พูลวิลล่า 2565 มีสระน้ำ

พูลวิลล่า 2565 มีสระน้ำ รวมพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต 2565

พูลวิลล่า 2565 มีสระน้ำ Phuket Villa รวมพูลวิลล่าจังหวัดภูเก็ต 2565 ตามเรามาฟิน แล้วก็ชิลสุดๆกันที่ จังหวัดภูเก็ต มหาสมุทรสวยที่อันดามัน ไปนอนชิลเช็คอินกันได้กับ ที่พัก พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต สวยๆบรรยากาศดีๆแล้วก็เป็นส่วนตัวจ้ะ ตื่นมาลงเล่นน้ำได้เลยจากในห้อง ปลีกวิเวก หลบผู้คน และก็ ก็ความวุ่ยวาย มาบรรเทาในหอพักสวย พร้อมมุมถ่ายรูปที่โพสต์ลงโซเชียลได้รัวๆไปเลย! บ้าน

1. Bandara Villas Phuket

รีแลกซ์สุดๆกับ สระว่ายน้ำส่วนตัว ชิลๆในหอพัก กันที่ Bandara Villas Phuket จ้ะ ที่พัก พูลวิลล่า เก็ต ติดมหาสมุทร บรรยากาศดีเว่อร์ ! ที่ แหลมพันวา ขอบอ่าวยน วิลล่าทุกด้านหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้งสิ้น

พูลวิลล่า 2565

รอบๆๆที่พักจะเป็นชั้นตามไหล่เขา ทำให้เห็นวิวสวยๆของมหาสมุทรจังหวัดภูเก็ต 180 องศา ใครที่ปรารถนามาพักแบบเป็นส่วนตัว ที่ตรงนี้ตอบปัญหาสุดๆไปเลยจ้ะ

2. SALA Phuket Resort and Spa

SALA Phuket Resort and Spa ที่พักสวยจังหวัดภูเก็ต สุดลักซูล้น บ้านภูเก็ต บนริมหาดไม้ขาว บรรยากาศดี แล้วก็มีหอพักหลายแบบให้เราเลือกพักสบายๆกันจ้ะ แล้วก็ ก็แน่นอนว่า สำหรับคนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัวมากไม่น้อยเลยทีเดียวๆ

พูลวิลล่า 2565

ทดสอบหาจังหวะมาพักชิลในห้องพัก พูลวิลล่า ของนี้ก็มองดูได้จ้ะ นอกเหนือจากนี้ ยังเป็นหอพักสุดไม่นิมอล ตกแต่งเรียบง่าย แต่ดีไซน์เก๋ ถ่ายรูปสวยไปอีก งานนี้ได้นอนแช่น้ำชิลๆส่วนตัวในห้องพัก ลงรูปโชว์ในโซเชียลชิลๆไปเลย!

3. Crest Resort and Pool Villas

ทดสอบหาจังหวะพัก มาท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต กันที่ Crest Resort and Pool Villas ชิลสุดๆแลเห็นทัศนียภาพเมืองจังหวัดภูเก็ต สมุทร และก็ ก็ฟ้าได้อย่างเต็มเปี่ยม หอพักของโรงแรมมีให้เลือกพักหลายแบบเลยจ๊ะทั้ง หอพักดีลักซ์

พูลวิลล่า 2565

หอพักติดสระว่ายน้ำ และ พูลวิลล่าส่วนตัว โดยหอพัก Premier Pool Villa ที่ปรารถนาเสนอแนะก็คือ เป็นวิลล่าที่มีโซนพัก ทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้ง ก็จากุซซี่ อย่างยิ่งจริงๆรวมทั้ง ก็ยังเป็นห้องพักที่แลเห็นวิวสวยๆของพระอาทิตย์ตกอีกด้วยจ้ะ

4. ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

ศรีพันวา ที่พักหรูสไตล์พูลวิลล่า ตั้งอยู่บนริมหาดส่วนตัวปลายสุดของแหลมพันวาของเกาะจังหวัดภูเก็ตจ้ะ พูลวิลล่าของศรีพันวามีทั้งแบบ 1 และก็ ก็ 2 ห้องนอน ดีไซน์ในสไตล์ทรอปิคอลร่วมยุค บ้านโครงการใหม่ บรรยากาศดี รวมทั้ง ก็เป็นส่วนตัว

4. ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต

อีกทั้งสามารถมองเห็นทัศนียภาพสวยๆของสมุทรอันดามันได้บริเวณแบบ 300 องศา และก็ ก็รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวแจ่มใสจ้ะ เป็นอีกหนึ่งที่พักสุดชิล แล้วก็ได้รีแลกซ์พักสุดกำลังในวันหยุดนี้อย่างแท้จริง

  • Dinso Resort

ที่พักจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่า สไตล์เกาะบาหลี ตามมาเช็คอินถึงที่เหมาะ Dinso Resort ป่าตอง ที่พักสุดชิลตั้งอยู่ท่ามกลางเมืองยอดฮิตอย่างป่าตอง เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่บรรยากาศติดอยู่ในป่า มีแต่ธรรมชาติปิดล้อม ด้วยการออกแบบใน Concept Eco ความรู้สึกสนิทกับธรรมชาติ Eco Friendly สุดๆรอบๆที่พักจะเต็มไปด้วยต้นไม้สีเขียว ให้ฟีลของความร่มรื่น แจ่มใสเยอะแยะๆจ้ะ ทั้งหอพักยังตกแต่งอย่างกับเป็นเกาะบาหลีขนาดเล็กๆถ่ายรูปสวยชิล รวมทั้งเป็นส่วนตัวไปเลยจ้า

  • Anantara Mai Khao Phuket Villas

อนันแบรนด์ ไม้ขาว จังหวัดภูเก็ต วิลล่าส์ ที่พักจังหวัดภูเก็ต ติดมหาสมุทร บรรยากาศดี ตั้งอยู่ทางเหนือสุดของจังหวัดภูเก็ตจ้ะ ชายทะเลสวยเป็นแนวยาวคู่ไปกับความเขียวชอุ่ม รวมทั้งมีพูลวิลล่าเรียงรายอยู่รอบแอ่งน้ำในสไตล์หมู่บ้านไทยในบ้านนอกทางภาคใต้ เปรียบเสมือนเป็นโอเอซิสส่วนตัวที่อพาร์เม้นท์อย่างยิ่งจริงๆจ้ะ สงบ และก็เป็นส่วนตัว บ้าน

  • The Vijitt Resort Phuket

The Vijitt Resort Phuket อีกหนึ่ง ที่พักจังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่าหรูส่วนตัว บรรยากาศดี ชายหาด รายล้อมด้วยต้นมะพร้าว สไตล์ทรอปปิคอล ร่มรื่น เหมาะสมกับการมาเข้าพักในแบบครอบครัว รวมทั้ง คนรัก มีความโรแมนติก อบอุ่น มีมุมถ่ายรูปสวยๆให้ได้ถ่ายรูปเพลิดเพลินเจริญใจๆอีกด้วยจ้ะ

  • Trisara

มาถึงอีกหนึ่งที่พักสวยสุดคลาสสิก Trisara พูลวิลล่า จังหวัดภูเก็ต พูลวิลล่า ที่ตกแต่งอย่างงดงามในสไตล์ไทยคลาสสิก มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บรรยากาศดี เราสามารถเล่นน้ำไป มองทัศนียภาพมหาสมุทรสวยๆไปได้ชิลๆดูดวงชะตาอาทิตย์ตกดิน ไปด้วย บอกคำเดียวว่า ฟิน!

  • Keemala

มาสัมผัสกับ พูลวิลล่า บรรยากาศป่าฝนเขตร้อน ที่ Keemala จ้ะ ที่พักสวย สุดหรู ที่จังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนเนินและภายในป่าเขียวชอุ่ม สงบ และก็เป็นส่วนตัว เหมือนกับได้ปลีกวิเวกไปสัมผัสคุ้นเคยธรรมชาติจ้ะ โดยที่พักอยู่ใกล้กับหาดกมลา จากที่พัก เราสามารถแลเห็นวิวสวยๆของหมู่บ้านกมลาได้อีกด้วย

ห้องพักของนี้ค่อนข้างจะมีดีไซน์ที่แตกต่างไปจากพูลวิลล่าปกติธรรมดา โดยเป็นในแบบ Tent Pool Villas ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แม้กระนั้นไฮไลท์ของที่พักอยู่ที่ Bird’s Nest Pool Villas ที่พักสวยที่ได้แรงกระตุ้นมากมายก่ายกองจากรังนก

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต