แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ตกแต่ง

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ตกแต่ง แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง น่าอยู่ เย็นสบาย น้ำไม่ท่วม

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง ตกแต่ง Phuket Villa แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง บ้านชั้นเดี่ยวใต้ถุนสูงหลากขนาด หลายสไตล์ ไว้ปลูกรับลมโกรกและก็ปลูกหนีน้ำหลาก แต่ละข้างหลังงามแจ่ม มีสไตล์ มาเลือกนำไปใช้เป็นไอเดียได้เลย

แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านที่ได้รับความนิยมของคนประเทศไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่เสี่ยงกำเนิดอุทกภัย พื้นที่ลุ่มต่ำ และก็พื้นที่ทางเรือผ่าน ดังนั้นวันนี้กระปุกดอทคอมเลยฉวยโอกาสเก็บแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูงงามๆ

ราคาย่อมเยามาฝาก โดยมีครบอีกทั้งบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงน้อย ยกสูงปานกลาง แล้วก็ยกสูงจนกระทั่งเป็นใต้ถุน บอกเลยใครกันแน่กำลังจะก่อสร้างบ้านใหม่ในฝันหรือมองหาแบบบ้านชั้นเดี่ยวอยู่ ต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด !

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

1. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงสไตล์ไทย

แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงข้างหลังนี้ เป็นบ้านสไตล์ไทย ส่วนประกอบคอนกรีตผสมไม้ ชูใต้ถุนสูง 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา มีเฉียงนอกบ้าน พื้นที่ใช้สอย 98 ตารางเมตร โดย คุณชลอ นาดำ เป็นคนเขียนแบบแบบแปลนและก็ดีไซน์เองทั้งสิ้น เหมาะกับพื้นที่ลุ่มต่ำ การปลูกสร้างบ้านอย่างนี้ช่วยทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก บรรยากาศในบ้านเย็นสบาย คนใดกันอยากได้เนื้อหามากยิ่งกว่านี้ติดตามแบบบ้านข้างหลังนี้ได้เลยจ้ะ

สำหรับลูกๆที่ต้องการเซอร์ไพรส์ก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงให้ท่านพ่อคุณแม่ได้พักอาศัยในวัยปลดเกษียณเสมือนอย่าง คุณ pulsedownfoot สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

ที่ได้ซื้อที่ดินเพื่อปลูกเรือนสไตล์อิงลิช การ์เด้น เป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง ส่วนประกอบเป็นปูน เพดานสูงโปร่ง มีห้องโถงและก็ชั้นลอย ลงสีโทนอ่อนห้องละสี ตัวบ้านล้อมด้วยสวนผลไม้ ต้นไม้ รวมทั้งดอกไม้

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

ผู้ใดจะไปมั่นใจว่าบ้านในสวนจะโก้ปานฉะนี้ ถ้าเกิดไม่เชื่อลองมองแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงสไตล์ลอฟท์ ของ คุณลิงน้อยในอัมพวา สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

ที่อยู่ท่ามกลางสวนผืนใหญ่ของครอบครัว ด้านนอกแล้วก็ด้านในเป็นปูนเปลือย สายไฟร้อยใส่ท่อเหล็กแบบในโรงงาน บ้านภูเก็ต ติดเหล็กดัด กระจกหน้าต่าง ฝ้า มุ้งลวด แล้วก็ตะเกียง ที่สำคัญของตกแต่งบ้าน ตัวอย่างเช่น ประทีป ใช้ของโบราณที่คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ซื้อมาใช้ประโยชน์ด้วย

2. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง 1.5 เมตร

ผู้ใดต้องการมีบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงขนาดกระชับแต่ว่าพื้นที่ใช้สอยมากมาย ทดลองเข้ามามองแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นสูง 1.5 เมตร ของคุณชลอ นาดำ ที่ได้วาดแบบแบบแปลนแล้วก็ดีไซน์เอง

เป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง 3 ห้องนอน 2 สุขา ค่าก่อสร้างอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท (คร่าวๆ) มีครัวและก็ห้องเก็บของแยกออกมาจากตัวบ้านด้วย ส่วนหลังค้างเป็นทรงปั้นหยาดูดีเรียบง่าย ทดลองแต่งม่านให้กับไลฟ์สไตล์ดูแล้วบ้านจะน่าอยู่ขึ้นอีกมากมายเลยจ้ะ

“บ้าน ทำ-มะ-ดา” ข้างหลังนี้ สำเร็จงานของ STUDIO MITI วางแบบเป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงมีใต้ถุน กลิ่นต่างจังหวัด ออกแบบนำสมัย ส่วนประกอบใต้ถุนเป็นปูน องค์ประกอบตัวบ้านเป็นไม้ เตียนโล่ง โปร่ง สบาย มีลมพัดโกรก

แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง

มาพร้อมกระจกบานใหญ่แล้วก็ฟังก์ชันครบถ้วน บ้านโครงการใหม่ ช่วยทำให้สนิทสนมธรรมชาติและก็ดูทิวทัศน์ท้องนาได้แบบเต็มตา แม้กระนั้นก็สะดวกกับไลฟ์สไตล์ตอนนี้ ให้อารมณ์ราวกับอยู่รีสอร์ต แจ๋วไปหมดทุกอณูจริงๆ

สำหรับคนฝันต้องการมีบ้านราคาย่อมเยา ใช้งบประมาณเพียงแค่ 3 แสนปลายๆต้องการที่จะให้ลองมองรีวิวของ คุณรักหนักแน่น สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม

เป็นแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกพื้นมีระเบียง ก่ออิฐ แบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องสุขา 1 ครัว แล้วก็ 1 ห้องโถง ปูฝ้าบุฉนวนกันความร้อน แถมลงมือลงสีห้องนอนด้วยตัวเองอีก คนใดกันแน่มีงบประมาณจำกัดมาทดลองดูไอเดียบ้านข้างหลังนี้ได้นะคะ

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง 3 เมตร

อีกหนึ่งผลงานของ คุณชลอ นาดำ กับบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง 3 เมตร จนกระทั่งมีพื้นที่ใต้ถุนโล่งกว้าง ใช้งานได้นานาประการ ส่วนตัวบ้านมี 2 ห้องนอน 2 ห้องอาบน้ำ พร้อมระเบียงนั่งพักผ่อนข้างหน้า การออกแบบแล้วก็การตกแต่งย้ำความสวยสไตล์ต่างจังหวัด เตียน โปร่ง สบาย งานไม้ และก็หลังคาทรงจั่ว

โดยหน้าบ้านกว้าง 7 เมตร ลึก 14 เมตร รวมยอดแล้วมีพื้นที่ราว 98 ตารางเมตร ที่สำคัญออกแบบยังคงกลิ่นและก็ความจำเดิมของแม่เจ้าของบ้านไว้ ช่วยทำให้บ้านพอดี น่าอยู่ และก็มีคุณค่าพอได้อย่างยิ่งจริงๆ

คนใดกันต้องการก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงมีกลิ่นท้องถิ่นเฉพาะบุคคล ขอยกตัวอย่างเรือนวัวราชหรือเฮือนวัวราช โดย คุณ Apple Devil สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม ได้วาดแบบ ซื้ออุปกรณ์ และก็คุมงานเอง ด้วยเหตุว่าเขาต้องการสงวนบ้านไทยๆที่เป็นความคิดบรรพบุรุษเอาไว้ไม่ให้หายไปกับยุคสมัยและก็ช่วง

3. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง 3 เมตร

ตัวบ้านมีไม้เป็นหลัก ส่วนโครงหลังคาเป็นเหล็กเพื่ออดออมค่าใช้สอย ใช้แปเสร็จรวมทั้งเชิงชายไม้เทียม ดังนี้ มีการทาน้ำยากันปลวกกับไม้ทุกชิ้น มีการขัดบอร์ดจนกระทั่งหมดเศษไม้ เรียกว่าใส่ใจทุกรายละเอียด แม้ว่าจะมิได้สร้างตามแบบอย่างเฮือนวัวราชเริ่มแรก 100% เพราะเหตุว่าเปลี่ยนแปลงตามช่วง แม้กระนั้นก็ยังคงความเป็นเฮือนวัวราชไว้เยอะที่สุด

การผลิตบ้านสักข้างหลังทำง่ายๆ ขอเพียงแค่มีความบากบั่นเสมือน คุณมดคนเก๋ สมาชิกเว็บพันทิปดอทคอม คุณได้ยื่นเรื่องกู้ยืมเงินจากแบงค์เพื่อกระทำการก่อสร้างบ้านชั้นเดี่ยวยกสูง หาวิศวกรวาดแบบ หาที่ดิน ผู้รับเหมาก่อสร้าง

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงฟรี

ต่อกันที่แบบบ้านฟรีจากกรมโยธาธิการแล้วก็แปลนเมือง กระทรวงมหาดไทย ที่เป็นบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงในโปรเจกต์ “แบบบ้านสานฝัน ของขวัญวันปีใหม่ คนประเทศไทยเป็นสุข” ซึ่งสะสมแบบบ้านสำเร็จรูป หรือแบบบ้านน็อคดาวน์ (Knockdown) วางแบบเรียบ เตียนโล่ง โปร่ง สบาย สไตล์ต่างจังหวัดไว้ ข้างในมี 1 ห้องนอน 1 ห้องสุขา ครัว ห้องรับแขก

แล้วก็เฉียง พูลวิลล่า ส่วนงบประมาณก่อสร้างไม่เกิน 5 แสนบาท โดยมีให้เลือกทั้งผอง 2 ข้างหลัง ข้างหลังแรกขนาด 29 ตารางเมตร ข้างหลังลำดับที่สองขนาด 43 ตารางเมตร

4. แบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงฟรี

แบบบ้านไทยเพียงพอ แบบบ้านที่ดีไซน์โดยกรมโยธาธิการแล้วก็แผนผังเมือง กระทรวงมหาดไทย มาพร้อมบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงทั้งปวง 5 ข้างหลัง วางแบบงาม ร่วมยุค ราคาย่อมเยา เหมาะสมกับทั้งยังครอบครัวขนาดเล็กรวมทั้งใหญ่ ที่สำคัญกับลักษณะอากาศประเทศไทยสุดๆ

ว้าว แต่ละข้างหลังงามๆทั้งหมดเลย หวังว่าผู้ที่ถูกใจแบบบ้านชั้นเดี่ยวยกสูงหรือแบบบ้านใต้ถุนสูง จะชื่นชอบและก็ได้ไอเดียไปดัดแปลงกับบ้านของตนนะคะ

อ่านต่อเพิ่มเติม: Pool Villas Pasak . sale villa . Phuket Villa. Pool Villa. พูลวิลล่าภูเก็ต. โครงการบ้านภูเก็ต. บ้านจัดสรร. พูลวิลล่าภูเก็ต ราคาถูก. ซื้อวิลล่าภูเก็ต