บ้านสไตล์อิตาลี เพื่อคุณ

บ้านสไตล์อิตาลี เพื่อคุณ บ้านสไตล์อิตาลีสวยข้างหลังนี้อยู่ในวัวราชนี่เอง

บ้านสไตล์อิตาลี เพื่อคุณ Phuket Villa ผู้ใดประทับใจบ้านสไตล์อิตาลีล่ะก็ พวกเราไม่ต้องการให้พลาดดูบ้านข้างหลังนี้ วางแบบโดยบริษัทรับออกแบบบ้านซึ่งเป็นผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายบ้านสำเร็จรูปแล้วก็บ้านน็อคดาวน์อยู่ในจังหวัดนครราชสีมา PREFAB HOUSE 95 มีคณะทำงานที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 20 ปี ยืนยันว่ามองเห็นแล้วคุณจำเป็นต้องไม่เชื่อแน่ว่าบ้านนี้เป็นบ้านสำเร็จรูป เนื่องจากงามมีสไตล์แถมมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร แถมยังสร้างเสร็จข้างใน 24 ชั่วโมงอีกต่างหาก โอ้โห! เริ่มต้องการมองเห็นส่วนประกอบแล้วก็พื้นที่ข้างในของบ้านข้างหลังนี้กันแล้วใช่มั้ย ตามพวกเราไปดูกันดีกว่า

บ้านข้างหลังโดดเดี่ยวขนาด 105 ตารางเมตรประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ส้วม 1 ห้องรับแขก และก็มีพื้นที่เตรียมอาหาร 1 ซุ้มระเบียง 2 เฉลียงระเบียง ถึงแม้ว่าจะเป็นบ้านไม่ใหญ่โตแม้กระนั้นถ้าเกิดมองจากพื้นที่ใช้สอยแล้วก็สิ่งที่มีความต้องการแล้วตอบปัญหาการใช้ชีวิตสำหรับครอบครัวเล็กๆที่มีสมาชิก 3-4 คนมากมายๆ

ตัวบ้านวางแบบเป็นทรงอิตาลี ตกแต่งด้วยอุปกรณ์หินธรรมชาติตรงโคนเสา หรือแม้กระทั้งการตกแต่งด้วยขอบบัวเพื่อเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับตัวบ้าน ยิ่งกว่านั้นยังเน้นย้ำโทนสีครีมรวมทั้งน้ำตาลรวมทั้งการเลือกใช้สีส้มอ่อนเข้ามาสร้างมิติให้บ้านมองสดชื่นเพิ่มขึ้น ตัดกับสีเขียวจากต้นไม้ข้างหน้าที่ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับแบบบ้านได้อย่างกลมกลืนและก็งดงามทีเดียว

รอบๆข้างหน้าถูกดีไซน์ให้เป็นสวนสไตล์อังกฤษมองรับกับแบบบ้าน ข้างนอกปลูกต้นหญ้าประเภทมาเลย์ภายนอกมีต้นไทรประเทศเกาหลีทำเป็นแนวรั้วธรรมชาติ ส่วนสวนข้างในปูด้วชูระเบื้องลายโบราณเว้นพื้นที่ด้วยการปูต้นหญ้าเทียม ตกแต่งด้วยม้านั่งไม้ ข้างๆมีกระถางสีขาวทรงสูงปลูกต้นพุดโดยตัดเป็นพุ่มไม้

บรรยากาศข้างนอกบ้าน

บ้านข้างหลังผู้เดียวขนาด 105 ตารางเมตรประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 สุขา 1 ห้องรับแขก และก็มีพื้นที่เตรียมอาหาร 1 ซุ้มระเบียง 2 ระเบียงระเบียง แม้ว่าจะเป็นบ้านไม่ใหญ่โตแม้กระนั้นถ้าหากมองจากพื้นที่ใช้สอยและก็ความปรารถนาแล้วตอบปัญหาการใช้ชีวิตสำหรับครอบครัวเล็กๆที่มีสมาชิก 3-4 คนมากมายๆ

ตัวบ้านวางแบบเป็นทรงอิตาลี ตกแต่งด้วยสิ่งของหินธรรมชาติตรงโคนเสา หรือแม้กระทั้งการตกแต่งด้วยขอบบัวเพื่อเพิ่มความสวยให้กับตัวบ้าน นอกจากนั้นยังเน้นย้ำโทนสีครีมรวมทั้งน้ำตาลรวมทั้งการเลือกใช้สีส้มอ่อนเข้ามาสร้างมิติให้บ้านมองสดชื่นเพิ่มขึ้น ตัดกับสีเขียวจากต้นไม้ข้างหน้าที่ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับแบบบ้านได้อย่างกลมกลืนแล้วก็สวยทีเดียว

รอบๆข้างหน้าถูกวางแบบให้เป็นสวนสไตล์อังกฤษมองรับกับแบบบ้าน ข้างนอกปลูกต้นหญ้าประเภทมาเลย์ข้างนอกมีต้นไทรประเทศเกาหลีทำเป็นแนวรั้วธรรมชาติ บ้านภูเก็ต ส่วนสวนข้างในปูด้วชูระเบื้องลายโบราณเว้นพื้นที่ด้วยการปูต้นหญ้าเทียม ตกแต่งด้วยม้านั่งไม้ ข้างๆมีกระถางสีขาวทรงสูงปลูกต้นพุดโดยตัดเป็นพุ่มไม้

ห้องนอนแรกตกแต่งได้อย่างโอ่อ่า สวย รวมทั้งน่านอนมากๆเลือกใช้เตียงที่มีดีไซน์หัวเตียงงอนงามรับกับฝาผนังหัวเตียงที่บุด้วยผ้าซึ่งมีลวดลายบรรเทาแถมชวนชม บริเวณศีรษะเตียงมีโต๊ะเล็กๆสำหรับเก็บเครื่องใช้ใช้ส่วนตัวตกแต่งอยู่ด้วย ต่อไปเป็นประตูกระจกบานเปลี่ยนที่เปิดออกไปมองเห็นสวนสีเขียวขจีอยู่ข้างนอก

บ้านสไตล์อิตาลี

สุขาแบ่งรูปร่างได้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอย แบ่งระหว่างโซกแฉะและก็โซนแห้งออกมาจากกัน ในส่วนของห้องน้ำติดฝักบัวแล้วทำเป็นห้องกระจกกันไม่ให้แฉะ เลือกใช้กระจกใสเพื่อไม่ให้ห้องสุขามองแคบเกินความจำเป็น ต่อมาเป็นโถเครื่องสุขภัณฑ์รวมทั้งอ่างล้างมือซึ่งจัดตั้งอยู่บนตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บของได้ ทำให้ห้องอาบน้ำมองงดงามรวมทั้งเป็นระเบียบเรียบร้อยไม่มีของวางให้เกลื่อนกลาดตา ฝาผนังในส่วนนี้ยังตกแต่งด้วยไม้สีน้ำตาลเข้มเพิ่มความอบอุ่นแล้วก็เพื่อกับสไตล์บ้านด้วยนั่นเอง

ตัวบ้านดีไซน์เป็นทรงอิตาลี ตกแต่งด้วยสิ่งของหินธรรมชาติตรงโคนเสา หรือแม้กระทั้งการตกแต่งด้วยขอบบัวเพื่อเพิ่มความงามให้กับตัวบ้าน ยิ่งไปกว่านี้ยังเน้นย้ำโทนสีครีมรวมทั้งน้ำตาลรวมทั้งการเลือกใช้สีส้มอ่อนเข้ามาสร้างมิติให้บ้านมองสดชื่นเพิ่มขึ้น ตัดกับสีเขียวจากต้นไม้ข้างหน้าที่ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับแบบบ้านได้อย่างกลมกลืนแล้วก็สวยทีเดียว

ห้องนอนแรกตกแต่งได้อย่างโอ่อ่า สวยสดงดงาม แล้วก็น่านอนมากๆเลือกใช้เตียงที่มีดีไซน์หัวเตียงงอนงามรับกับฝาผนังหัวเตียงที่บุด้วยผ้าซึ่งมีลวดลายบรรเทาแถมชวนชม แถวๆหัวเตียงมีโต๊ะเล็กๆสำหรับเก็บข้าวของเครื่องใช้ใช้ส่วนตัวตกแต่งอยู่ด้วย ต่อไปเป็นประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกไปมองเห็นสวนสีเขียวขจีอยู่ข้างนอก

การเลือกเครื่องเรือนเข้ามาตกแต่งห้องนี้นอกเหนือจากการที่จะมองขนาดที่ไม่ใหญ่เกินห้องแล้ว การจับคู่สีระหว่างโซฟากับหมอนอิงก็ส่งผลทำให้ห้องรับแขกของคุณมองน่าดึงดูดเพิ่มขึ้น เหมือนกับห้องรับแขกของบ้านข้างหลังนี้เลือกคู่สีระหว่างเหลืองแล้วก็เทาเข้ามาสร้างลูกเล่นทำให้ห้องรับแขกมองผ่องใสและก็ครึกครื้น รวมทั้งการเจาะหน้าต่างและก็ทำคะแนนบานเลื่อนก็นำมาซึ่งการทำให้มีแสงสว่างธรรมชาติส่องถึงด้วยเช่นเดียวกัน

ห้องนอนเล็กตกแต่งบรรยากาศสบายๆใช้โทนสีพาสเทลเป็นหลัก ตกแต่งฝาผนังหัวเตียงโดยเลือกใช้สีน้ำตาลให้มองต่างไปจากฝาผนัง 3 ด้าน ทำให้ห้องนอนมองมีมิติรวมทั้งผิดตาขึ้น ด้วยเหตุว่าห้องนอนมีขนาดเล็ก ก็เลยตกแต่งเครื่องเรือนน้อยชิ้นมีเพียงแค่เตียง ตู้สำหรับใส่เสื้อผ้า แล้วก็โต๊ะแต่งตัวแค่นั้น

ห้องรับแขกมองผ่องใส

การเลือกเครื่องเรือนเข้ามาตกแต่งห้องนี้นอกเหนือจากที่จะมองขนาดที่ไม่ใหญ่เกินห้องแล้ว การจับคู่สีระหว่างโซฟากับหมอนอิงก็ส่งผลทำให้ห้องรับแขกของคุณมองน่าดึงดูดเพิ่มขึ้น เหมือนกันกับห้องรับแขกของบ้านข้างหลังนี้เลือกคู่สีระหว่างเหลืองแล้วก็เทาเข้ามาสร้างลูกเล่นทำให้ห้องรับแขกมองแจ่มใสและก็มีชีวิตชีวา รวมทั้งการเจาะหน้าต่างรวมทั้งทำคะแนนบานเลื่อนก็ทำให้มีแสงสว่างธรรมชาติส่องถึงด้วยด้วยเหมือนกัน

ห้องรับแขกย่อมควรมีทีวีเอาไว้เป็นเพื่อนแก้หงอยเหงาอยู่แล้ว แต่ว่าจะตกแต่งยังไงให้ไม่ขวางหรือมองงามกลมกลืนกับโซฟา ด้วยเหตุนี้การเลือกตู้วางโทรทัศน์สีขาวก็เลยเหมาะสมกับห้องรับแขกนี้ที่สุด บางครั้งก็อาจจะเลือกขนาดไม่ใหญ่มากและก็ดูดีไซน์ที่มีอีกทั้งบานลิ้นชักทึบรวมทั้งบานกระจกเพื่อทำให้มุมนี้มองโปร่งรวมทั้งสบายตา สร้างลูกเล่นตรงฝาผนังด้วยการตำหนิดวอลล์เปเปอร์สไตล์คลาสสิคก็มองงามชวนชมไม่น้อย

เพราะเหตุว่าพื้นที่ด้านในภายมีขนาดไม่ใหญ่มาก ครัวก็เลยถูกกำหนดให้เป็นแบบแปลนห้องครัวรูปตัว L เลือกหน้าบานลายไม้ผสมกับชั้นโปร่ง บ้านโครงการใหม่ มีอ่างล้างถ้วยชามแล้วก็เตาเหมาะสมกับการทำกับข้าวขนาดเล็กและไม่หนักมากมาย ต่อมามีโต๊ะอาหารขนาด 3-4 คนนั่ง โต๊ะเป็นอุปกรณ์ไม้ขาโปร่งทำให้ครัวมองไม่อึดอัด

ห้องนอนเล็กตกแต่งบรรยากาศสบายๆใช้โทนสีพาสเทลเป็นหลัก ตกแต่งฝาผนังหัวเตียงโดยเลือกใช้สีน้ำตาลให้มองต่างไปจากฝาผนัง 3 ด้าน ทำให้ห้องนอนมองมีมิติและก็ประหลาดตาขึ้น เพราะว่าห้องนอนมีขนาดเล็ก ก็เลยตกแต่งเครื่องเรือนน้อยชิ้นมีเพียงแค่เตียง ตู้ที่มีไว้สำหรับใส่เสื้อผ้า และก็โต๊ะแต่งตัวเพียงแค่นั้น

บ้านสไตล์อิตาลี

ตัวบ้านดีไซน์เป็นทรงอิตาลี ตกแต่งด้วยอุปกรณ์หินธรรมชาติตรงโคนเสา หรือแม้กระทั้งการตกแต่งด้วยขอบบัวเพื่อเพิ่มความสวยให้กับตัวบ้าน ยิ่งไปกว่านี้ยังย้ำโทนสีครีมรวมทั้งน้ำตาลรวมทั้งการเลือกใช้สีส้มอ่อนเข้ามาสร้างมิติให้บ้านมองกระปรี้กระเปร่าเพิ่มขึ้น ตัดกับสีเขียวจากต้นไม้ข้างหน้าที่ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับแบบบ้านได้อย่างกลมกลืนและก็สวยทีเดียว

รอบๆข้างหน้าถูกดีไซน์ให้เป็นสวนสไตล์อังกฤษมองรับกับแบบบ้าน ภายนอกปลูกต้นหญ้าจำพวกมาเลย์ภายนอกมีต้นไทรประเทศเกาหลีทำเป็นแนวรั้วธรรมชาติ ส่วนสวนภายในปูด้วชูระเบื้องลายโบราณเว้นพื้นที่ด้วยการปูต้นหญ้าเทียม ตกแต่งด้วยม้านั่งไม้ ข้างๆมีกระถางสีขาวทรงสูงปลูกต้นพุดโดยตัดเป็นพุ่มไม้ เพราะห้องนอนมีขนาดเล็ก ก็เลยตกแต่งเครื่องเรือนน้อยชิ้นมีเพียงแค่เตียง ตู้ที่มีไว้สำหรับเก็บเสื้อผ้า รวมทั้งโต๊ะแต่งตัวแค่นั้น

ห้องอาบน้ำแบ่งรูปร่างได้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอย แบ่งระหว่างโซกแฉะและก็โซนแห้งออกมาจากกัน ในส่วนของห้องน้ำติดฝักบัวแล้วทำเป็นห้องกระจกกันไม่ให้แฉะ เลือกใช้กระจกใสเพื่อไม่ให้ห้องอาบน้ำมองแคบเหลือเกิน ต่อมาเป็นโถเครื่องสุขภัณฑ์และก็อ่างล้างมือซึ่งจัดตั้งอยู่บนตู้สำหรับใช้ในการเก็บของได้ ทำให้ห้องสุขามองสวยสดงดงามและก็เป็นระเบียบเรียบร้อยไม่มีของวางให้เกลื่อนกลาดตา ฝาผนังในส่วนนี้ยังตกแต่งด้วยไม้สีน้ำตาลเข้มเพิ่มความอบอุ่นรวมทั้งเพื่อกับสไตล์บ้านด้วยนั่นเอง

ห้องนอนน่านอนมาก

ห้องนอนแรกตกแต่งได้อย่างโอ่อ่า สวย รวมทั้งน่านอนมากๆเลือกใช้เตียงที่มีดีไซน์หัวเตียงงอนงามรับกับฝาผนังหัวเตียงที่บุด้วยผ้าซึ่งมีลวดลายบรรเทาแถมชวนชม บริเวณศีรษะเตียงมีโต๊ะเล็กๆสำหรับเก็บของใช้ของสอยใช้ส่วนตัวตกแต่งอยู่ด้วย ต่อไปเป็นประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกไปมองเห็นสวนสีเขียวขจีอยู่ข้างนอก

ห้องอาบน้ำแบ่งรูปร่างได้เหมาะสมกับพื้นที่ใช้สอย แบ่งระหว่างโซกแฉะแล้วก็โซนแห้งออกมาจากกัน ในส่วนของห้องน้ำติดฝักบัวแล้วทำเป็นห้องกระจกกันไม่ให้แฉะ เลือกใช้กระจกใสเพื่อไม่ให้ห้องสุขามองแคบเกินความจำเป็น ต่อมาเป็นโถเครื่องสุขภัณฑ์และก็อ่างล้างมือซึ่งจัดตั้งอยู่บนตู้สำหรับใช้ในการเก็บของได้ ทำให้ห้องอาบน้ำมองสวยและก็เรียบร้อยไม่มีของวางให้เกลื่อนกลาดตา ฝาผนังในส่วนนี้ยังตกแต่งด้วยไม้สีน้ำตาลเข้มเพิ่มความอบอุ่นรวมทั้งเพื่อกับสไตล์บ้านด้วยนั่นเอง

การเลือกเครื่องเรือนเข้ามาตกแต่งห้องนี้นอกเหนือจากที่จะมองขนาดที่ไม่ใหญ่เกินห้องแล้ว การจับคู่สีระหว่างโซฟากับหมอนอิงก็ส่งผลทำให้ห้องรับแขกของคุณมองน่าดึงดูดเพิ่มขึ้น เหมือนกันกับห้องรับแขกของบ้านข้างหลังนี้เลือกคู่สีระหว่างเหลืองและก็เทาเข้ามาสร้างลูกเล่นทำให้ห้องรับแขกมองแจ่มใสและก็ครื้นเครง พูลวิลล่า รวมทั้งการเจาะหน้าต่างและก็ทำคะแนนบานเลื่อนก็ทำให้มีแสงสว่างธรรมชาติส่องถึงด้วยเช่นเดียวกัน

ห้องรับแขกย่อมควรจะมีทีวีเอาไว้เป็นเพื่อนแก้เหงาหงอยอยู่แล้ว แต่ว่าจะตกแต่งเช่นไรให้ไม่ขวางหรือมองงามกลมกลืนกับโซฟา โดยเหตุนี้การเลือกตู้วางโทรทัศน์สีขาวก็เลยเหมาะสมกับห้องรับแขกนี้ที่สุด บางครั้งก็อาจจะเลือกขนาดไม่ใหญ่มากแล้วก็ดูดีไซน์ที่มีทั้งยังบานลิ้นชักทึบรวมทั้งบานกระจกเพื่อทำให้มุมนี้มองโปร่งและก็สบายตา สร้างลูกเล่นตรงฝาผนังด้วยการตำหนิดวอลล์เปเปอร์สไตล์คลาสสิคก็มองงามชวนชมไม่น้อย

บ้านสไตล์อิตาลี

เนื่องมาจากพื้นที่ด้านในภายมีขนาดไม่ใหญ่มาก ครัวก็เลยถูกกำหนดให้เป็นแบบแปลนห้องครัวรูปตัว L เลือกหน้าบานลายไม้ผสมกับชั้นโปร่ง มีอ่างล้างถ้วยชามแล้วก็เตาเหมาะสมกับการทำกับข้าวกับปลาขนาดเล็กและไม่หนักมากมาย ต่อมามีโต๊ะอาหารขนาด 3-4 คนนั่ง โต๊ะเป็นอุปกรณ์ไม้ขาโปร่งทำให้ครัวมองไม่อึดอัด ห้องนอนเล็กตกแต่งบรรยากาศสบายๆใช้โทนสีพาสเทลเป็นหลัก ตกแต่งฝาผนังหัวเตียงโดยเลือกใช้สีน้ำตาลให้มองต่างไปจากฝาผนัง 3 ด้าน ทำให้ห้องนอนมองมีมิติและก็ประหลาดตาขึ้น

รอบๆข้างหน้าถูกดีไซน์ให้เป็นสวนสไตล์อังกฤษมองรับกับแบบบ้าน ภายนอกปลูกต้นหญ้าจำพวกมาเลย์ข้างนอกมีต้นไทรประเทศเกาหลีทำเป็นแนวรั้วธรรมชาติ ส่วนสวนข้างในปูด้วชูระเบื้องลายโบราณเว้นพื้นที่ด้วยการปูต้นหญ้าเทียม ตกแต่งด้วยม้านั่งไม้ ข้างๆมีกระถางสีขาวทรงสูงปลูกต้นพุดโดยตัดเป็นพุ่มไม้

บ้านข้างหลังผู้เดียวขนาด 105 ตารางเมตรประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ 1 ห้องรับแขก และก็มีพื้นที่เตรียมอาหาร 1 ซุ้มระเบียง 2 ระเบียงระเบียง ถึงแม้ว่าจะเป็นบ้านไม่ใหญ่โตแต่ว่าหากมองจากพื้นที่ใช้สอยแล้วก็ความอยากได้แล้วตอบปัญหาการใช้ชีวิตสำหรับครอบครัวเล็กๆที่มีสมาชิก 3-4 คนมากมายๆ

ห้องรับแขกย่อมควรจะมีทีวีเอาไว้เป็นเพื่อนแก้หงอยเหงาอยู่แล้ว แม้กระนั้นจะตกแต่งยังไงให้ไม่ขวางหรือมองงามกลมกลืนกับโซฟา โดยเหตุนั้นการเลือกตู้วางโทรทัศน์สีขาวก็เลยเหมาะสมกับห้องรับแขกนี้ที่สุด บางครั้งก็อาจจะเลือกขนาดไม่ใหญ่มากรวมทั้งดูดีไซน์ที่มีอีกทั้งบานลิ้นชักทึบรวมทั้งบานกระจกเพื่อทำให้มุมนี้มองโปร่งรวมทั้งสบายตา สร้างลูกเล่นตรงฝาผนังด้วยการต่อว่าดวอลล์เปเปอร์สไตล์คลาสสิคก็มองงามน่าชื่นชมไม่น้อย เพราะเหตุว่าห้องนอนมีขนาดเล็ก ก็เลยตกแต่งเครื่องเรือนน้อยชิ้นมีเพียงแค่เตียง ตู้เสื้อผ้า และก็โต๊ะแต่งตัวเพียงแค่นั้น

ด้วยเหตุว่าพื้นที่ในบ้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก ครัวก็เลยถูกกำหนดให้เป็นแบบแปลนห้องครัวรูปตัว L เลือกหน้าบานลายไม้ผสมกับชั้นโปร่ง มีอ่างล้างถ้วยชามแล้วก็เตาเหมาะสมกับการปรุงอาหารขนาดเล็กและไม่หนักมากมาย ต่อมามีโต๊ะอาหารขนาด 3-4 คนนั่ง โต๊ะเป็นอุปกรณ์ไม้ขาโปร่งทำให้ครัวมองไม่อึดอัด ห้องนอนเล็กตกแต่งบรรยากาศสบายๆใช้โทนสีพาสเทลเป็นหลัก ตกแต่งฝาผนังหัวเตียงโดยเลือกใช้สีน้ำตาลให้มองต่างไปจากฝาผนัง 3 ด้าน ทำให้ห้องนอนมองมีมิติรวมทั้งผิดตาขึ้น

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต