลวก แมลงกัดรับประทาน แข็งแรง แข็งแรงต่อสภาพการณ์โอบล้อม เพิ่มมิติแล้วก็ความงดงามในงานตกแต่งทั้งยังด้านนอกแล้วก็ข้างใน สามารถใช้กับกรุ๊ปงานเครื่องเรือนและก็ใบเสร็จรับเงินท์อินได้

เพิ่มเส้นความชอบธรรมชาติให้อารมณ์ของการตกแต่งเสมอเหมือนไม้จริง ทำให้ใช้ประโยชน์งานได้อย่างเหมาะควรแล้วก็งามอย่างแน่แท้ ราคาเริ่ม 108 บาท/ชิ้น นอกนั้นยังมี บริการครบวงจร ดีไซน์ จัดตั้งจากช่างมือโปร พร้อมค้ำประกันการตำหนิดตั้ง

ระบบระแนงไวนิล เอสซีจี ผลิตขึ้นจากไวนิลประสิทธิภาพสูง พูลวิลล่า แข็งแรงต่อลักษณะอากาศในประเทศไทยก้าวหน้า ไม่แตกหัก โก่งงอหรือบิดตัว ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาหรือรายจ่ายการดูแลและรักษาตลอดอายุการใช้แรงงาน แผ่นไม้ระแนงมีขนาดที่เป็นประจำเสมอกันทั้งยังแผ่น มีราบเดียวกันทำให้จัดตั้งง่าย ไม่ต้องไสไม้ปรับแก้ขนาดรวมทั้งผิวหน้า จัดตั้งสบาย ด้วยระบบ Snap-Fit ล็อคแน่นเพียงแต่คลิกครั้งเดียว

แบบบ้านสีขาว

งานเป็นระเบียบเรียบร้อยไม่ทิ้งรอยสกรูให้มองเห็น ทั้งยังมีให้เลือก 2 สี อย่างเช่น สีขาวรวมทั้งสีโอ๊ค รองรับการใช้แรงงานที่นานัปการไม่ว่าจะคือการใช้งานเป็นระแนงกันสาด ระแนงบังแดด ระแนงบังเครื่องปรับอากาศในสไตล์ Modern, Contemporary หรือสไตล์ Natural ทั้งยังมีแผ่นปิดข้างหลังแล้วก็ฝาปิดปลายระแนง

เพื่อเพิ่มความเรียบร้อยงดงาม ชุดระบบระแนงไวนิล เอสซีจี 1 บ๊อกซ์ เซ็ต มีแผ่นระแนงขนาด 1.5″ และก็ 3″ พร้อมเครื่องไม้เครื่องมือจัดตั้งด้านในกล่อง (พื้นที่จัดตั้งต่อกล่อง 3.6 ตำรวจมัธยม) ราคาเริ่ม 2,990 บาทต่อชุด

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต