ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต ราคาถูก

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต ราคาถูก ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ตห้ามพลาด !

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต ราคาถูก วิลล่าในป่าตอง เมืองที่เสน่ห์ทางทะเล และก็สีสันที่เมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมาก ? บินมาสัมผัสน้ำทะเลใสๆพร้อมบรรยากาศครื้นเครง? ถูกใจแนวไหน ไปแนวนั้นโลดดด!

1.ชายหาดป่าตอง

ริมทะเลยอดฮิตอีกแห่งหนึ่ง มีชายทะเลสีขาวละเอียด เหมาะกับลงเล่นน้ำรวมทั้งทำกิจกรรมทางทะเล โดยชอบมีนักท่องเที่ยวทั้งยังคนไทยและก็คนต่างประเทศเดินทางมาพัก นอนอาบแดด แล้วก็เล่นน้ำทะเลกันอย่างล้นหลาม นอกจากนั้นบริเวณรอบๆหาดทรายจะมีร้าน ห้องอาหาร เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวก

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

รวมถึงแหล่งบันเทิงวิกาลไว้สำหรับบริการนักเดินทางจำนวนมาก พูดได้ว่ามาตรงนี้การันตีไม่มีเหงาหงอย บ้านภูเก็ต ผู้ใดกันแน่พอใจก็แวะมาเช็กอินชายหาดกันได้เลย

พิกัด : อำเภอกะทู้ ข้างถนนทวีสกุล (ถนนหลวง 4233) จากเมืองมาตามทางหลวง 4029 ผ่านวัดทองคีรีวงก์ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนหนทางราษฎร์อุทิศ 200 ปี แล้วต่อจากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนนหนทางประชานุเคราะห์

2.แหลมพระพรหมเทวดา

สถานที่สำหรับท่องเที่ยวฮอตได้รับความนิยมที่ใครๆต่างจำเป็นต้องไปเยี่ยมเมื่อไปถึงจังหวัดภูเก็ต รอบๆมีทิวภาพที่สวย ทั้งยังยังเป็นจุดดูตะวันตกดินที่งดงามเยอะที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ไทยเลยก็ว่าได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นที่ตั้งของเรือนตะเกียงกาญจนาภิเษก โดยสุดปลายของแหลมพระพรหมเทวดา

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

มีชื่อว่า “แหลมเจ้า” รอบๆตัวแหลมซึ่งยื่นออกไปในสมุทร เด่นด้วยตาลที่ยืนสูงเด่นจับกลุ่มกันอยู่อย่างงดงาม ดังนั้นผู้ใดกันที่ต้องการดูแสงสว่างท้ายที่สุดของวันที่งามที่สุด…จำเป็นต้องมาตรงนี้ !

พิกัด : ราไวย์ เมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต ห่างจากเมืองโดยประมาณ 19 กิโล ห่างจากหาดทรายราไวย์เลี้ยวขวาไปราวๆ 2 กม.

3.แหลมวัวกระทิง

จุดสำหรับเพื่อชมวิวที่ใหม่ของจังหวัดภูเก็ต เห็นสมุทรอันดามันเกือบจะ 360 องศา สำหรับคนไหนกันแน่ที่ต้องการเดินทางมายังจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่นี้ บางทีอาจจำต้องเดินทางมาตั้งแต่ตอนเวลาบ่ายๆเพราะว่าแม้มาข้างหลังดวงอาทิตย์ตกจะมืดมาก รวมทั้งเดินทุกข์ยากลำบาก โดยเริ่มทางผ่านหาดทรายในหานมาทางอ่าวเสน หรือจะเริ่มที่อ่าวเสน

ที่พักแบบครอบครัว ภูเก็ต

หรือเดินขึ้นไปทางกำแพงเล็กๆก่อนถึงหน้าบ้านวัวกระทิงโรงแรมก็ได้ ชี้แนะให้สวมรองเท้าผ้าใบ บ้านโครงการใหม่ เพราะเหตุว่าคุณต้องเดินผ่านหิน ซึ่งบางทีอาจเผลอลื่นแล้วก็ก่อให้เกิดอันตรายได้ ตลอดทางคุณจะเห็นทิวทัศน์ที่ทำให้ท่านจำเป็นต้องร้องว้าว ! ราว 45 นาที ก็กำลังจะถึงแหลมวัวกระทิง และก็อย่างที่บอกไปแล้วว่าทางกลับออกจะมืด พวกเราก็เลยไม่ชี้แนะให้อยู่มองดวงอาทิตย์ตกดิน

4.บริเวณเมืองเก่าโบราณ ตึกชิโนโปรตุๆกีส

เขตรวมอาคารเก่าโบราณสไตล์ชิโน-โปรเหม็นตุกีส คุณจะเจอกับเสน่ห์ของตัวตึกที่ผลิตขึ้นยุครัชกาลที่ 5 ตกแต่งข้างหน้าตึกด้วยสถาปัตยกรรมแบบยุโรปอย่างงดงาม มีร้านค้าขายผ้าปาเต๊ะ ผ้าลูกไม้ ค๊อฟฟี่ช็อป โรตีมะตะบะ รวมทั้งอีกเยอะมากให้แวะกันอย่างจุใจ ยิ่งกว่านั้นยังสามารถเดินดูซุ้มโค้งแบบโรมัน บานหน้าต่าง ช่องแสงสว่างลวดลายเรขาคณิตสมัยอาร์ตเดวัวสุดงาม อื่นๆอีกมากมาย

4.บริเวณเมืองเก่าโบราณ ตึกชิโนโปรตุๆกีส

ต้องการเสนอแนะให้แวะ “ซอกซอยอนงค์ย์” ที่อดีตกาลเคยเป็นซอกซอยหรรษา ซึ่งเดี๋ยวนี้ถูกตกแต่งด้วยสีสันสวยน่าถ่ายภาพสุดๆต่อด้วย “อังมอเหลา” คฤหาสน์แบบนีโอคลาสสิก & เรอเนสซองส์ ของเชื้อสายนายเหมืองเก่า จบท้ายด้วยแวะเก็บภาพที่สถานที่ยอดนิยมอย่าง “แบงค์สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด” “ศูนย์รวมข่าวสารพระพรหมเทวดา” แล้วก็ “โฮเต็ลออนออน” ยืนยันว่าคุณจะตกหลุมรักเมืองนี้เข้าอย่างจัง

พิกัด : อำเภอเมือง รอบๆถนนหนทางถลาง ถนนหนทางแร่ดีบุก ถนนหนทางเยาวราช ถนนหนทางจังหวัดพังงา รวมทั้งบริเวณ

5.พิพิธภัณฑสถานจังหวัดภูเก็ตไทยหัว

อาคารเก่าสไตล์ชิโน-ยูโรเปียน สมัยก่อนสถานที่เรียนจีนดั้งเดิม Pool ด้านในเป็นแหล่งรวมเรื่องราวของคนจีนโพ้นทะเลที่ย้ายถิ่นเข้ามาพักอาศัยอยู่ในเขตตลาด มีการแสดงนิทรรศการที่น่าดึงดูดทั้งมวล 14 ห้อง โดยเสนอแนะให้เดินมองตั้งแต่ห้องที่ 1 ซึ่งเป็นห้องที่มีวีดีโอบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของคนจีน ฮกเกี้ยน กวางตุ้ง ไหหลำ

5.พิพิธภัณฑสถานจังหวัดภูเก็ตไทยหัว

จากบ้านเกิดเมืองนอนสู่จังหวัดภูเก็ตความสัมพันธ์กับแผ่นดินแม่ สัมผัสวิถีชีวิตเริ่มแรกตั้งแต่เริ่มสร้างเนื้อสร้างตัว พูลวิลล่า สัมมาอาชีพ และก็ความคิด อาทิเช่น วิธีการทำบ่อแร่ สวนยางพารา วัฒนธรรมการกินการอยู่ การผลิตบ้าน เครื่องนุ่งห่ม จารีตอันศักดิ์สิทธิ์ ตลอดจนศึกษาเล่าเรียนตัวอย่างของผู้ไปถึงเป้าหมาย รวมถึงความเป็นมาสถานที่เรียนแล้วก็อาจารย์ใหญ่คนสำคัญ

พิกัด : 28 ถนนหนทางกระบี่ ตำบลตลาดเหนือ อำเภอเมืองจังหวัดภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต

รวมบ้านพักจังหวัดภูเก็ตบรรยากาศดี

– ศรีพันวา จังหวัดภูเก็ต มั่นใจว่าเป็นบ้านพักในฝันของแฟนสมุทรและก็บรรดาคู่ชีวิตที่ต้องการจะมาดื่มน้ำผึ้งดวงจันทร์พร้อมดูดวงตะวันตกร่วมกัน โดยห้องเช่าของศรีพันวามีทั้งยังแบบ 1 รวมทั้ง 2 ห้องนอน รวมทั้งมีอีกทั้งแบบมาพักชั่วครั้งคราวรวมทั้งแบบขายด้วย เรื่องทิวทัศน์ทัศนียภาพก็งามเกินอธิบาย ด้วยตั้งอยู่บนเขาทำให้มองเห็นทิวทัศน์สมุทรสุดกว้างขวางจากที่พัก ทั้งสระว่ายน้ำที่ยื่นออกมานอกชายคาของแต่ละห้องยังเป็นจุดสำหรับชมวิวที่ดีอีกด้วย

– เดอะ อนงค์ย์ บูติค เกสท์เฮาส์ สำหรับคนใดกันที่งบประมาณน้อยก็มาพักได้ที่่ เดอะ ผู้หญิงย์ บูติค เกสท์เฮาส์ เพราะว่านอกเหนือจากราคาจะถูกแบบใครๆก็พักได้ การตกแต่งข้างในยังอบอุ่น สวย รวมทั้งแจ่มใสอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ยังมีบริการให้เช่ารถยนต์อีกทั้งรถยนต์และก็รถจักรยาน และบริการรับ-ส่งท่าอากาศยานด้วย ที่สำคัญบุคลากรยังบริการดี กันเอง แถมยังมีแหล่งอาหารอยู่ใกล้ๆเกสท์เฮาส์ด้วย

– Quip Bed & Breakfast Phuket ห้องเช่าที่ตกแต่งอย่างงดงามตั้งแต่ล็อบบี้จนกระทั่งหอพัก ทั้งยังขับขี่รถเพียงแค่ 5 นาที ก็ถึงโรบินสัน ก็เลยไม่จำเป็นต้องห่วงเรื่องแหล่งอาหารและก็ความสบายสำหรับในการเดินทาง ยิ่งกว่านั้นยังใกล้สถานที่สำหรับท่องเที่ยวอื่นๆอีก ได้แก่ สถาปัตยกรรมอันโบราณอย่างตึกชิโน-โปรเหม็นตุกีส และก็ยังครบถ้วนเรื่องเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกด้านในหอพัก

– ชาโฟน เกสท์เฮ้าส์ เรียกว่าถูกแล้วก็ดีจังๆสำหรับ ชาโฟน เกสท์เฮ้าส์ หอพักที่ตกแต่งอย่างงดงามและก็มี 3 สไตล์ ให้เลือก ตัวอย่างเช่น Standard Room, Superior Room และก็ Duluxe Room ซึ่งแต่ละห้องนั้นราคาแพงส่วนไม่เหมือนกันเพียงแค่ 100-200 บาท แม้กระนั้นทุกห้องจัดว่าสะอาดน่าอยู่มากพอๆกับกันเลย เหมาะกับผู้เข้าพักที่มีรถยนต์ส่วนตัวที่สามารถขับออกไปยังชาดหาดทรายหรือในเมืองได้อย่างสะดวก

– Tiras Patong Beach Hotel ตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวรวมทั้งสีดำเป็นหลัก ข้างในสะอาดหมดจดรวมทั้งมีบรรยากาศสงบเงียบ อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบ รวมทั้งใช้เวลาเดินเพียงแต่ 1 นาที ก็ถึงหาดทรายป่าตองแล้ว หรือจะไปศูยน์กิจการค้าจังซีลอนก็ใช้เวลาเดินเพียงแต่ 10 นาที นอกเหนือจากนั้นยังมีแหล่งอาหารรวมทั้งร้านค้าสบายซื้อตั้งอยู่ใกล้ๆด้วยจ้ะ

– Cafe @ Luv 22 เป็นบ้านพักบรรยากาศบ้านๆในตรอกรุ่งโรจน์ ทั้งยังยังมีหอพักมากมายแบบเช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น ห้องโมเดิร์นลอฟท์ กับการตกแต่งแนวหรูหรายุคใหม่, ห้องกระต๊อบน้อย ซึ่งมีลักษณะเป็นกระต๊อบเล็กๆเรียงกัน ข้างในเป็นเตียงควีนไซส์สำหรับพัก 2 คน และก็แบบในที่สุดเป็นบ้านข้างหลังเล็ก ที่มีลักษณะราวกับบ้านย่อขนาดแล้วก็มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกพร้อมเหมือนพักอยู่ที่บ้าน

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต