โครงการบ้านภูเก็ตหรูหรา

โครงการบ้านภูเก็ตหรูหรา หมู่บ้านจัดสรรภูเก็ตหรูหรา

โครงการบ้านภูเก็ตหรูหรา เริ่มชีวิต สบายใกล้ ติดการเดินทาง ด้วยทำเลดีสุดยอด ใกล้ท่าอากาศยาน จังหวัดภูเก็ต ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น การออกแบบ โครงงานที่ สมบูรณ์ ทุกคุณประโยชน์ ใช้สอย กว้างขวาง ใกล้ธรรมชาติ รวมทั้ง ตอบปัญหา ความล้ำยุค ทุกรายละเอียด แต่ว่าหารู้ไม่ ว่าตอนนี้ ช่วบ้านที่จังหวัดภูเก็ต จะต้องเริ่ม ปิดจังหวัด แล้วก็ ตั้งใจต่อต้าน บ้านจัดสรร ภูเก็ตบ้านจัดสรรดูดี

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 24 พฤษภาคม

โครงการบ้านภูเก็ตหรูหรา

ที่ปากทางเข้า แผนการ หมู่บ้าน แบ่งสรร ในซอกซอยปุ่นขี้เถ้าตา กลุ่ม 5 ถนนหนทางวิชิตการสู้รบ ตำบลวิชิต อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต มีราษฎร โดยประมาณ 100 คน นำโดย PHUKET VILLA

นายน้องชาย เอกวานิช ผู้ใหญ่บ้าน กลุ่ม 5 ตำบลวิชิต แล้วก็ นายธนอำนาจ แซ่ชั้นหนึ่ง ส.ท.เทศบาล ตำบลวิชิต นำ รถปิคอัพ หยุดขวาง รถบรรทุก ดิน 6 ล้อ ไม่ให้ เข้า – ออก โดยทางประชาชน บอกว่า บ้าน

ได้รับความ ลำบาก จากทาง โครงงาน หมู่บ้านจัดสรร ที่ใช้ รถยนต์แบ๊กโฮ ขุดตักดิน บนกลุ่มเขา ข้างหลังหมู่บ้านจัดสรร แล้วก็ ขนดิน ออกมาจาก พื้นที่ ทำให้เศษดิน ตกเกลื่อนกลาดกระจัดกระจาย แล้วก็ มีฝุ่นผง Villas Phuket

ถัดมา นายชัยวัฒน์ พึ่งแรง รองนายก ผู้บริหาร เทศบาล ตำบล วิชิต เดินทาง มาสนทนา โดย เข้าไป เจอคนขับ แบ๊กโฮ ที่กำลังขุด ตักดิน อยู่บนตีนเขา ข้างหลังโครงงาน รวมทั้ง ขอให้หยุดดำเนินงาน POOL VILLA

พร้อมกับ ให้ติดต่อ ผู้ครอบครองโครงงาน มาเจอ เพื่อพูดจา หาทางออก กับผู้แทน ราษฎร ที่มาปิดถนนหนทาง รวมทั้งวิเคราะห์ เอกสารสิทธิ์ ขุดตักดิน บนที่ ลาดชันซึ่งมีลักษณะ เป็นเทือกเขา วิลล่าภูเก็ตที่ขาย

ถัดมา เวลา 17.00 น. นายธีรวัฒน์ รัชนี ผู้แทนแผนการ หมู่บ้านจัดสรร เดินทางมาพูดจากับทางกรุ๊ปราษฎร โดยมี พันตำรวจเอกวันไชย เอกพรนักปราชญ์ ผู้กำกับการสภ.เมือง จังหวัดจังหวัดภูเก็ต Sale Villas Phuket (RU)

เป็นสักขีพยาน ผู้เห็นเหตุการณ์ โดยทางผู้แทนแผนการหมู่บ้าน ยินดีจะล้างถนนหนทาง ฉีดน้ำชำระล้างข้างในซอกซอย แม้กระนั้นเนื่องมาจากทางผู้รับเหมาก่อสร้างยังไม่อาจจะดำเนินงานให้เสร็จ วิลล่าราคาถูกภูเก็ต

ทางกรุ๊ปประชาชนก็เลยปิดถนนหนทางจนกระทั่งจะชำระล้างเศษดินปนทรายตามถนนหนทางให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อน ก็เลยจะเปิดถนนหนทางให้เดินทางได้ตามธรรมดา วิลล่าภูเก็ต

ช่วงเวลาเดียวกัน ทางเทศบาลตำบลวิชิต สั่งให้ทางแผนการยับยั้งขุดตักดินแล้วก็ขนดิน และจะขอตรวจดูเอกสารหลักฐานการขอ ถ้าพบว่ากระทำผิดก็จะฟ้องร้องคดี โดยชอบด้วยกฎหมายถัดไป บ้าน

สุดทนซื้อบ้านหรูในจังหวัดภูเก็ตกว่า 6 ล้าน มิได้มาตรฐานอยู่ไปซ่อมแซมไป

โครงการบ้านภูเก็ตหรูหรา

สุดทนร้องศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ซื้อบ้านหรู 6 ล้านกว่าบาทโครงงานใหญ่กลางเมืองจังหวัดภูเก็ต บ้านมิได้มาตราฐาน โครงงานทำเป็นเพียงแค่ซ่อมแซมมา 3 ปี แต่ว่าขจัดปัญหามิได้ ลูกค้าถึงกับร่ำไห้ด้วยความขุ่นข้อง

(11 พฤศจิกายน) ศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต นายสินธิชัย พร้อม นางสุนิสา เมีย เอกสาร ต่างๆอีกทั้งใบลงบันทึก ทุกวัน กับผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ แล้วก็ รูปถ่าย ต่างๆข้างในบ้านหรูโครงงานดัง

สุดทนกับภาวะบ้าน ที่ไม่มาตราฐาน ไม่เหมาะสม กับราคากว่า 6 ล้านบาท ข้างหลังเข้าอยู่มา 3 ปี เจอปัญหาตลอดทำให้มีความรู้สึก ไม่ปลอดภัย ในชีวิต และก็ สินทรัพย์ ของครอบครัว

ร้องไปยังโครงงาน ให้รับผิดชอบ ทำเป็นเพียงแค่ ซ่อมแซม กับ ซ่อมแซม ตลอดระยะเวลา ขอให้ซื้อบ้าน คืนอ้างบริษัท ไม่มีแผนการ รับซื้อคืน ทำให้ กำเนิดความขุ่นข้องหมองใจ อย่างยิ่ง

เจ้าของบ้านข้างหลังดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้เผยอีกว่า บ้านมีปัญหาตลอด ทั้งยังแม้กระนั้นเข้าอยู่ อาศัยวันแรกหมายถึงกระแสไฟฟ้าช็อตไฟดับทั้งยังบ้าน ถัดมาเจอปัญหา ข้างหลังโรงรถ รั่วน้ำเข้าไปในส้วม

ปัญหาท่อน้ำ ทิ้งจากชั้นสอง ของบ้านไม่ปูน รอบๆรอบท่อ และก็ เจอช่องว่าง ระหว่าง แผ่นคอนกรีน ตสำเร็จรูป ที่ใช้ปูพื้น ชั้นสอง มีแผ่นโฟมครึ้มราวๆ 1 นิ้วยาว 2.5 เมตร

กั้นอยู่ โดยทั่วไปแล้ว จะต้องใช้ ซีเมนต์ เป็นต้นเหตุให้ น้ำเสียจากห้องอาบน้ำ ชั้นสอง รั่วซึม ลงฝ้าเพดาน รวมทั้ง ห้องโถงด้านล่างกระทั่งเพดานรั่ว

ที่สำคัญถัดมาพบว่า ตัวคานรองรับน้ำหนัก ซึ่งเป็น องค์ประกอบหลัก ของตัวบ้าน เชื่อมต่อกัน ไม่แนบสนิท ยิ่งไปกว่านี้ ยังพบว่า รอบๆฝาผนัง บริเวณบ้าน ยังเจอ โฟมอีก

ดูเพิ่มเติมที่: ซื้อวิลล่า ภูเก็ต, จำหน่ายขายบ้านภูเก็ต, วิลล่าภูเก็ตป่าสัก, ขายวิลล่าภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ต, โครงการบ้านภูเก็ต, phuket property

วงกบของประตูหน้าต่างบ้าน ไม่แนบสนิท กับฝาผนัง ทำให้ น้ำรั่วซึม เข้าตัวบ้าน ทุกหน ที่มีฝน ตกลงมา

ตอนนี้จะต้องใช้ถังสำหรับใส่น้ำรองรับน้ำตลอดเนื่องลูกลื่นล้มมาแล้ว ขอให้ทางศูนย์ดำรงธรรม จังหวัดจังหวัดภูเก็ต ช่วยดำเนินงานให้ด้วย เนื่องจากสุดทนจริง

เจ้าของบ้านให้สัมภาษณ์ทั้งยังน้ำตาอีกว่า กว่าจะคิดบัญชีซื้อบ้านข้างหลังดังกล่าวข้างต้นได้นั้นทุกข์ยาก หวังให้เป็นมรดกแก่ลูกแล้วก็ได้อาศัยอย่างสุขสบาย ดังที่แผนการได้มีการประชาสัมพันธ์โปรโมทไว้

แม้กระนั้นปรากฎว่าไม่เป็นอย่างมิได้เป็นอย่างที่โปรโมท และก็ ทางโครงงาน ยังไม่มีความรับผิดชอบ ให้ลูกค้า เพราะเหตุว่าส่งผลให้เกิดความ เจ็บปวดทรมาน อยู่ใน บ้านที่มิได้มาตราฐาน

ยังไม่มั่นใจในองค์ประกอบแล้ว ว่าจะไม่มีอันตราย กับครอบครัว ก็เลยขอให้ แผนการ แล้วก็ บริษัทที่เป็นเจ้าของที่นับว่าเป็นบริษัทยักษ์ช่วยซื้อคืนไปด้วยเพราะว่าครอบครัวพวกเราปราศจากความสุขในบ้านที่ซื้อจากแผนการ

สรุป

เจอทาวน์โฮม ที่จะมาอัพทุกแพสชันของคุณ ไม่ใช่แค่เพียงแต่ฟังก์ชันที่พร้อม พอดีพอดิบพอดีกับสมาชิกในครอบครัว แต่ว่ายังมาพร้อมวางแบบที่เด่นมากกว่า ช่วยเพิ่มแรงผลักดันใหม่ๆให้ท่านดำรงชีวิตที่ใช่ จุดประกายความพอใจของคุณให้ไปได้ไกลเพิ่มขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: Villas in Pasak. POOL VILLA PHUKET. Pool Villa. SALE VILLA. PHUKET VILLA. Pool villas. Villas Phuket. VILLA FOR RENT. buy villa phuket. วิลล่าราคาถูกภูเก็ต. วิลล่าภูเก็ต. บ้าน. ขายบ้าน

ดูเพิ่มเติมที่: RENT AND BUY VILLA PHUKET. PHUKET VILLA. Sale Villas Phuket (RU). POOL VILLA PHUKET.